Các chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí tốt nhất

Với thời đại công nghệ như hiện nay, chỉ cần một thiết bị điện tử kết nối với mạng Internet là bạn có thể tìm kiếm những thông tin bạn muốn. Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình các chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Thế thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này đâu nhé. Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các một số các website, cùng các khóa học tiếng anh trực tuyến miễn phí. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Học tiếng Anh online có lợi ích gì?

  • Khi lựa chọn phương pháp học tiếng Anh online, bạn sẽ tiết kiệm được cho một một khoản chi phí như tiền xăng xe cho quá trình đi lại, tiền cơ sở vật chất tại trung tâm.
  • Khi lựa chọn  chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí, thời gian học tập của bạn sẽ được linh hoạt, học tập tại không gian bản thân mình thích sẽ giúp ích cho quá trình học tập của bạn đạt hiệu quả cao.
  • Bạn sẽ được tiếp cận nguồn tài liệu phong phú, chất lượng bài giảng linh hoạt, người học có thể áp dụng hình thức vừa học – vừa chơi.
  • Khi lựa chọn phương pháp học tập trực tuyến, bạn sẽ phải chủ động trong quá trình tự học của mình. Bạn sẽ phải tự khai thác thông tin kiến thức trong quá trình học tập của mình thông qua các chương trình học tiếng Anh miễn phí
  • Với những người tự ti trong giao tiếp, bạn sẽ được rèn luyện khả năng giúp bản thân tự tin hơn trong quá trình giao tiếp học tập với giảng viên của mình. 

5 chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí 

BBC Learning English

BBC Learning English, được biết đến là một trong những trang web chắc chắn mọi người không thể bỏ qua nếu lựa chọn học tiếng Anh online. BBC cung cấp cho người học kho tàng kiến thức chuyên về chủ đề ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm,…Nhờ vậy sẽ giúp bạn học tiếng anh online hiệu quả

Hình ảnh chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí số 1
BBC Learning English
Ngoài ra, trước và sau khi tiến hành quá trình học tiếng Anh trực tuyến miễn phí tại BBC, bạn có thể test trình độ tiếng Anh của mình xem đang ở mức độ nào. Bạn có thể download các video về máy để tự ôn luyện hàng ngày.

Ello

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trang web chuyên cung cấp các video, bài giảng giúp rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình thì mọi người không nên bỏ qua Ello.
Tại đây, bạn sẽ được cung cấp một kho tàng các bài nghe từ nhiều diễn giả trên thế giới, cùng nhiều chủ đề phong phú khác nhau. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay để nhận luôn các chương trình học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em và người lớn?

Busuu

Tại Busuu, bạn sẽ được lựa chọn cho bản thân mình một khóa học phù hợp trong hàng trăm các khóa học khác nhau. Busuu chuyên cung cấp các khóa học phục vụ cho kỹ năng viết, nâng cao vốn từ vựng của bản thân, kỹ năng đọc hiểu,…

Hình ảnh chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí số 2
Busuu
Bên cạnh các chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu cùng các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

Exam English

Nếu bạn đang tìm các chương trình học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em thì đây chắc chắn không phải là trang web phù hợp. Exam English được biết đến là một khóa học chuyên luyện thi, vì vậy đối với những người đang có nhu cầu thì không thể nào bỏ qua trang web này. 
Hầu như các loại bài thi đều có mặt trên Exam English đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể thường xuyên tự test trình độ của bản thân mình qua các phần như đọc hiểu – tự luận – nói

Aten English

Cuối cùng, chúng ta không thể nào không nhắc đến Aten English. Aten được mọi người biết đến trong các chương trình học tiếng Anh miễn phí đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Trang web của Aten luôn được người học đánh giá với mức độ uy tín cao.

Hình ảnh chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí số 3
Aten English
Khi bạn đăng ký các khóa học tiếng Anh online tại Aten English, quá trình tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà của bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Tại đây, bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình các khóa học tiếng Anh trực tuyến miễn phí và các phương pháp học tập thế nào để phù hợp với bạn.
Aten English luôn mang trên mình sứ mệnh “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”, Aten đã tạo nên thương hiệu của mình thông qua việc chia sẻ kiến thức, cùng kinh nghiệm đến học viên của mình.

Khóa học giao tiếp trọn đời

Đây là khóa học được coi là “đặc sản” giúp Aten làm nên thương hiệu “chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam”. 
Đây là một chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí, cùng môi trường học tuyệt vời, giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà miễn phí một cách nhuần nhuyễn, phát triển khả năng tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh tốt nhất.

Khóa học chắc chắn giỏi

Hình ảnh chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí số 4
hóa học chắc chắn giỏi
Đây là một khóa học được thiết lập trên trình độ của bạn, theo nhu cầu của bạn. Tại đây, bạn sẽ được học học tiếng Anh trực tuyến miễn phí, học những gì bạn cần, không cần học các kiến thức mà bản thân thấy không cần thiết.

Khóa phát âm chuẩn

Khi bạn đăng ký khóa học này, bạn sẽ được học phát âm chuẩn 44 âm tiết trong bảng phiên âm quốc tế IPA. Cách học này giúp cho bạn phát âm một cách chuẩn xác, hỗ trợ cho việc tự học tiếng Anh giao tiếp online.

Lưu ý khi tham gia chương trình học tiếng Anh miễn phí

  • Để việc học tiếng Anh đạt được kết quả cao, bạn nên xác định mục tiêu học tập và lên lịch trình học tập theo thời gian một cách cụ thể nhất
  • Trong quá trình học tập, bạn nên chọn cho mình một không gian học tập yên tĩnh, giúp khả năng tập trung được phát huy tốt nhất.
  • Ngoài việc lựa chọn các chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí, bạn nên chuẩn bị tốt các phương tiện hỗ trợ cho quá trình học tập cho bản thân mình
  • Thường xuyên note các vấn đề cần chú ý trong quá trình học tập.

Trên đây là một số các chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong những thông tin này sẽ có ích trong quá trình học tập của bạn. Hãy học tập và chia sẻ những kinh nghiệm của tuyệt vời của bạn đến Aten English nhé! Chúc việc tự học tiếng Anh giao tiếp của bạn thành công.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài