9 lớp học phát âm tiếng anh online tốt nhất cho người mới

Học phát âm tiếng Anh có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với nhiều người học nhưng đó là điều không thể bỏ qua vì phát âm tốt là yếu tố quan trọng để người khác hiểu khi bạn giao tiếp. Có rất nhiều tài nguyên lớp học phát âm tiếng Anh như ứng dụng phát âm, video, sách tra từ và nghe phát âm tiếng anh hay web tra phiên âm tiếng anh. Dưới đây, Aten English đã liệt kê ra 9 website, Ứng dụng cho điện thoải để học phát âm tiếng anh uy tín giúp bạn học phát âm thành thạo. Cùng tham khảo nhé.

1. HowJsay

Website HowJsay là một website học phát âm tiếng anh được nhiều người yêu thích. Không chỉ vì trang web được thiết kế tối giản mà còn nhờ vào các tính năng mạnh mẽ, dễ dùng. Bạn chỉ cần nhập một từ và nhấp vào tìm kiếm, tra từ và nghe phát âm tiếng anh từ một bài tùy chọn.

hinh-anh-lop-hoc-phat-am-tieng-anh-so-1.jpg
HowJsay

Ngoài cách phát âm của từ bạn đang tìm kiếm, trang web hiển thị các từ tương tự giúp bạn có thể nghe được nhiều bài phát âm hơn với các từ đồng nghĩa, đồng âm,…Bạn cũng có thể tải ứng dụng phát âm HowJsay cho thiết bị Android và IOS miễn phí nhé.

2. Từ điển Cambridge Trực tuyến

Từ điển Trực tuyến Cambridge là từ điển yêu thích nhất mọi thời đại vì nó bao gồm cách phát âm của các từ chuyên nghiệp bằng cách cung cấp cho bạn phiên bản Anh và Mỹ của từ đó. Nó cũng giúp bạn phiên âm của từ để bạn có thể nghe từ đó được phát âm như thế nào và sự kết hợp âm thanh nào tạo nên từ đó. Chỉ cần tra từ và nghe phát âm tiếng anh. Đây là lớp học phát âm tiếng anh dành để luyện tập vô cùng hiệu quả đấy.

3. Sound Pronunciation App

Hình ảnh lớp học phát âm tiếng anh số 2
Sound Pronunciation App

Sound Pronunciation App của nhà xuất bản là Macmillan Education. Đây là một trong những ứng dụng phát âm tiếng Anh tốt nhất giúp học viên nắm vững ngữ âm trong tiếng Anh. Đây là một số tính năng của ứng dụng này:

 • Trong Ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy ba chế độ luyện tập khác nhau – nghe, viết và đọc
 • Ứng dụng bao gồm một Danh sách từ được chọn lọc cẩn thận với hơn 650 từ có tần suất cao được sử dụng trong các phần Thực hành và Trắc nghiệm.
 • Biểu đồ hiển thị tất cả các âm của tiếng Anh, được chia thành ba phần: nguyên âm, song âm và phụ âm.

Ứng dụng này có một phiên bản miễn phí và cao cấp. (Android / Iphone). Bạn có thể dễ dàng tải về và coi như lớp học phát âm tiếng anh online hàng ngày để luyện tập.

4. Learn English Sounds Right

Learn English Sounds Right ứng dụng nằm trong danh sách đề cử của Hội đồng Anh dành cho người học và giáo viên dạy tiếng Anh trên toàn thế giới.

Ứng dụng phát âm tiếng Anh này sẽ giúp bạn:

 • Phát triển kỹ năng phát âm và nói của bạn
 • Tra từ và nghe phát âm tiếng anh của từng âm qua từng bản ghi âm sẵn có
 • Cải thiện khả năng hiểu tổng thể của bạn bằng cách nghe các từ mẫu trong ngữ cảnh.

Ứng dụng có sẵn cho Android và Iphone bạn có thể tải miễn phí.

5. Say it: English Pronunciation

Say it: English Pronunciation là một ứng dụng lớp học phát âm tiếng anh sẽ giúp bạn luyện âm, từ và câu, đồng thời cải thiện khả năng giao tiếp và phát âm của bạn.

hinh-anh-lop-hoc-phat-am-tieng-anh-so-3.jpg
Say it: English Pronunciation

Nó đi kèm với 100 từ tiếng Anh Anh miễn phí, 4 bài kiểm tra và 12 âm thanh được lấy từ khóa học English File bán chạy nhất và từ điển của Oxford. Ứng dụng này giúp bạn tra từ và nghe phát âm tiếng anh nhanh chóng, hiệu quả và rất thú vị để sử dụng.

6. Elsa Speak: English Accent Coach

Elsa Speak: English Accent Coach là một lớp học phát âm tiếng anh huấn luyện bạn nói tiếng Anh như người Mỹ. Đây là ứng dụng được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng giọng nói từng đoạt giải thưởng, ELSA tìm ra lỗi phát âm của bạn ở đâu và chỉ cho bạn cách cải thiện.

Đặc trưng của ứng dụng này là:

 • Bắt đầu hành trình học tiếng Anh của bạn bằng Bài kiểm tra đánh giá của ELSA. Đây là bài test được thiết kế bởi các chuyên gia đẳng cấp thế giới về giáo dục phát âm tiếng Anh để xác định trình độ phát âm tiếng Anh của bạn và nhận được chẩn đoán chi tiết về những khó khăn trong cách phát âm của bạn.
 • Thực hành kỹ năng nói tiếng Anh trong một môi trường học tập vui vẻ và thoải mái mà không sợ xấu hổ trước người khác.

7. Forvo Pronunciation

hinh-anh-lop-hoc-phat-am-tieng-anh-so-4.jpg
Forvo Pronunciation

Forvo Pronunciation cho phép bạn nghe, học và ghi lại cách phát âm của hơn 325 ngôn ngữ. Ứng dụng này được hỗ trợ bởi cách phát âm từ forvo.com – được liệt kê là một trong 50 trang web tốt nhất của Tạp chí Time của Mỹ năm 2013. Ứng dụng học phát âm tiếng anh này giúp người dùng:

 • Tratừ và nghe phát âm tiếng anh từ người bản ngữ
 • Hơn 4 triệu cách phát âm có sẵn
 • So sánh các trọng âm khác nhau cho cùng một từ trong cùng một ngôn ngữ
 • Nghe giọng nam hoặc nữ
 • Theo dõi các cách phát âm đã nghe gần đây của bạn
 • Yêu cầu phát âm từ cộng đồng thịnh vượng của Forvo

8. English Pronunciation của Kepham

Ứng dụng English Pronunciation như một lớp học phát âm tiếng anh sẽ dạy bạn cách phát âm tiếng Anh đúng cách và cũng kiểm tra cách phát âm (ngữ âm) của bạn để đảm bảo bạn làm đúng. Với ứng dụng Luyện phát âm tiếng Anh này, bạn sẽ học được một số chủ đề quan trọng về việc nói tiếng Anh đúng cách như:

 • Nguyên âm ngắn
 • Nguyên âm dài
 • Nguyên âm đôi
 • Phụ âm được lồng tiếng
 • Phụ âm vô thanh
 • Các phụ âm khác
 • Vị trí miệng và lưỡi khi phát âm
 • Âm thanh có lồng tiếng và chưa được lồng tiếng

9. English Pronunciation của Yobimi Group

Ứng dụng này sẽ giúp người học, đặc biệt là người mới bắt đầu, những người gặp khó khăn hoặc thắc mắc về cách phát âm các từ đúng cách và cách phân biệt các âm tiếng Anh khác nhau.

Các kế hoạch phát âm tiếng Anh cho mọi trình độ của người học với nhiều bài học cơ bản, bài học nâng cao và các mẹo phát âm.

Với ứng dụng này, bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời để học về ngữ âm và âm thanh tiếng Anh. Bạn cũng rèn luyện kỹ năng phát âm theo từng từ hoặc từng câu cùng với kỹ năng nghe và nói.

Lời kết

Trên đây là các lớp học phát âm tiếng anh online tại nhà bạn có thể dùng để tự học. Tham khảo thêm Khóa học phát âm tiếng anh chuẩn tại Aten English để cải thiện thêm trình độ của mình ngay hôm nay. Liên hệ ngay để được tư vấn bạn nhé.

Đăng ký nhận tư vấn

Giảm ngay 4 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên