5 khóa Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp trực tuyến không còn là thuật ngữ xa lạ trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. Với sự phát triển của Internet, bạn có thể  học tiếng Anh trực tuyến bất cứ lúc nào. 

Trong hàng ngàn khóa học trực tuyến được quảng cáo rầm rộ, bạn có biết mục đích của từng khóa học là gì và  khóa học nào phù hợp với nhu cầu của bạn không? Cùng Aten English tìm hiểu 5 khóa học Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp trực tuyến tốt nhất hiện nay nhé. 

5 khóa Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp trực tuyến giao tiếp trực tiếp với giáo viên tốt nhất 

Khóa học tiếng anh cho công ty – TOPICA Native English Online Course 

TOPICA Native được biết đến là mô hình đào tạo Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp trực tuyến tiên phong và  số 1  tại Đông Nam Á. Là công ty dạy tiếng Anh trực tuyến lớn nhất Việt Nam  với gần 10 năm kinh nghiệm. TOPICA Native được thành lập bởi các giảng viên hàng đầu từ các trường đại học danh tiếng (ví dụ như bách khoa, kinh tế) và lần đầu tiên Bill Gates đầu tư rất nhiều vào nó. Cùng với sự phát triển, TOPICA Native sẽ nhận thêm khoản đầu tư 50 triệu USD từ  quỹ đầu tư Northstar của Singapore. 

Thay vì tham gia khóa học thông qua video quay sẵn, học viên  tương tác trực tiếp với người bản ngữ thông qua video call. Khác với các khóa học khác trong hệ thống như Edumall hay Unica,  đăng ký  TOPICA Native bắt buộc phải làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Dựa trên kết quả này, TOPICA Native  xây dựng  lộ trình học tập cho bạn. Mục đích của phương pháp này là nâng cao tính cá nhân hóa để học viên có thể phát triển ngoại ngữ một cách phù hợp nhất. 

5-khoa-tieng-anh-giao-tiep-doanh-nghiep-tot-nhat-hien-nay-so-1
Khóa học tiếng anh cho công ty – TOPICA

Thời gian học tại TOPICA Native rất linh hoạt. Có nhiều ca trong ngày, nhiều giáo viên và thời gian học do  bạn lựa chọn. Lớp học thường kéo dài 40-45 phút với giáo viên nước ngoài và khoảng 3-6 học viên TOPICA Native có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đều là người bản xứ U – Úc – Mỹ và có chứng chỉ giảng dạy nhiều năm. trải qua Khóa học tiếng Anh trực tuyến 

TOPICAL Native English áp dụng phương pháp PIELE độc đáo giúp học viên xóa bỏ rào cản tâm lý sợ sai và tăng khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh, trôi chảy hơn rất hiệu quả. Ngoài ra, khóa học có mô hình chăm sóc học viên 5 kèm 1 bao gồm: 1 giáo viên đứng lớp, 1 giáo viên học, 1 giáo viên trợ giảng, cổng thông tin Native Smile và đội ngũ kỹ thuật. 

Mặc dù đội ngũ giảng viên đều là người bản ngữ nên chi phí tổ chức lớp  khá cao nhưng TOPICA Native đã tối ưu hóa học phí bằng cách tổ chức một lớp từ 3-6 người. Giá mỗi buổi học khi đăng ký khóa học tiếng Anh trực tuyến TOPICA Native dao động từ 70.000  – 150.000 đồng/buổi.

Patado English Online Course 

Patado English Online Course cũng là cái tên trong top khóa học Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp được nhiều người tin tưởng trong thời gian gần đây. Patado cung cấp các khóa học đa dạng cho học viên ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh: khóa học giao tiếp trực tuyến, khóa học IELTS trực tuyến và khóa học tiếng Anh thương mại cho người đi làm. 

Đặc biệt nhờ đội ngũ giáo viên tiếng Anh  chất lượng cao với 7.5 IELTS,  chuẩn  sư phạm châu Âu và ít nhất 3 năm kinh nghiệm luyện thi, Patado  được đa số học viên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đón nhận. Đặc biệt, khóa  luyện thi IELTS của Patado được đánh giá cao  vì áp dụng mô hình 2 thầy – 1 trò để chuyên  dạy từng  kỹ năng.  Khóa học 

Patado không có ứng dụng học  riêng  mà được thực hiện qua Zoom. Giá mỗi buổi học  Patado khoảng 200.000-250.000 đồng/buổi. Xin lưu ý rằng nếu bạn muốn bỏ lỡ một lớp học, bạn phải thông báo cho chúng tôi trước ít nhất 24 giờ, nếu không, bạn vẫn sẽ  bị tính phí cho lớp học đó và sẽ không được hoàn lại tiền. 

Luyện tiếng anh giao tiếp trực tuyến 1-1 GrabLingo 

Cũng như TOPICA Native, GrabLingo là hệ thống học tiếng anh giao tiếp trực tuyến online. Tại GrabLingo, học viên có thể giao tiếp trực tiếp với  giáo viên Việt Nam hoặc nước ngoài có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. 

Quy trình đăng ký của GrabLingo cũng tương tự như TOPICA, học viên cũng phải làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Sau đó, trung tâm sẽ đánh giá dựa trên kết quả, xây dựng lộ trình học và thông báo mức học phí. Điểm đặc biệt của GrabLingo  là sau khi đăng nhập vào hệ thống,  chọn giáo viên, chọn giờ học và đăng ký, mỗi giờ sẽ có một buổi học cá nhân. Với hình thức này, cơ hội  nói và nâng cao ngữ pháp cũng như từ vựng của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. 

Điểm khác biệt khi học tại GrabLingo là nếu bạn muốn tham gia khóa học với một giáo viên cụ thể, bạn  phải đăng ký trước ít nhất một giờ. Tuy nhiên, bạn có thể linh hoạt thay đổi lịch học hoặc tham gia các lớp học miễn phí. Mỗi buổi học  Grablingo có giá từ 150.000 đến 300.000 đồng/buổi. 

E-space English Online Course 

E-space vẫn là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Từ năm 2012 đến nay, E-ruumi đã có 8 năm kinh nghiệm triển khai mô hình dạy và học  trực tuyến. Các khóa học trực tuyến của E-space rất linh hoạt và phù hợp với sinh viên và người đi làm. 

5-khoa-tieng-anh-giao-tiep-doanh-nghiep-tot-nhat-hien-nay-so-2
E-space English Online Course

Một số khóa học tiêu biểu của espace là Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh Trẻ Em, Tiếng Anh Luyện Thi IELTS, Tiếng Anh Thương Mại, Tiếng Anh Thương Mại, Tiếng Anh Phỏng Vấn, v.v. Tất cả các khóa học đều là các buổi hướng dẫn 1-1 với giáo viên để giúp học viên. trao đổi nhiều hơn với giáo viên, giúp học viên  nhanh chóng có được câu trả lời cho mọi câu hỏi mà không bị ảnh hưởng bởi các học viên khác trong lớp. 

Đội ngũ giáo viên của E-kosmos khá đa dạng, bao gồm giáo viên bản địa, nhưng phần lớn là giáo viên đến từ châu Á và Việt Nam. Bạn có thể  thay đổi giáo viên trong suốt khóa học nếu cảm thấy học với thầy không phù hợp với gói học. Giá mỗi buổi học từ 180.000 – 200.000 đồng.

Khóa học tiếng Anh trực tuyến Aten English  

Phương pháp học chính của khóa học Aten English là học tiếng Anh trực tuyến cá nhân. Các khóa học của Aten English được chia theo độ tuổi: Chương trình học tiếng Anh  trẻ em từ 6-16 tuổi và chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp trực tuyến dành cho trẻ em từ 16 tuổi trở lên. Mỗi chương trình  được điều chỉnh phù hợp với độ tuổi, trình độ và khả năng của bạn.

Khóa học Aten English hướng tới mục tiêu  giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và ở mức độ thực tế cao. Giáo viên sẽ không ngừng giúp bạn sửa sai và giúp bạn tiến lên phía trước một cách nhanh chóng. Học phí tại Antoree thay đổi tùy theo giáo viên của khóa học, nếu bạn  chọn giáo viên thì học phí sẽ thấp hơn so với giáo viên bản ngữ Anh-Úc-Mỹ. Ngoài ra, học viên  có quyền bảo lưu khóa học hoặc chuyển nhượng cho người khác. 

Bạn tham gia các khóa học của Aten English vào những thời điểm cụ thể qua Skype. Ngoài ra, khóa học của Aten English không theo một phương pháp dạy cố định mà để mỗi giáo viên  dạy theo phương pháp riêng. Học phí khóa học tiếng Anh trực tuyến của Aten English khá cao so với mặt bằng chung, dao động từ 250.000 – 250.000 đồng/buổi. 

Xem thêm: Review khóa học IELTS online uy tín FREE & trả phí (2022)

Khóa học tiếng anh online cho doanh nghiệp tốt nhất có video bài giảng quay sẵn 

Khóa học tiếng Anh trực tuyến Edumall 

Edumall là hệ thống giáo dục trực tuyến lớn nhất Việt Nam, với các bài giảng được xây dựng và giảng dạy bởi TOPICA Native, trung tâm giáo dục hàng đầu Đông Nam Á. Tài liệu học tiếng Anh trực tuyến là một trong những lĩnh vực có nhiều khóa học và tài liệu nhất để bạn lựa chọn. Với 

Edu Template, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm rất nhiều khóa học và tài liệu  học tiếng Anh trực tuyến, từ các khóa học tiếng Anh tổng quát đến tất cả các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, phù hợp với nhiều trình độ và mục đích khác nhau. Khi bạn học với mô hình nâng cao, bạn  theo dõi  tiến độ của mình với tỷ lệ phần trăm các khóa học đã hoàn thành và thông tin chính sau mỗi bài học. 

Chỉ với 300.000-500.000 VND, bạn đã có ngay  khóa học tiếng Anh trực tuyến với  hệ thống  thông tin đầy đủ, có sẵn video  từ những giáo viên giỏi nhất Việt Nam, Úc và Mỹ. 

Khóa học tiếng Anh tại Unica 

5-khoa-tieng-anh-giao-tiep-doanh-nghiep-tot-nhat-hien-nay-so-3
Khóa học tiếng Anh tại Unica

Unica.vn là hệ thống giáo dục trực tuyến lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến với nhiều chủ đề khác nhau cùng đội ngũ giáo viên  nhiều năm kinh nghiệm. Unica cung cấp nhiều khóa học ở nhiều lĩnh vực khác nhau và luyện tiếng Anh trực tuyến cũng là một trong những thế mạnh của trang  học tiếng Anh trực tuyến miễn phí này. 

Tuy nhiên, chất lượng của khóa học tiếng Anh trực tuyến Unica không đồng đều. Vì vậy bạn nên xem và học thử trước khi quyết định mua  khóa học. 

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Bài viết này có hữu ích với bạn không? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách cải thiện Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp của mình với các giáo viên người Mỹ của U Australia, hãy nhấp vào bên dưới để khám phá !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài