Lớp học tiếng anh online – Những phương pháp học tiếng anh hiệu quả

Theo một số thống hiện nay có tới 72.000 cử nhân và thạc sĩ bị thất nghiệp do không biết nói tiếng anh. Tiếng anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, nó là một phần quan trọng cho sự phát triển trong tương lai của bạn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều lớp học tiếng anh online ra đời. Cùng bài viết này đi tìm hiểu những lớp học online tiếng anh miễn phí tốt nhất. 

1. Phương pháp học tiếng anh hiệu quả 

Trong thời đại của khoa học – kĩ thuật việc tham gia các lớp học tiếng anh online miễn phí vô cùng đơn giản. Tuy nhiên bạn cũng nên cần có những phương pháp học tiếng anh hiệu quả. Một số phương pháp giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh của mình như:

Xem các bộ phim hay chương trình tiếng anh

Đây được xem là phương pháp phổ biến và được nhiều người áp dụng nhất. Việc học tiếng anh qua các bộ phim hay chương trình truyền hình, sẽ giúp bạn nhanh chóng được cải thiện trình độ của mình. 

hinh-anh-lop-hoc-tieng-anh-online-so-1
Học tiếng anh qua bộ phim chương trình phụ đề tiếng anh
Không chỉ vậy việc này còn giúp bạn tăng hướng thú thú khi học tiếng anh. Đặc biệt không gây ra cảm giác buồn chán. Học tiếng anh qua phương pháp này sẽ giúp bạn có thể mở rộng được vốn từ. Đồng thời học cách nhấn nhá ngữ điệu. Từ đó giúp cho việc học tiếng anh giao tiếp trở nên tốt hơn. 

Lớp học tiếng anh online qua các bài hát

Nghe nhạc không chỉ giúp bạn được thư giãn mà còn giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Ngoài việc đăng ký các lớp học online tiếng anh, bạn cũng nên tìm cho riêng mình những list nhạc tiếng anh. 
Bạn hãy nghe nhạc bất kì đâu. Bất cứ khi nào rảnh rỗi hay là những giờ giải lao trên lớp học tiếng anh online. Việc này sẽ giúp cho bạn nâng cao khả năng nghe và cách phát âm một cách tự nhiên nhất. 
Tham khảo khóa online đặc biệt – học Tiếng Anh chắc chắn giỏi của Aten.

Trò chuyện với những người bạn quốc tế trên mạng 

Mạng xã hội có thể giúp ta kết bạn khắp mọi nơi trên thế giới. Vì thế bạn hãy tìm cho mình những người giúp bạn nói tiếng anh tốt hơn. Hay cùng với những người bạn thân của mình tạo ra một topic tiếng anh rồi cùng nhau thảo luận.

hinh-anh-lop-hoc-tieng-anh-online-so-2
Trò chuyện với người nước ngoài học tiếng anh
 
Ngoài mạng xã hội bạn cũng có thể ra nơi công cộng để bắt chuyện với những người nước ngoài. Hoặc bạn cũng có thể tham gia các lớp học tiếng anh online miễn phí. Bạn đừng lo lắng hay ngại ngùng về trình độ tiếng anh của mình, tin chắc rằng những người bạn quốc tế cũng sẽ rất vui khi bạn bắt chuyện với họ.

Đọc các thể loại sách báo tiếng anh

Đọc là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng trong tiếng anh. Vì thế bạn muốn tiếng anh của mình tốt hơn, bạn nên thường xuyên đọc các sách, báo. Bạn càng đọc nhiều thì khả năng phản xạ của bạn càng cao. 
Bạn có thể đọc các sách, báo trên internet. Vì đây chính là kho tàng kiến thức rộng lớn giúp bạn trong việc cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Bạn nên kết hợp học ở lớp học online tiếng anh và đọc thêm nhiều sách, báo thì không xa nữa tiếng anh sẽ không còn là nỗi ác mộng của bạn. 

2. Nên chọn lớp học tiếng anh online nào uy tín? 

Việc chọn các lớp học tiếng anh là việc khiến rất nhiều người phải băn khoăn, đau đầu. Mặc dù có rất nhiều trung tâm hay lớp học tiếng anh online miễn phí. Nhưng để lựa chọn được một trung tâm uy tín phù hợp với bản thân quả thật là một điều rất khó.
Trung tâm Aten English là một địa điểm học tiếng anh được nhiều người tin cậy và lựa chọn. Với sự phát triển không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm, từ những ngày đầu thành lập Aten đã luôn đề cao giá trị kiến thức và lấy niềm tin của khách hàng để làm động lực phát triển mỗi ngày. 

hinh-anh-lop-hoc-tieng-anh-online-so-3
Lớp học tiếng anh tại Aten
Từ một chi nhánh nhỏ hiện nay Aten đã phát vô cùng mạnh mẽ. Có tới 18 có cơ sở, chi nhánh phú sóng từ Bắc vào Nam. Có được thành công ngày hôm nay một phần là do sự tin của những khách hàng đã chọn Aten là nơi trao niềm tin. 
Hiện nay Aten đã có hơn 100.000 học viên đang theo học. Aten luôn đề cao giá trị cốt lõi của mình. Đó là sống tử tế để “nhận lấy niềm tin – trao đi những giá trị kiến thức”. Với sứ mệnh Không ngừng nâng cao phát triển để tạo ra các thế hệ Việt Nam có vốn tri thức và ngôn ngữ để hòa nhập quốc tế.
Đồng thời Aten còn muốn góp phần trong việc thay đổi và phát triển nền giáo dục Việt Nam. Dù bạn ở đầu Aten luôn sẵn sàng cung cấp chó bạn nhưng những lớp học online tiếng anhc chất lượng nhất.

Tầm nhìn của Aten

Aten luôn không ngừng cố gắng để phát triển bản thân. Đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy. Aten hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống trường đào tạo Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu của Việt Nam. Mở ra nhiều lớp học tiếng anh online cho nhiều thế hệ trẻ tương lai của đất nước.
Không chỉ vậy Aten còn muốn đưa Việt Nam trở thành một trong những nước có tỷ lệ người nói tiếng anh chuẩn và giao tiếp thành thạo nhất nhất ở các quốc gia Châu Á. Aten tin chắc rằng tương lai không xa, tiếng anh sẽ không còn là nỗi sợ của bất kì ai. 

2. Tại sao bạn nên chọn Aten, lớp học tiếng anh online

Aten luôn mang đến cho người học những giá trị học tập tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên

hinh-anh-lop-hoc-tieng-anh-online-so-4
Giảng viên tại Aten
Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có bằng cấp và được đào tạo bài bản. Luôn mang đến cho những học viên các kiến thức bổ ích và thực tiễn nhất. Phương châm của đội ngũ giảng viên của chúng tôi: “Không chỉ là một người thầy mà còn là người bạn đồng hành luôn giúp bạn trong quá trình nâng cao tiếng anh của mình”

Kinh nghiệm đào tạo

Hơn 10 năm việc giảng dạy tiếng anh, Aten tin chắc rằng không chỉ là kiến thức mà Aten mang lại cho bạn sự an tâm về lựa chọn của mình. 

Cam kết chuẩn đầu ra lớp học tiếng anh online

Khi tham gia các khóa học bạn sẽ được cam kết bảo hành trọn đời bằng việc ký kết hợp đồng. Bạn không còn phải lo lắng việc học trước quên sau. Với những tiêu chí đầu ra vô cùng chất lượng bằng 4 lộ trình được vạch ra dành riêng cho bạn:

 • Lộ trình 1 – Các giai đoạn phát âm cơ bản pro. Ở giai đoạn này bạn sẽ được nâng cao khả năng phát âm của mình. Sau đó tiếp xúc, học và thực hành 44 âm trong bảng chữ cái IPA quốc tế. Bằng lộ trình này các kỹ năng phát ẩm, khả năng nghe, từ vừng sẽ được nâng cao và chuẩn nhất. 
 • Lộ trình 2 – Giai đoạn học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1. Các kỹ năng giao tiếp cơ bản, nghe, tư duy, reaction, dịch, phản xạ… sẽ được Aten đào tạo tất cả thông qua các lớp học online tiếng anh. 
 • Lộ trình 3 – Học giao tiếp nâng cao 2. Ở giai đoạn này các kỹ năng, nghe, đọc, viết, nói, ngữ pháp của bạn sẽ được hoàn thiện. Lúc này bạn có thể giao tiếp tiếng anh một cách tự tin nhất. Các lớp học tiếng anh online miễn phí của Aten luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Với những giá trị học tập mà Aten mang lại đây chính là một trong những địa điểm, trung tâm uy tín cho bạn trao trọn niềm tin mà không cần phải lo lắng bất kì điều gì. 

3. Các khóa học của trung tâm Aten

Hiện nay tai trung tâm Aten có 3 khóa học với những quyền lợi vô cùng tốt cho học viên với những ưu đãi và cam kết luôn đặt cao kiến thức đề cao quyền lợi học viên. 

hinh-anh-lop-hoc-tieng-anh-online-so-5
Khóa học tiếng anh tại Aten English

Khóa học giao tiếp trọn đời 

Với khóa học các học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản về việc giao tiếp tiếng anh. Có những quyền lợi chỉ có duy nhất tại Aten.

 • Mô hình học 3 kèm 1: Với quyền lợi này học viên không còn phải lo lắng vấn đề một lớp có quá nhiều học viên. Kiến thức truyền đạt sẽ không tốt. Bạn sẽ nhận được sự quan tâm và kèm cặp từ ba giáo viên khác nhau. 
 • Lộ trình tập trung tối đa phát triển kỹ năng giao tiếp: Khóa học sẽ tập trung chuyên sâu vào những kiến thức trọng tâm. Ưu tiên học thực hành hơn lý thuyết để học viên có môi trường luyện tập. Bạn sẽ thành thạo tiếng anh giao tiếp cơ bản chỉ từ 3 đến 6 tháng
 • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng: Với khóa học này bạn sẽ được ký hợp đầu cam kết đầu ra. Nếu bạn có quên đi kiến thức đã học hãy yên tâm Aten bảo hành kiến thức trọn đời cho bạn.  

Lớp học tiếng anh online chắc chắn giỏi

Khi tham gia khóa học này bạn sẽ nhận được 4 quyền lợi mà không ở đâu có được.
hinh-anh-lop-hoc-tieng-anh-online-so-6

 • Lớp học online tiếng anh hoặc offline đều được. 
 • Học 1 kèm 1 giúp bạn phát triển khả năng và cải thiện trình độ tiếng anh tốt nhất.
 • Nếu bạn đăng ký khóa học này sẽ được tặng kèm thêm khóa học giao tiếp trọn đời mà không mất thêm bất kì chi phí nào.
 • Cam kết đầu ra chỉ sau 60 giờ học bằng hợp đồng rõ ràng.

Sau khi kết thúc khóa học này Aten cam kết bạn sẽ có thể giao tiếp tiếng anh tự tin nhất. Với những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách lưu loát không còn là  nỗi sợ với bạn.

Khóa học phát âm chuẩn

Khóa học này được lên lộ trình chi tiết và vô cùng bài bản phù hợp với bất kì ai. Sau khi kết thúc khóa học này bạn sẽ nhận lại là: 

 • Phát âm chuẩn: Bạn sẽ phát âm chuẩn và vô cùng tự nhiên 44 âm tiết trong bảng chữ cái quốc tế IPA 
 • Kỹ thuật Lazy Pronunciation: Đây được xem là kỹ thuật tốt nhất dạy cho bạn cách nuốt âm, nối và biến âm dễ dàng nhất. 
 • Phát âm nâng cao: Giúp cách nói cũng như ngữ điệu nói được “Tây hóa” và hay hơn rất nhiều so với lúc trước. 
 • Từ vựng và ngữ pháp: Khóa học này sẽ giúp bạn nắm trong tay ít nhất 500 từ vựng và 1000 cấu trúc ngữ pháp đa dạng.

Mong rằng qua bài viết lớp học tiếng anh online miễn phí này đã giúp bạn có cho mình những lựa chọn về khóa học cũng như trung tâm phù hợp. Nếu bạn thấy bài viết này thú vị hãy theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác. 

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài