Khóa học tiếng anh phát âm miễn phí cho người mới tốt nhất hiện nay

Các khóa học tiếng Anh phát âm miễn phí cho người mới luôn là “kho báu” mà những người mất gốc tiếng Anh luôn tìm kiếm để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả và phù hợp không phải là điều dễ dàng. Để hiểu được điều này, Aten English chia sẻ với các bạn học viên tiếng Anh khóa học tiếng Anh hiệu quả nhất nhé.

Lý do mất gốc tiếng Anh ngày càng phổ biến 

Mất gốc tiếng Anh là tình trạng chung của nhiều học sinh hiện nay. Với sự hỗ trợ của chương trình đại học, khóa học tiếng anh phát âm miễn phí, … khoảng cách về trình độ tiếng Anh vẫn chưa được giải quyết. Vậy lý do là gì? 

Thiếu định hướng 

Trong khi rào cản tâm lý là nguyên nhân chính gây ra nỗi sợ hãi cho hầu hết học sinh, thì định hướng là bản đồ quyết định liệu một người có thể đạt được mục tiêu của họ hay không. 

Vì vậy, nhiều học sinh vẫn chưa thấy được cách học tiếng Anh rõ ràng và cụ thể. Điều này làm cho câu hỏi của bạn về việc bắt đầu từ đâu thậm chí còn mơ hồ và xa vời hơn. Thiếu phương hướng, không xác định mục tiêu, kế hoạch học tập dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười. 

Thiếu phương pháp 

khoa-hoc-tieng-anh-phat-am-mien-phi-cho-nguoi-moi-tot-nhat-hien-nay-so-1
Lý do mất gốc tiếng Anh ngày càng phổ biến

Việc thiếu phương pháp giảng dạy ngày càng thường xuyên là nguyên nhân khiến tiếng Anh mất gốc. Những thử thách và chông gai của con đường này có thể được vượt qua bằng phương pháp giảng dạy đúng đắn và chính xác. 

Và đây cũng là vấn đề mà nhiều học sinh gặp phải – thiếu phương pháp học tiếng Anh. Phương pháp học không phù hợp, không khơi dậy hứng thú hiểu bài sẽ dễ khiến các em chán học, bỏ cuộc. Kể từ đó, tình trạng học tiếng Anh trở nên nổi loạn và thờ ơ. Dần dần, bạn tập trung vào việc học và nó dẫn đến việc bị mất kiến ​​thức. 

Thiếu kiên nhẫn trong học tập 

Thiếu kiên nhẫn và quyết tâm trong việc học tiếng Anh cũng là một trong những vấn đề mà giới trẻ hiện nay gặp phải. Xu hướng sống nhanh của giới trẻ không còn quá xa lạ, nó để lại tác động mạnh mẽ đến việc học và ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai sau này.

Xem thêm: 5 phần mềm học phát âm tiếng anh giọng Mỹ tốt nhất

Các khóa học tiếng Anh phát âm miễn phí hiệu quả cho người mới bắt đầu  

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các trang web cung cấp các khóa học tiếng Anh phát âm miễn phí. Aten sẽ gợi ý  một số trang web để bạn tham khảo. 

1. tienganh123.com 

khoa-hoc-tieng-anh-phat-am-mien-phi-cho-nguoi-moi-tot-nhat-hien-nay-so-2
Các khóa học tiếng Anh phát âm miễn phí hiệu quả cho người mới bắt đầu

tienganh123.com là trang web cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu và giúp người học nhanh chóng lấy lại căn bản tiếng Anh một cách dễ dàng với các bài học hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi được thiết kế và giảng dạy bởi những người bản ngữ giàu kinh nghiệm. 

Ưu điểm: 

 • Bài học được chuẩn bị và giảng dạy bởi những người bản ngữ giàu kinh nghiệm. 
 • Học sinh học hơn 500 từ và hơn 200 cụm từ giao tiếp thông dụng. 
 • Thực hành tất cả các kỹ năng tiếng Anh cho học sinh: phát âm, ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết. 
 • Có các bài học video với nhiều chủ đề thú vị. 
 • Có các khóa học dành riêng cho từng lứa tuổi phù hợp hơn cho tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn. 
 • Trò chuyện video: giúp học viên trò chuyện – luyện nói tiếng Anh qua video trực tiếp với các bạn khác tại tienganh123.com. 

3. ManyThings.org 

ManyThings.org là trang web  học tiếng Anh cho người mới bắt đầu mạnh nhất hiện nay dành cho sinh viên tiếng Anh như  ngôn ngữ thứ hai (ESL) hoặc ESL. Với các câu đố ngoại ngữ (EFL),  trò chơi chữ, giải từ, tục ngữ, cách diễn đạt tiếng lóng, đảo ngữ,  tạo câu ngẫu nhiên và các hoạt động học ngoại ngữ khác, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy tự tin, năng động và yêu thích việc học tiếng Anh hơn. 

khoa-hoc-tieng-anh-phat-am-mien-phi-cho-nguoi-moi-tot-nhat-hien-nay-so-3
Các khóa học tiếng Anh phát âm miễn phí hiệu quả cho người mới bắt đầu

Ưu điểm: 

 • Nội dung học tập bao gồm: câu đố, trò chơi chữ, câu đố chữ, tục ngữ, cách diễn đạt tiếng lóng, đảo ngữ và các hoạt động xây dựng câu ngẫu nhiên và các hoạt động học ngôn ngữ khác với sự hỗ trợ của máy tính giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. 
 • Tốc độ của các bài nghe có thể được điều chỉnh từ 50% đến 160% để học viên có thể luyện kỹ năng nghe tốt hơn. 
 • Cung cấp các văn bản và tệp mp3 về các chủ đề khác nhau để giúp người học học tiếng Anh vừa để giải trí vừa luyện tập. 
 • Học sinh được sử dụng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. 

4. Aten English 

Aten English là trang web cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người mới bắt đầu không thể bỏ qua hiện nay. Dave Sperling thành lập trang web với những trò chơi rất thú vị. Giúp học viên vui chơi và học tiếng Anh một cách thoải mái và thư giãn, rất thích hợp cho những ai đang căng thẳng và cần tìm lại những kiến ​​thức cơ bản của tiếng Anh. 

Ưu điểm: 

 • Có rất nhiều trò chơi nhỏ vui nhộn dễ chơi và học cùng một lúc. 
 • Tài nguyên phong phú để học: ngữ pháp, tiếng lóng, ngữ pháp, v.v. 
 • Tiếng Anh có thể được tìm thấy và học với một giáo viên trực tiếp trên trang web. 
 • Một diễn đàn quốc tế để chia sẻ và thảo luận về các ý tưởng giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống và công việc hiện nay, vì vậy đừng ngại đầu tư cho khóa học tiếng anh phát âm miễn phí. Hãy để Khóa học phát âm tiếng Anh của Aten và đội ngũ gia sư tiếng Anh tận tâm đồng hành cùng bạn trên hành trình làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài