5 phần mềm học phát âm tiếng anh giọng Mỹ tốt nhất

Phát âm của bạn không tốt? Làm thế nào để luyện phát âm tại nhà mỗi ngày vào thời gian rảnh rỗi? Dưới đây, Aten English đã tổng hợp 5 chương trình học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ hay nhất giúp bạn cải thiện khả năng phát âm hiệu quả ngay tại nhà! 

ELSA SPEAK – Phần mềm học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ hiệu quả 

ELSA SPEAK là phần mềm học phát âm Tiếng Anh giọng Mỹ – American Standard mạnh mẽ, đơn giản và không  nhàm chán! Phần mềm này là một trợ thủ đắc lực giúp bạn luyện nói tiếng Anh Mỹ. Được phát triển với công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh, ELSA giúp bạn xác định các lỗi phát âm  và hướng dẫn bạn  cải thiện hành động của mình. Hơn 800.000 người dùng ELSA đã cải thiện khả năng phát âm của họ lên 40% chỉ trong bốn tuần. 

5-phan-mem-hoc-phat-am-tieng-anh-giong-my-tot-nhat-so-1
ELSA SPEAK – Phần mềm học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ hiệu quả

Bạn có thể tự tin hơn vào kỹ năng nói của mình để chuẩn bị cho các kỳ thi TOEFL, IELTS, TOEIC, giao tiếp tự tin hơn với đồng nghiệp, đối tác hoặc người bản xứ khi  đi du lịch. 27 giờ luyện phát âm với ELSA cho kết quả tương tự như một học kỳ tiếng Anh tại một trường đại học Mỹ. 

TALK IT 

TALK IT cho phép bạn tùy chỉnh  giọng đọc (đọc như giọng trẻ con, giọng người lớn, giọng đàn ông hay giọng phụ nữ tùy theo sở thích), đọc với tốc độ nhanh hay chậm tùy theo khả năng  của bạn. , phần mềm này khá dễ sử dụng, bạn chỉ cần copy 1 đoạn văn bản tiếng Anh và dán vào ô talk it là  có thể sử dụng được. 

TALK IT không cần cài đặt trên máy tính, chỉ cần chạy file exce là có thể sử dụng chương trình, có thể lưu file làm việc vào bất kỳ ổ cứng máy tính hay laptop, USB và sử dụng  khi  cần, phần mềm không ảnh hưởng  hiệu suất của máy tính. Dung lượng phần mềm nhỏ gọn, người dùng không cần cài đặt hay crack nên ai cũng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng. Với chương trình này, những bạn chưa học tốt tiếng Anh và chưa tự tin đã có cách học tiếng Anh tốt nhất. 

PRONUNCIATION  

Pronunciation – phần mềm học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ hướng dẫn chi tiết từng âm, cách phát âm chuẩn của từng từ và cả ngữ điệu lên xuống, trọng âm của câu. Bằng cách nghe cách phát âm bằng giao diện người dùng đồ họa thời gian thực, người học có thể thấy rõ chuyển động của cơ hàm của miệng và lưỡi để tạo ra âm thanh. Ngoài ra, sinh viên có thể sử dụng micrô, ghi âm giọng nói của mình,  so sánh với chương trình, v.v. 

Pronunciation Power có 2 CD 

5-phan-mem-hoc-phat-am-tieng-anh-giong-my-tot-nhat-so-2
Pronunciation – phần mềm học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ hướng dẫn chi tiết từng âm

► Pronunciation Power 1: Chứa các kỹ thuật phát âm dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, từ sơ cấp đến trung cấp, dành cho mọi lứa tuổi. 

► Pronunciation 2: gồm các câu hỏi, bài tập cho  tiếng Anh trung cấp và cao cấp. 

Xem thêm: 10 sách học phát âm tiếng anh hiệu quả cho người học giao tiếp

IZY SPEAK 

Izy Speak là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí do English U phát triển giúp bạn luyện từng từ, từng câu từ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm nhận dạng phát âm này  cho bạn biết bạn đang phát âm sai ở đâu để bạn có thể sửa nó cho đến khi bạn phát âm chuẩn. 

5-phan-mem-hoc-phat-am-tieng-anh-giong-my-tot-nhat-so-3
Izy Speak là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí do English U phát triển

Phần mềm cũng cho phép học sinh ghi lại một đoạn văn mẫu và hiển thị chính xác từng ký tự hoặc từ mà học sinh phát âm sai hoặc phát âm sai so với đoạn văn mẫu. Đây là một tính năng tuyệt vời mà không phải chương trình nào cũng có được. 

Bạn có thể tập mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có đường truyền internet ổn định và thiết bị, dụng cụ lưu trữ là có thể tập. 

Izy speak được hỗ trợ trên cả  trình duyệt IOS và Android. Bạn chỉ cần vào Google Play hoặc App Store để tải về. 

COOLSPEECH 

COOLSPEECH giúp bạn nghe tin tức trực tuyến từ  bất kỳ URL nào, hỗ trợ đọc các tệp văn bản, văn bản đa dạng thức và HTML, dễ dàng chuyển đổi văn bản sang tệp WAV. Phần mềm này hỗ trợ  các giọng đọc máy phổ biến nhất, hỗ trợ nghe từng từ hoặc cụm từ bạn gõ vào trường văn bản… 

Sử dụng CoolSpeech rất dễ dàng: 

Bạn chỉ cần sao chép  văn bản tiếng Anh mà bạn có vào cửa sổ chương trình, nó sẽ đọc mọi thứ cho bạn  bằng một giọng rất bình thường, với  khả năng câu vừa đủ. Giao diện người dùng của chương trình rất trực quan và chỉ có một cửa sổ để chúng ta có thể dán đoạn văn bản cần luyện nghe hoặc viết trực tiếp  từ bàn phím. 

Sau bài viết này, Aten tin rằng từ nay bạn không phải lo lắng về việc không có dụng cụ để tự luyện tập nữa. Nhớ luyện tập học phát âm tiếng anh giọng Mỹ thường xuyên để cải thiện khả năng phát âm của mình. Ngoài ra bạn có thể đăng ký khóa học phát âm tiếng Anh tại Aten để nâng cao trình độ phát âm của mình nhé. Hẹn gặp ở chủ đề sắp tới.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài