5 Tips giúp lựa chọn được lớp học tiếng anh online miễn phí tốt nhất 

Ngày nay tiếng anh là một ngôn ngữ phổ biến nhất, hầu như được tất cả các nước sử dụng. Đặc biệt là đối với công việc, để có thể thăng tiến thì việc biết và giao tiếp được tiếng anh là vô cùng quan trọng. Vì vậy bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 5 tips để có thể lựa chọn được một lớp học tiếng anh online miễn phí tốt nhất cho bản thân để giúp bạn có thể đăng ký một khóa học tiếng anh online.  

1. Những điều cần biết khi đăng ký một lớp học tiếng anh

Để có thể lựa chọn ra một khóa học tiếng anh online miễn phí tốt bạn cần phải có những cân nhắc, cũng như các mẹo giúp bạn có thể chọn khóa học phù hợp. Dưới đây sẽ là 5 tips bạn cần nhớ để đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất. 

Tìm hiểu lộ trình khóa học cho lớp học tiếng anh online miễn phí tốt nhất 

Việc tìm hiểu lộ trình khóa học là một trong những điều vô cùng quan trọng với những đang muốn đăng ký học tiếng anh. Trên thực tế có rất nhiều người bỏ qua việc tìm hiểu lộ trình học. Việc không tìm hiểu kỹ lộ trình học sẽ khiến bạn trở nên bối rối và mất định hướng, cũng như thời gian trong quá trình học. 

hinh-anh-lop-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-so-1
Việc tìm hiểu lộ trình khóa học là một trong những điều vô cùng quan trọng với những đang muốn đăng ký học tiếng anh
Khi bạn tìm hiểu rõ lộ trình khóa học và cách học tiếng anh online tại nhà hiệu quả cho người mất gốc bạn có thể làm chủ giờ giấc học tập. Đồng thời cũng có thể biết được lộ trình của khóa học này có phù hợp với bản thân không. Nếu bạn còn có thêm nhiều thắc mắc về khóa học ấy hãy gọi hỏi trực tiếp. Tránh việc “tiền mất tật mang” 

Chi phí khóa học 

Không chỉ quan tâm tới chất lượng học, mà bạn cũng nên cần quan tâm đến chi phí của khóa học. Việc lựa chọn cho mình một lớp học tiếng anh online miễn phí chất lượng với mức chi phí vừa phải, phù hợp với khả năng là điều vô cùng tốt. 
Tuy nhiên bạn cũng không nên đăng ký các khóa học tiếng anh online miễn phí quá rẻ. Vì nếu giá khóa học quá rẻ cũng đi đôi với việc chất lượng của khóa học cũng sẽ kém đi. Nếu bạn không đủ chi phí để đăng ký một khóa học chất lượng. Bạn có thể liên hệ với trung tâm ấy để có thể nhận được nhiều ưu đãi. 

Chất lượng đội ngũ giảng viên lớp học tiếng anh online miễn phí 

Đa số người học sẽ chọn các khóa học do người nước ngoài dạy. Với quan niệm “học với Tây sẽ nói chuyện như Tây”. Không thể phủ nhận rằng, việc đăng ký khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện nay với giáo viên Tây sẽ giúp cho trình độ giao tiếp của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện. Tuy nhiên không phải cứ học với Tây bạn đầu tốt. 

hinh-anh-lop-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-so-2
Chất lượng đội ngũ giảng viên 
Việc tìm hiểu chất lượng đội ngũ giảng dạy là rất cần thiết. Bạn nên tìm hiểu kỹ về trình độ cũng như kinh nghiệm của các giảng viên trước khi đăng ký một khóa học tiếng anh online. Khi tìm được cho mình một khóa học có đội ngũ giảng viên chất lượng, sẽ giúp bạn có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh nhất. 

Môi trường học tập 

Có rất nhiều bạn nghĩ rằng lớp học tiếng anh online miễn phí thì cần gì phải quan tâm tới môi trường học. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, môi trường học sẽ quyết định rất lớn đến kiến thức bạn có thể tiếp thu. Bạn nên tìm hiểu kỹ về số lượng thành viên trong lớp học cũng như cách mà giảng viên giảng dạy trong suốt quá trình học. 
Khi học online mặc dù bạn không tiếp xúc với những trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất ở trung tâm. Nhưng môi trường học tập dù là offline hay online đều vô cùng quan trọng. Điều này giúp bạn có thể hào hứng hơn trong quá trình học tập khi đăng ký khóa học tiếng anh online miễn phí . 

Tìm hiểu thời gian học trước khi đăng ký khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện nay 

hinh-anh-lop-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-so-3
Tìm hiểu thời gian học trước khi đăng ký khóa học
Bạn nên tìm hiểu về giờ giấc học cụ thể dù là học online. Việc tìm hiểu kỹ giờ giấc sẽ giúp bạn có thể tự chủ được thời gian học của mình. Nên chọn các khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện nay để có thể tự do trong việc lựa chọn giờ giấc học. Không làm ảnh hưởng tới lịch sinh hoạt cũng như công việc của bạn. 

2. Nên đăng ký lớp học tiếng anh online miễn phí ở đâu để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Việc lựa chọn cho mình một khóa học tiếng anh online miễn phí chất lượng là vô cùng quan trọng. Không chỉ quyết định về kiến thức mà mình có thể học được, mà việc học lựa chọn lớp học tiếng anh còn quyết định đến cả tương lai của bạn. 
Bạn nên lựa chọn cho mình những địa chỉ học tiếng anh uy tín, nên tham khảo nhiều ý kiến từ nhiều người học trược. Để từ đó có thể nhìn nhận một cách đúng đắn nhất về khóa học mình lựa chọn. 
Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều lớp học tiếng anh online miễn phí khác nhau. Việc này làm cho người học dễ dàng bị “loạn” trong việc chọn lựa các khóa học. Một trong những khóa học được nhiều người học đánh giá cao nhất chính là khóa học của nhà Aten English. 

Kinh nghiệm giảng dạy của Aten English 

Aten là một trong những trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh. Aten được thành lắm vào năm 2012, tình tới nay Aten English đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. 
Aten là một trung tâm tiếng anh do một cô gái trẻ thành lập. Những ngày đầu thành lập, Aten chỉ là một trung tâm nhỏ bé, với chỉ một chi nhánh. Nhưng sau nhiều năm bằng sự cố gắng không ngừng nghĩ. Aten dần  được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

hinh-anh-lop-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-so-4
Aten là một trong những trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh
Cho đến nay Aten đã sở hữu cho mình hơn 16 có sở lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam. Aten dân trở thành khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện nay. Không chỉ Aten còn nhận được rất nhiều chứng nhận cả trong và ngoài nước về chất lượng giảng dạy. Điều này càng làm cho Aten có thêm nhiều động lực trên con đường “ Cải thiện nền giáo dục. Cũng như trình độ tiếng anh cho người Việt Nam”.
Aten hiện nay có hơn 100.000 nghìn học viên đang theo học. Với những kết quả khảo sát gần đây có hơn 97% học viên hài lòng với khóa phát âm và 90% học viên đạt chuẩn đầu ra. Với hơn 99% được tạo động lực và truyền cảm hứng từ các giảng viên từ các lớp học tiếng anh online miễn phí. 

Aten không chỉ là nơi học tập còn là một ngôi nhà chung tốt nhất 

Aten không chỉ là một trung tâm với các khóa học tiếng anh online miễn phí. Mà ở đây còn là một ngôi nhà sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi tâm sự của học viên. Các giảng viên tại trung tâm không chỉ là thầy, cô truyền thụ kiến thức. Mà còn là những người bạn, người thân luôn yêu thương và chăm sóc các học viên. 
Đến với Aten dù bạn là ai? bạn như thế nào? Thì Aten vẫn luôn ở đây sẵn sàng truyền đạt cho bạn những kiến thức tốt nhất. Để giúp bạn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Aten không chỉ là một ngôi nhà mà còn là một ngôi nhà tốt nhất. 

Chất lượng giảng viên tại Aten 

Với các khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện nay của Aten. Thì chất lượng giảng viên của Aten không ngừng được nâng cao. Các giảng viên tại Aten đều có bằng cấp giảng dạy và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 
Không chỉ vậy Các giảng viên của Aten luôn tâm huyết với nghề, truyền đạt những kiến thức. Cũng như chia sẻ những kinh nghiệm học tập tốt nhất. Aten luôn đặt ra những tiêu chí cho giảng viên của mình “tâm huyết trong nghề – tận tâm với trò” 

3. Các khóa, lớp học tiếng anh online miễn phí của Aten 

Hiện nay Aten cung cấp cho các học viên 3 khóa học khác nhau. Để có thể phù hợp với lựa chọn cũng như nhu cầu của học viên. Các khóa học tiếng anh online miễn phí của Aten có rất nhiều ưu đãi và đặc quyền cho các học viên khi đăng ký. 

Khóa học giao tiếp trọn đời 

Với khóa học này học viên có tới 3 đặc quyền mà chỉ có duy nhất tại Aten. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ nhận được các đặc quyền như: 

hinh-anh-lop-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-so-5
Khóa học giao tiếp trọn đời
 • Học 3 thầy kèm 1 trò: Với lộ trình học này Aten cam kết học chắc chắn giỏi. Không như các khóa học khác. Ở khóa học giao tiếp trọn đời của Aten học viên sẽ được 3 thầy cô cùng lúc giảng dạy. Việc này giúp không gây ra sự nhàm chán cho học viên.
 • Lộ trình tập trung tối đa phát triển kỹ năng giao tiếp: Khi đăng ký khóa học này bạn sẽ học chủ yếu bằng việc thực hành trọng tâm vào kiến thức chứ không phải học lý thuyết lang mang. 
 • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng: Với khóa học tiếng anh online miễn phí tốt nhất hiện nay này bạn được cam kết chuẩn đầu ra bằng hợp đồng.

Khóa học online chắc chắn giỏi

Khi đăng ký khóa học này của nhà Aten bạn sẽ nhận được tất cả 4 quyền lợi vô địch như: 

 • Học trực tuyến khi cần và trực tiếp tại trung tâm khi muốn: Tại lớp học tiếng anh online miễn phí này bạn sẽ được cho phép học cả online và offline, Có thể dễ dàng trong việc sắp xếp thời gian.  
 • Học 1 thầy kèm 1 trò: Khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện nay này bạn sẽ được hỗ trợ 1 kèm 1 với thầy. Không cần phải lo lắng hay ngại ngùng khi học tập.
  hinh-anh-lop-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-so-6
  Khóa học online chắc chắn giỏi
 • Tham gia miễn phí khóa giao tiếp trọn đời: Đăng ký 1 được 2 là tiêu chí của khóa học này. Khi đăng ký khóa học này bạn sẽ được tặng thêm khóa học giao tiếp trọn đời mà không phát sinh thêm chi phí. 
 • Cam kết đầu ra sau 60h học bằng hợp đồng: Chỉ sau 60h học bạn được cam kết chuẩn đầu ra bằng hợp đồng. Không cần phải lo lắng học xong nhưng không có kiến thức, không đạt chuẩn đầu ra. 

Khóa học phát âm chuẩn khi đăng ký lớp học tiếng anh online miễn phí 

Khóa học này sẽ mang lại cho học viên kỹ năng phát âm như người bản ngữ. Với 4 lộ trình dành riêng cho từng học viên gồm: 

 • Phát âm chuẩn 
 • Lazy Pronunciation
 • Phát âm nâng cao 
 • Từ vựng và ngữ pháp  

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký các khóa học để nhận được nhiều ưu đãi từ Aten.
Nếu bạn thấy bài viết lớp học tiếng anh online miễn phí tốt này bổ ích. Hãy theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích từ các bài đăng khác. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài