App học phát âm tiếng Anh miễn phí được yêu thích nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm cách cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình mà không cần phải đầu tư nhiều tiền, có một loạt app học phát âm tiếng Anh miễn phí sẵn sàng giúp bạn. Dưới đây, Aten English sẽ giới thiệu một số ứng dụng này và giải thích cách chúng có thể nâng cao khả năng phát âm của bạn.

Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến có tích hợp các bài tập về phát âm tiếng Anh. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn học từ vựng và ngữ pháp mà còn cho phép bạn luyện tập phát âm một cách hiệu quả. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng Duolingo để cải thiện phát âm:

  • Duolingo cung cấp âm thanh và câu để bạn lắng nghe và lặp lại. Điều này giúp bạn rèn luyện khả năng phát âm đúng cách.
  • Sau mỗi lần luyện tập, Duolingo cung cấp phản hồi về phát âm của bạn, cho bạn biết điểm mạnh và điểm yếu cần cải thiện.
Hinh-anh-app-hoc-phat-am-tieng-anh-mien-phi-duoc-yeu-thich-nhat-1
Duolingo
  • Ứng dụng này cung cấp các bài học qua câu chuyện và tình huống thực tế, giúp bạn học tiếng Anh trong ngữ cảnh tự nhiên.
  • Duolingo có nhiều chủ đề và cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tùy chỉnh lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Sử dụng Duolingo là một cách thú vị và hiệu quả để cải thiện phát âm tiếng Anh của bạn, đặc biệt nếu bạn là người mới học ngôn ngữ này.

Verbling

Các giáo viên được Verbling chọn lọc kỹ càng và bạn có thể xem video giới thiệu của từng giáo viên trước khi đưa ra lựa chọn.
Trên Verbling, bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc để tìm kiếm cụ thể gia sư phù hợp với nhu cầu ngôn ngữ của mình. Ví dụ: nếu bạn muốn học và thực hành tiếng Anh Mỹ, Úc hoặc Anh, bạn có thể sử dụng bộ lọc có tên “From” để chọn “United States,” “Australia” hoặc “United Kingdom.”

italki

italki là một app học phát âm tiếng Anh miễn phí giúp bạn tìm gia sư bản xứ dạy ngôn ngữ mục tiêu của bạn. Trên italki, bạn có thể chọn từ danh sách dài các gia sư tiếng Anh và bằng cách nhấp vào hồ sơ của họ, bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm về họ cũng như đọc các bài đánh giá do những người học tiếng Anh khác để lại.
Hinh-anh-app-hoc-phat-am-tieng-anh-mien-phi-duoc-yeu-thich-nhat-2
italki
Sau khi tìm được gia sư, bạn có thể xem lịch trình của họ và sắp xếp một lớp học tiếng Anh riêng với họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia nhiều lớp học tiếng Anh nhóm khác nhau và thực hành ngôn ngữ với các học viên khác.

​Preply

Preply là một nền tảng dạy kèm ngôn ngữ mà bạn có thể sử dụng để tìm và tổ chức các lớp học với gia sư người Anh bản xứ.
Trên Preply, bạn có thể chọn từ hơn 17.000 gia sư tiếng Anh. Chỉ cần sử dụng bộ lọc để thu hẹp kết quả và bắt đầu duyệt qua danh sách giáo viên. Bạn có thể chọn một bài học riêng với gia sư mà bạn chọn hoặc xem một số lớp học tiếng Anh nhóm có sẵn trên Preply.

Trò chuyện thoại trò chơi điện tử

Bạn có chơi trò chơi điện tử trên PC hay trên bảng điều khiển như Xbox hay PlayStation không? Đoán xem, bạn đã có một số đối tác nói tiếng Anh rồi! Nhiều trò chơi ngày nay có tính năng trò chuyện thoại tích hợp để bạn có thể nói chuyện với người khác bằng tai nghe có micrô. Đừng ngại tham gia vào các cuộc trò chuyện.
Trên thực tế, trò chuyện trong trò chơi điện tử sẽ dễ dàng hơn trò chuyện trong thế giới thực vì không ai biết bạn là ai. Bạn có thể thoải mái mắc lỗi vì bạn sẽ không bao giờ phải nói chuyện với họ nữa nếu không muốn.
Hinh-anh-app-hoc-phat-am-tieng-anh-mien-phi-duoc-yeu-thich-nhat-3
Trò chuyện thoại trò chơi điện tử
Hãy nhớ rằng bạn có thể không học được ngữ pháp hoàn hảo ở đây, nhưng bạn sẽ được nghe người bản xứ nói chuyện một cách tự nhiên. Ngoài ra, hãy nhớ rằng một số trò chơi điện tử (ví dụ: game bắn súng như “Call of Duty”) có rất nhiều lời chửi bới trong cuộc trò chuyện thoại và không phải ai cũng tử tế. Nhưng có rất nhiều game thủ tuyệt vời muốn giúp đỡ bạn và tận hưởng niềm vui khi chơi trò chơi trong khi bạn trò chuyện.

Toastmasters

Toastmasters là nơi mọi người có thể học kỹ năng nói tiếng Anh trước công chúng. Đây không phải là một tổ chức học tiếng Anh mà là một tổ chức luyện nói tổng hợp.
Tại đây, bất cứ ai cũng có thể học và luyện nói trước mặt người khác. Đó là một nơi tuyệt vời để bạn tự tin hơn khi nói chuyện với mọi người bằng tiếng Anh. Có những video trực tuyến mà bạn có thể kiểm tra xem đây có phải là hình thức luyện nói mà bạn đang tìm kiếm hay không và có các câu lạc bộ trên khắp thế giới. Tìm một gần bạn bằng cách truy cập trang này.

Speaky

Nếu bạn không muốn tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ chương trình đặc biệt nào để trò chuyện thoại và video, bạn có thể đăng ký trên Speaky. Trang web này có tính năng trò chuyện video tích hợp ngay trên trang web, vì vậy bạn có thể tìm và nói chuyện với mọi người mà không cần rời khỏi trình duyệt của mình.
Hinh-anh-app-hoc-phat-am-tieng-anh-mien-phi-duoc-yeu-thich-nhat-4
Speaky
Speaky kết nối mọi người dựa trên những sở thích tương tự, vì vậy rất có thể bạn sẽ có điểm chung với những đối tác diễn thuyết mà bạn tìm thấy app học phát âm tiếng Anh miễn phí này.
Bạn còn chần chừ gì mà không tham gia ngay khóa học phát âm Tiếng Anh chuẩn với chúng tôi!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên