Trung tâm dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất HCM

Áp lực cạnh tranh và mong muốn mở rộng cơ hội kinh doanh ra thế giới; tạo cảm giác là một thương hiệu toàn cầu, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên,… tăng khả năng cạnh tranh của công ty và phát triển trên thị trường. Danh sách dưới đây của Aten English sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất tại TP.HCM.

Hội đồng Anh – Giải pháp chất lượng cho nhu cầu đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp 

Hội đồng Anh  là tổ chức dạy tiếng anh cho doanh nghiệp nhỏ quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Anh, được thành lập năm 1934. Hội đồng Anh hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993 với năm cơ sở ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, Hội đồng Anh hỗ trợ đào tạo  nhân sự cho hàng trăm công ty lớn nhỏ thông qua khóa học myClass tại Hồ Chí Minh. Lợi ích của khóa học đối với công ty: 

Chất lượng: myClass là chương trình Anh ngữ chất lượng cao được Hội đồng Anh công nhận. nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sự linh hoạt và tiện lợi trong việc học tiếng Anh tại  Đông Á. Khóa học được giảng dạy trực tiếp trên lớp bởi các chuyên gia  Anh ngữ chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế và giàu kinh nghiệm. 

trung-tam-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-nho-tot-nhat-hcm-so-1
Hội đồng Anh

Linh hoạt: công ty có thể quyết định khai giảng khóa học bất cứ lúc nào,  thời lượng và số lượng học viên đáp ứng nhu cầu thực tế. Cho dù một công ty cần năm hay năm mươi nhân viên, myClass  cung cấp cho mỗi học viên trình độ tiếng Anh phù hợp với khóa học. 

Tiếng Anh tốt cho công việc: myClass cung cấp nguồn kiến ​​thức thực tế và cơ hội thực hành thông qua các môn học, chủ  đề  và bài tập như Tiếng Anh cho cuộc họp, đàm phán, thuyết trình và giải quyết vấn đề, vấn đề, thảo luận,  thư từ kinh doanh, v.v. 

Tính hiệu quả: Các chương trình  truyền thống có thể  xếp học sinh vào  các lớp học theo cấp lớp thường ít tham gia và tiến bộ chậm. Mặt khác, khóa học myClass có tỷ lệ tham gia lên tới 97 phần trăm từ một trong những đối tác quan trọng nhất của chúng tôi, so với 42 phần trăm đối với khóa học tại chỗ trước đây. 

Hiệu quả: các công ty có thể thay thế nhân viên đã nghỉ hưu bằng nhân viên mới, trì hoãn thời gian bắt đầu khóa học hoặc tăng số giờ khi nhu cầu thực sự tăng lên. 

Tính minh bạch: Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn các báo cáo thường xuyên phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Mẫu câu giao tiếp tiếng Anh trong công ty liệu bạn đã biết

Direct English Saigon – dạy tiếng anh cho doanh nghiệp nhỏ 

Anh ngữ English Saigon dạy tiếng anh cho doanh nghiệp nhỏ uy tín xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng các trung tâm đào tạo Anh ngữ doanh nghiệp tốt nhất TP.HCM. Hồ Chí Minh còn khá mới  ở Việt Nam, nhưng có một hồ sơ rất mạnh trên thế giới: tiếng Anh thuần túy. Direct English chuyên tập trung vào  người lớn, đặc biệt là đào tạo tiếng Anh cho nhân viên doanh nghiệp, nơi phương pháp và chương trình giảng dạy tập trung vào nhu cầu phát triển cá nhân và nghề nghiệp. 

Direct English ra đời năm 1997 tại Vương quốc Anh, sử dụng bộ giáo trình cùng tên do nhà ngôn ngữ học hàng đầu thế giới L.G. Alexander (1932-2002), ông là một trong những nhân vật lỗi lạc nhất thế giới về ngôn ngữ học, người đoạt giải  Guinness và là một trong những trụ cột đặt nền móng cho Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CEFR). Hiện tại lý do nên chọn Direct English cho doanh nghiệp của bạn: 

 • Khóa đào tạo uy tín và độc quyền  từ Vương quốc Anh. 
 • Giáo viên bản địa đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế. 
 • Chất lượng dịch vụ  theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Trong hơn 26 năm Direct English có mặt tại 28 quốc gia và đã giúp hơn 1.300.000 người trưởng thành trên khắp thế giới thông thạo tiếng Anh và đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Năm 2019, Direct English lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam (Direct English Saigon), một  lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn là doanh nghiệp đang tìm địa chỉ đào tạo uy tín cho nhân viên của mình.

Aten English – Đào tạo Anh ngữ Thương mại 

Các chương trình Anh ngữ Aten English được  thiết kế phù hợp và phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng người, cho từng ngành nghề. Mang  tính thực tiễn, thực chiến để người học ứng dụng ngay trong công việc và cuộc sống. Các giáo viên của chúng tôi dạy các phương pháp PPP (Thuyết trình – Thực hành – Sản xuất) và TBLT – Phương pháp giảng dạy ngôn ngữ dựa trên nhiệm vụ. Lấy người học làm trung tâm và tạo ra các tình huống thực tế để  tương tác tối đa với người học.

Các chương trình  Aten English cung cấp: 

 • Kỹ năng sử dụng tiếng Anh  
trung-tam-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-nho-tot-nhat-hcm-so-2
Aten English
 • Sử dụng tiếng Anh trong các tình huống cuộc sống và công việc 
 • Các chương trình được thiết kế từ sơ cấp đến cao cấp 
 • Giáo viên luôn sát cánh và hỗ trợ mọi học viên Aten English truyền đạt kiến ​​thức thực hành, tự tin giao tiếp với sếp và nghề nghiệp với đồng nghiệp trong công ty 
 • Học tiếng anh giao tiếp qua các tình huống công việc thực tế: tư vấn sản phẩm, dịch vụ, đặt lịch hẹn,… 
 • Học viên cam kết hoàn vốn 95% với hợp đồng đào tạo. 
 • Học viên tăng vốn từ vựng, tự tin và mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh 
 • Chương trình dành riêng cho mọi người theo trình độ và mục tiêu Học giúp bạn đạt mục tiêu nhanh nhất có thể . 
 • Giáo án năng động, tiết kiệm thời gian. ( thầy đến tận nơi, học viên không tốn thời gian, công sức đi lại) 
 • Đào tạo tiếng anh cá nhân cho manager: toàn diện, tận tâm, giao tiếp tối đa 

Axcela Vietnam – Sự lựa chọn uy tín về đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và tiếng Anh doanh nghiệp 

Axcela Vietnam đã có hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Đến nay, Axcela Việt Nam đã có hơn 1.300 học viên thành công, 215 công ty triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela Việt Nam và 94 %  học viên đạt mục tiêu khóa học. 

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh thương mại là đây: 

 • Đặt mục tiêu và xu hướng học cho công ty ngay từ đầu 
trung-tam-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-nho-tot-nhat-hcm-so-3
Axcela Vietnam
 • 100% giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy tiếng Anh thương mại, gắn kết và  hiểu văn hóa doanh nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đầu tư 
 • AI công cụ đo lường hiệu quả và đánh giá chất lượng khóa học minh bạch, báo cáo rõ ràng và thường xuyên 
 • Nội dung và chương trình Đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp được xây dựng theo  nhu cầu của thương hiệu, với kinh nghiệm thực tế và  chuyên sâu 
 • Phương pháp đào tạo đổi mới phù hợp với đại đa số người đi làm ( đặc biệt là từng nhân viên) tham gia khóa học). 

ILA Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo từ  khóa  tiếng Anh cơ bản đến khóa  tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và  kỹ năng. ILA chuẩn bị và lên kế hoạch nội dung chương trình giảng dạy đáp ứng yêu cầu về trình độ của doanh nghiệp và học viên dựa trên kết quả tư vấn và  kiểm tra  đầu vào. Có thể tổ chức đào tạo tại các Trung tâm Anh ngữ Doanh nghiệp hoặc ILA. 

ILA cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành, bao gồm nhiều khóa học ngắn hạn tập trung vào các ngành nghề hoặc lĩnh vực cụ thể. Sinh viên có vốn từ vựng chuyên môn phong phú và các kỹ năng chuyên sâu giúp  giao tiếp tự tin và hiệu quả: 

 • Chuyên ngành Dược 
 • Chuyên ngành Công nghệ thông tin  
 • Chuyên ngành Giao thông vận tải 
 • Chuyên ngành Quảng cáo tiếp thị  
 • Chuyên ngành Mua bán  
 • Chuyên ngành Tài chính ngân hàng

ILA cung cấp các khóa học tiếng Anh đặc biệt, bao gồm nhiều khóa học đặc biệt dành cho các khả năng khác nhau. Mỗi khóa học tập trung vào các tình huống kinh doanh đòi hỏi sử dụng các kỹ năng đặc biệt. Học viên học được  nhiều từ vựng chuyên ngành cho các kỹ năng cụ thể giúp họ giao tiếp tự tin và hiệu quả. 

 • Kỹ năng Viết trong Kinh doanh 
 • Kỹ năng Họp 
 • Kỹ năng Thuyết trình 
 • Kỹ năng Giao tiếp qua Điện thoại 
 • Kỹ năng Đàm phán 
 • Phát âm chuẩn 

Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hơn 300 khách hàng trung tâm là một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực của mình. 

Trên đây là những trung tâm dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên về tiếng anh cho doanh nghiệp hữu ích cho bạn và doanh nghiệp của bạn!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên