Học Phát Âm Tiếng Anh Online Tại Nhà Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc

Làm sao để học phát âm tiếng anh online chuẩn như người bản xứ? Học tiếng anh online miễn phí ở đâu? Phương pháp và lộ trình học tiếng anh hiệu quả cho người mới bắt đầu. Và người mất gốc được truyền lại từ thế hệ đi trước sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Học phát âm tiếng Anh online miễn phí có gì khác với các kỹ năng còn lại?

Phát âm tiếng anh là một khía cạnh bao quát các tính năng khác của ngôn ngữ như: từ vựng và ngữ pháp; nói và nghe.

hinh-anh-hoc-phat-am-tieng-anh-online-so-1
Học phát âm tiếng Anh online miễn phí có gì khác với các kỹ năng còn lại
 
Vì thế, phát âm bao trọn nhiều kỹ năng hơn so với việc tập trung “nghe và lặp lại” đơn thuần. Gần giống với từ vựng và ngữ pháp. Học viên nên chú tâm đến các lưu ý  cũng như nắm bắt được các quy tắc, mô hình ẩn dưới bề mặt của lời nói. 
Phát âm được xem là một phần của lời nói. Và mang tính liên quan khái quát đến thể chất của mỗi người. Để có thể phát âm chuẩn ngôn ngữ mới, người học cần siêng năng rèn luyện. Và xây dựng phương pháp học phát âm tiếng anh online. Để tiết kiệm thời gian cũng như linh hoạt thời gian học mỗi ngày.

Vai trò của lưỡi, môi và hàm trong phát âm tiếng Anh

Các bộ phận dùng để phát âm của cơ thể như: lưỡi, môi và hàm. Chúng đóng vai trò giúp định hình phát âm của mỗi cá nhân chúng ta. Khi mới học ngôn ngữ, chúng ta vô tình phát triển thói quen nói không có chủ ý. Chính vì không có chủ ý nên vấn đề phát âm ngôn ngữ của bạn trở nên khó khăn hơn. 
Theo tác giả của quyển Pronunciation Fundamentals:  Tracey Derwing và Murray Munro. Hầu hết những người khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới bao gồm học phát âm tiếng anh online sẽ giữ được các nét nổi bật đặc trưng về: phong cách, giọng điệu của ngôn ngữ đầu tiên. 
Tuy nhiên, nếu giọng điệu phát âm của bạn không tốt. Cũng không ảnh hưởng nhiều đến cách phát âm của bạn. Bạn có thể tạo ra cho mình ngữ giọng đặc trưng riêng của bạn. Miễn người nghe vẫn có thể hình dung và hiểu ý bạn.

Aten English- khóa học phát âm tiếng anh chuẩn online cho người mất gốc

Đồng hành và nâng đỡ thế hệ trẻ trong công cuộc “chinh phục tiếng anh”. Aten đã hoàn thành sứ mệnh đã và đang là phần mềm lý tưởng cho cách học phát âm tiếng anh online cho người mới và người mất gốc hiệu quả. Đồng thời nhận được khác nhiều phản hồi tích cực nhất từ các khách hàng là học viên trong thời gian vừa qua.

hinh-anh-hoc-phat-am-tieng-anh-online-so-2
Trung tâm tiếng anh ngoại ngữ Aten English
Các phương pháp giảng dạy ở Aten English vô cùng độc đáo mới lạ với mô hình “3 kèm 1”. Để mỗi học viên  ở Aten luôn được quan tâm tận tình và nhận được sự hỗ trợ trọn đời. Ngoài ra, thông qua cách vận dụng hình ảnh- âm thanh- vận động hỗ trợ kích thích não bộ. Giúp học viên ghi nhớ lâu hơn. Nắm bắt bài nhanh hơn.

Chất lượng khóa học phát âm tiếng anh online tại Aten

Khi đăng ký học tại trung tâm về cách học tiếng anh online cho người mất gốc hiệu quả tại nhà. Các học viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Quyền lợi với mô hình “3 kèm 1” độc đáo: là phương pháp 3 thầy kèm 1 trò nhằm nâng cao. Củng cố kỹ năng của học viên
  • Tập trung tối đa phát triển kỹ năng giao tiếp: Aten có chính sách “giao tiếp trọn đời” cho các học viên tại đây. Đây là kỹ năng chuyên sâu về cách thức giao tiếp. Hướng học viên đến nền tảng nghe- nói.
  • Hợp đồng cam kết đầu ra: Một điểm đặc biệt của Aten chính là hợp đồng cam kết đầu ra “học 1 lần nhưng chắc chắn giỏi!”. Ngoài ra, trường hợp học viên quên kiến thức, sẽ được đăng ký học lại miễn phí trọn đời.

Lộ trình học tại trung tâm học phát âm tiếng anh online miễn phí ở Aten

  • Lộ trình 1: Các giai đoạn phát âm cơ bản pro. Ở giai đoạn này bạn sẽ được nâng cao khả năng phát âm của mình, tiếp xúc, học và thực hành 44 âm trong bảng chữ cái IPA quốc tế. Bằng lộ trình này các kỹ năng phát ẩm, khả năng nghe, từ vừng sẽ được nâng cao và chuẩn nhất. 
  • Lộ trình 2: Giai đoạn học tiếng anh giao tiếp cơ bản com1. Các kỹ năng giao tiếp cơ bản, nghe, tư duy, reaction, dịch, phản xạ… sẽ được Aten đào tạo tất cả thông qua các lớp học online tiếng anh. 
  • Lộ trình 3: Học giao tiếp nâng cao com2. ở giai đoạn này các kỹ năng, nghe, đọc , viết, nói, ngữ pháp của bạn sẽ được hoàn thiện. Lúc này bạn có thể giao tiếp tiếng anh một cách tự tin nhất. Các lớp học tiếng anh online miễn phí của Aten luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Với những giá trị học tập mà Aten mang lại đây chính là một trong những địa điểm, trung tâm lý tưởng cho cách học phát âm tiếng anh online cho người mới bắt đầu cũng như người mất gốc hiệu quả tại nhà chất lượng nhất cho bạn trao trọn niềm tin. Bên cạnh đó, Aten còn được đánh giá cao là một trong những lộ trình học phát âm tiếng anh chuẩn online cam kết mang đến cho bạn những hiệu quả cao trong hành trình chinh phục tiếng anh.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài