Đâu là trung tâm học tiếng anh online miễn phí tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường mạng hiện nay, để tìm kiếm một trung tâm học tiếng anh online miễn phí tốt nhất không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải các khóa học đại trà nào cũng hiệu quả và mang lại chất lượng cao. Sau đây là gợi ý trang web học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc uy tín nhất cho bạn tham khảo. 

 Aten English – phần mềm học tiếng anh online tốt nhất

Hưởng ứng các hoạt động giảng dạy tiếng anh online. Aten đã hoàn thành sứ mệnh là đang là phần mềm học tiếng anh online miễn phí tốt nhất cho người mất gốc. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng trong thời gian vừa qua.

hinh-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-so-1
Trung tâm dạy tiếng anh uy tín tại Việt Nam

Phương pháp giảng dạy ở Aten English vô cùng độc đáo với mô hình “3 kèm 1”. Để mỗi học viên ở Aten luôn được quan tâm tận tình và nhận được sự hỗ trợ trọn đời. Ngoài ra, thông qua cách vận dụng hình ảnh- âm thanh- vận động hỗ trợ kích thích não bộ. Giúp học viên ghi nhớ lâu hơm, nắm bắt bài nhanh hơn.

Chất lượng dạy học tại Aten

Khi đăng ký học tại trung tâm học tiếng anh online miễn phí tốt nhất- Aten. Các học viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Quyền lợi với mô hình “3 kèm 1”: độc đáo: là phương pháp 3 thầy kèm 1 trò nhằm nâng cao, củng cố kỹ năng của học viên
  • Tập trung tối đa phát triển kỹ năng giao tiếp: Aten có chính sách “giao tiếp trọn đời” cho các học viên tại đây. Đây là kỹ năng chuyên sâu về cách thức giao tiếp. Hướng học viên đến nền tảng nghe- nói.
  • Hợp đồng cam kết đầu ra: Một điểm đặc biệt của Aten chính là hợp đồng cam kết đầu ra “học 1 lần nhưng chắc chắn giỏi!”. Ngoài ra, trường hợp học viên quên kiến thức, sẽ được đăng ký học lại miễn phí trọn đời.

Đội ngũ giảng viên đào tạo

Ở Aten, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu. Vì thế đội ngũ giảng viên ở đây luôn đạt chất lượng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có bằng cấp, chứng chỉ đầy đủ và được đào tạo bài bản

hinh-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-so-2
Đội ngũ giảng viên đào tạo

Đảm bảo luôn mang đến cho những học viên các kiến thức bổ ích và thực tiễn nhất qua việc học tiếng anh online miễn phí tốt nhất. Phương châm của đội ngũ giảng viên ở Aten: “Không chỉ là một người thầy mà còn là người bạn đồng hành luôn giúp bạn trong quá trình nâng cao tiếng anh của mình”

Kinh nghiệm đào tạo

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh. Aten tin chắc rằng không chỉ là kiến thức mà aten con mang lại cho bạn những sự an tâm về lựa chọn của mình. 

Đối với các học viên ofline, sẽ được sử dụng các trang bị sở vật chất hiện đại ở trung tâm. Nhằm đáp ứng cho học viên một không gian tốt nhất xuyên suốt quá trình học. 

Cam kết chuẩn đầu ra 

Khi bạn đăng ký tham gia vào các khóa học đào tạo về kỹ năng giao tiếp của Aten English – học tiếng anh online miễn phí tốt nhất bạn sẽ được trung tâm cam kết quyền lợi và bảo hành trọn đời thông qua việc ký kết hợp đồng. 

hinh-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-so-3
Cam kết chuẩn đầu ra khi tham gia các lớp học tại Aten

Ngoài ra, bạn còn được tái đăng ký học lại miễn phí tại trung tâm. Vì thế, bạn không còn phải lo lắng về việc học trước quên sau. 

Lộ trình học tại trung tâm học tiếng anh online miễn phí tốt nhất- Aten

  • Lộ trình 1 – Các giai đoạn phát âm cơ bản pro. Ở giai đoạn này bạn sẽ được nâng cao khả năng phát âm của mình. Tiếp xúc, học và thực hành 44 âm trong bảng chữ cái IPA quốc tế. Bằng lộ trình này các kỹ năng phát âm khả năng nghe. Đặc biệt là từ vừng sẽ được nâng cao và chuẩn nhất. 
  • Lộ trình 2 – Giai đoạn học tiếng anh giao tiếp cơ bản com1. Các kỹ năng giao tiếp cơ bản, nghe, tư duy, reaction, dịch, phản xạ… sẽ được Aten đào tạo tất cả thông qua các lớp học online tiếng anh. 
  • Lộ trình 3 – Học giao tiếp nâng cao com2. ở giai đoạn này các kỹ năng, nghe, đọc , viết, nói, ngữ pháp của bạn sẽ được hoàn thiện. Lúc này bạn có thể giao tiếp tiếng anh một cách tự tin nhất. Các lớp học tiếng anh online miễn phí của Aten luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Với những giá trị học tập mà Aten mang lại đây chính là một trong những địa điểm, trung tâm học tiếng anh online miễn phí tốt nhất cho bạn trao trọn niềm tin. Ngoài ra, Aten còn được đánh giá cao là một trong những Web học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc uy tín nhất. Cam kết mang đến cho bạn những hiệu quả cao trong hành trình chinh phục tiếng anh.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài