Tiêu chuẩn đánh giá trung tâm tiếng Anh gần đây có thật sự tốt hay không? 

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao. Vì vậy mà số lượng các trung tâm dạy tiếng Anh gần đây cũng mọc lên khá nhiều. Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên bạn cũng khó khăn không biết trung tâm nào chất lượng và uy tín để chọn theo học. Do đó, Aten English sẽ gợi ý cho bạn 05 tiêu chí để đánh giá một trung tâm dạy tiếng anh uy tín. Để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về nơi học tiếng Anh tốt nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé! 
tieu-chuan-danh-gia-trung-tam-tieng-anh-gan-day-co-that-su-tot-hay-khong-so-1

5 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh tốt

Bật mí 05 tiêu chí để đánh giá một trung tâm tiếng anh uy tín!

Trung tâm dạy tiếng anh gần đây được mọc lên được ví như hiện tượng “nấm mọc sau mưa”. Ngoài việc đáp ứng đủ nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao như hiện nay. Thì điều này, cũng giúp cho học viên có nhiều sự lựa chọn về phương pháp và mô hình dạy mà mỗi trung tâm mang lại.một trung tâm uy tín và chất lượng như sau:
Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều vấn đề tồn đọng mà gần đây nhiều trung tâm tiếng anh gặp phải. Đó là, không khẳng định được giá trị và sự khác biệt trong quá trình đào tạo. Dẫn đến việc, nhiều trung tâm ra đời nhưng vẫn không đáp ứng đủ yêu cầu của học viên. Từ đó, khá nhiều học viên đã băn khoăn trong việc lựa chọn “trung tâm tiếng anh uy tín” để học.
Thấu hiểu được điều đó, Aten English bật mí  5 tiêu chí đánh giá một “trung tâm tiếng anh uy tín” phải có:

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Bất kì một học viên nào, mỗi khi lựa chọn trung tâm anh ngữ để học cũng đều quan tâm đến yếu tố “giảng viên”. Đội ngũ giảng viên chất lượng cần đảm bảo 2 tiêu chí: trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy. Một đội ngũ giáo viên tốt được thể hiện qua trình độ chuyên môn cao. Cụ thể là có bằng cấp, các chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế uy tín như: TESOL, TEFL, TEST, IETLS,… 
Cụ thể, nếu là giáo viên Việt Nam cần có bằng cao đẳng sư phạm ngoại ngữ trở lên và các chứng chỉ sư phạm. Nếu là người bản ngữ, thì cần phải đạt các tiêu chuẩn quốc tế hay các chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ phù hợp. Hơn thế, mỗi giáo viên dạy bằng cả “cái tâm” của mình. Ngoài việc mang đến cho học viên những kiến thức chuyên môn, giảng viên còn dạy kỹ năng sống. Là người truyền cảm hứng và tạo động lực cho học viên là điều cốt lỗi mà một trung tâm uy tín cần. Mục đích đem lại hiệu quả cao trong quá trình dạy và học. Đồng thời, rút ngắn thời gian học một cách nhanh chóng. 
Đây là tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng đào tạo của một trung tâm ngoại ngữ có uy tín hay không. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố mà nhiều trung tâm tiếng anh gần đây gặp phải. Khi không chú trọng đến chất lượng giảng dạy mà chỉ chạy theo doanh số. 
tieu-chuan-danh-gia-trung-tam-tieng-anh-gan-day-co-that-su-tot-hay-khong-so-2

Đội ngũ giảng viêng chất lượng

Mô hình học – Sáng tạo và thông minh

Yếu tố quan trọng thứ 2 đó chính là, “ mô hình giảng dạy” phù hợp cho từng học viên. Một mô hình giảng dạy sáng tạo và thông minh, sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà trung tâm mang lại. Nó có phù hợp với mục đích và nhu cầu học tiếng Anh của bạn hay không? Vì không phải “mô hình giảng dạy” của trung tâm nào cũng giống nhau. 
Bên cạnh yếu tố chất lượng, thời gian cũng là yếu tố bạn cần phải chú trọng. Vì một lộ trình dài và không rõ ràng sẽ đồng nghĩa với việc trung tâm đó không hoạch định tốt. Điều này sẽ lấy đi rất nhiều thời gian và cơ hội của bạn. Nên bạn hãy cân nhắc yếu tố này với mục tiêu học của mình. Để chọn trung tâm tiếng anh tốt và uy tín nhất nhé!

Phương pháp đào tạo hiệu quả

Tùy thuộc vào mục tiêu hoạt động của mỗi trung tâm mà có những “phương pháp” giảng dạy khác nhau. Một trung tâm uy tín và chất lượng sẽ có phương pháp đào tạo hiệu quả và có khóa học tiếng anh online chất lượng. Giúp học viên tiếp thu nhanh và rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra.
Nhưng cũng là yếu tố mà nhiều trung tâm dạy tiếng anh gần đây gặp phải. Khi không xây dựng được cho mình một “phương pháp” dạy hiệu quả. Dẫn đến chất lượng đầu ra thấp, khiến nhiều học viên băn khoăn khi đưa ra quyết định chọn nơi để học. 
tieu-chuan-danh-gia-trung-tam-tieng-anh-gan-day-co-that-su-tot-hay-khong-so-3

Phương pháp giảng dạy tại Aten English

Cam kết đầu ra – Bảo hành trọn đời

Cam kết đầu ra – là yếu tố mà một trung tâm tiếng anh uy tín sẽ thực hiện.Vừa tạo độ uy tín vừa khẳng định được những giá trị mà trung tâm mang lại. Để thực hiện được điều đó, nhiều trung tâm tiếng anh gần đây đã có quy trình tuyển sinh rõ ràng. Nhằm đánh giá trình độ đầu vào của các học viên. Từ đó, tư vấn lộ trình và phương pháp học phù hợp.
Hầu hết trung tâm đều có các buổi học thử nghiệm để học viên trải nghiệm và đánh giá. Nên bạn hãy cân nhắc và tìm nơi phù hợp với bản thân mình.

Học phí ưu đãi

Học phí thường là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp. Vì nó ảnh hưởng đến khả năng chi trả của bạn. Do đó, bạn nên cân nhắc giữa giá trị mà trung tâm mang lại so với tổng chi phí bạn bỏ ra. Nó có thật sự xứng đáng và hiệu quả hay không? Vì không phải lúc nào chất lượng cũng đi đôi với giá cả. Vì có một số trung tâm hoạt động kém và không quản lý được chi phí tốt nên họ thường đề ra mức học phí cao để không ảnh hưởng đến lợi nhuận.
Chính vì vậy, để tránh mất nhiều thời gian và chi phí. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng để học nhé! 
tieu-chuan-danh-gia-trung-tam-tieng-anh-gan-day-co-that-su-tot-hay-khong-so-4

Học phí ưu đãi tại trung tâm Anh ngữ Aten English

Mặt dù nhiều trung tâm dạy tiếng anh gần đây được ra đời nhưng chất lượng không được đảm bảo. Với 05 tiêu chí trên, Aten English tin chắc bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm thật sự uy tín và chất lượng nhất. Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài