Top trung tâm tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Trung tâm tiếng anh cho doanh nghiệp ở đâu tốt nhất hiện nay? Làm đau đầu nhiều doanh nhân khi muốn tìm trung tâm đào tạo tiếng Anh để nâng cao kỹ năng cho nhân viên. Tổng quan về 3 trung tâm đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp tốt nhất dưới đây Aten English sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất. 

Tiêu chí đánh giá để lựa chọn trung tâm tiếng anh cho doanh nghiệp 

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Ngày nay, thông thạo tiếng Anh là một nhu cầu cần thiết trong một nền kinh tế ổn định, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. 

Ngoài ra, quan hệ con người, hợp tác và đầu tư trên mọi lĩnh vực không chỉ giới hạn ở Việt Nam mà còn mở rộng ra các quốc gia khác trên thế giới. Vì vậy, tiếng Anh trở thành một trong những công cụ quan trọng giúp bạn bè năm châu hiểu được tiếng nói của Việt Nam trong thời đại hội nhập quốc tế. 

top-trung-tam-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tot-nhat-hien-nay-so-1
Tiêu chí đánh giá để lựa chọn trung tâm tiếng anh

Và tiếng Anh không còn là “điểm cộng” mà trở thành mối quan tâm chính, đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của các cá nhân và công ty. Chính vì vậy, nhu cầu tìm địa chỉ cải thiện tiếng Anh ngày càng nhiều. Để tìm ra trung tâm tiếng anh cho doanh nghiệp nào phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh của mình, bạn cần đánh giá và quyết định theo các tiêu chí tiêu chuẩn. 

Chương trình đào tạo

Khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ, nên ưu tiên những trung tâm có khung đào tạo rõ ràng, chi tiết cho từng khóa học và cấp độ. Trong trường hợp này, chương trình đào tạo của trung tâm phải được soạn thảo theo nhu cầu của công ty, yêu cầu thực tế và sát với trình độ của học viên. 

Trên thực tế, các sinh viên này làm việc ở nhiều lĩnh vực, bộ phận khác nhau nên vốn từ chuyên môn và kỹ năng cần có không giống nhau. Vì vậy, chương trình đào tạo đặc biệt, bám sát mục tiêu của công ty là một điểm cộng lớn cho trung tâm. 

Hơn nữa, vì xã hội hoạt động và thay đổi liên tục nên thông tin hiện tại là mới nhất, nhưng không thể xác nhận trong tương lai. Do đó, nội dung giáo trình tiếng Anh tài chính và phương pháp giảng dạy của các trung tâm phải thường xuyên được cập nhật, bổ sung. 

Ở các nước phát triển, từ lâu người ta đã nhận thấy hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy ngoại ngữ. Các lớp học trực tuyến thường giúp học viên nâng cao kiến ​​thức tiếng Anh, có nhiều thời gian tự học hơn ngoài các bài giảng trên lớp. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn chưa phổ biến lắm ở Việt Nam. Một số trung tâm tiếng Anh vẫn áp dụng phương pháp đào tạo cứng nhắc và khá truyền thống.

Đó là lý do tại sao có nhiều người học tiếng Anh lâu năm và được đánh giá là rất giỏi về ngôn ngữ cũng như ngữ pháp tiếng Anh nhưng lại gặp khó khăn lớn trong giao tiếp, ví dụ như: thiếu tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài, nói người khác thì không. hiểu không. không hiểu người khác nói gì, giao tiếp chậm… 

Vì vậy, các trung tâm đào tạo tiếng Anh thông tin cho doanh nghiệp, áp dụng tốt công nghệ vào học tập là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. 

Giảng viên 

Trước khi bắt đầu cuộc hành trình học hỏi, chắc chắn chúng ta sẽ tò mò không biết ai đang dạy và ai đang theo dõi mình. Và học tiếng Anh giao tiếp công sở cũng không ngoại lệ, tuy nhiên nhiều người lại càng hoang mang hơn vì không biết nên học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài hay Việt Nam thì tốt hơn? 

Trên thực tế, hầu hết chúng ta đều chọn học với giáo viên nước ngoài vì học với giáo viên Việt Nam có nhiều ưu điểm khác nhau. Khi học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài nơi công sở, bạn không chỉ học cách phát âm chuẩn từ họ mà còn học cả ngữ điệu, từ lóng trong môi trường công sở. 

top-trung-tam-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tot-nhat-hien-nay-so-2
Giảng viên

Tuy nhiên, giáo viên Việt Nam hiểu rõ hơn về môi trường kinh doanh và làm việc của nước ta nên giảng dạy dễ dàng hơn. Ngoài ra, họ có thể tư vấn thêm cho học viên để làm việc hiệu quả, áp dụng tiếng Anh vào công việc một cách hợp lý nhất… 

Ngoài ra, nếu trung tâm anh ngữ có đội ngũ hỗ trợ với các giáo viên hiệu quả sẽ kiểm tra, hỗ trợ và đánh giá sự tiến bộ của bạn. trong quá trình nghiên cứu thì không có lý do gì mà không chọn ngay nơi đây. 

Môi trường học tập, giao tiếp và rèn luyện 

Nếu quyết tâm là điều kiện cần để học ngoại ngữ thành công thì môi trường sử dụng tiếng Anh là điều kiện đủ để phát triển ngôn ngữ hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng. Môi trường Anh ngữ là nơi bạn có thể phát triển ngôn ngữ hiệu quả, ghi nhớ thông tin và thực hành mọi thứ một cách thuần thục. 

Review 3 Trung Tâm tiếng anh cho doanh nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay 

Anh Ngữ Aten English- Giải Pháp Tiếng Anh Cá Nhân Cho Mọi Doanh Nghiệp 

Anh ngữ Aten English là đối tác uy tín của nhiều công ty và được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất. hôm nay Điểm mạnh của phương pháp đào tạo ISE so với các trung tâm đào tạo truyền thống hướng đến các công ty tiếng Anh là việc áp dụng phương pháp andragogic. ISE nhấn mạnh người học, thúc đẩy sáng kiến ​​và tập trung. 

Các nguyên tắc có lợi cho các công ty trong việc lựa chọn các khóa học Aten English là: liên tục đo lường sự tiến bộ của học viên khi cần thiết, chuẩn bị các chương trình đào tạo cho từng công ty, được hưởng chiết khấu hấp dẫn và linh hoạt, hoạt động thanh toán. 

Các khóa học tùy chỉnh, chương trình giảng dạy quốc tế độc đáo, cam kết sản xuất theo hợp đồng, tích hợp hệ thống quản lý, hệ thống giảng dạy tiên tiến và học tập trung tâm là những lợi thế giúp Aten English trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh thương mại được nhiều công ty và tổ chức thuộc mọi quy mô lựa chọn.

Hội đồng Anh –  Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Anh, được thành lập vào năm 1934. Hội đồng này hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993 và có 5 cơ sở ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh Hội đồng Anh hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ mỗi năm. 

Đội ngũ giáo viên chất lượng, uy tín thương hiệu, cách làm việc chuyên nghiệp; Hội đồng Anh được coi là một trong những trung tâm kinh doanh tốt nhất nước Anh hiện nay. 

Tuy nhiên, ai cũng biết  học phí của Hội đồng Anh thuộc hàng cao nhất hiện nay. Vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn đơn vị học phù hợp và  cân nhắc so sánh ngân sách của công ty và lựa chọn chương trình học phù hợp. 

xem thêm: Mẫu câu giao tiếp tiếng Anh trong công ty liệu bạn đã biết

Trung tâm Anh ngữ ILA 

Trung tâm Anh ngữ Thương mại ILA cung cấp các chương trình đào tạo từ các khóa  Anh ngữ cơ bản đến các khóa Anh ngữ chuyên ngành theo nghiệp vụ và  kỹ năng. Có thể tổ chức đào tạo tại công ty hoặc tại các call center của ILA. 

top-trung-tam-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tot-nhat-hien-nay-so-3
Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA còn được đánh giá cao về uy tín thương hiệu, tính chuyên nghiệp và  phong cách làm việc đáng kính, hiệu quả. Tuy nhiên,  học phí của ILA khá cao và thay đổi tùy theo nhu cầu của từng công ty. Nói chung bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn chi tiết. Ngoài  đào tạo tiếng Anh thương mại, các khó khăn học tập khác tại ILA có thể kể đến như: 

khóa học tiếng Anh cho người lớn 

khóa luyện thi IELTS 

khóa học tiếng Anh trẻ em 

khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế 

Trên đây là thông tin về các trung tâm tiếng anh cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Chúc bạn sớm tìm được cơ sở đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp uy tín. Nếu muốn biết thêm thông tin về các chương trình đào tạo của aten, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài