Phương Pháp Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Nước Ngoài Hiệu Quả

Hiện nay, song song với sự phát triển của xã hội. Phong trào dạy- học tiếng anh đang được phát triển mạnh. Phương pháp học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài đang ngày càng mở rộng. Đặc biệt là các lộ trình học tiếng anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài. Phương pháp dạy này đanh được đông đảo mọi người quan tâm. 

Có nên học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau để trau dồi. Học hỏi và cải thiện kỹ năng trình độ tiếng anh cho bản thân. Tuy nhiên, phương pháp nhanh nhất và mang lại hiệu quả cao nhất chính là học tiếng anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài. Hiện phương pháp này đang được phát triển và phân bố rộng rãi trên các diễn đàn học tiếng anh. Với phương pháp học này, cá nhân người học sẽ có thể:

  • Học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài. Giúp bạn nhanh chóng rèn được phản xạ trong giao tiếp tiếng anh tốt hơn. Bạn sẽ nhanh chóng giao tiếp tiếng anh “mượt mà” như tiếng Việt. Ngoài ra, khi bạn được trực tiếp nói chuyện với người bản xứ thì cách phát âm cũng như cách sử dụng ngữ điệu khi nói của bạn cũng được cải thiện đáng kể.
hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-voi-giao-vien-nuoc-ngoai-so-1
Có nên học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài?
  • Thông qua phương pháp học trên. Bạn có thể nắm bắt được cách tư duy trong ngôn ngữ của người bản xứ thông qua những cuộc giao tiếp. Qua đó bạn có thể học hỏi và sử dụng ngôn ngữ tự nhiên hơn. Đồng thời biết thêm được nhiều cấu trúc câu từ thông dụng gần gũi. Thay vì chỉ học rập khuôn những cấu trúc cứng nhắc.
  • Khi giao tiếp nhiều với người bản xứ bạn sẽ tiếp thu thêm được nhiều kiến thức. Cũng như hững chủ đề mới. Sự tương tác qua lại giữa hai bên chính là cơ sở tạo sự hứng thú. Và làm tăng động lực học tiếng Anh của bạn tốt hơn.

Hạn chế của phương pháp học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài

Mặc dù phương pháp này đem lại rất nhiều lợi ích. Nhưng đồng thời đây cũng là rào cản với rất nhiều khó khăn trong quá trình học. Đối với những người mới bắt đầu học. Bạn sẽ khó nghe và hiểu được nội dung trong câu chuyện. Và không hiểu được người ta đang muốn nói gì. Điều này cần mất một thời gian luyện tập mới có thể cải thiện được.
Việc học tiếng anh với giáo viên nước ngoài rất hữu ích. Tuy nhiên, nếu bạn không có vốn từ vựng cũng như kiến thức căn bản sẽ gây khó khăn rất nhiều trong giao tiếp. Cũng như tìm được “người bạn” đồng hành lâu dài.

Những lý do nên học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài

Phát âm chuẩn

Trên thực tế, người Việt sẽ rất khó để luyện được cách phát âm chuẩn nếu không giao tiếp với người bản xứ. Cách tốt nhất và hiệu quả nhất để nắm được cách phát âm chuẩn. Đó là học cùng những người phát âm chuẩn ngay từ ban đầu. Và đặc biệt là nếu bạn đang muốn chọn được một giáo viên phát âm chuẩn nhất. Bạn nên chọn Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài.

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-voi-giao-vien-nuoc- ngoai-so-2
Học cách phát âm chuẩn
Khi học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài. Không những bạn học được cách phát âm chuẩn. Mà còn học được ngữ điệu nói, các từ lóng mà chỉ khi học cùng người nước ngoài thì bạn mới biết được cách chúng hoạt động.
Vì là học online nên trong thời gian học. Bạn cần phải tập trung chú ý lắng nghe giáo viên hướng dẫn phát âm rồi so sánh với cách phát âm của bản thân để học hỏi. Và điều chỉnh lại cho chuẩn. Nếu không bắt kịp bài giảng, bạn cũng có thể ghi âm. Hoặc quay lại bài giảng của giáo viên, để nghe lại, phân tích và luyện tập!

Tạo môi trường giao tiếp với tiếng Anh

Điều thuận lợi tiên quyết khi học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài là bạn sẽ đón nhận một môi trường học tập tốt để thực hành tiếng Anh giao tiếp. 
Mặc dù là lớp học online nhưng được học với các giáo viên nước ngoài. Bạn buộc phải sử dụng kỹ năng tiếng anh của mình trong suốt buổi học. Bạn nên tận dụng tích cực phát biểu cảm nghĩ quan điểm cá nhân để cải thiện và nâng cấp kỹ năng nghe – nói của bạn.
Bên cạnh học phát âm với giáo viên nước ngoài qua giờ học. Bạn hoàn toàn có thể cởi mở, tạo dựng mối quan hệ bằng các buổi trò chuyện tiếng Anh cùng bạn bè trong lớp học để cải thiện kỹ năng.
Trường hợp bạn vẫn còn khá tự ti khi giao tiếp trực tiếp bằng tiếng anh với giáo viên. Thì việc thực tập luyện nói cùng bạn học cũng là một ý kiến rất đáng để cân nhắc!
Tiếp cận với nền văn hóa phương Tây
Khi học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài tức là bạn không những được học về cấu trúc ngôn ngữ. Bạn còn được hiểu biết thêm nhiều về những kiến thức cũng như nét văn hóa, xã hội, con người ở bầu trời phương Tây.
Bạn sẽ được hiểu biết và làm quen với các phong cách học tập của học sinh, sinh viên ngoại quốc. Điều này sẽ giúp bạn bớt bỡ ngỡ phần nào khi lần đầu được tiếp xúc với phương pháp học ngoại quốc như thế này.

Rèn phản xạ và kỹ năng giao tiếp

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài cũng là một lợi thế. Một cơ hội tốt để các bạn học viên vừa học tập song song với quá trình phát triển các kỹ năng mềm như: trình bày và giao tiếp,.. theo cách toàn diện nhất. 

Hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-voi-giao-vien-nươc-ngoai-so-3
Khắc phục kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh
Đối với các lộ trình học được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khả năng giao tiếp của các bạn sẽ được nâng cấp, có phản xạ nhạy bén hơn. Nâng cao trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn rõ rệt. Đồng thời trong quá trình học tập, rèn luyện, và trao dồi kỹ năng. Bạn sẽ được giáo viên trực tiếp sửa lỗi phát âm chi tiết và đúng chuẩn nhất.

Aten English-học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài hiệu quả

Đồng hành và nâng đỡ thế hệ trẻ trong công cuộc “chinh phục tiếng anh”. Aten đã hoàn thành sứ mệnh đã và đang là phần mềm lý tưởng cho cách Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài. Và nhận được khác nhiều phản hồi tích cực nhất từ các khách hàng là học viên trong thời gian vừa qua.
Các phương pháp giảng dạy ở Aten English vô cùng độc đáo mới lạ với mô hình “3 kèm 1”. Để mỗi học viên  ở Aten luôn được quan tâm tận tình và nhận được sự hỗ trợ trọn đời. Ngoài ra, thông qua cách vận dụng hình ảnh- âm thanh- vận động hỗ trợ kích thích não bộ. Giúp học viên ghi nhớ lâu hơn, nắm bắt bài nhanh hơn.

Chất lượng khóa học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài tại Aten

Khi đăng ký học tại trung tâm về cách học tiếng anh online cho người lớn hiệu quả tại nhà các học viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Quyền lợi với mô hình “3 kèm 1” độc đáo: là phương pháp 3 thầy kèm 1 trò nhằm nâng cao, củng cố kỹ năng của học viên
  • Tập trung tối đa phát triển kỹ năng giao tiếp: Aten có chính sách “giao tiếp trọn đời” cho các học viên tại đây. Đây là kỹ năng chuyên sâu về cách thức giao tiếp. Hướng học viên đến nền tảng nghe- nói.
  • Hợp đồng cam kết đầu ra: Một điểm đặc biệt của Aten chính là hợp đồng cam kết đầu ra “học 1 lần nhưng chắc chắn giỏi!”. Ngoài ra, trường hợp học viên quên kiến thức, sẽ được đăng ký học lại miễn phí trọn đời.

Đội ngũ giảng viên đào tạo

Đảm bảo luôn mang đến cho những học viên các kiến thức bổ ích và thực tiễn nhất qua cách học tiếng anh online cho người lớn hiệu quả tại nhà
Ở Aten, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu. Vì thế đội ngũ giảng viên ở đây luôn đạt chất lượng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có bằng cấp, chứng chỉ đầy đủ và được đào tạo bài bản. 
Phương châm của đội ngũ giảng viên ở Aten: “Không chỉ là một người thầy mà còn là người bạn đồng hành luôn giúp bạn trong quá trình nâng cao tiếng anh của mình”

Kinh nghiệm đào tạo

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh, Aten tin chắc rằng không chỉ là kiến thức mà aten con mang lại cho bạn cách học tiếng anh online cho người lớn hiệu quả cũng như những sự an tâm về lựa chọn của mình. 
Đối với các học viên đăng ký học trực tiếp, sẽ được sử dụng các trang bị sở vật chất hiện đại ở trung tâm nhằm đáp ứng cho học viên một không gian tốt nhất xuyên suốt quá trình học. 

Cam kết chuẩn đầu ra 

Khi bạn đăng ký tham gia vào các khóa học tiếng anh online cho người mới bắt đầu đào tạo về kỹ năng giao tiếp của Aten English – học tiếng anh online tại nhà sẽ được trung tâm cam kết quyền lợi và bảo hành trọn đời thông qua việc ký kết hợp đồng. 
Ngoài ra, bạn còn được tái đăng ký học lại miễn phí tại trung tâm. Vì thế, bạn không còn phải lo lắng về việc học trước quên sau. 

Lộ trình học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài ở Aten

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-giao-tiep-voi-nguoi-nuoc-ngoai-so-4
Trung tâm dạy tiếng anh Aten English
  • Lộ trình 1: Các giai đoạn phát âm cơ bản pro. Ở giai đoạn này bạn sẽ được nâng cao khả năng phát âm của mình, tiếp xúc, học và thực hành 44 âm trong bảng chữ cái IPA quốc tế. Bằng lộ trình này các kỹ năng phát ẩm, khả năng nghe, từ vừng sẽ được nâng cao và chuẩn nhất. 
  • Lộ trình 2: Giai đoạn học tiếng anh giao tiếp cơ bản com1. Các kỹ năng giao tiếp cơ bản, nghe, tư duy, reaction, dịch, phản xạ… sẽ được Aten đào tạo tất cả thông qua các lớp học online tiếng anh. 
  • Lộ trình 3: Học giao tiếp nâng cao com2. ở giai đoạn này các kỹ năng, nghe, đọc , viết, nói, ngữ pháp của bạn sẽ được hoàn thiện. Lúc này bạn có thể giao tiếp tiếng anh một cách tự tin nhất. Các lớp học tiếng anh online miễn phí của Aten luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Với những giá trị học tập mà Aten mang lại đây chính là một trong những địa điểm, trung tâm lý tưởng cho cách học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài chất lượng nhất cho bạn trao trọn niềm tin. Ngoài ra, Aten còn được đánh giá cao là một trong những khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất. Ngoài ra, ở đây còn cam kết mang đến cho bạn những hiệu quả cao trong hành trình chinh phục tiếng anh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài