Top 5+ các lớp học tiếng anh trực tuyến tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các khóa học tiếng Anh online miễn phí đã không còn là thuật ngữ gì xa lạ trong thời đại 4.0 nữa. Vậy trong các khóa học tiếng Anh online trên Internet, bạn có biết rằng khóa học nào là phù hợp nhất với bản thân mình hay không? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5+ các lớp học tiếng Anh trực tuyến trên mạng xã hội tội nhất hiện nay nhé!

Lựa chọn khóa học tiếng Anh online bạn sẽ cải thiện được những kỹ năng gì?

Bạn sẽ nắm chắc được kỹ năng, cấu trúc trong quá trình học tập tại các lớp học tiếng Anh trực tuyến. Ngữ pháp chúng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định như nào sẽ thành một câu hoàn chỉnh, có nghĩa. 

hinh-anh-cac-lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-so-1
Lựa chọn khóa học tiếng Anh online bạn sẽ cải thiện được những kỹ năng gì
Kỹ năng nghe là một kỹ năng quan trọng. Việc thường xuyên luyện nghe trong quá trình tự học tiếng Anh ở nhà. Giúp cải thiện một cách hiệu quả nhất đấy
Việc thường xuyên rèn luyện tiếng Anh sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng vững chắc. Điều này sẽ giúp bạn hiểu và truyền đạt khi giao tiếp một cách dễ dàng hơn.

Top 5+ khóa học tiếng anh tốt nhất

Chắc có lẽ bạn cũng biết, có rất nhiều cách có thể giúp cải thiện tiếng Anh của mình như thuê gia sư học tại nhà, tự học tiếng Anh ở nhà, đăng ký các khóa học thêm tiếng Anh tại các trung tâm hoặc các trang web trên Internet,…
Trong khi đó, các lớp học tiếng anh trực tuyến miễn phí mới chính là “điểm nhắm” tới của các bạn học sinh. Vì điều này vừa có thể tích kiệm được chi phí, mà cũng rất hiệu quả khi sử dụng. Chẳng cần đi đâu xa, bạn chỉ cần một thiết bị kết nối với mạng Internet, là bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi mà lại không hề tốn bất kỳ chi phí nào. 
Trên Internet có vô vàn các khóa học tiếng Anh online miễn phí, nhưng các website bạn nên lưu lại không kẻo bỏ lỡ nó nhé!

Aten English một trong các lớp học tiếng anh trực tuyến chất lượng 

Aten English được biết đến là một trung tâm Anh ngữ có chất lượng về hàng đầu về giảng dạy. Khi tìm hiểu về và khảo sát về việc tìm kiếm các lớp học tiếng Anh trực tuyến ở đâu tốt, Eten chính là một trung tâm uy tín, được nhiều học viên đánh giá cao.
Aten English mang trong mình sứ mệnh “Mang đến môi trường học tiếng Anh ưu việt – xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng hơn bất kỳ ai khác: một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu” Aten đã cam kết rằng “Bạn trao niềm tin – Aten trao kiến thức”.
Tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc với các chương trình đào tạo chất lượng. Cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc nhất. Việc này sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức. Với nhiều khóa học đa dạng khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn đấy nhé!
Sau đây là 3 khóa học tiếng Anh trực tuyến, giúp bạn có thể tự học tiếng Anh ở nhà một cách tốt hơn:

Khóa học giao tiếp trọn đời:

hinh-anh-cac-lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-so-2
Khóa học giao tiếp trọn đời
Đây là một khóa học được nhiều học viên chọn lựa nhất tại Aten. Khóa học này không chỉ đảm bảo cho bạn đảm bảo kiến thức cả đời. Mà sau khi kết thúc khóa học. Nếu bạn có quên đi kiến thức Aten sẽ giúp bạn lấy lại những kiến thức ấy. 
Đây chính là sự khác biệt giữa các khóa học tiếng Anh online miễn phí và khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Aten English. Khi đăng ký khóa học giao tiếp trọn đời. Bạn sẽ nhận được các ưu đãi tuyệt vời như:

 • Aten English là trung tâm Anh ngữ duy nhất ở Việt Nam áp dụng mô hình giảng dạy 3 kèm 1
 • Khóa học tại Aten tập trung chuyên sâu vào vấn đề đào tạo kỹ năng giao tiếp
 • Lộ trình học tập được tiến hành dựa trên kiến thức của học viên
 • Có thể được học lại miễn phí trọn đời

Khóa học online chắc chắn giỏi 

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc lựa chọn các lớp học tiếng Anh trực tuyến ở đâu thì đừng bỏ lỡ khóa học này của Aten bạn nhé!
Chưa một khóa học nào trên thị trường cho phép bạn lựa chọn phương thức học như ở Aten. “Trực tuyến khi cần – online khi muốn”, tất cả những gì bạn cần làm khi lựa chọn học tập tại đây. Chính là lựa chọn thời gian và địa điểm học tập mà bản thân mình mong muốn.
Tại đây, sẽ có nhiều ưu đãi sốc dành cho học viên khiến bạn bất ngờ:

 • Học 1 kèm 1, lộ trình học tập sẽ được thiết kế riêng theo trình độ của học viên
 • Được tham gia miễn phí khóa học “giao tiếp trọn đời”
 • Nếu như bạn vẫn đang tự ti về khả năng tiếng Anh của bản thân mình. Thì chỉ sau 60h đầu bạn sẽ là người chinh phục được tiếng Anh

Khóa học phát âm chuẩn

hinh-anh-cac-lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-so-3
Khóa học phát âm chuẩn
Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các lớp học tiếng Anh trực tuyến? Bạn chưa biết nên học như thế nào? Bắt đầu từ đâu? Khóa học này bạn sẽ được lên lộ trình học tập phù hợp với bản thân mình. Tại đây bạn cũng sẽ nhận được:

 • Pháp âm chuẩn 44 âm tiết trong bảng phiên âm quốc tế IPA
 • Nhấn nhá một cách tự nhiên, có ngữ điệu và giàu cảm xúc
 • Nuốt âm, nuôi âm,…một cách thành thạo và có kỹ thuật
 • Nghe đúng, hiểu nhanh, giao tiếp linh hoạt theo từng loại ngữ cảnh

Các khóa học tiếng anh online của trung tâm tiếng anh Aten English đều được cam kết đầu ra chuẩn pháp lý. Cho nên bạn không cần ngần ngại vì đây sẽ là một khóa học tiếng Anh online miễn phí mà bạn nên lựa chọn. Vậy bạn còn chần chờ điều gì nữa mà không đăng ký tham gia khóa học ngay để cải thiện trình độ tiếng anh của bản thân mình nào. 

Britishcouncil các lớp học tiếng anh trực tuyến

Britishcouncil là một trang web giúp người học có thể tìm thấy các bài giảng về kỹ năng. Cũng như bài tập để thực hành thêm sau mỗi bài học.
Việc kết hợp giữa giải trí và học tập sẽ giúp cho quá trình tự học tiếng Anh tại nhà đã trở nên bớt nhàm chán. Tạo hứng thú cho người học trong quá trình học tập của bản thân mình.
Dù là một khóa học tiếng Anh online miễn phí. Nhưng Britishcouncil lại được người dùng lựa chọn và đánh giá cao trong quá trình sử dụng.

Oxford online english

hinh-anh-cac-lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-so-4
Oxford online english
Đây là một kênh học tiếng Anh chuẩn bản ngữ. Với đầy đủ các kỹ năng từ tiếng Anh cơ bản đến nâng cao. Các lớp học tiếng Anh trực tuyến ở đây có tính tương tác với người dùng cao. Bài học cũng được phân chia theo các cấp học khác nhau.
Mặc dù Oxford online english là một website học tiếng Anh tiếng phí. Nhưng bạn vẫn có thể học các bài/khóa học tiếng Anh online miễn phí mà trang web cung cấp cho người học tại mục Free Lessons.

Elllo các lớp học tiếng anh trực tuyến

Trang web được xây dựng dành riêng cho các bạn muốn luyện tập và phát triển kỹ năng nghe. Tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc với một kho tàng các bài luyện nghe với các chủ đề khác nhau. Trang web cung cấp đến cho người học đầy đủ các phần từ lợi thoại, từ vựng trong bài và kết thúc mỗi bài bằng những câu test nhanh.
Tại Elllo, bạn sẽ được học tập trong sự vui nhộn từ những bài hát, video mang lại. Điều này sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú hơn trong quá trình học của mình.

Quizlet

Nếu học tiếng Anh qua Flashcards là phương pháp truyền thống hiệu quả. Thì Quizlet chính là bản các lớp học tiếng Anh trực tuyến nâng cấp của cách học đó. Quizlet được tích hợp sẵn những bộ từ vựng theo chủ đề. Đặc biệt kèm theo như cách phát âm và hình ảnh kết hợp cùng phần kiểm tra – ôn tập cuốn hút cuối mỗi bài học. Ngoài ra, người dùng còn có thể tự xác định được bài học mình nên áp dụng với bài kiểm tra đầu vào sát trình độ.

hinh-anh-cac-lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-so-5
Quizlet
Với phương pháp học chủ động. Khi tự học tiếng Anh ở nhà bạn có thể tự tạo nên những bộ từ vựng, bài học cho riêng mình và thu hút người khác cùng học.
Trên đây là những tổng hợp về các lớp học tiếng Anh trực tuyến. Giúp bạn tự mình luyện tập tiếng Anh hiệu quả. Mà hoàn toàn miễn phí được dùng nhiều nhất trên thế giới. 
Hãy bắt tay vào việc xác định rõ ràng mục tiêu học tiếng Anh của mình. Sau đó lựa chọn các khóa học phù hợp và bắt tay vào và bắt đầu học tập ngay từ bây giờ bạn nhé!
Mong rằng, qua bài viết này bạn sẽ có thể lựa chọn cho bản thân mình các lớp học tiếng anh trực tuyến mà bản thân cảm thấy phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số các khóa học bổ ích tại Aten English với mức chi phí phù hợp dành cho học sinh, sinh viên. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác bạn nhé!
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài