5+ website dạy học phát âm tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của mạng Internet, bạn sẽ dễ dàng có thể tìm kiếm cho mình các khóa học phát âm tiếng Anh. Tuy nhiên làm thế nào để có thể tìm kiếm cho mình một khóa học phù hợp, thì lại là một điều không hề dễ dàng đúng không nào? Sau khi tìm hiểu và biết được những lo lắng của các bạn, Aten English sẽ chia sẻ đến các bạn top 5+ website dạy học phát âm tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay, giúp bạn trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình tốt hơn.

Một số tiêu chí để lựa chọn một khóa học tiếng Anh phù hợp

  • Bạn nên lựa chọn các khóa học phù hợp với năng lực, trình độ của bản thân. Bạn có thể lựa chọn các khóa học dạy từ cơ bản đến nâng cao.
  • Xác định mục đích học tiếng Anh của bản thân, tìm kiếm các khóa học phù hợp với mục đích học của mình.
  • Bạn nên lựa chọn cho mình một khóa học có lộ trình học tập cụ thể, rõ ràng
  • Nội dung học tập được biên soạn chuẩn theo người bản xứ
  • Các trang web học phát âm tiếng Anh miễn phí cần được thiết kế dễ hiểu, dễ tương tác giúp tạo động lực học tập.
hinh-anh-hoc-phat-am-tieng-anh-mien-phi-so-2.jpg
Một số tiêu chí để lựa chọn một khóa học tiếng Anh phù hợp

Có phải bạn đang bối rối khi không biết lựa chọn các trang web nào, để có thể phù hợp được với các tiêu chí này đúng không? Đừng lo lắng, hãy cùng Aten English tham khảo các website dạy học tiếng Anh tốt nhất hiện nay ngay bây giờ!

5+ website dạy học phát âm tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Aten English

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng Anh tốt nhất hiện nay, thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua Aten English.

Aten English được biết đến là một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành giáo dục của mình, Aten luôn là nơi được học viên lựa chọn với mức độ đánh giá uy tín cao.

Khi đăng ký tham gia các khóa học tại Aten, bạn sẽ được tư vấn những khóa học phù hợp với mục đích và trình độ học tập của mình. Bên cạnh đó, bạn còn được trung tâm lên kế hoạch học tập một cách rõ ràng, cụ thể; tặng kèm thêm tài liệu cách phát âm tiếng Anh giúp bạn dễ dàng học tập hơn.

  • Khóa giao tiếp trọn đời

Khóa giao tiếp trọn đời được biết đến là một khóa học “đặc sản”, giúp Aten English trở thành một “chuyên gia đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam”.

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp. Giúp bạn dễ dàng hòa nhập, tự tin hơn, tăng khả năng tư duy, trình độ phản xạ tiếng Anh của mình ngay trong quá trình học tập.

  • Khóa học tiếng Anh online chắc chắn giỏi

Khi đăng ký học tập theo khóa học online chắc chắn giỏi, bạn sẽ được giảng viên thiết lập tài liệu học phát âm tiếng Anh phù hợp theo nhu cầu, trình độ của bản thân mình.

Chính vì được học theo nhu cầu, mà bạn hoàn toàn có thể học những gì bạn cần. Không cần học các kiến thức mà bản thân bạn cảm thấy không cần thiết.

  • Khóa phát âm chuẩn

Khi đăng ký khóa phát âm chuẩn, bạn sẽ được học theo bảng phiên âm quốc tế IPA với 44 âm chuẩn. Cách học này sẽ giúp cho bạn dễ dàng phát âm sao cho một cách chuẩn xác nhất.

BBC Learning English

hinh-anh-hoc-phat-am-tieng-anh-mien-phi-so-3.jpg
5+ website dạy học phát âm tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

BBC learning English được biết đến là một trang web học phát âm tiếng Anh miễn phí, hiệu quả hiện nay. Khi đăng ký học tập tại đây, bạn sẽ được học tiếng Anh thông qua các chủ đề, chuyên mục tiếng Anh khác nhau thông qua các talk show,…. 

Thay vì xây dựng chương trình học theo mô-típ cũ, BBC đã xây dựng rất nhiều các nội dung mới xoáy sâu vào việc sử dụng các kỹ năng giao tiếp; giúp người học phản xạ tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Nếu bạn là một người mới “chân ướt, chân ráo” học tiếng Anh, vậy thì BBC Learning English sẽ là một sự lựa chọn dành cho bạn đấy nhé!

FluentU

Bạn đang cảm thấy việc học phát âm tiếng Anh online ngày càng trở nên nhàm chán? Bạn muốn tìm kiếm cho mình một website dạy học phát âm tiếng Anh miễn phí, mới lạ?

FluentU là một trang web sử dụng tư liệu của các kênh dạy tiếng Anh trên Youtube, sau đó tích hợp vào trang web giúp bạn dễ dàng có thể học tập dưới một môi trường mới; những bài học thú vị mà vẫn nâng cao được kỹ năng tiếng Anh của bản thân mình.

Điều đặc biệt ở FluentU chính là sự góp mặt của rất nhiều các ngôn ngữ trên Thế giới; giúp bạn có thể tự học thêm 2-3 ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh nữa đấy nhé!

Ted

Thay vì học tập theo mô-típ cũ, nhàm chán hiệu quả thấp. Thì đến với Ted trang web học phát âm tiếng Anh miễn phí, bạn sẽ được trải nghiệm cách học tiếng Anh thông qua các bài thuyết trình của các nhà diễn giải nổi tiếng trên Thế giới.

Khi đăng ký học tại đây, người học không chỉ được học các kỹ năng như nghe nói; mà còn giúp bản thân nâng cao kỹ năng mềm như thuyết trình bằng tiếng Anh. Trang web sở hữu đa dạng giọng nói như Anh-Anh, Anh-Mỹ,…cùng các chủ đề chính trị, văn hóa đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới.

VOA News

hinh-anh-hoc-phat-am-tieng-anh-mien-phi-so-4.png
Bạn sẽ được đọc rất nhiều các chủ đề tin tức khác nhau, kèm đó là phát âm của người nói giúp bạn dễ dàng có thể luyện nghe – nói

VOA News là một tờ báo đến từ Mỹ, VOA cũng đang sở hữu cho mình một trang web dạy học phát âm tiếng Anh cho những người đang muốn rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Anh của mình.

Tại đây, bạn sẽ được đọc rất nhiều các chủ đề tin tức khác nhau, kèm đó là phát âm của người nói giúp bạn dễ dàng có thể luyện nghe – nói; và nâng cao vốn từ vựng của mình một cách hiệu quả.

Đặc biệt đối với những bạn đang có ý định luyện thi TOEIC, website được biết đến với vô vàn tài liệu cách phát âm tiếng Anh hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Với các nội dung hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng, VOA News là một trang web giúp cho bạn nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng tiếng Anh của mình tốt hơn đấy nhé!

Trên đây là  top 5+ website dạy học phát âm tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay mà Aten English muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu như bạn đang quan tâm đến các Khóa học phát âm chuẩn Aten, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến chúng tôi để biết thêm các thông tin cụ thể nhất bạn nhé!

Đăng ký nhận tư vấn

Giảm ngay 4 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên