Trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội bạn nhất định phải học?

Bật mí 05 lí do, giúp Aten English trở thành trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội. Đây là câu hỏi được nhiều học viên đặt ra, trước khi quyết định chọn nơi để học. Hiện nay, nhu cầu học tiếng anh dần trở thành xu hướng. Do đó, các trung tâm tiếng Anh mọc lên cũng khá nhiều. Điều đó sẽ gây khó khăn trong việc lựa chọn được trung tâm thật sự uy tín và chất lượng. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín và chất lượng. Đừng nên bỏ lỡ 5 lí do sau và bài viết dưới đây nhé!

aten-english-trung-tam-tieng-anh-uy-tin-tai-ha-noi-so-1

Aten English – Trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội

Bật mí 05 lí giúp Aten English trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội?

1. Trung tâm anh ngữ Aten cam kết về chất lượng đội ngũ giảng viên

Với sứ mệnh mang đến “MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT”. Trung tâm anh ngữ Aten là lựa chọn xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng. Với phương châm “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”. 
Để thực hiện được sứ mệnh và phương châm đó, trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy. Ngoài việc đáp ứng đủ tiêu chuẩn giảng dạy Quốc tế. Giảng viên Aten English đều phải sở hữu Tesol, Toeft, Ielst trên 8.5 và nhiều kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng Anh chuẩn người bản ngữ.
Mặt khác, giảng viện tại đây còn có kỹ năng truyền cảm hứng, động lực cho học viên một cách tận tình và tâm huyết. Vì đây là nền tảng cốt lỗi giúp học viên có được đinh hướng, phấn đấu và rút ngắn thời gian học một cách hiệu quả. 
Chính vì những tiêu chuẩn trên, giúp Aten English trở thành trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Dựa vào khảo sát thực tế, phần đông số lượng học viên lựa chọn Aten English là do chất lượng giảng dạy. 
aten-english-trung-tam-tieng-anh-uy-tin-tai-ha-noi-so-2

Đội ngũ giảng viên chất lượng

 

2. Đào Tạo Chuyên sâu – Trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín 

Aten English – Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Hà Nội. Chỉ tập trung đào tạo các khóa học giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Không đào tạo lan man như các trung tâm khác. Với sự chuyên biệt đó, Aten tự tin mang đến những kiến thức bài bản, chuyên sâu và chất lượng. Giáo trình chuyên sâu, được nghiên cứu và biên soạn từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giai tiếp. Giúp mang lại những bài học và trải nghiệm thực tế như người bản ngữ. 

3. Mô hình giảng dạy

Sự khác biệt trong mô hình giảng dạy, giúp Aten trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín nhất. Khác biệt với phần đông trung tâm khác, Aten English triển khai mô hình “3 kèm 1” độc quyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam. Giúp mang đến cho học viên sự kèm cặp sát sao và đảm bảo sự phát triển rõ rệt nhất. 
Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng hiệu hiệu quả phương pháp “phản xạ 2S” của người Do Thái. Phương pháp giúp truyền tải cho người học, kiến thức qua Hình ảnh – Âm thanh – Vận động. Giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu và ứng dụng một cách linh hoạt hơn vào thực tiễn.  Chính nhờ sự khác biệt này, Aten English đã trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội. 
Bên cạnh yếu tố chất lượng, lộ trình và mô hình dạy cũng là yếu tố bạn cần phải chú trọng. Vì một lộ trình dài và không khoa học, sẽ lấy đi rất nhiều thời gian và cơ hội của bạn. Nên bạn hãy cân nhắc yếu tố này với mục tiêu học, để chọn ra trung tâm dạy tiếng Anh uy tín và tốt nhất nhé!
aten-english-trung-tam-tieng-anh-uy-tin-tai-ha-noi-so-3

Mô hình – Lộ trình học tại trung tâm Anh ngữ Aten English

4. Trung tâm Aten English – Cam kết đầu ra

Thực hiện lời hứa: “đồng hành và chăm sóc học viên trọn đời”. Chúng tôi tự tin là trung tâm mang đến cho bạn sự quan tâm và hỗ trợ tốt nhất. Minh chứng bằng kết quả đầu ra của các học viên. Học lại hoàn toàn miễn phí 100% nếu bạn chưa đạt cam kết đầu ra. 
Thể hiện bằng kết quả khảo sát thực tế ngẫu nhiên trên 100.000 học viên đã học tại Aten English từ 2013 cho đến nay. 

  • 99% được tạo động lực từ giảng viên, nhận xét môi trường học thân thiện và quan tâm đến quá trình học.
  • 99% học viên hài lòng với khóa phát âm chuẩn người bản ngữ, 90% học viên đã đạt được mục tiêu đầu ra sau khóa học này. 
  • Đã có hơn 90% học viên hài lòng với khóa học “giao tiếp trọn đời” và đã có 80% đạt được mục tiêu đầu ra là giao tiếp tự tin với người nước ngoài.

Dựa vào khảo sát trên, bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn Aten English là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín để theo học rồi nhé!

5. Học phí

Học phí chỉ dao động từ 3.900.000 VNĐ/khóa đến 13.900.000 VNĐ/khóa, tùy vào kháo học giao tiếp hay nâng cao. Mức học phí này được đánh giá là tầm trung so với nhiều trung tâm khác tại Hà Nội. Với mức học phí này, bạn đã có thể ứng dụng thành thạo tiếng Anh chỉ sau 3 – 6 tháng.
aten-english-trung-tam-tieng-anh-uy-tin-tai-ha-noi-so-4
 
Với 05 lý do trên, trung tâm Anh ngữ Aten chính là trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội, là điểm đến uy tín để các học viên “chọn mặt gửi vàng”. Aten English cam kết luôn mang đến môi trường học tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất. Giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng chỉ sau 3 – 6 tháng. Miễn phí 100% học phí nếu không đạt cam kết đầu ra. Chúc bạn thành công!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài