Cách Học Tiếng Anh Online Tại Nhà Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc

Bỏ qua các phương pháp học tiếng Anh lỗi thời theo kiểu đọc-chép-lặp lại một cách thụ động để học từ vựng mới đã quá cũ. Phương pháp này rất khó để đạt kết quả cao. Như vậy, bạn cần phải chuẩn bị cho riêng mình cách học tiếng Anh online hiệu quả. Cũng như tìm hiểu các kinh nghiệm học tiếng anh online hiệu quả trong thời gian ngắn qua các phương pháp sau.

Cách học tiếng anh online hiệu quả: Phương pháp Shadowing

Trong 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đa số chúng ta thường gặp khó khăn nhất ở kỹ năng Nói. 

hinh-anh-cach-hoc-tieng-anh-online-hieu-qua-so-1
Phương pháp Shadowing
Vì thế để luyện Nói và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Bạn nên dành thời gian tập luyện cách phát âm, cách nhấn nhá âm của người bản ngữ mỗi ngày. Cách học này được gọi là kỹ thuật Shadowing. Đây là một cách học tiếng anh hiệu quả qua hình thức tập nghe tiếng Anh mỗi ngày. Đồng thời, việc cố gắng bắt chước đọc theo cách nói của người bản xứ trong các đoạn hội thoại cũng giúp trình độ tiếng anh phát triển.

Cách học tiếng Anh online hiệu quả theo chủ đề

Ngoài các phương pháp học truyền thống, bạn nên học tiếng Anh theo chủ đề. Khi các từ vựng được nhóm cùng chủ đề, việc học sẽ trở nên đơn giản dễ dàng hơn giúp bạn nhớ lâu hơn.
Học theo chủ đề đang là phương pháp được ưa chuộng trong học tiếng anh online hiệu quả nhất hiện nay.  Giả sử bạn cần tiếng anh để phục vụ cho công việc. Bạn nên học theo chủ đề tài liệu tiếng Anh theo chuyên ngành của bạn là cách học hiệu quả. Từ đó, thông qua các bài học bạn sẽ được nâng cao trình độ, tự tin giao tiếp với đồng nghiệp hay đối tác nước ngoài trôi chảy và tự nhiên hơn. 
Bên cạnh đó, học tiếng anh online cho người lớn bạn có thể học thêm từ vựng từ những chủ đề khác gần gũi với cuộc sống như giao thông, thời tiết,…

Cách học tiếng anh online hiệu quả bằng xem video theo sở thích 

Xem các video tiếng Anh trên tiktok hoặc Youtube là phương pháp học tiếng Anh online hiệu quả. Giúp bạn dễ dàng làm quen với tiếng Anh qua phương pháp đàm thoại, nâng cao khả năng nghe- hiểu. 
Đặc biệt là học qua các chương trình talk show, truyền hình thực tế, phỏng vấn tin tức, hoặc các chương trình đánh giá về các lĩnh vực mà bạn quan tâm yêu thích v.v…

Cách học giỏi tiếng anh tại nhà qua kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh 

Trong quá trình tự học tiếng Anh, bạn rất dễ bỏ quên những lỗi và sai sót của bản thân. Một trong những cách giúp bạn tự kiểm tra lại kiến thức mình đã học đúng hay chưa, bạn có thể thử tham gia làm các bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến miễn phí trên mạng.
Các bài kiểm tra này sẽ giúp bạn xem lại trình độ ngữ pháp, khả năng nghe hiểu và những kỹ năng tiếng Anh khác. Thực hành các bài test thử mỗi tuần hoặc mỗi tháng để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng trên lộ trình học tiếng Anh của mình.

Trò chuyện với bạn bè trên mạng

Trò chuyện thường xuyên với bạn bè trên mạng là một cách học tiếng anh online hiệu quả và thú vị để tự học. Điều này khác với việc nói chuyện với giáo viên hoặc đồng nghiệp, vì với bạn bè, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và việc sử dụng ngôn ngữ khi đó cũng trở nên dễ dàng hơn.

cach-hoc-tieng-anh-online-hieu-qua-so-2
Trò chuyện với bạn bè trên mạng
Chỉ cần tham gia vào các group học tiếng Anh trên mạng. Làm quen và trò chuyện với những người có cùng mục tiêu phát triển ngoại ngữ như bạn. Hay thậm chí là kết bạn với một người bản xứ và trò chuyện cùng họ trên: Facebook Messenger, Whatsapp,….
Ngoài ra, giao tiếp tiếng Anh với bạn bè còn là một cách học giỏi tiếng anh tại nhà. Và là nhiệm vụ giúp thúc đẩy việc học của bạn.

Viết tất cả những gì bạn nghĩ lên giấy 

Hãy viết tất cả những gì bạn học được hoặc bạn suy nghĩ. Đó là một kinh nghiệm học tiếng anh online hiệu quả và tuyệt vời để ôn tập và ghi nhớ tiếng Anh, hãy thử bắt đầu viết về điều gì đó của riêng bạn. Đây không phải là một bài báo được xuất bản trên mạng, bạn chỉ cần thử vào giai đoạn đầu với một quyển nhật ký cá nhân. Hãy viết những gì của riêng bạn bằng cách kết hợp tất cả những gì đã học được: ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu, v.v…
Sau khi viết, hãy kiểm tra lại bài của bạn xem có lỗi nào về ngữ pháp hoặc lỗi câu không. Để thực hiện, bạn chỉ cần sử dụng các phần mềm kiểm tra ngữ pháp miễn phí trên internet để xác định vị trí lỗi. Sau đó tìm cách sửa chúng trong bài viết của bạn.
Với các cách học tiếng anh online hiệu quả này sẽ giúp bạn tự học tiếng Anh nhanh chóng hơn. Chỉ cần bạn chăm chỉ và quyết tâm, chọn và thực hiện từng mục tiêu học tiếng Anh cụ thể cho bản thân, chắc chắn khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ cải thiện một cách đáng kể.

Những khó khăn của người học tiếng Anh online 

cach-hoc-tieng-anh-online-hieu-qua-so 3
Những khó khăn của người học tiếng Anh online
Bạn rất hứng khởi và tràn đầy năng lượng cho những buổi học tiếng Anh online đầu tiên. Nhưng sau đó chán nản và bỏ cuộc sớm vì không có kinh nghiệm học tiếng anh online hiệu quả? Vậy bạn hãy thử tham khảo một số giải pháp. Và cách khắc phục cho những trở ngại của người tự học tiếng Anh online dưới đây:

Cách học tiếng anh online hiệu quả để tránh mất tập trung

Khi học tiếng Anh online trên Internet. Bạn thường dễ bị mất tập trung vì quá nhiều “cám dỗ” từ  Facebook, Youtube,.. Và các trang mạng xã hội khác. Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống tập trung học được 10 phút thì có đến 20 phút lướt Facebook. Hoặc xem một video trên Youtube chưa? Việc không tập trung này ảnh hưởng đến cách học tiếng anh online hiệu quả của bạn rất lớn. Khiến bạn không thể ghi nhớ kiến thức. Dẫn đến chất lượng học tập bị giảm sút.

Gián đoạn do đường truyền

Nếu internet của bạn không ổn định và bị chập chờn, ngắt quãng thì việc học cũng dễ bị gián đoạn. Bạn rất dễ rơi vào trường hợp đang học rất hăng say nhưng Internet đột ngột không vào được nữa. Nếu lúc nào học cũng xảy ra tình huống này thì bạn rất dễ chán nản. Và nhanh chóng bỏ dở bài học.

Không có cách học tiếng anh online hiệu quả do kế hoạch học tập

Hầu hết bạn tự học tiếng Anh online tại nhà đều gặp phải sai lầm này. Đa số các bạn đều không tự xây dựng cho mình một lộ trình tự học tiếng Anh cụ thể do có quá nhiều tài liệu và khóa học trôi nổi trên mạng. Bạn sẽ cảm thấy rất bối rối vì không biết nên đi theo lộ trình học của giáo trình nào, dẫn đến kết quả không được như ý.

 Aten English- kinh nghiệm học tiếng anh online hiệu quả cho bạn

Đồng hành và nâng đỡ thế hệ trẻ trong công cuộc “chinh phục tiếng anh”. Aten đã hoàn thành sứ mệnh đã và đang là phần mềm lý tưởng cho cách học giỏi tiếng anh tại nhà. Và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ các khách hàng là học viên trong thời gian vừa qua.
Các phương pháp giảng dạy ở Aten English vô cùng độc đáo mới lạ với mô hình “3 kèm 1”. Mỗi học viên  ở Aten luôn được quan tâm tận tình và nhận được sự hỗ trợ trọn đời. Ngoài ra, thông qua cách vận dụng hình ảnh- âm thanh- vận động hỗ trợ kích thích não bộ. Giúp học viên ghi nhớ lâu hơn, nắm bắt bài nhanh hơn.

Chất lượng dạy học tại Aten- Học tiếng anh online hiệu quả

Khi đăng ký học tại trung tâm về cách học tiếng anh online hiệu quả tại nhà. Các học viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Quyền lợi với mô hình “3 kèm 1” độc đáo: là phương pháp 3 thầy kèm 1 trò nhằm nâng cao, củng cố kỹ năng của học viên
  • Tập trung tối đa phát triển kỹ năng giao tiếp: Aten có chính sách “giao tiếp trọn đời” cho các học viên tại đây. Đây là kỹ năng chuyên sâu về cách thức giao tiếp. Hướng học viên đến nền tảng nghe- nói.
  • Hợp đồng cam kết đầu ra: Một điểm đặc biệt của Aten chính là hợp đồng cam kết đầu ra “học 1 lần nhưng chắc chắn giỏi!”. Ngoài ra, trường hợp học viên quên kiến thức, sẽ được đăng ký học lại miễn phí trọn đời.

Đội ngũ giảng viên đào tạo

Đảm bảo luôn mang đến cho những học viên các kiến thức bổ ích. Và thực tiễn nhất qua cách học giỏi tiếng anh tại nhà
Ở Aten, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu. Vì thế đội ngũ giảng viên ở đây luôn đạt chất lượng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có bằng cấp, chứng chỉ đầy đủ và được đào tạo bài bản. 

cach-hoc-tieng-anh-online-hieu-qua-so 4
Lớp học tiếng anh tại Aten
Phương châm của đội ngũ giảng viên ở Aten: “Không chỉ là một người thầy mà còn là người bạn đồng hành luôn giúp bạn trong quá trình nâng cao tiếng anh của mình”

Kinh nghiệm đào tạo

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh. Aten tin chắc rằng không chỉ là kiến thức mà aten con mang lại cho bạn cách học tiếng anh online hiệu quả. Cũng như những sự an tâm về lựa chọn của mình. 
Đối với các học viên đăng ký học trực tiếp. Sẽ được sử dụng các trang bị sở vật chất hiện đại ở trung tâm. Nhằm đáp ứng cho học viên một không gian tốt nhất xuyên suốt quá trình học. 

Học tiếng anh onlien hiệu quả- Cam kết chuẩn đầu ra 

Khi bạn đăng ký tham gia vào các khóa học đào tạo về kỹ năng giao tiếp của Aten English – học tiếng anh online tại nhà sẽ được trung tâm cam kết quyền lợi và bảo hành trọn đời thông qua việc ký kết hợp đồng. 
Ngoài ra, bạn còn được tái đăng ký học lại miễn phí tại trung tâm. Vì thế, bạn không còn phải lo lắng về việc học trước quên sau. 

Lộ trình học giỏi tiếng anh tại nhà ở trung tâm học tiếng anh online tại nhà ở Aten

  • Lộ trình 1: Các giai đoạn phát âm cơ bản pro. Ở giai đoạn này bạn sẽ được nâng cao khả năng phát âm của mình, tiếp xúc, học và thực hành 44 âm trong bảng chữ cái IPA quốc tế. Bằng lộ trình này các kỹ năng phát ẩm, khả năng nghe. Từ vừng sẽ được nâng cao và chuẩn nhất. 
  • Lộ trình 2: Giai đoạn học tiếng anh giao tiếp cơ bản com1. Các kỹ năng giao tiếp cơ bản, nghe, tư duy, reaction, dịch, phản xạ… sẽ được Aten đào tạo tất cả thông qua các lớp học online tiếng anh. 
  • Lộ trình 3: Học giao tiếp nâng cao. Ở giai đoạn này các kỹ năng, nghe, đọc , viết, nói, ngữ pháp của bạn sẽ được hoàn thiện. Lúc này bạn có thể giao tiếp tiếng anh một cách tự tin nhất. Các lớp học tiếng anh online miễn phí của Aten luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

 
Với những giá trị học tập mà Aten mang lại. Đây chính là một trong những địa điểm, trung tâm lý tưởng cho cách học tiếng anh online hiệu quả tại nhà chất lượng nhất cho bạn trao trọn niềm tin. Aten còn được đánh giá cao là một trong những Web có kinh nghiệm học tiếng anh online hiệu quả nhất cho người mất gốc. Ngoài ra, ở đây còn cam kết mang đến cho bạn những hiệu quả cao trong hành trình chinh phục tiếng anh.
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài