Trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất

Bạn là quản lý nhân sự hay quản lý đào tạo? Bạn đang tìm  giải pháp giúp nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh  cho nhân viên? Vậy thì hãy đến với chúng tôi, trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp Aten English luôn tận tâm mang đến chương trình học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất cho mọi người trong công ty của bạn. 

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả – Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp

Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu, là chìa khóa để bước vào môi trường làm việc quốc tế và chuyên nghiệp, là chìa khóa để bạn thăng tiến. Tuy nhiên, ở Việt Nam, nói cách khác, thực tế là hầu hết những người đi làm với  kiến ​​thức về tiếng Anh học được ở trường, thường không đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh để giao tiếp tại nơi làm việc. 

trung-tam-dao-tao-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tot-nhat-so-1
Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả – Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp

Aten English luôn liên hệ chặt chẽ với các công ty để chuẩn bị các chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp  phù hợp cho nhân sự công ty. Chương trình của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những kỹ năng cần thiết để sử dụng tiếng Anh trong công việc, đặc biệt là trong môi trường quốc tế. 

Trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất

Aten English Đáp Ứng Đủ Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Bận Rộn 

Aten English – trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp Tại Hà Nội gây  ấn tượng với phương pháp học mới lạ, tạo hứng thú cho học viên. Toàn bộ trung tâm là một hệ sinh thái học tiếng Anh đầy đủ và bài bản được xây dựng theo 5 tiêu chí: đơn giản – dễ dùng – dễ hiểu – dễ nhớ – dễ áp ​​dụng. Ngay cả những người “mù tịt”  tiếng Anh và trải qua khóa đào tạo giao tiếp cơ bản cũng có thể cải thiện đáng kể khả năng nói chuyện tự tin ngay từ đầu. 

trung-tam-dao-tao-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tot-nhat-so-2
Aten English – trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp Tại Hà Nội gây  ấn tượng với phương pháp học mới lạ, tạo hứng thú cho học viên

Các chương trình trong Aten English bao gồm cả chương trình trực tuyến và ngoại tuyến được cung cấp bởi các chuyên gia và giảng viên chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước. Điều làm nên sự khác biệt của Aten English là thay vì các lớp học thông thường, trung tâm tập trung phát triển nền tảng học trực tuyến phù hợp hơn với thị trường hiện tại. Thay vì đến lớp học, chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà và nhận thông tin chất lượng. Xem thêm thông tin về các video học của khóa học tiếng anh giao tiếp trên website.

Aten English là trung tâm Anh ngữ dành cho người bận rộn. Không cần đến lớp mà vẫn có thể nâng cao tay nghề mỗi ngày thì còn gì tuyệt hơn phải không nào? 

ACET – Trung tâm Anh ngữ với nền tảng Anh ngữ học thuật 

Tuy là trung tâm Anh ngữ với nền tảng Anh ngữ học thuật. Tuy nhiên, các khóa học tiếng Anh giao tiếp của ACET cũng  “không đùa được đâu”. Ngoài phần giao tiếp  hàng ngày,  ACET lồng ghép thông tin ngữ pháp  vào các bài học ngôn ngữ để học viên nắm được những kỹ năng học thuật cơ bản nhất. Vì vậy, trung tâm đảm bảo học viên sẽ đạt được cả  kỹ năng giao tiếp và kiến ​​thức ngữ pháp sau khi hoàn thành khóa học. 

ACET có gần 200 giáo viên bản địa chuyên nghiệp đến từ Mỹ, Anh, Úc, v.v. những người có đầy đủ kỹ năng giảng dạy cả về học thuật và  giao tiếp. Tất cả các lớp học đều được hỗ trợ bởi một giáo viên nước ngoài và một trợ lý người Việt Nam. Ngoài ra, ACET  hỗ trợ học viên tham gia  nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, Skillet giúp phát triển các kỹ năng cần thiết để thích nghi với môi trường học tập và làm việc quốc tế. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh giao tiếp cao, gắn kết các học giả với nhau, hãy  thử ACET. Gọi hotline hoặc xem website của trung tâm: https://acet.edu.vn/ 

ILA – trung tâm sử dụng cách tư duy của thế kỷ 21 dạy tiếng Anh cho nhân viên

Khi nói về tiếng Anh giao tiếp sau này, không thể  không nói đến ILA. Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp của ILA tại Hà Nội  sử dụng phương pháp  tư duy của thế kỷ 21 và giúp học viên phát triển đồng thời 6 kỹ năng cần thiết trong thế giới ngày nay, chứ không chỉ là kỹ năng ngôn ngữ. Môi trường học tập đa chiều khiến học sinh phát triển tư duy, sáng tạo, nhanh nhạy trong ứng biến và phản xạ. Không phải ngẫu nhiên mà số lượng người đăng ký học  ILA chỉ tăng qua các năm chứ không hề giảm. 

trung-tam-dao-tao-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tot-nhat-so-3
Khi nói về tiếng Anh giao tiếp sau này, không thể  không nói đến ILA. Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp của ILA tại Hà Nội  sử dụng phương pháp  tư duy của thế kỷ 21

Tất cả các trung tâm ILA trên toàn quốc đều có phòng học hiện đại, được trang bị các thiết bị kỹ thuật hàng đầu và được thiết kế chuyên biệt theo độ tuổi của học viên. Đặc biệt, ILA khuyến khích học viên mang theo thiết bị cá nhân khi học. Tất cả các giảng viên và trợ giảng  hướng dẫn sinh viên sử dụng các thiết bị này một cách hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu học tập.

ILA có các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho cả người lớn và trẻ em. Để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn khóa học giao tiếp phù hợp với mình, bạn đọc có thể truy cập website của trung tâm: https://ila.edu.vn/ 

EQUEST – kế hoạch đào tạo tiếng anh cho công ty 

Điểm danh 10 khóa học tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất Hà Nội phải kể đến là EQUEST. Là trung tâm được mở ra nhằm nâng cao và nâng cao trình độ tiếng Anh của nhân viên và học viên. Sử dụng tối đa công nghệ  trong bài giảng giúp rút ngắn đáng kể quy trình truyền tải thông tin. Học viên tham gia đã giao tiếp thành thạo sau ba tháng học. 

Với ba tiêu chí: linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả, EQUEST mang đến một môi trường học tập vô cùng năng động với những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Cung cấp cho mỗi học viên  một lộ trình học tập hiệu quả nhất, sử dụng tiếng Anh để rèn luyện các kỹ năng mềm nhằm nâng cao phản xạ ngôn ngữ, đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai của  học viên. Bạn Nguyễn Hải Yến –  cựu học sinh năm cuối EQUEST từng chia sẻ: “Nhờ điều này cộng với cách sử dụng tiếng Anh đúng cách và rèn luyện các kỹ năng mềm, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ giao tiếp, ngôn ngữ thứ hai của em”. 

EQUEST tuy không quá nổi tiếng nhưng  trung tâm anh ngữ mới thành lập  hội  đủ các yếu tố về chất lượng và giá cả để lọt top 10. Các bạn quan tâm đến trung tâm có thể tham khảo thêm trên website EQUEST: https://equest.edu.vn/ 

Xem thêm: Từ vựng giao tiếp tiếng Anh trong doanh nghiệp

Bonus: Khóa học iSpeaking – Tiếng Anh giao tiếp đảm bảo chất lượng đầu ra 

Speaking là hệ thống trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp quốc tế. Chỉ với mức học phí thấp khoảng 2.500.000 – 4.000.000 VND/khóa, phụ huynh đã có thể giúp con bước vào môi trường sử dụng tiếng Anh hàng đầu. Tại Hà Nội, học viên khóa học giao tiếp ISpeaking  ký cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mỗi khóa học đều có thang điểm để công ty có thể theo dõi sát sao sự tiến bộ của nhân viên mình. Kết thúc mỗi cấp độ, học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình học và nếu muốn có thể tham gia kỳ thi để lấy các chứng chỉ quốc tế. 

Chương trình  tiếng Anh giao tiếp của iSpeaking bao gồm 3 khóa học chính: tiếng Anh mầm non, tiếng Anh tiểu học và tiếng Anh THCS. Tất cả các khóa học giao tiếp đều được giảng dạy bởi 100% giáo viên  nước ngoài đến từ nhiều quốc gia có tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu  thế giới. Đặc biệt, trung tâm có hệ thống quản lý học tập trực tuyến giúp công ty nắm được tình hình học tập của nhân viên và liên lạc thường xuyên với giáo viên phụ trách.

Nếu bạn đang tìm một trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp uy tín để cho nhân viên học tiếng Anh, chúng tôi khuyên bạn nên học từ iSpeaking. Có những lớp học miễn phí mà toàn công ty có thể cùng nhau đánh giá chất lượng. Liên hệ với dịch vụ của trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết! 

Aten vừa thống kê top trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp uy tín nhất năm 2023. Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng lớn, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học tiếng anh cho doanh nghiệp ngay hôm nay!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài