Phương Pháp Học Tiếng anh Online Hiệu Quả Đơn Giản Tại Nhà

Hiện nay xu hướng học tiếng anh trên hệ thống trực tuyến đang được phát triển mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đông đảo từ những người đang quan tâm đến ngôn ngữ này. Vậy học tiếng anh online hiệu quả như thế nào? Và học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả ở đâu? 

Thay đổi các nguồn tài liệu học

Thay vì đọc truyện tranh hay các bài báo tiếng anh theo kiểu truyền thống thì tốc độ tiếp thu rất chậm. 
Hãy thử đọc và sử dụng nhiều nguồn tài liệu của nhiều chủ đề khác nhau. Nếu bạn thích phim ảnh, các diễn viên, hay ca sỹ nổi tiếng, hãy tìm kiếm các trang web, bài báo, tiểu sử của họ để tập đọc và rèn luyện văn phong của mình, và giúp học tiếng anh online hiệu quả hơn.
Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm một vài thể loại tiểu thuyết khoa học, hoặc các loại tiểu thuyết tình cảm,… Để làm phong phú nguồn tài liệu đọc của bản thân.

Học tiếng anh online hiệu quả phần Reading

Các phương pháp giúp bạn nâng cấp phần Reading hiệu quả:

Test trình độ online

Nếu bạn không biết khả năng mình đang ở mức nào? Bạn có thể tìm và test thử vài bài kiểm tra online theo ma trận Châu Âu hoặc IELTS, TOEIC… để kiểm tra. 

hoc-tieng-anh-online-hieu-qua-so-1
Test trình độ online
Thông qua bài kiểm tra này, nếu muốn học tiếng anh online hiệu quả ngoài check xem bạn trình độ tiếng anh bạn đang mức nào. Thì đây cũng là một cách hữu hiệu để bạn tìm ra cách học tiếng anh cho riêng mình.

Học tiếng anh online hiệu quả phần Listening

Nghe đa dạng các loại accent

Trong việc học tiếng anh sẽ gặp thử thách không hề nhỏ đó là giọng điệu accent của nhiều vùng miền hay các khu vực khác nhau. 
Ban đầu bạn sẽ cảm thấy khó để bắt kịp tốc độ cũng như giọng điệu Anh Ấn hoặc Anh Nhật, Anh Úc,.. Sẽ thấy được ngữ điệu khác nhau của từng vùng. 
Vậy nên đừng chỉ nghe luyện của riêng ngữ điệu Anh Mỹ. Hãy cố gắng làm đa dạng giọng điệu qua những gì bạn nghe. Đây là một trong những tuýp nhỏ để học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả cao

Học tiếng anh online hiệu quả bằng cách nghe nhiều chủ đề mới

Nghe là nền tảng để bạn tiếp thu và sàng lọc các chủ đề khác nhau. Nghe càng nhiều, khả năng tiếng anh càng tiến bộ, bạn càng có thêm nhiều thông tin để nói.

Nghe chép chính tả

Bạn có thể tìm đến các nguồn uy tín để luyện nghe tiếng anh như  các kênh: VOA, hoặc BBC Learning English hoặc thậm chí là chiếc video ngắn bạn vừa xem để nghe và tự chép chính tả. Đây là cách hữu hiệu để bạn học tiếng anh nhanh chóng. 

hoc-tieng-anh-online-hieu-qua-so-2
Nghe chép chính tả
Khi bắt đầu học theo phương pháp này, bạn cần chú ý đến các dạng từ , các loại từ nối, trọng âm, hay cách ngắt câu. Khi mới áp dụng bạn sẽ cảm thấy tương đối vất vả để ghi chép đúng. Tuy nhiên, lâu dần bạn sẽ cảm thấy quen và khá thích thú.

Cách học tiếng anh online hiệu quả phần Writing

Viết tiếng anh cho nhiều người

Bạn có thể học tiếng anh qua các bức thư cho bạn bè hay người thân. Thậm chí là viết thư cho các đối tác.
Tuy nhiên bạn nên tập viết thử 2 loại thư formal và loại informal. Để không bỡ ngỡ khi bắt gặp các tình huống cần thiết phải dùng đến thư nhé.

Làm quen với các cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp

Trong các bài viết, bạn nên cố gắng chèn thêm một vài cấu trúc câu khó hơn, phức tạp hơn để làm cho bài viết của bạn trông chuyên nghiệp hơn và cũng để tự học tiếng anh hiệu quả hơn.
Bạn nên sử dụng thêm các cấu trúc câu: Câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, các cấu trúc đảo ngữ, các cấu trúc nối, tương phản,..

Bổ sung thêm nhiều từ vựng mới

Từ vựng là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình học tiếng anh.
Từ các nguồn tài liệu như: bài báo, các video Vlog,… Bạn hãy cố gắng ghi chép lại tất cả những từ vựng bạn mới bạn nghe qua.
Đặc biệt, bạn nên quan tâm chú ý đến các loại từ đồng nghĩa, trái nghĩa, collocation của các từ đó để dùng khi viết luận hoặc nói.

Học tiếng anh online hiệu quả cùng trung tâm Aten

Hiện nay có rất nhiều trung tâm và khóa học tiếng anh online tốt nhất giúp việc học trở nên đơn giản. Aten English sẽ giúp bạn tìm ra các phương pháp học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả hơn và đảm bảo không làm bạn thất vọng.

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-hieu-qua-so-3
Trung tâm ngoại ngữ Aten English
  • Với sứ mệnh “Nâng cao tri thức – hội nhập quốc tế”.  Aten luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để đem đến những bài giảng chất cho các học viên.
  • Dù bạn ở đâu, bạn là ai Aten vẫn luôn ở đây giúp đỡ bạn trong việc cải thiện trình độ tiếng anh của bạn
  • Đào tạo những thế hệ trẻ với sự phát triển, là một công dân quốc tế, hội nhập và giao lưu. Nhầm nâng, thay đổi nền giáo dục nước nhà được ưu việt và năng động hơn. Giúp Việt Nam đặc biệt là giới trẻ có thể tự tin trong việc giao tiếp hội nhập thế giới. 

Chất lượng dạy học tại Aten

Phương pháp học tiếng anh online hiệu quả tại Aten có gì khác? Khi đăng ký học tại trung tâm học tiếng anh online tại nhà. Các học viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Quyền lợi với mô hình “3 kèm 1” độc đáo: là phương pháp 3 thầy kèm 1 trò nhằm nâng cao, củng cố kỹ năng của học viên
  • Tập trung tối đa phát triển kỹ năng giao tiếp: Aten có chính sách “giao tiếp trọn đời” cho các học viên tại đây. Đây là kỹ năng chuyên sâu về cách thức giao tiếp. Hướng học viên đến nền tảng nghe- nói.
  • Hợp đồng cam kết đầu ra: Một điểm đặc biệt của Aten chính là hợp đồng cam kết đầu ra “học 1 lần nhưng chắc chắn giỏi!”. Ngoài ra, trường hợp học viên quên kiến thức, sẽ được đăng ký học lại miễn phí trọn đời.

Với những giá trị học tập mà Aten mang lại đây chính là một trong những địa điểm, trung tâm học tiếng anh online hiệu quả tại nhà chất lượng nhất cho bạn trao trọn niềm tin. Ngoài ra, Aten còn được đánh giá cao là một trong những Web học tiếng anh giao tiếp online miễn phí hiệu quả cho người mất gốc uy tín nhất. Cam kết mang đến cho bạn những hiệu quả cao trong hành trình chinh phục tiếng anh.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài