Top 5 website hỗ trợ học tiếng Anh online từ đầu tốt nhất hiện nay

Ngày nay, việc sử dụng tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, để việc học tiếng Anh đạt hiệu quả tốt nhất thì chúng ta cần phải thường xuyên trau dồi kỹ năng của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến các điểm trung tâm luyện tiếng Anh để học tập. Vậy học tiếng Anh online từ đầu như thế nào cho đúng? là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc ở giai đoạn này. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn các gói học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu dễ thực hiện và hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?

Học phát âm cơ bản nhất

Học sinh Việt Nam được coi là có khả năng dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh nhất, vì bảng chữ cái tiếng Việt khá giống bảng chữ cái trong tiếng Anh. 
Tuy nhiên, trong quá trình phát âm tiếng Anh người Việt dễ dàng mắc phải sai lầm khi bỏ quên âm tiết cuối của từ. Thậm chí là người học lâu năm hay người học tiếng Anh online từ đầu vẫn rất dễ dàng mắc phải lỗi sai này.

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-tu-dau-so-1.jpg
Học phát âm cơ bản tiếng anh
Vì vậy, trong quá trình học tiếng Anh điều cơ bản nhất cũng cần thiết nhất mà chúng ta không thể bỏ qua trong quá trình học là học phát âm.
Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh và chưa biết bắt đầu từ đâu, thì chúng ta có thể tham khảo các trang web học tiếng Anh online để tìm kiếm cho mình các cách học phù hợp. Để phát âm của bản thân trở nên tốt hơn, người học nên thường xuyên luyện tập bằng việc phát âm theo từng âm tiết, tiếp đến là từ vựng và câu.
Hằng ngày, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 20 phút để ôn luyện kỹ năng phát âm của mình. Bạn cũng có thể học tập thông qua các gói học tiếng Anh online uy tín trên Internet.

Thường xuyên luyện tập khả năng nghe tiếng Anh

Trong quá trình học tiếng Anh, việc học phát âm thôi là chưa đủ mà chúng ta còn cần phải kết hợp cùng với việc luyện nghe tiếng Anh. Điều này sẽ giúp cho bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình hơn đấy.
Một số các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc thường xuyên luyện nghe tiếng Anh sẽ giúp cho não của bạn tự động tiếp thu âm thanh, giọng nói để bạn ghi nhớ dù ban đầu bạn chưa hiểu gì. 
Khi đăng ký học tại các trang web, bạn có thể lựa chọn việc học tiếng Anh online từ đầu thông qua việc nghe nhạc, xem video, đọc tin tức bằng tiếng Anh để luyện tập thêm kỹ năng cho bản thân mình.

Bắt đầu bằng việc học từ vựng và tìm hiểu ngữ pháp cơ bản

Khi bạn sở hữu cho mình một kho tàng từ vựng phong phú, bạn sẽ dễ dàng vận dụng vào kỹ năng nghe, nói hoặc viết của mình. Bạn có thể lựa chọn học từ vựng tại các trang web nếu như đang không biết học tiếng Anh online ở đâu tốt. 

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-tu-dau-so-2.jpg
Học ngữ pháp tiếng anh
Khi học từ vựng tại các trang web, bạn sẽ được học tập thông qua các hình ảnh, video giúp tăng khả năng ghi nhớ lâu hơn.
Khác với ngữ khác pháp của tiếng Việt, ngữ pháp tiếng Anh có nhiều sự đảo lộn vị trí của từ trong câu. Điều này sẽ cho bạn cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên khó khăn hơn. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn cho mình các cách học đơn giản hơn, thay vì phải học cùng lúc 13 thì, thì bạn có thể học tiếng Anh online từ đầu bằng việc bắt đầu học các nhóm thì như hiện tại/tương lai, quá khứ đơn.

Một số các lưu ý trong quá trình học tiếng Anh khi mới bắt đầu

Xác định rõ ràng mục tiêu học tập

Khi học bất cứ môn học nào, hoặc làm một việc gì đó thì việc tự đặt ra mục tiêu là một điều vô cùng quan trọng. Vì chỉ khi nào bạn có mục tiêu rõ ràng thì bạn mới có thể thúc đẩy bản thân trong quá trình để đạt được kết quả tốt nhất.

Tìm môi trường và chương trình học phù hợp

Việc tìm kiếm các gói học tiếng Anh online uy tín trên Internet đang được rất nhiều người quan tâm. Vì đơn giản rằng, khi tự học bạn không biết nên bắt đầu học từ đâu, tìm kiếm nguồn tài lại như thế nào cho đúng. Bạn lo lắng về vấn đề này khi bắt đầu học tiếng Anh, thì việc bản thân lựa chọn một khóa học phù hợp là một điều mà bạn khó có thể bỏ qua.
Việc tìm kiếm cho mình một môi trường học tập cũng rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh. Trong quá trình học tập, nhất là học tiếng Anh bạn cần có sự tương tác cùng với giảng viên vì vậy một trang web học tiếng Anh online được nhiều người đánh giá với mức độ uy tín cao là điều mà bạn nên lựa chọn.

Top 5 website học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Aten English

Học tiếng anh online ở đâu tốt? Không thể không nhắc tới Aten. Khi lựa chọn các khóa học tiếng Anh online, thì chúng ta không thể nào không nhắc đến Aten English. Aten được mọi người biết đến là một trong các trung tâm dạy học tiếng Anh online, hỗ trợ đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Trang web của Aten luôn được người học đánh giá và tin tưởng lựa chọn với mức độ uy tín cao

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-tu-dau-so-4.jpg
Aten English
Khi bạn đăng ký các khóa học tiếng Anh online tại Aten English, quá trình học tiếng Anh online từ đầu của bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Tại đây, bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình các khóa học tiếng Anh online không mất tiền và các phương pháp học tập thế nào để phù hợp với bạn.
Aten English mang trên mình sứ mệnh “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu” gửi đến các học viên của mình, Aten đã tạo dựng nên thương hiệu của mình thông qua việc chia sẻ các kiến thức, cùng kinh nghiệm đến học viên của mình.

Khóa học giao tiếp trọn đời

  • Đây được coi là một khóa học “đặc sản” giúp Aten English tạo nên thương hiệu “chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam” của mình.
  • Đây là một gói học tiếng Anh online , cùng môi trường học tuyệt vời, giúp bạn tự học tiếng Anh online, giúp phát triển khả năng tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh đạt kết quả tốt nhất.

Khóa học chắc chắn giỏi

  • Nếu như bạn đang chưa biết học tiếng Anh online ở đâu tốt thì đây là một khóa học được thiết lập trên trình độ của bạn, theo nhu cầu của bạn. Tại đây, bạn sẽ được học tiếng Anh online tốt nhất, học những gì bạn cần, không cần học các kiến thức mà bản thân thấy không cần thiết.

Khóa phát âm chuẩn

  • Khi bạn đăng ký tham gia khóa học, bạn sẽ được dạy phát âm chuẩn theo 44 âm tiết trong bảng phiên âm quốc tế IPA. Cách học này giúp cho bạn phát âm một cách chuẩn xác, hỗ trợ cho việc học tiếng Anh online từ đầu.

British Council

British Council được mọi người biết đến là một trong những trang web tiếng Anh hàng đầu với độ uy tín đạt chất lượng nhất trên thế giới. Đây là một trang web hỗ trợ cho bạn trong quá trình học tiếng Anh online cùng người bản địa, đồng thời bạn sẽ được tiếp cận kho tàng khổng lồ kiến thức về tiếng Anh.
British Council gồm các gói học tiếng Anh online với rất nhiều các nguồn tài liệu liên quan đến việc học tiếng Anh, video và hơn 2000 các dạng bài tập khác nhau để bạn luyện tập sau mỗi buổi học.
Các khóa học ở đây cũng được phân chia thành các phần khác nhau, giúp cho việc học tiếng Anh của bạn trở nên một cách dễ dàng hơn. Các bài học ở đây được thiết kế một cách sáng tạo, giúp tạo nguồn cảm hứng trong quá trình học tập của học viên.
Học viên khi lựa chọn học tập tại web học tiếng Anh online British Council, bạn có thể học theo từng kỹ năng cùng phương pháp được chia nhỏ giúp cho việc học từ vựng và ngữ pháp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

BBC Learning English

BBC Learning English được biết đến là một trong những các trung tâm học tiếng Anh online với người bản địa uy tín nhất. Nếu như bạn còn đang phân vân không biết học tiếng Anh online ở đâu tốt thì đây sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-tu-dau-so-5.jpg
BBC Learning English
Nội dung bài giảng được học viên đánh giá cao về mặt chất lượng, kèm theo đó là các bài giảng về từ vựng, ngữ pháp được phân theo các mức độ từ cơ bản đến nâng cao.

  • Tại BBC các khóa học được chia thành các phần học từ cơ bản đến nâng cao. Dù chỉ là một khóa học tiếng Anh online, nhưng các bài giảng ở đây luôn được thiết kế một cách bài bản nhất. 
  • Các phần học bạn sẽ được phân chia theo các chủ đề và chuyên đề học tập khác nhau. Phương pháp này không gây ra cảm giác nhàm chán khi bạn đang trong quá trình học tiếng Anh online từ đầu.
  • Khi bạn học từ vựng và ngữ pháp theo phương pháp thông thường, bạn sẽ dễ cảm khô khan và gây ra cảm giác chán nản trong quá trình học? Nhưng khi học tại BBC Learning English, học viên sẽ được tập luyện ngữ pháp và từ vựng thông qua các video, hình ảnh. Hình thức này không chỉ gây ra cảm giác mới mẻ, mà còn có thể giúp bạn giải trí sau mỗi giờ học.
  • Bạn sẽ được học cách phát âm thông qua các video từ đơn giản đến nâng cao, cùng bộ video học tiếng Anh Tim’s pronunciation workshop thông qua app học tiếng Anh với người bản xứ tại BBC

LingQ

LingQ được biết đến là một ứng dụng học ngoại ngữ mang đến sự thân thiện, thoải mái đối với người học. Người học tại LingQ sẽ được tích hợp đa dạng các gói học tiếng Anh online, trong quá trình học sẽ được học tiếng Anh online với người bản xứ  
Người học có thể tự mình tạo thời khóa biểu hàng ngày cho bản thân, cũng có thể lựa chọn các chủ đề học tập mà bản thân muốn học tự lập ra mục tiêu cho mình. 
Trong quá trình học tiếng Anh online, bạn cũng có thể tham gia diễn đàn để chia sẻ và đặt ra các câu hỏi, trao đổi nó với những bạn học quốc tế khác.

Polyglotclub

Nếu bạn đang tìm hiểu việc học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất, thì bạn không thể nào bỏ qua Polyglotclub. Tại đây, bạn có thể tự do học tập, trò chuyện cùng với những người bạn học đến từ khắp nơi trên Thế giới.

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-tu-dau-so-3.png
Polyglotclub
Polyglotclub còn có một điều đặc biệt mà các trang web khác không có, chính là việc người học có thể tìm kiếm những bạn học khác xung quanh khu vực sinh sống, từ đó có thể tạo ra các cuộc gặp mặt trao đổi với nhau. Thông qua đó, bạn sẽ nhận được thêm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đến từ những người bạn của mình, giúp cho kỹ năng tiếng Anh của bạn được cải thiện.
Đối với những người đăng phản hồi thường xuyên, bạn sẽ được app học tiếng Anh với người bản xứ Polyglotclub công thêm điểm rèn luyện, cùng với đó bạn sẽ được tham gia trò chuyện video, nói chuyện trực tuyến với những người bạn học trên diễn đàn. 
Trên đây là 5 website học tiếng Anh online từ đầu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong những thông tin này sẽ mang lại sự hữu ích trong quá trình học tập của bạn. Hãy học tập và chia sẻ những kinh nghiệm của tuyệt vời của bạn đến chúng tôi nhé! Chúc bạn thành công trong quá trình học tiếng Anh của mình nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài