Chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên

Có rất nhiều lợi ích của việc đào tạo tiếng Anh cho nhân viên mà các công ty nhận được. Dưới đây Aten English sẽ nói về lợi ích mà công ty sẽ nhận được khi thực hiện chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên cùng với cách để lựa chọn kế hoạch đào tạo.

1. Lợi ích nhận được khi Tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên

Tăng sự tự tin về tài năng của công ty bạn

Mặc dù đối với nhiều người, nói trước đám đông là một trong những nỗi sợ hãi phổ biến nhất, nhưng nỗi sợ hãi đó càng trở nên trầm trọng hơn khi nói bằng tiếng nước ngoài. Đào tạo tập trung vào tiếng Anh đàm thoại có thể làm tăng đáng kể sự tự tin của họ.
Trong phạm vi mà họ giao tiếp hiệu quả hơn, họ sẽ phát triển tự do hơn trong các cuộc đàm phán, bán hàng, sự kiện, cuộc họp và bất kỳ hình thức tương tác quốc tế nào.

Truy cập thông tin một cách tốt hơn

Ngày càng có nhiều thông tin được xuất bản bằng tiếng Anh, trong mọi lĩnh vực. Nếu nhân tài của công ty bạn thông thạo ngôn ngữ này, sẽ có thể tiếp cận trực tiếp các sản phẩm này mà không cần qua trung gian.
Họ sẽ không phụ thuộc vào người phiên dịch và sẽ kiểm soát các cuộc trò chuyện với khách hàng hoặc đối tác. Điều này sẽ cho phép họ luôn cập nhật và công ty của bạn có thể dẫn đầu đối thủ.

Cơ hội quốc tế rộng mở

Do tầm quan trọng của tiếng Anh trong ngày nay là ngôn ngữ kinh doanh nên đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp sẽ giúp kinh doanh thành công với các công ty hoặc cá nhân từ bất kỳ đâu trên hành tinh.
Tiếng Anh chắc chắn giờ đây là điểm gặp gỡ giao thoa văn hóa, không chỉ cho phép bạn giao tiếp với khách hàng ở các quốc gia nói tiếng Anh mà còn từ bất kỳ đâu ở Châu Âu hoặc Châu Á chẳng hạn.

Các khóa đào tạo tiếng Anh cho nhân viên là một sự đầu tư

Thực tế, đào tạo tiếng Anh cho nhân viên của bạn là một khoản đầu tư. Chúng ta đã thấy năng suất tăng lên đáng kể như thế nào khi nhân tài của công ty có thể giao tiếp thành công bằng tiếng Anh.
Xử lý ngôn ngữ này mở ra cánh cửa cho thị trường quốc tế, do đó tạo ra sự tăng trưởng kinh tế cho công ty. Vì lợi ích vượt xa chi phí, đào tạo ngôn ngữ được coi là một khoản đầu tư chiến lược mà mọi công ty nên xem xét.

Đào tạo công việc bằng tiếng Anh chuẩn hóa trình độ nhân viên

Một số công ty yêu cầu nhân viên của họ tự học ngôn ngữ; tuy nhiên, xác định nhu cầu đào tạo tiếng Anh và đầu tư vào nó để đảm bảo trình độ học tập. Khi mọi người nhận được chất lượng giảng dạy như nhau, họ sẽ đạt được kết quả tốt hơn.
Các khóa học chuyên ngành dành cho các công ty được đặc trưng bằng cách tính đến các điều kiện và nhu cầu cụ thể của nhân tài. Nếu bạn cũng thuê một học viện có giáo viên bản ngữ, trình độ đàm thoại và viết xuất sắc sẽ được đảm bảo.
Hinh-anh-chuong-trinh-dao-tao-tieng-anh- doanh-nghiep-cho-nhan-vien-1
Lợi ích nhận được khi Tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên

2. Làm thế nào để chọn đào tạo tốt nhất cho công ty

Điều cần thiết là bạn phải chẩn đoán nhu cầu đào tạo theo vai trò công việc, ngành và đặc điểm của những người sẽ tham gia chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp. Bằng cách này, bạn có thể tinh chỉnh thêm và có ý tưởng rõ ràng hơn về khóa học mà công ty cần.

Xác định loại tiếng Anh

Xác định loại tiếng Anh và mức độ kỹ thuật hoặc xác định các nhu cầu học tập khác nhau. Ví dụ: các kỹ sư và nhà tài chính của bạn cần tiếng Anh kỹ thuật hoặc tiếng Anh kỹ thuật kết hợp với tiếng Anh thương mại.
Mặt khác, các nhà điều hành doanh nghiệp cần tập trung vào việc đạt được khả năng nói tiếng Anh hiệu quả và thuyết phục, vì vậy tiếng Anh thương mại kết hợp với việc củng cố các kỹ năng mềm là lựa chọn tốt nhất cho các chuyên gia này.

Trình độ Tiếng Anh hiện tại của nhân viên

Điều quan trọng là phải biết trình độ tiếng Anh hiện tại của nhân viên trước khi chọn một khóa học cho công ty. Điều này sẽ xác định được nhóm những người tham gia theo cấp độ và nhu cầu, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng mọi người đều tiến bộ song song, không ai bị bỏ lại phía sau hoặc cảm thấy nhàm chán vì họ đang nhận tài liệu mà họ đã nắm vững.

Mục tiêu

Tính đến các mục tiêu sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính để chọn các khóa học mà công ty của bạn cần. Ví dụ: Nếu nhiệm vụ của bạn là đào tạo một giám đốc điều hành cấp cao hoàn thiện tiếng Anh của họ trong thời gian ngắn do một sự kiện cụ thể như hội nghị hoặc thuyết trình, thì lựa chọn phù hợp nhất là Huấn luyện tiếng Tây Ban Nha.

Thời gian

Thương lượng với các nhân viên của bạn về thời gian dành cho việc chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp, điều này không làm mất thời gian rảnh của mọi người, có một số lựa chọn thay thế để tích hợp việc cải thiện tiếng Anh liên tục trong ngày làm việc.
Hinh-anh-chuong-trinh-dao-tao-tieng-anh- doanh-nghiep-cho-nhan-vien-2
Làm thế nào để chọn đào tạo tốt nhất cho công ty

Ngân sách

Xác định cách đầu tư sẽ được thực hiện, vì không phải tất cả các công ty cung cấp đều sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thu tiền của các tổ chức lớn hoặc với thời gian thanh toán đặc biệt.
Bạn nên đồng ý trước với nhà cung cấp về quy trình thanh toán, chính thức hóa dịch vụ, hợp đồng và đơn đặt hàng để các chính sách của cả hai công ty được thống nhất và bạn không gặp phải sự chậm trễ khi bắt đầu khóa đào tạo.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài