Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho nhân viên uy tín 

Có lẽ việc đào tạo tiếng Anh cho nhân viên là nhiệm vụ cần thiết trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Nhất là đối với cấp quản lý khi phải tiếp xúc và làm việc nhiều hơn với đối tác nước ngoài. Vậy nên trong bài viết này Aten English sẽ chia sẻ đến bạn địa chỉ cũng như quy trình đào tạo tiếng Anh hiệu quả dành cho nhân viên nhé!

trung-tam-dao-tao-tieng-anh-cho-nhan-vien-uy-tin-so-1
Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho nhân viên uy tín

Tầm quan trọng của tiếng Anh đối với doanh nghiệp

Tiếng Anh dần đã trở thành thứ ngôn ngữ quốc tế cơ bản. Và có vai trò quan trọng trong sự phát triển của các doanh nghiệp. Cụ thể, tiếng Anh trong doanh nghiệp đóng vai trò:

 • Làm cầu nối giúp doanh nghiệp vươn ra thế giới
 • Nâng cao trình độ và hiệu suất làm việc của nhân viên
 • Giúp xóa bỏ rào cản và bất đồng trong ngôn ngữ khi giao tiếp

Do đó, hoạt động đào tạo tiếng Anh cho nhân viên trong doanh nghiệp dần trở thành xu hướng và nhiệm vụ của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có môi trường kinh doanh nước ngoài. 

Tham khảo: Đào tạo tiếng anh cho nhân viên và tiếng anh trong doanh nghiệp

Một số lưu ý khi đào tạo tiếng Anh cho nhân viên

Trước khi nắm được các bước lên kế hoạch đào tạo tiếng Anh dành cho nhân viên. Bạn cần phải nắm bắt được các đặc điểm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm khác biệt như thế nào so với học sinh, sinh viên. Từ đó, mới lựa chọn và đánh giá chương trình đào tạo tiếng anh thích hợp cho nhân viên của mình. Cụ thể:

 • Thứ nhất: người đi làm khá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian nên nội dung học chỉ cần tập trung vào giao tiếp, các từ ngữ chuyên ngành, ứng dụng công việc hàng ngày. 
 • Thứ hai: chú trọng đến kỹ năng viết email, báo cáo công việc bằng tiếng Anh, sử dụng thành tạo các từ vựng khi giao tiếp với người nước ngoài.
 • Thứ ba: kỹ năng phát âm chuẩn cũng là một vấn đề chung của khối nhân viên văn phòng. Nhân viên cần biết cách phát âm chuẩn để giao tiếp trong các cuộc họp, gặp đối tác.
 • Người đi làm sẽ có lúc công việc bận rộn hoặc đi công tác. Nên cần một phương pháp đào tạo học linh hoạt, giúp người học chủ động thu xếp thời gian trong học tập.
trung-tam-dao-tao-tieng-anh-cho-nhan-vien-uy-tin-so-3
Tầm quan trọng của tiếng anh giao tiếp tại chốn công sở

Quy trình đào tạo tiếng Anh cho nhân viên hiệu quả 

Dưới đây là các bước đào tạo tiếng Anh dành cho nhân viên đơn giản và hiệu quả. Mà doanh nghiệp cần tham khảo:

Bước 1: Xác định chính xác nhu cầu của công ty:

 • Đây là bước đầu tiên và không thể thiếu trong tổng thể kế hoạch đào tạo tiếng Anh cho nhân sự. Khi bạn xác định được nhu cầu của công ty. Bạn sẽ biết được mục tiêu và lựa chọn được giáo trình cũng như cách thức đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất.
 • Chẳng hạn, nếu nhân viên chỉ cần giao tiếp tiếng Anh thông thường. Thì doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn giáo trình cơ bản. Ngược lại, nếu công ty yêu cầu nhân viên phải am hiểu kiến thức chuyên sâu. Để phục vụ cho công việc dịch thuật, nghiên cứu. Thì cần phải chuẩn bị lộ trình cũng như phương pháp giảng dạy nâng cao. 

Bước 2: Xác định mục tiêu của việc đào tạo tiếng Anh:

 • Sau khi đã xác định được nhu cầu của việc đào tạo tiếng Anh dành cho nhân viên doanh nghiệp. Bạn cần tìm hiểu về mục tiêu học tập. Mục tiêu có thể là ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo yêu cầu từng doanh nghiệp. 
 • Bạn nên chia mục tiêu phù hợp theo từng kỹ năng, sở thích và khả năng của từng nhân viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể thảo luận với giáo viên trực tiếp giảng dạy cho mình. Để xây dựng mục tiêu học tập hiệu quả.

Bước 3: Lựa chọn giáo trình, chương trình đào tạo:

 • Để nhân viên thành thạo tiếng anh, đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Doanh nghiệp cần lựa chọn được giáo trình và chương trình đào tạo phù hợp nhất. Lúc này, việc hợp tác với một đơn vị cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cho nhân lực doanh nghiệp uy tín. Được xem là giải pháp tối ưu và đem đến hiệu quả vượt trội.
trung-tam-dao-tao-tieng-anh-cho-nhan-vien-uy-tin-so-2
Chương trình đào tạo tiếng anh doanh nghiệp tại Aten English

Aten English – Trung tâm đào tạo tiếng anh doanh nghiệp uy tín hiện nay 

Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh doanh nghiệp trong tình hình hiện nay. Đã có rất nhiều doanh nghiệp đang ngày càng chú trọng hơn trong việc đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ nhân sự của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp uy tín và chất lượng. Hãy đến với trung tâm anh ngữ Aten English với những lý do sau:

 • Cung cấp đa dạng các khóa học dành cho doanh nghiệp. Đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp, đào tạo tiếng Anh theo chuyên ngành và tiếng Anh chuyên kỹ năng.
 • Doanh nghiệp được lựa chọn giáo trình phù hợp, thời gian và địa điểm đào tạo. Cũng như giáo viên giảng dạy tùy theo nhu cầu của mình.
 • Giáo trình quốc tế độc quyền, sát với thực tế. Đặc biệt, đã được nghiên cứu và kiểm duyệt dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.
 • Cam kết đầu ra theo hợp đồng, đảm bảo sự tiến bộ của mọi học viên.
 • Hệ thống được tích hợp thông minh bao gồm bài giảng và bài test. Kiểm tra năng lực online độc quyền được cập nhật liên tục. 
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ ưu tú, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Với quy trình đào tạo tiếng Anh cho nhân viên doanh nghiệp chuẩn chỉnh. Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác tuyệt vời, đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các bước lên kế hoạch đào tạo tiếng doanh nghiệp chi tiết mà bạn có thể tham khảo. Nếu công ty của bạn đang  còn băn khoăn và chưa biết nên lựa chọn đơn vị đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên