Trung tâm tiếng anh nổi tiếng Hà Nội phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Hiện nay, tại Hà Nội nhiều trung tâm tiếng anh mọc lên ngày càng nhiều. Với đủ các chương trình đào tạo dành cho mọi lứa tuổi. Mỗi trung tâm đều có một thế mạnh riêng nhưng vẫn còn nhiều trung tâm thiếu sự chuyên nghiệp. Vì vậy, để tìm cho mình một trung tâm tiếng anh nổi tiếng Hà Nội để học.
Hãy tham khảo ngay, 05 tiêu chí mà các trung tâm tiếng anh nổi tiếng ở Hà Nội đạt được. Và trở thành một trong những địa điểm học tiếng anh uy tín và chất lượng. 
trung-tam-tieng-anh-noi-tieng-ha-noi-phai-dap-ung-nhung-tieu-chuan-nao-so-1

Trung tâm tiếng anh nổi tiếng Hà Nội 

05 tiêu chí để trở thành trung tâm tiếng anh nổi tiếng tại Hà Nội

Để giúp các bạn học viên có cái nhìn tổng quan. Cũng như những tiêu chí cơ bản giúp đánh giá và lựa chọn cho mình trung tâm uy tín để học. Trung tâm anh ngữ Aten English, vạch ra 05 tiêu chí cơ bản sau. Sẽ giúp bạn đạt được mục đích tìm kiếm của mình trở nên dễ dàng hơn.

1. Chương trình đào tạo phù hợp với mục đích học của bạn 

Mục đích học tiếng anh của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn. Nếu chọn đúng trung tâm có chương trình đào tạo phù hợp. Do đó, trước khi chọn trung tâm để học bạn phải xác định đúng mục đích học tiếng anh của bạn là gì? Cụ thể là: lấy chứng chỉ để đi du học, giao tiếp hàng ngày hay tiếng anh phục vụ cho công việc, … Bạn phải trả lời được câu hỏi này đầu tiên, trước khi lựa chọn trung tâm ngoại ngữ. Một trung tâm tốt nhất nếu phù hợp với mục đích học tiếng anh của bạn.
Thông thường, những trung tâm có chương trình đào tạo chuyên biệt. Sẽ phù hợp và đem lại hiệu quả học cao hơn. Ngược lại, trung tâm tổ chức nhiều khóa học cụ thể: tiếng  anh giao tiếp, tín chỉ quốc tế, tiếng anh cho người đi làm,… Chắc chắn sẽ không chuyên nghiệp và hiệu quả bằng việc đào tạo chuyên biệt. 
Và đây cũng là thực trạng chung mà nhiều trung tâm hiện nay lựa chọn. Do đó, bạn phải tham khảm và lựa chọn cho mình một trung tâm có chương trình đào tạo phù hợp và hiệu quả nhé.
Aten English trung tâm chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp: https://aten.edu.vn/
trung-tam-tieng-anh-noi-tieng-ha-noi-phai-dap-ung-nhung-tieu-chuan-nao-so-2

Chương trình đào tạo tại trung tâm anh ngữ Aten English

2. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Bất kì một học viên nào, mỗi khi lựa chọn trung tâm anh ngữ để học cũng đều quan tâm đến yếu tố “giảng viên”. Đội ngũ giảng viên chất lượng cần đảm bảo 2 tiêu chí sau. Đó là: trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy. Một đội ngũ giáo viên tốt được thể hiện qua trình độ chuyên môn cao. Cụ thể là có bằng cấp, các chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế uy tín như: TESOL, TEFL, TEST, IETLS,… 
Cụ thể, nếu là giáo viên Việt Nam cần có bằng cao đẳng sư phạm ngoại ngữ trở lên và các chứng chỉ sư phạm. Nếu là người bản ngữ, thì cần phải đạt các tiêu chuẩn quốc tế hay các chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ phù hợp. 
Đây là tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng đào tạo của một trung tâm ngoại ngữ có uy tín hay không. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố mà nhiều trung tâm tiếng anh gần đây gặp phải. Khi không chú trọng đến chất lượng giảng dạy mà chỉ chạy theo doanh số. 
Thế nên bạn cần phải tìm hiểu chất lượng giáo viên của trung tâm tiếng anh nổi tiếng Hà Nội mà bạn dự định học có tốt không. Bằng cách hỏi tư vấn trực tiếp, tìm hiểu các thông tin qua website, fanpage, hoặc hỏi những người đã tham gia học tiếng anh tại trung tâm đó.

3. Chương trình đào tạo đổi mới 

Chương trình học không chỉ phụ thuộc vào giáo trình, nó đòi hỏi phải có một khung chi tiết được thiết kế từ các chuyên gia của trung tâm dành cho từng khóa học tiếng Anh Online
Các trung tâm Anh ngữ nổi tiếng về chất lượng đào tạo, chắc chắn sẽ có giáo trình riêng biệt. Được biên soạn phù hợp theo lộ trình và phương pháp dạy riêng biệt của trung tâm. Một mô hình giảng dạy sáng tạo và thông minh. Sẽ giúp học viên dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà trung tâm mang lại. Nó có phù hợp với mục đích và nhu cầu học tiếng Anh của họ hay không? Vì không phải “mô hình giảng dạy” của trung tâm nào cũng giống nhau. 
Bên cạnh yếu tố chất lượng, thời gian cũng là yếu tố bạn cần phải chú trọng. Vì một lộ trình học dài và không rõ ràng. Sẽ đồng nghĩa với việc trung tâm đó không hoạch định tốt. Điều này sẽ lấy đi rất nhiều thời gian và cơ hội của bạn. Nên bạn hãy cân nhắc yếu tố này với mục tiêu học của mình. Để chọn trung tâm tiếng anh tốt và uy tín nhất nhé!
trung-tam-tieng-anh-noi-tieng-ha-noi-phai-dap-ung-nhung-tieu-chuan-nao-so-3

Phương pháp đào tạo tại Aten English

4. Sĩ số lớp học 

Các trung tâm tiếng anh nổi tiếng tại Hà Nội thường đáp ứng tốt tiêu chí này. Do đó, để lựa chọn một trung tâm tiếng anh uy tín bạn không nên bỏ qua tiêu chí này. Lớp học quá đông sẽ khiến tần suất quan tâm của giáo viên đối với mỗi học viên sẽ không cao. Đồng nghĩa với việc, làm giảm sút đi hiệu quả học tập. Vì thế, quy mô lớp học lý tưởng nhất là từ 8– 15 người.

5. Chất lượng đào tạo sẽ được đánh giá bằng chất lượng đầu ra

Một trung tâm tiếng anh nổi tiếng sẽ được nhiều người biết tới. Vì chất lượng giảng dạy tiếng anh của mình. Điều này bạn có thể nhận thấy dựa trên bảng đánh giá chất lượng đầu ra. Vì cam kết đầu ra – là yếu tố mà một trung tâm tiếng anh uy tín sẽ thực hiện. Vừa tạo độ uy tín vừa khẳng định được những giá trị mà trung tâm mang lại.
Để thực hiện điều đó, nhiều trung tâm tiếng anh gần đây đã có quy trình tuyển sinh rõ ràng. Nhằm đánh giá trình độ đầu vào của các học viên. Từ đó, tư vấn lộ trình và phương pháp học phù hợp. Do đó, bạn nên tham khảo đánh giá của trung tâm dựa vào thông tin đánh giá của các tổ chức giáo dục. Hoặc phản hồi ý kiến của người học trên các trang website.
Để lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng anh nổi tiếng Hà Nội để theo học không hề dễ dàng. Tuy nhiên với 5 tiêu chí cơ bản trên. Trung tâm anh ngữ Aten, hy vọng sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc các bạn thành công!
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài