Top 7+ phương pháp học nói tiếng anh online hiệu quả

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển như hiện nay thì việc biết tiếng anh là một trong những điều vô cùng quan trọng. Việc nói được tiếng anh sẽ giúp bạn trong việc mở rộng các mối quan hệ, giao lưu kết bạn. Đặc biệt khi nói được tiếng anh còn giúp hỗ trợ công việc của bạn được thăng tiến. Vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn các phương pháp học nói tiếng anh online. Cũng như việc làm cách nào để đăng ký khóa học luyện nói tiếng anh online với người nước ngoài.

1. Các phương pháp học nói tiếng anh online với người nước ngoài hiệu quả 

Việc nói được tiếng anh là điều không khó, nhưng nói để người khác hiểu lại không hề dễ dàng. Có rất nhiều phương pháp khác nhau có thể giúp cho bạn trong việc nâng cao trình độ nói tiếng. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký các khóa học luyện nói tiếng anh online nếu có điều kiện. 

hinh-hoc-noi-tieng-anh-online-so-1
Các phương pháp học nói tiếng anh online với người nước ngoài hiệu quả
Một số phương pháp giúp luyện nói tiếng anh được nhiều người sử dụng như: 

Bắt chước giọng nói

Khoa học chứng minh việc bắt chước một ai đó sẽ giúp cho bạn có thể luyện nói được tiếng anh dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ vậy việc này còn có thể giúp cho giọng đọc của bạn được hay khi đọc các âm cần nhấn nhá.
Bạn có thể bắt chước giọng qua các bài hát của những ca sĩ mình yêu thích, hay bộ phim nào đó. Bạn nên thường xuyên coi các talk show độc thoại của nước ngoài để học được nhiều từ lóng. Giúp cho việc giao tiếp của bạn trở nên tự nhiên hơn. 

Giảm tốc độ khi học nói tiếng anh online

Khi bắt đầu tập nói tiếng anh bạn nên nói chậm. Không cần phải quá gấp gáp theo cường độ nói của video. Việc nói tiếng anh chậm sẽ giúp bạn dễ dàng được tiếp thu và biết lỗi sai của âm để chỉnh sửa.

hinh-anh-hoc-noi-tieng-anh-online-so-2
Giảm tốc độ khi học nói tiếng anh online
Đồng thời khi nói tiếng anh quá nhanh sẽ dễ dẫn đến tình trạng nuốt chữ. Làm cho người nghe sẽ cảm thấy khó hiểu hoặc tệ hơn là không hiểu được nội dung mình đang nói.

Đăng ký các khóa học luyện nói tiếng anh online 

Hiện nay có rất nhiều khóa học mà bạn có thể đăng ký học nói tiếng anh online với người nước ngoài. Tuy nhiên để có thể lựa chọn ra một khóa học uy tín bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng. Một số vấn đề bạn nên tìm hiểu như: 

 • Tìm hiểu về chất lượng giảng dạy của giáo viên
 • Giáo trình học tập
 • Đánh giá từ những học viên khác
 • Sự uy tín của trung tâm
 • Giờ giấc học tập
 • số học viên trong mỗi lớp học  

Ghi âm lại bài nói tiếng anh của mình và nghe.

Để giúp cho giọng bạn trở nên chuẩn hơn khi học nói tiếng, thì việc ghi âm xong nghe lại cũng là một trong những phương pháp hiệu quả. Khi ghi âm nghe lại sẽ giúp bạn nhận ra một số lỗi sai để khắc phục.
Việc này còn giúp bạn làm quen dần với âm điệu của mình khi học nói tiếng anh online,, không còn ngại ngùng khi giao tiếp. Nên thực hiện phương pháp này vào mỗi tối trước khi ngủ để đạt hiệu quả cao nhất. 

Tập suy nghĩ bằng tiếng anh thay vì tiếng Việt

Việc này khá khó cho những người mới bắt đầu. Tuy nhiên việc này sẽ giúp cho những người học có thể hình thành được tư duy phản xạ. Giúp việc trả lời, đối đáp trong giao tiếp được trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. 
Bạn có thể học điều này qua các khóa học luyện nói tiếng anh online, để có thể cải thiện được trình độ nói tiếng anh của mình. Ngay từ bây giờ hãy tập suy nghĩ bằng tiếng anh thay vì tiếng Việt. 

Tự độc thoại một mình khi học nói tiếng anh online 

Có vẽ điều khá xa lạ thậm chí là có hơi điên rồ. Tuy vậy việc này sẽ giúp bạn cải thiện trình độ nói tiếng anh của mình. Bất kì ai khi học nói tiếng anh online với người nước đều sẽ từng áp dụng phương pháp học này. 

hinh-anh-hoc-noi-tieng-anh-online-so-3
Tự độc thoại một mình khi học nói tiếng anh online
Không chỉ vậy tự độc thoại còn có thể giúp bạn chỉnh sửa khẩu hình âm và được tự tin hơn khi giao tiếp ngoài đời. 

Luyện nói tiếng anh không quan tâm tới ngữ pháp 

Khi bắt đầu luyện nói tiếng anh bạn không cần phải quá chú trọng đến việc ngữ pháp đúng sai. Điều quan trọng khi mới học nói tiếng anh đó chính là sự tự tin, không ngại sai. 
Vì vậy bạn hãy luyện nói tiếng anh một cách trôi chảy nhất, trước khi quan tâm đến ngữ pháp của nó. Hãy luyện làm sao không chỉ trôi chảy về giọng đọc, mà phải về cả ngữ điệu và ngữ âm. 

2. Nên đăng ký học nói tiếng anh ở đâu?

Việc lựa chọn ra một trung tâm tiếng anh uy tín để đăng ký học nói tiếng anh online là việc vô cùng khó khăn. Nếu bạn không có những lựa chọn sáng suốt sẽ dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Vừa không học được gì, vừa tốn thời gian tiền bạc. 
Biết được những nỗi lo lắng ấy bài viết này sẽ đưa ra cho bạn gợi ý về một trung tâm uy tín, được nhiều người lựa chọn đó chính là trung tâm Aten English. 

Tại sao nên chọn học tiếng anh ở trung tâm Aten English

Với các mô hình học tập có một không hai tại trung tâm Aten English nơi khẳng định giá trị khác biết. Khi đăng ký các khóa học luyện nói tiếng anh online tại đây bạn sẽ có được rất nhiều ưu đãi và đặc quyền. 
Với sứ mệnh “nâng cao tri thức người Việt – nâng tầm ngôn ngữ” Aten cam kết các học viên khi đăng ký học nói tiếng anh online tại đây sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra, cũng như có hợp đồng cam kết đào tạo. 
Các khóa học đa dạng cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân.

Khóa học giao tiếp trọn đời

Khi đăng ký khóa học này bạn sẽ có được những đặc quyền sau:

 • Học 3 thầy kèm 1 trò Bạn sẽ hoàn toàn học nói tiếng anh online với người nước ngoài. Nếu ở các trung tâm khác một lớp học sẽ chỉ có 1 thầy kèm khá nhiều học viên. Nhưng chi riêng với Aten bạn sẽ được 3 người thầy thay phiên nhau kèm cặp.
  hinh-anh-hoc-noi-tieng-anh-online-so-4
  Khóa học giao tiếp trọn đời
 • Lộ trình học tập tối đa, phát triển kỹ năng giao tiếp:  Đúng với cái tên của nó khi đăng ký khóa học này bạn sẽ học trọng tâm vào kiến thức, không lang man. Ngoài ra khóa học đa số sẽ là thời gian học thực hành. Bạn không còn phải lo sợ với việc học lý thuyết quá nhiều gây ra chán nản. 
 • Cam kết chuẩn đầu ra bằng hợp đồng: Khóa học luyện nói tiếng anh online trọn đời này bạn sẽ được cam kết chuẩn đầu ra bằng hợp đồng. Không chỉ vậy nếu sau khi học xong bạn quên đi kiến thức vẫn sẽ được học lại miễn phí tất cả các kiến thức trọn đời. 

Khoa online học chắc chắn giỏi

Đây là khoá học duy nhất khi được hưởng tận 4 quyền lợi mà chỉ có tại Aten English.

 • Học trực tuyến khi cần hay trực tiếp tại trung tâm khi muốn: Hiện nay chỉ có Aten mới cho phép bạn lựa chọn việc học online hay offline, học viên cũng có thể kết hợp hai phương pháp học này lại với nhau. Nhằm giúp nâng cao hiệu quả học nói tiếng anh online tốt nhất. 
 • Học 1 thầy 1 trò với lộ trình học chắc chắn giỏi: 100% các tiết học chỉ có một mình bạn với một thầy. Điều này sẽ giúp cho bạn được tự tin giao tiếp hơn, không phải e ngại trước đám đông.
  hinh-anh-hoc-noi-tieng-anh-online-so-5
  Khoa online học chắc chắn giỏi
 • Cam kết chất lượng đầu ra chỉ sau 60h học: Bạn không còn phải lo sợ việc học xong, những kiến thức không được bao nhiêu. Khi học ở Aten bạn sẽ được cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đầu chỉ sau 60h học. 
 • Tham gia miễn phí khóa học giao tiếp trọn đời: Khi đăng ký khóa học nói tiếng anh online với người nước ngoài chắc chắn giỏi này bạn sẽ được sở hữu miễn phí khó học tiếng anh giao tiếp trọn đời, đăng ký một mà được hai.

Khóa học phát âm chuẩn

Với lộ trình được thiết kế dành riêng cho bạn, chi tiết nhất sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Khi đăng ký khóa học luyện nói tiếng anh online tại Aten. Học viên sẽ trải qua 4 giai đoạn học gồm: 

 • Phát âm chuẩn 
 • Lazy pronunciation
 • Phát âm nâng cao
 • Từ vựng, ngữ pháp

Sau khi kết thúc khóa học nói tiếng anh online bạn sẽ có cho mình những kỹ năng như: 

 • Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong bảng chữ cái API 
 • Biết được cách nuốt âm, nối âm, biến âm
 • Giúp khả năng nói của bạn trở nên “Tây hóa” và tự nhiên hơn
 • Nắm lòng được nhiều từ vựng và hơn 1000 cấu trúc ngữ pháp. 

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay các khóa học tiếng anh online với người nước ngoài tại Aten. 
Aten luôn đề cao giá trị cốt lõi khi giảng dạy đó là sống tử tế. Tử tế ở đây không chỉ là lòng tử tế, mà nó còn là lòng nhiệt huyết, sự đam mê. Đồng thời tử tế ở đây còn là sự tôn trọng và bình đẳng giữa học viên và trung tâm.
Khi đến với trung tâm đây không chỉ là một nơi học, truyền thụ kiến thức. Mà đây còn là một gia đình, luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau.  

Chất lượng đội ngũ giảng viên và chương trình học của Aten

Chất lượng đội ngũ giảng viên

Với những giảng viên ưu tú nhất, được đào tạo và có kỹ năng dạy học bài bản sẽ không làm bạn phải thất vọng. Ở đây giảng viên không chỉ là những người thầy, mà đó còn là những người thân thiết trong gia đình.

hinh-anh-hoc-noi-tieng-anh-online-so-6
trung tâm đào tạo tiếng anh uy tín Aten
Với lòng nhiệt huyết và đam mê, các giảng viện sẽ truyền đạt cho bạn kiến thức học tập. Giúp bạn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Chất lượng chương trình học

Đặc biệt các chương trình học của Aten đều đạt chuẩn quốc tế “giảng dạy trọng tâm – học tập hết mình”. Aten luôn chú trọng việc học thực hành hơn những lý thuyết khuôn khổ. Không gây ra những cảm giác chán nản cho người học.
Với các chương trình được tạo khóa học luyện nói tiếng anh online dành riêng cho mỗi học viên. Phù hợp với từng trình độ nên bạn sẽ không cảm thấy đuối và sợ không theo kịp chương trình học. Với các giải pháp học tiếng anh tốt nhất, sau khi kết thúc các khóa luyện nói tiếng anh tại Aten thì giao tiếng không còn là vấn đề với bạn. 
Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký các khóa học nói tiếng anh online với người nước ngoài tại Aten English để nhận ngày những ưu đãi và đặc quyền có một không hai. 
Mong rằng qua bài viết học nói tiếng anh online này sẽ cho bạn biết thêm về khóa học này. Để từ đó có thể đưa ra cho mình những lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu bạn thấy bài viết này thú vị hãy theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích từ các bài viết khác.. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài