Trung tâm tiếng anh tốt cho doanh nghiệp bạn nên tham khảo

Bạn đang cần tìm trung tâm Tiếng Anh tốt cho doanh nghiệp nhằm đào tạo trình độ của nhân viên? Hãy để Aten English chỉ ra một vài trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp nhé!

1. Aten English

Hành trình của Aten

Được thành lập vào năm 2012 bởi một phụ nữ trẻ, một doanh nhân dám thay đổi, đưa việc học tiếng Anh trở nên phù hợp hơn với người Việt Nam. Aten English School đã phát triển từ một cơ sở vỏn vẹn 2 phòng trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội thành hệ thống với 12 chi nhánh trải dài khắp hai miền Nam Bắc. Trong 3-5 năm, hệ thống Aten English được đẩy mạnh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm thực hiện sứ mệnh thay đổi căn bản cách học tiếng Anh của người Việt, nâng cao cách học tiếng Anh thành thạo, giao tiếp và thực hành Tiếng Anh, mục tiêu thi IELTS được rút ngắn từ 6 tháng xuống 1,5 năm.

Phương pháp phản xạ 2s

Nhiều bạn vốn từ vựng tốt nhưng do tâm lý không tốt nên nghe câu hỏi => dịch sang tiếng Việt => > trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt => dịch sang tiếng Anh => trả lời bằng tiếng Anh Vì vậy, để trả lời câu hỏi của đối phương, những câu hỏi đơn giản, bạn cần khoảng thời gian 3-5 phút.

Nhưng nếu bạn áp dụng phương pháp phản xạ 2s của Aten English trong vòng 2 giây, bạn sẽ trả lời người bản ngữ một cách rõ ràng và tự tin. Vậy cách tiếp cận 2S này sẽ như thế nào? Bạn phải nghe câu hỏi, và ghi nhớ ngay câu hỏi đầu câu => lặp lại câu hỏi ở dưới câu trả lời => trong quá trình lặp lại, bạn đã nhớ mình sẽ nói gì tiếp theo.

Chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản, bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ trong vòng 2 giây. Loại phản xạ có điều kiện này không chỉ giúp chúng ta tư duy tốt mà còn không lãng phí thời gian chờ đợi câu trả lời dài dòng của đối phương và có được hệ thống ý kiến ​​để thảo luận nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn.

Hinh-anh-trung-tam-tieng-anh-tot-cho-doanh-nghiep-ban-nen-tham-khao-1
Aten English

2. IELTS Fighter

RIPL – Phương pháp đào tạo toàn diện của IELTS Fighter

RIPL được tạo nên bởi 4 yếu tố: R – Refined Knowledge (chắt lọc kiến thức), I – Inspiration (truyền cảm hứng), P – Practice (thực hành), L – Logic (logic). IELTS Fighter hy vọng sẽ giúp học viên học tập hiệu quả thông qua phương pháp đào tạo đề cao trải nghiệm, tương tác và thực hành ngôn ngữ liên tục giữa giáo viên và học viên, bắt đầu hành trình chinh phục IELTS đầy cảm hứng, tiết kiệm thời gian và nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Thông qua phương pháp đào tạo RIPL, học viên của hệ thống này có thể chinh phục tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất và một cách truyền cảm hứng nhất.

“Nhờ phương pháp giảng dạy mới lạ, các học viên không chỉ tìm lại được cảm hứng học tiếng Anh mà còn tiến bộ nhanh chóng. Với phương pháp đào tạo RIPL độc quyền, IELTS Fighter đã đạt được sứ mệnh giúp 1 triệu người Việt đạt IELTS 6.5+”.

Đội ngũ IELTS Fighter

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, đến từ các trường quốc tế hàng đầu hay các trường ngoại ngữ nổi tiếng tại Việt Nam, có chứng chỉ TESOL với phương pháp và kỹ năng giảng dạy chuyên sâu. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của IELTS Fighter được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo nghiêm ngặt, đồng thời áp dụng phương pháp RIPL vào giảng dạy giúp học viên chạy nước rút một cách thuận lợi.

Đội ngũ IELTS Fighter có năm giá trị cốt lõi: Tận tụy phục vụ, Kỷ luật và trách nhiệm, Đổi mới, Dám nghĩ dám làm và thật thà. Thầy cô đặt hiệu quả học tập của học viên lên hàng đầu, tâm huyết với từng bài học, từng suy nghĩ để tối đa hóa hiệu quả tiếp thu của học viên.

 3. Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Phương pháp học

Được phát triển dựa trên sở nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ duy hàng đầu thế giới, mang đến cho học viên những trải nghiệm đa dạng bằng nhiều phương pháp độc đáo như: Phương pháp học từ vựng TPR, PMS, Phương pháp học ngữ âm PG, Phương pháp học Tiếng Anh toàn diện ELC, NLP.

Chương trình học

Giáo trình được thiết kế nhằm đảm bảo kết quả đầu ra phù hợp với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR), một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để tả trình độ ngôn ngữ. Cụ thể, học viên được học trực tiếp từ giáo trình Speakout chuyên nghiệp của Pearson. Với mô hình giảng dạy như vậy, hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster được coi là một trong những trung tâm tiếng anh tốt cho doanh nghiệp “gửi gắm” nhân viên.

Mô hình lớp học

Mô hình lớp học 4C1E bao gồm: Class – Club – E-learing – Conference – Community; môi trường thực hành tiếng Anh, tối đa hóa thời gian tương tác tiếng Anh với giảng viên, trợ giảng, ứng dụng học tiếng Anh chuyên dụng.
Hinh-anh-trung-tam-tieng-anh-tot-cho-doanh-nghiep-ban-nen-tham-khao-2
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster

4.Trung tâm tiếng Anh TalkClass

Trung tâm Tiếng Anh TalkClass phù hợp cho những người trưởng thành hoặc đã đi làm bị mất gốc tiếng Anh. Được thành lập giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài, bạn thể cải thiện cách phát âm của mình một cách chính xác an toàn.

TalkClass không sử dụng các phương pháp giảng dạy truyền thống luôn cố gắng tương tác nhiều hơn với học viên để mọi người mạnh dạn, tự tin giao tiếp. Học viên không chỉ ngồi trong lớp học, TalkClass thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để nâng cao kỹ năng phản xạ với các tình huống thực tế. Họ hoàn toàn thể áp dụng những đã học vào thực tế cuộc sống.

Mặc mục tiêu chính giao tiếp, TalkClass hỗ trợ thêm kiến ​​thức, từ vựng, kỹ năng viết thư viết email cần thiết cho đại học công việc. Đội ngũ hỗ trợ học viên cũng được xếp vào top trung tâm tiếng anh tốt cho doanh nghiệp.

Tham khảo: Chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên.

 

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài