Top trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tphcm uy tín

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có hơn 2.000 trung tâm học tiếng Anh. Để tìm được một trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tphcm uy tín và chất lượng không hề đơn giản. Aten English tổng hợp và đánh giá 10 trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tốt nhất Hồ Chí Minh để bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn trung tâm theo học. 

1. Trung tâm Anh ngữ ILA uy tín TPHCM – Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp

ILA là đơn vị dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tphcm không còn xa lạ với hàng chục cơ sở trên cả nước. ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế  giúp  mọi học viên  dễ dàng đánh giá việc học và chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. Các lớp học của ILA kết hợp  kỹ năng thực tế, làm việc và học tập, là trung tâm anh ngữ giao tiếp rất tốt tại Hồ Chí Minh. 

top-trung-tam-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tphcm-uy-tin-so-1
Anh ngữ ILA

2. Trung Tâm Tiếng Anh Tại Hồ Chí Minh – Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian được thành lập từ năm 1996, được biết đến với phương pháp phản xạ giúp học tiếng Anh giao tiếp. Sau 25 năm hoạt động,  trung tâm hiện có 20 văn phòng với hơn 10.000 học viên. 

Spatial Foreign Language – Bài học Tiếng Anh phản xạ bao gồm 3 cấp độ: cấp độ thấp, cấp độ trên và cấp độ nâng cao. Cấp độ thấp hơn dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Anh, mất căn bản hoặc muốn học lại từ đầu. Cấp độ trên chuyên dạy giao tiếp theo chủ đề, luyện phát âm tiếng Mỹ, viết thư  thương mại và luyện ngữ pháp. Nâng cao dành cho những sinh viên đã hoàn thành khóa học nâng cao, đào tạo hiệu suất chuyên sâu, viết và báo cáo luận án nâng cao. 

3. Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TP.HCM VUS – Đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS (Hội Việt Mỹ) là hệ thống trung tâm Anh ngữ dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tphcm lâu đời với nhiều chi nhánh. 

Phương pháp “Confidence Booster” được áp dụng trong suốt quá trình học, khuyến khích học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả trên lớp. Các kỹ năng tiếng Anh của sinh viên  được kiểm tra, chương trình giảng dạy được thiết kế và các lớp học phù hợp được tổ chức. Học viên  VUS  nhận chứng chỉ do VUS cấp sau khi hoàn thành khóa học. 

Bài học của VUS là các chủ đề giao tiếp tổng quát với nhiều chủ đề liên quan và mang tính ứng dụng cao (giao tiếp xã hội, công việc, du lịch…) Phần mềm luyện tập trực tuyến của Oxford Learning giúp học viên học tập hiệu quả. Học viên học mọi lúc, mọi nơi, ôn từ vựng, ngữ pháp, nghe nói. Ngoài ra, iTools, tính năng học tập với tính năng tương tác cao giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị hơn. 

4. Trung tâm trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp ACET 

ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney, là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu chương trình học tiếng Anh. Việt Nam

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh do Viện UTS:INSEARCH của Đại học Công nghệ Sydney thiết kế và cập nhật, tập trung phát triển các kỹ năng ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS nhằm giúp học viên  sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong nghiên cứu. và môi trường  làm việc. 

top-trung-tam-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tphcm-uy-tin-so-2
ACET

CHÚ Ý: 

  • Giáo viên có trình độ sư phạm theo chuẩn quốc tế CELTA hoặc TESOL. 
  • Được NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ Quốc tế. 
  • Nhiều cơ quan chính phủ và công ty trong và ngoài nước đã chọn ACET là đơn vị cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh  để chuẩn bị cho các ứng viên đi du học theo chương trình học bổng hoặc  nhân viên đi du học bằng nguồn tài chính của chính phủ. 
  • Giúp học viên có được chiến lược làm bài thi để đạt điểm cao  IELTS và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường học tập và làm việc quốc tế trong tương lai. 
  • Trung tâm  ACET được trang bị các công cụ dạy và học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cho mỗi lớp học. 

5. Trung tâm Anh ngữ uy tín Hồ Chí Minh Apollo 

Apollo English là trung tâm đào tạo  Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Thành viên của International House – tổ chức tiếng Anh có uy tín và lâu năm tại Việt Nam. nước Anh. 

Với khẩu hiệu “Nơi tốt nhất trở nên tốt hơn”, Apollo hiện có 25 trung tâm  Anh ngữ hiện đại tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Giáo trình, phương pháp giảng dạy và hệ thống trang thiết bị được thiết kế dành riêng cho học viên trưởng thành mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội  nghề nghiệp rộng mở.

6. Trung tâm Anh ngữ giao tiếp tốt nhất TP.HCM Yola 

Được thành lập từ năm 2009, Trung tâm Yola – Smart English là trung tâm  đào tạo và khảo thí Anh ngữ hàng đầu dành cho mọi lứa tuổi với sứ mệnh định hướng cho học viên hành trang du học, đào tạo kiến ​​thức, kỹ năng và con người. Yola được biết đến với chương trình luyện thi giúp học sinh chuẩn bị tốt cho các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế. 

Yola là một trung tâm không mấy xa lạ với nhiều người. Nhưng sự độc đáo của Yola có lẽ đến từ nguyên tắc hoạt động của họ, khi  việc giảng dạy  gắn liền với sự hoàn thiện và phát triển bản thân của học viên. Yola tin rằng thông qua giáo dục, cuộc sống của  sinh viên Việt Nam có thể được cải thiện. 

7. Jaxtina – dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tphcm

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng nghe – nói, đọc, viết – trong quá trình học tập và làm việc. Ngoài ra, Jaxtina còn đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 – 8.0, TOEIC Skills 650-900. Yola cũng là nơi học tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu và người mất gốc tiếng Anh. Học phí của Jaxtina cũng vừa phải từ 4 triệu đến 5,5 triệu một khóa. 

Jaxtina Ưu điểm:  

top-trung-tam-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tphcm-uy-tin-so-3
Jaxtina
  • Kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được dành riêng để giúp bạn đạt được mục tiêu kết quả tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. 
  • Học sinh thi đầu vào để kiểm tra trình độ hiện tại  để có  lựa chọn phù hợp. Jaxtina cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho học viên. 
  • Giảng viên của Jaxtina đã tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, tất cả giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lâu năm. 
  • Đội ngũ giảng viên và chuyên viên tư vấn của Jaxtina luôn tận tâm  giảng dạy và hỗ trợ học viên 24/7 và được học viên đánh giá rất cao về cơ sở vật chất 
  • Cơ sở vật chất Jaxtina rất hiện đại và sang trọng, mang đến cho học viên sự thoải mái và thuận tiện  tối đa cho học viên 

8.  Anh Ngữ Uy Tín -Trung Tâm NEWSKY 

Tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Đức Trí được thành lập từ năm 2001 đến nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ. NEWSKY đáp ứng tốt  nhu cầu học tiếng Anh chất lượng cao, uy tín của  phụ huynh, học sinh và doanh nghiệp nhằm chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai theo sự hội nhập của đất nước.

9. Trung tâm Anh ngữ TP.HCM Wall Street English 

Wall Street English là trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp uy tín và chất lượng hàng đầu TP.HCM. Ở đây bạn  không có lớp học cụ thể, bạn có thể tham gia bất kỳ lớp học nào tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn. Bằng cách học này, bạn cũng có thể gặp gỡ nhiều bạn mới, thoải mái kết bạn và  giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngoài ra, tại Wall Street English, tất cả  nhân viên, giáo viên và học viên đều  phải thông thạo tiếng Anh, tạo môi trường giao tiếp cho học viên. Đó là lý do tại sao tiếng Anh giao tiếp ở Phố Wall là một trong những nơi tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. 

Xem thêm: Chọn giáo viên trung tâm gia sư tiếng anh doanh nghiệp

10. Trung Tâm Anh Ngữ Chất Lượng Hồ Chí Minh – Aten English 

Aten English là trung tâm Anh ngữ chất lượng cao nhất Việt Nam với cơ sở hạ tầng hoàn hảo và các văn phòng trung tâm rộng khắp tại các khu vực thuộc các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương , Biên Hòa…. Là trung tâm 100% vốn nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp vào tiêu chuẩn quốc tế nên được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng cho nhân viên học tại trung tâm này. 

Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế và luyện thi tiếng Anh. Chương trình Aten English với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình quốc tế, môi trường học tập tương tác giúp học viên tự tin giao tiếp, trau dồi tiếng Anh và phát triển các kỹ năng Anh ngữ. Tối đa hóa cơ hội thực hiện ước mơ và thành công của bạn. 

Hi vọng với những nội dung dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tphcm chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một trung tâm tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất và phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài