Khóa dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Ngày nay tiếng Anh đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Bạn không chỉ có thể kiếm được một công việc lương cao với trình độ học vấn cao hơn, mà tiếng Anh gần như đã trở nên quan trọng. Tuy nhiên, bạn cần biết địa chỉ nào phù hợp và hợp lệ vì không phải địa chỉ nào cũng đủ tin cậy và chuyên nghiệp để cung cấp  tiếng Anh chính xác cho bạn. Vì vậy, Aten English mang đến cho bạn danh sách các khóa dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất.

Ngoại ngữ Gia Bảo – Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Khóa dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tại Gia Bảo gần gũi, phù hợp với người đi làm . Từ một nền tảng đặc biệt. dành cho người lao động, doanh nhân học tiếng Anh trong các tình huống công việc thông thường hàng ngày như: gọi điện, viết email, đàm phán,… 

 • Lớp học chỉ dành cho người đi làm, không dành cho học viên, ngồi cùng học  viên, xóa bỏ cảm xúc. xấu hổ ngại ngần, tăng cường cởi mở, giao tiếp để nâng cao hiệu quả học tập. Đồng thời tạo môi trường giao lưu tích cực, gia tăng cơ hội mở rộng các mối quan hệ. 
khoa-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tot-nhat-hien-nay-so-1
Ngoại ngữ Gia Bảo – Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp
 • Giảng viên 100% có kinh nghiệm làm việc tại các công ty và tổ chức quốc tế, hơn 1000 giờ giảng dạy, kiến ​​thức chuyên  sâu và được  tuyển chọn khắt khe là giáo viên Gia Bảo ngoại ngữ dễ  thấu hiểu những khó khăn của người lao động. , đóng vai trò là sứ giả truyền cảm hứng giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. 
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh cho người đi làm: 
 • Dành cho người đi làm muốn tham gia lớp học ngoại ngữ Gia Bảo 
 • Công ty muốn đào tạo nhân viên 

England United Kingdom 

Đây được xem là khóa dạy tiếng anh cho doanh nghiệp chuyên biệt không chỉ dành cho các học viên muốn lấy  chứng chỉ IELTS mà  còn dành cho những người đang làm việc tại Vương quốc Anh tọa lạc tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa và các chương trình  dành riêng cho người lớn, English Kingdom cũng  là  sự lựa chọn tuyệt vời  cho những ai muốn học tiếng Anh thương mại. Với những thành công đã đạt được, Vương quốc Anh sẽ giúp  bạn có được những kỹ năng tiếng Anh để bạn tự tin làm việc. 

Tại Sao Bạn Nên Chọn Các Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại Tại Vương Quốc Anh:

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Lớn bận rộn.
 • Cam kết giúp bạn nói tiếng Anh một cách tự tin nếu không bạn sẽ phải trả giá.
 • Giờ làm việc linh hoạt không giới hạn thời gian. Lớp  tối đa chỉ có 4-5 học sinh cùng trình độ.
 • Các giáo viên của Vương quốc Anh đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Mỹ, Anh, Canada và Úc. Họ được đào tạo  bài bản và có chứng chỉ  TESOL/CELTA.
 • Học trong môi trường nói tiếng Anh 100%.
 • Đội ngũ chăm sóc học viên tận tâm. 

Aten English – Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp

Aten English là một trong những đơn vị giáo dục tiếng Anh được nhiều học viên lựa chọn. Trung tâm Aten English  thấu hiểu tâm lý sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh và chú trọng đến kỹ năng nghe nói trong giao tiếp hàng ngày của học viên.

Phương pháp học tại đây được thiết kế nhằm giúp những ai muốn học tiếng Anh thương mại cải thiện  kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh nhất. Ngoài việc học, Aten English  giúp bạn giao tiếp mà còn mở rộng kiến ​​thức văn hóa và các mối quan hệ xã hội thông qua các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài và cùng nhau trau dồi tiếng Anh. Phương pháp dạy học này giúp học sinh hiểu bài và nhớ bài nhanh. 

Tại sao chọn Aten English ? 

khoa-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tot-nhat-hien-nay-so-2
Aten English – Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp
 • Giáo viên bản ngữ chú trọng luyện phát âm
 • Lớp học sĩ số nhỏ, cơ hội thực hành tốt 
 • Mỗi học viên được tự luyện tập ngoài giờ lên lớp 
 • Tìm hiểu giáo trình nghe của Mỹ 
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Anh 

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ 

Trung tâm Quốc tế Việt Mỹ (VATC) được thành lập  năm 2004 và là trung tâm đầu tiên giới thiệu chương trình Anh ngữ quốc tế với giáo viên nước ngoài  giảng dạy tại Nha Trang.  Trung tâm Quốc tế Việt My đã hoạt động được 18 năm và tự hào là trung tâm Anh ngữ hàng đầu đáp ứng các tiêu chuẩn giảng dạy  Anh ngữ cao nhất tại Nha Trang. Đây là trung tâm được nhiều công ty tin cậy để đào tạo tiếng Anh. 

Trung tâm trao quyền cho học viên sử dụng Tiếng Anh chuẩn Quốc tế thông qua các chương trình dành cho các ngành, lĩnh vực công nghiệp. Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín và các nhà quản lý chuyên nghiệp mang đến cho VAY một môi trường học tập thuận lợi, giúp sinh viên đạt được kết quả mong muốn.

Phương pháp dạy học ngoại ngữ tích cực được đặt trong môi trường phòng ốc hiện đại, trẻ trung  luôn mang đến cho học viên không khí học tập hứng thú để học viên tiếp thu được nhiều thông tin nhất có thể. Môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa thầy và trò, khuyến khích học sinh giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để bài học  sinh động và hiệu quả hơn. 

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt – Mỹ tin rằng ngoại ngữ là một trong những  cầu nối quan trọng nhất để hội nhập và phát triển, nhất là khi xu thế toàn cầu hóa đang diễn ra nhanh chóng. Là cơ sở quan trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực của xã hội. VAIC tin tưởng rằng các em học sinh sẽ đạt được những thành tích cao trong  học tập và sẽ có những thay đổi, thành công trên con đường tương lai! 

Xem thêm: Mẫu câu giao tiếp tiếng Anh trong công ty liệu bạn đã biết

Anh ngữ Việt – Mỹ VASS 

Hiện nay, các trung tâm ngoại ngữ tại Nha Trang đang nở rộ, việc lựa chọn những trung tâm ngoại ngữ đảm bảo chất lượng là một bài toán khó đối với các công ty. Và một  lời giải cho bài toán khó này bạn sẽ tìm thấy đó  là Anh ngữ Việt Mỹ VASS – Nha Trang. Là thương hiệu giáo dục uy tín được các tổ chức quốc tế công nhận: Anh ngữ Việt Mỹ VASS, 16 năm phát triển và 14 cơ sở trên toàn quốc, được các tổ chức giáo dục quốc tế chỉ định Trung tâm khảo thí và luyện thi: 

 • IIG Việt Nam chỉ định trung tâm khảo thí TOEIC, TOEFL 
khoa-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tot-nhat-hien-nay-so-3
Anh ngữ Việt – Mỹ VASS
 • Hội đồng Anh chỉ định trung tâm giáo dục và đào tạo IELTS 
 • Hội đồng khảo thí tiếng Anh của Đại học Cambridge chỉ định trẻ em (Starter, Movers, Flyers), thanh thiếu niên và người lớn (KET, PET, FCE, CAE, CPE) làm trung tâm giáo dục và luyện thi tiếng Anh.

Chương trình Tiếng Anh Thương mại của VASS không chỉ dựa vào giáo trình mà được nghiên cứu và thiết kế thành một khung chương trình chi tiết, phù hợp với mọi cấp độ và mọi đối tượng học viên. Phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao, chú trọng phát triển ngôn ngữ và kỹ năng của học sinh trong các tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi giúp học sinh cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

Tài liệu học luôn được cập nhật mới nhất với các nhà xuất bản từ  Cambridge, Oxford, Macmillan và Longman. Đặc biệt, các trợ giảng luôn sẵn sàng dạy 1 kèm 1 cho những học viên vắng mặt hoặc chưa quen biết. Đội ngũ giáo viên được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu, 100% giáo viên người Việt của Anh ngữ Việt Mỹ VASS đều có bằng cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh. 100% giáo viên nước ngoài là người bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc, Canada…), có chứng chỉ giáo dục đại học và  giảng dạy quốc tế. 

Anh ngữ Việt Mỹ VASS tọa lạc tại trung tâm thành phố, an ninh trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo, mặt đường rộng. Phòng học và phòng tiệc được trang bị máy điều hòa, máy tính và máy chiếu. Ngoài ra còn có các phương tiện trực quan như flashcards, nhãn dán, con rối, v.v. tạo điều kiện thuận lợi cho việc học từ vựng. Sĩ số trung bình từ 15-18 học sinh/lớp giúp học sinh có nhiều cơ hội nghe – nói và thực hành tiếng Anh. 

Trên đây là danh sách các khóa dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tốt nhất. Đặc biệt, không có sự khác biệt về độ tuổi theo ngôn ngữ tiếng Anh và lộ trình học nên Aten hy vọng đây là những gợi ý cho các doanh nhân khi theo học. Tiếng Anh cho doanh nghiệp thực sự cần thiết cho mọi người, hy vọng bảng xếp hạng này sẽ giúp bạn làm quen trước khi đăng ký các khóa học phù hợp với mình.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên