5 phần mềm học phát âm tiếng anh giọng Mỹ tốt nhất

Nếu bạn là người mới bắt đầu muốn nói tiếng Anh trôi chảy hoặc cải thiện kỹ năng đàm thoại tiếng Anh hàng ngày của mình, đây là những phần mềm học phát âm tiếng anh giọng Mỹ nhanh chóng, tốt nhất. Nếu bạn đang luyện phát âm tiếng anh chuẩn giọng Mỹ, hãy tải xuống một trong những ứng dụng học tiếng Anh dưới đây để cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn. Cùng Aten English điểm danh các phần mềm đọc tiếng anh giọng Mỹ miễn phí dành cho IOS, Android nhé.

1. Duolingo

Duolingo được đánh giá là một trong những ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất thế giới hiện nay. Đây à ứng dụng được nhiều người dùng khuyến khích và đề cử nên dùng cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Với hơn 500 triệu người dùng đã đăng ký, ứng dụng này mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi học. Đặc biệt học với ứng dụng học tiếng Anh miễn phí này rất thú vị với các game để luyện nhớ từ vựng rất dễ học và dễ gây nghiện.

hinh-anh-hoc-phat-am-tieng-anh-giong-my-so-1.jpg
Duolingo

Duolingo có hiệu quả trong việc luyện tập Nói, Nghe, Ngữ pháp. Các bài học Duolingo bao gồm một loạt các hoạt động và nó thích ứng với phong cách học tập của từng người dùng. Hệ thống học tập được trò chơi hóa giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng chỉ bằng hai mươi phút mỗi ngày. Các bài tập trên ứng dụng Duolingo được nhà sáng tạo thiết kế riêng dành cho từng cấp độ học. Mỗi cấp độ học sẽ có cách học khác và sẽ giúp người dùng học từ mới và từ vựng một cách hiệu quả.

Duolingo là một trong những ứng dụng học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ miễn phí tốt nhất. Duolingo theo dõi tiến trình hàng ngày của bạn và bạn sẽ nhận được báo cáo tiến độ vào cuối mỗi bài học. Người dùng Duolingo Plus luôn có thể lưu các bài học để xem ngoại tuyến trên ứng dụng Duolingo dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên cần lưu ý, khi bạn ngoại tuyến – khi ứng dụng không được kết nối mạng, các tính năng theo dõi tiến trình học tập sẽ bị tắt hoàn toàn.

2. Xeropan

Xeropan là một trong những phần mềm đọc tiếng anh giọng Mỹ khá thú vị. Đây là một ứng dụng học tiếng Anh tương tác, hướng dẫn dần dần người dùng thông qua việc học ngôn ngữ trong một trò chơi.

hinh-anh-hoc-phat-am-tieng-anh-giong-my-so-2.png
Xeropan

Ứng dụng Xeropan sẽ dạy tiếng Anh thông qua hành trình du hành thời gian với các bài giảng và video mô phỏng các tình huống trong thế giới thực. Nền tảng này nhấn mạnh giá trị học vui vẻ. Ứng dụng dạy tiếng Anh bằng video, bản âm thanh và các hoạt động tương tác. Phần mềm đọc tiếng anh miễn phí bằng 14 ngôn ngữ khác nhau.

Ứng dụng này phù hợp với các trình độ và các đối tượng học khác nhau. Kể cả trẻ nhỏ bắt đầu học tiếng anh, người mới học, hay thậm chí là dành cho người lớn tuổi. Xeropan là một ứng dụng trò chơi hóa giúp hàng nghìn người học tiếng Anh với các bài tập thú vị như video tương tác, hội thoại chatbot và các bài học hàng tuần. Bạn có thể tham gia học phát âm tiếng anh giọng Mỹ tại đây để cải thiện trình độ của mình.

3. Busuu

Busuu là người dùng học tiếng anh đánh giá là một trong những ứng dụng tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này cực kỳ hữu ích với người mới bắt đầu khi có các bài học phù hợp với trình độ tiếng anh sơ cấp. Ứng dụng này được thiết kế bởi các nhà ngôn ngữ học và nó kết hợp sự tương tác của con người với phương pháp giảng dạy được hỗ trợ bởi AI để giúp bạn học ngôn ngữ nhanh hơn.

Ứng dụng cung cấp các khóa học nói tiếng anh giao tiếp bằng 12 ngôn ngữ. Bạn có thể tải ứng dụng này về di động và tham gia học với hơn 90 triệu người học trên toàn thế giới. Các bài học của Busuu bao gồm các kỹ năng đọc, viết, nói và nghe thông thường. Đó là một cách cân bằng để học tiếng Anh.

hinh-anh-hoc-phat-am-tieng-anh-giong-my-so-3.jpg
Busuu

Với Busuu, bạn có thể nói chuyện với những người nói tiếng Anh bản ngữ để luyện khả năng nói tiếng Anh của mình. Khóa học tiếng Anh giao tiếp Busuu được thiết kế để giúp bạn cải thiện tất cả các kỹ năng cần thiết để trở nên thông thạo tiếng Anh. Busuu là một trong số ít phần mềm đọc tiếng anh giọng Mỹ offline tốt cho phép bạn tải bài học của mình về máy để luyện phát âm tiếng anh chuẩn giọng Mỹ mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet.

Bạn có thể theo dõi trực quan sự tiến bộ của mình thông qua khóa học phát âm tiếng anh giọng Mỹ tại Busuu bằng cách xem phần trăm điểm số hoàn thành. Ngoài ra, Busuu gửi cho bạn báo cáo tiến độ hàng tuần cho bạn biết những gì bạn đã đạt được trong bảy ngày qua.

4. Improve English

Đối với những người đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2, các bài học ngắn gọn của phần mềm đọc tiếng anh miễn phí này sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh. Đây là một trong những ứng dụng có thể giúp tăng cường khả năng ghi nhớ và học từ vựng tiếng Anh tốt nhất.

Trò chơi thú vị được thiết lập giúp bạn học từ mới, ngữ pháp, cách viết và cụm động từ, luyện phát âm tiếng anh chuẩn giọng Mỹ. Ứng dụng thực chất rất phù hợp với những người đã có trình độ tiếng anh cơ bản và mong muốn cải thiện vốn từ vựng, kỹ năng đọc, nói và viết của mình.

hinh-anh-hoc-phat-am-tieng-anh-giong-my-so-4.png
Improve English

Nội dung được cá nhân hóa sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi đầu vào như CAT, GRE, GMAT, IELTS và TOEFL.

Các trò chơi thực hành đi kèm với các khóa học tiếng anh được thiết kế với nội dung đặc sắc. Các thẻ trình bày từ hay cụm từ, định nghĩa sẽ được sử dụng để người dùng dễ ghi nhớ và học hiệu quả hơn.

5. Memrise

Memrise là một trong những phần mềm học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ tốt nhất. Ứng dụng này giúp khởi động hành trình của bạn với một số bài học tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu. Hệ thống học ngôn ngữ trực quan được thiết kế để làm cho quá trình này trở nên thú vị, dễ dàng và gây nghiện. Đây là một ứng dụng tuyệt vời đang ngày càng phổ biến hơn đối với những người học tiếng Anh.

hinh-anh-hoc-phat-am-tieng-anh-giong-my-so-5.png
Memrise

Khóa học tiếng Anh cơ bản của họ kết hợp từ vựng thực tế, các bài học ngữ pháp và các cụm từ hữu ích giúp bạn áp dụng ngay trong thế giới thực. Các bài học tiếng Anh trên Memrise cho người mới bắt đầu dạy bạn luyện phát âm tiếng anh chuẩn giọng Mỹ. Tính năng ‘Learn with Locals – Học với Người dân bản ngữ’ tạo ra trải nghiệm học tập phổ biến nhất trong khóa học tiếng Anh cơ bản của phần mềm đọc tiếng anh giọng Mỹ này.

Memrise thiết kế các bài học tiếng Anh cho người mới bắt đầu để giúp bạn nói tiếng Anh nhanh nhất và tự tin nhất có thể. Phần mềm cung cấp cho bạn mục thực hành nói.

Lời kết

Những phần mềm đọc tiếng anh giọng Mỹ miễn phí, thân thiện này có thể là một cách tuyệt vời để bắt đầu học tiếng Anh hoặc trau dồi các kỹ năng hiện có của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp tốt nhất để học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ hiệu quả nhưng cũng thú vị, bạn nên sử dụng những ứng dụng tốt nhất này để học tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo học thêm Khóa học phát âm tiếng anh chuẩn tại Aten English để cải thiện trình độ của mình. Liên hệ ngay với Aten English để được tư vấn nhé.

Đăng ký nhận tư vấn

Giảm ngay 4 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên