Aten English – Trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp uy tín hiện nay

Đào tạo tiếng Anh cho nhân viên hiện nay được xem là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Do đó, trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp cũng ngày một ra đời. Để đáp ứng nhu cầu cải thiện chất lượng nguồn nhân lực của doanh doanh. Khi chúng ta đang sống trong một nền kinh tế hội nhập. Và tiếng anh được xem là loại ngôn ngữ giao tiếp quốc tế kế bản. Mà nhân viên cần có nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Và mở rộng cơ hội phát triển cho bản thân.

Vậy đâu là những khó khăn cũng như địa chỉ dạy tiếng anh doanh nghiệp hiệu quả hiện nay? Chắc chắn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng Aten English làm rõ vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

aten-english-trung-tam-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-uy-tin-hien-nay-so-1
Aten English – Trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp uy tín hiện nay

1. 06 yếu tố khó khăn khi đào tạo tiếng Anh cho nhân viên 

Tùy vào mục tiêu người học cũng như phân khúc học viên. Mà trung tâm dạy tiếng anh chuyên ngành sẽ có chương trình đào khác nhau. Do đó, quá trình đào tiếng anh dành cho doanh nghiệp cũng sẽ khác nhau. Sau đây, là những khó khăn khi đào tạo tiếng Anh cho nhân viên gặp phải. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

a. Lịch trình làm việc của mỗi nhân viên khác nhau 

Thời gian học của mỗi nhân viên là yếu tố tác động lớn nhất đối với một khóa học tiếng anh. Bởi, mỗi nhân viên đều có lịch trình và khung thời gian rảnh khác nhau. Sau khi kết thúc công việc tại chốn công sở.  Do đó, việc sắp xếp học tập  trung vào một thời gian cố định là rất khó để thực hiện.

b. Lực lượng lao động phân tác 

Mỗi người có mỗi công việc và lịch trình làm việc khác nhau. Do đó, để có thể tập trung mọi người tham gia học cùng nhau là một bài toán vô cùng khó. Đặc biệt là đối với những công ty lớn. Có nhiều chi nhánh ở các khu vực khác nhau và số lượng nhân viên đông.  

c. Thói quen học tập của nhân viên khác nhau 

Do thời gian, khối lượng công việc và cả độ tuổi của hầu hết nhân viên trong doanh nghiệp đều khác nhau. Nên thói quen và phương pháp học tập dành cho mỗi người cũng sẽ khác nhau. Mà đây cũng là một trong những dẫn tới kết quả học tập không cao. 

d. Thiếu sự hợp tác

Nếu người học chưa hiểu hoặc không hiểu mục đích, lợi ích khi tham gia đào tạo. Chắc chắn, khả năng hợp tác sẽ không cao vì họ không có động lực học. Do đó, yếu tố tinh thần cũng như sự chủ động trong học tập sẽ không mang lại kết quả.

e. Chương trình đào tạo không phù hợp 

Trình độ của mỗi nhân viên không giống nhau. Nếu áp dụng chung một chương trình đào tạo cho tất cả sẽ gây ra hai trạng thái ở người học. Người đã có kiến thức nền sẽ cảm thấy nhàm chán, đơn điệu. Ngược lại,đối với những nhân viên có trình độ thấp hơn sẽ tiếp thu chậm hơn kèm theo đó là cảm giác tự ti và áp lực khi học chung với nhân viên có trình độ cao hơn. 

f. Chi phí đào tạo   

Chi phí đào tạo cũng là một khó khăn khi đào tạo tiếng Anh trực tiếp cho doanh nghiệp. Chi phí về nhân sự, cơ sở vật chất, địa điểm… là một khoản không nhỏ. Doanh nghiệp cần có một chương trình đào tạo cho phép tiết kiệm tối đa các loại chi phí. Hình thức đào tạo online chính là một lựa chọn. Chi phí về đi lại, ăn ở, hay thuê địa điểm được giảm đi…

Trên đây là 6 vấn đề mà nhiều trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp gặp phải. Do đó, doanh nghiệp cũng cần cân nhắc và lựa chọn đơn vị giảng dạy phải đáp ứng và giải quyết triệt để những vấn đề trên. Để tối ưu hiệu quả đào tạo cũng như thời gian và chi phí nhé!

aten-english-trung-tam-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-uy-tin-hien-nay-so-2
5 lý do nên chọn Aten English làm trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp

2. Bật mí lí do doanh nghiệp nên chọn lộ trình đào tạo tiếng anh cho nhân viên tại Aten English 

Một trong những lý do khiến Aten English thu hút đông đảo học viên theo học. Chính nhờ phong cách “gia sư” tận tình, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Từ đó, trung tâm tiếp tục chinh phục nhiều doanh nghiệp bởi nhờ các chương trình đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp hiệu quả. Bởi 5 lí do sau: 

a. Đánh giá năng lực thường xuyên 

Trước khi bắt đầu công cuộc đào tạo, toàn bộ đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp phải trải qua một bài test đầu vào. Sau khi hoàn thành bài test, kết quả kiểm tra là cơ sở để xây dựng chương trình học chuyên biệt và phân lớp theo từng đối tượng. 

Mục đích chính của hoạt động này là để tiết kiệm thời gian học, cũng như chi phí cho doanh nghiệp. Đối với những nhân viên đã có trình độ tiếng anh căn bản. 

Ngoài ra, thông qua những bài test đánh giá liên tục, xuyên suốt quá trình học. Là cách để doanh nghiệp thấy được sự tiến bộ cũng như nỗ lực của từng nhân viên. Bên cạnh đó, qua mỗi buổi học, giảng viên cũng có đánh giá khách quan về sự tiến bộ của mỗi nhân sự. 

b. Giảng dạy trực tiếp tại doanh nghiệp

Phần lớn nhân viên đi làm đều là những người bận rộn. Và thường gặp nhiều khó khăn trong vấn đề học tiếng anh trực tiếp tại trung tâm. Do đó, Aten English sẽ sắp xếp thời gian phù hợp và địa điểm học ngay tại công ty. 

Hình thức này vừa giúp tiết kiệm thời gian đi lại cho nhân sự. Vừa tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình quản lý và kiểm soát được số lượng học viên tham gia khóa học. 

Bên cạnh đó, việc học tập trong môi trường quen thuộc sẽ giúp họ tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp. Vì mỗi khi phải đến nơi một môi trường mới để học tập hay làm việc. Chúng ta thường mất nhiều thời gian để làm quen và thích ứng. Chính vì vậy, được học tập tại chính môi trường công sở quen thuộc hàng ngày là việc quan trọng giúp các nhân sự của công ty cải thiện Tiếng Anh tốt hơn.  

c. Doanh nghiệp chủ động trong việc sắp xếp lịch học

Lịch dạy tiếng anh cho doanh nghiệp sẽ được thiết kế dựa trên thời gian biểu của doanh nghiệp sắp xếp. Mục đích là để công ty chủ động sắp xếp lịch học cho các nhân sự. Thời gian học linh hoạt, thoải mái giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc xử lý vấn đề thời gian của nhân sự.

Mỗi lớp học được thiết kế dựa trên trình độ và chức vụ của mỗi nhân viên. Do đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án đề xuất về số lượng buổi và thời lượng học của các trình độ. Từ đó, doanh nghiệp sẽ chủ động sắp xếp và đưa ra các khung thời gian phù hợp với nhân sự của mình. Việc làm này giúp công ty tận dụng các khung thời gian trống trong ngày để học. Và hạn chế tối đa thời gian ngoài giờ của nhân sự công ty.

d. Chương trình học chuyên biệt, thực tế

Mỗi doanh nghiệp, mỗi ban ngành đều có những lĩnh vực chuyên môn nhất định. Do đó, chương trình đào tạo tiếng anh của mỗi doanh nghiệp cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế chương trình học và xây dựng bộ giáo án phù hợp với từng ngành nghề. Đảm bảo nhân sự công ty học đến đâu, dùng đến đó. 

Bởi vậy, chương trình học của chúng tôi rút gọn chỉ trong 6 tháng. Nhân sự của bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả và tính ứng dụng cao qua từng buổi học. Từ đó sẽ cảm thấy hứng thú và có tinh thần tự nguyện học Tiếng Anh. 

e. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

100% giảng viên tại Aten English đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể, mỗi ứng viên đều có ít nhất 03 năm kinh nghiệm giảng dạy. Sở hữu các chứng chỉ Tiếng Anh uy tín như IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL trên 95, TOEIC trên 900. Đặc biệt hơn, mỗi giảng viên đều phải trải qua các bài kiểm tra khắt khe về trình độ chuyên môn. Thì kỹ năng giảng dạy, khả năng giao tiếp, thái độ, chuẩn mực ứng xử trong quá trình dạy. Cũng là tiêu chí được chúng tôi quan tâm và đặc lên hàng đầu. 

Trên đây là toàn bộ những khó khăn cũng như 5 lý do quan trọng. Mà doanh nghiệp nên chọn Aten English là trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng, sự hài lòng. Và là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp bạn. 

Tham khảo: Tài liệu tiếng anh doanh nghiệp ngành marketing hay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài