Trung Tâm Tiếng Anh tốt ở Hà Nội dành cho trẻ em bạn nên biết?

Hiện nay, nỗi băn khoăn lớn nhất của các phụ huynh là không chọn được trung tâm tiếng anh uy tín cho con mình. Do vậy, Aten English gợi ý cho bạn top 03 trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội. Bạn nhất định phải biết và đăng ký cho con học ngay?
trung-tam-tieng-anh-tot-o-ha-noi-danh-cho-tre-em-ban-nen-biet-so-1

Top 03 trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội!

Top 03 trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội!

Hiện nay, tại Hà Nội có hàng 1.000 trung tâm Anh ngữ được mọc lên. Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu học ngày càng cao. Tuy nhiên, điều này cũng gây không ít khó khăn cho các bậc phụ huynh trong quá trình “chọn mặt gửi vàng”. Khi chất lượng đào tạo không được đảm bảo.  Thấu hiểu được điều đó, trung tâm anh ngữ Aten English bật mí cho bạn 03 trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Hà Nội dành cho trẻ em. Các ba mẹ  nên tham khảo ngay nhé! 

1. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là một trong những trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội và TPHCM. Với quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam. Thể hiện qua hệ thống Anh ngữ với hơn 150 trung tâm trải đều khắp 3 miền tổ quốc.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo, Ocean Edu đã đạt được nhiều danh hiệu nổi tiếng. Cụ thể như: top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018, giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững, … Để đạt được những thành tích trên, trung tâm đã đáp ứng một số tiêu chuẩn quốc tế sau:

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Với lợi thế đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài. Có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề. Cùng hơn 2.000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Trung tâm đã trở thành nơi lựa chọn của rất nhiều phụ huynh.
Theo khảo sát thực tế tại trung tâm, đã có hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo. Đó là minh chứng cho thấy, chất lượng đào tạo hiệu quả. Do đó, Ocean Edu là trung tâm tiếng anh tốt và uy tín mà các bậc phụ huynh không nên bỏ lỡ. 

Chương trình đào tạo đổi mới

Tại Ocean Edu chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đổi mới theo tiêu chuẩn Quốc tế. Mang tính chất thực tiễn cao, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Nhằm đem lại hiệu quả cao cho quá trình dạy và học. 
Ngoài ra, điểm ưu việt nhất tại trung tâm là việc áp dụng công nghệ hiện đại như: phần mềm theo dõi quá trình học, công cụ học trực tuyến, … Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình. Nhằm kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lúc, mọi nơi. Dù phụ huynh ở bất kỳ đâu cũng theo dõi và kiểm tra được tình hình học tập của con mình.

Lộ trình học rõ ràng và hiệu quả

Là một trong những trung tâm tiếng anh tốt, Ocean Edu luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo. Do đó, mỗi học viên khi đến đây đều được xây dựng lộ trình học rõ ràng và hiệu quả. Giúp cho học định hướng được tương lai của mình sau khi kết thúc khóa học. 
Để thực hiện được điều đó, trung tâm đã xây dựng quy trình tuyển sinh chặt chẽ. Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ. Sau đó, học viên sẽ được tư vấn lộ trình học tập phù hợp. 
Thông qua mỗi kỳ học, các em sẽ được làm bài kiểm tra giữa kì và cuối kỳ. Đây là kết quả để ba mẹ có thể theo dõi và đánh giá kết quả học tập của con mình. 
trung-tam-tieng-anh-tot-o-ha-noi-danh-cho-tre-em-ban-nen-biet-so-2

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

2. Trung tâm Anh ngữ Aten English

Aten English – là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt ở TPHCM và Hà Nội. Chuyên gia đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em và người lớn. Với mong muốn mang đến “môi trường học tiếng Anh ưu việt”. Xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”. 
Đặc biệt, mong muốn là nơi gửi gắm thế hệ trẻ của các bậc phụ huynh. Muốn phát triển khả năng ngôn ngữ của con mình một cách tàn diện. Đào tạo cách phát âm chuẩn người bản ngữ và đem lại sự tự tin trong mọi tình huống giao tiếp. Để thực hiện được điều đó, trung tâm anh ngữ Aten English với các khóa học online đặc biệt đã đạt đạt được những tiêu chuẩn sau: 

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Ngoài việc đáp ứng đủ tiêu chuẩn giảng dạy Quốc tế như: sở hữu Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5, … Và nhiều kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng Anh chuẩn người bản ngữ. Ngoài ra, giảng viên tại Aten English còn có kỹ năng truyền cảm hứng, động lực cho học viên một cách tận tình và tâm huyết.

Lộ trình học hiệu quả 

Khác với phần đông trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp khác, Aten đã triển khai mô hình “ 3 thầy – 1 trò” độc quyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam. Nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất. trung-tam-tieng-anh-tot-o-ha-noi-danh-cho-tre-em-ban-nen-biet-so-3

Trung tâm Anh ngữ Aten English

Cơ sở vật chất tốt

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Aten đã có hơn 11 cơ sở trải dài trên 6 tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Nghệ An. Do đó, Aten đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh tốt thu hút nhiều học viên trên khắp cả nước. 
Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn cao nhằm đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học tại trung tâm. Là những bật phụ huynh luôn quan tâm đến chất lượng và môi trường học cho con của mình, chắc chắn sẽ không bỏ lỡ. Vậy còn ngại gì nữa mà không đăng ký cho con yêu của mình học ngay hôm nay!

3. Hệ thống anh ngữ British Council  

Có thể bạn chưa biết? British Council là chủ sở hữu của cuộc thi IELTS. Đã cùng với IDP và bộ phận đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge. Hệ thống đào tạo của trung tâm đã có mặt ở sáu châu lục và trên 100 quốc gia trên Thế Giới.
Với thành tích trên, trung tâm thu hút nhiều học viên và trở thành “trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội”. Ngoài ra, hệ thống anh ngữ British Council còn những ưu điểm nổi bật sau:

Giảng viên có trình độ cao

Yêu cầu đặc biệt của trung tâm là không tuyển giáo viên tại Việt Nam mà tuyển trực tiếp từ Anh. Hầu hết tốt nghiệp Leeds University ở UK. Đây là nơi duy nhất các giáo viên có bằng đại học chuẩn ngôn ngữ Anh.
Điều này giúp cho các giờ học của bạn luôn đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhằm giúp học viên có được những bước tiến thực sự khi học tập tại trung tâm dạy tiếng Anh của Hội đồng Anh.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng học được trang bị những thiết bị công nghệ. Giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích. Do đó, phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi “chọn mặt gửi vàng”. Khi trung tâm thỏa mãn những tiêu chuẩn về an toàn và tiện dụng cho trẻ em trong quá trình giảng dạy. 

Đa dạng các khóa học

Với bề dày kinh nghiệm, hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu. Trung tâm đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giúp cho hơn 100 triệu người dân tại 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh. Với đa dạng các khóa học từ trẻ em đến người lớn. Cụ thể như: 
Dành cho học sinh:

  • Tiếng anh trung học cơ sở ( từ lớp 6 -9)
  • Tiếng anh trung học phổ thông (từ lớp 10 – 12)

Dành cho người lớn:

  • Tiếng anh luyện thi
  • Tiếng anh cho người đi làm
  • Tiếng anh cho doanh nghiệp
  • ….

Truyền cảm hứng và động lực 

Hệ thống anh ngữ British Council thu hút học viên không chỉ bằng chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tốt,.. Mà chính nhờ vào việc đã truyền cảm hứng học tập và sáng tạo cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người đi làm. Nên việc đã trở thành một trong số các trung tâm tốt ở Hà Nội là điều hiển nhiên. Chính vì vậy, trung tâm là nơi mà các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng và gửi gắm con của mình. 
trung tâm tiếng anh tốt ở hà nội dành cho trẻ em bạn nên biết số 4

Hệ thống anh ngữ British Council

 
Trên đây là top 03 trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội theo đánh giá của các chuyên gia anh ngữ tại Aten English. Dựa trên việc đáp ứng đủ những tiêu chuẩn Quốc tế.
Hy vọng với bài viết trên, sẽ giúp cho các bạn học viên và các phụ huynh tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Giải đáp được thắc mắc, học tiếng Anh ở đâu là tốt nhất! Đồng thời giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Từ đó lựa chọn trung tâm học phù hợp với mục đích và nhu cầu của bản thân. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài