5 cách tự học tiếng anh online hiệu quả nhất hiện nay

Có lẽ việc tự học tiếng Anh đã không còn quá xa lạ gì đối với người học ngoại ngữ nữa, bởi đơn giản rằng cách tự học tiếng anh hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và có thời gian linh hoạt hơn. Tuy nhiên, không phải là bất kỳ ai cũng có thể tìm cho mình một phương pháp tự học tiếng anh online hiệu quả và phù hợp. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn các cách tự học tiếng Anh đạt hiệu quả nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Việc tự học tiếng Anh online có mang lại hiệu quả hay không?

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, mạng Internet và các thiết bị điện tử đã không còn là điều gì quá xa lạ với chúng ta nữa. Vì vậy, việc bạn muốn tìm kiếm bất kỳ vấn đề gì, bạn sẽ chỉ cần mất 2s để tìm kiếm giúp bổ sung kiến thức cho bản thân mình.

Hình ảnh tự học tiếng anh online hiệu quả số 1
Học tiếng anh online hiệu quả không?
Có lẽ, đối với những người học tiếng Anh khi muốn học một lớp học nào đó, ngoài việc quan tâm đến chất lượng giảng dạy, thì học phí chính là một điều mà khó ai có thể bỏ qua. Với cách thức tự học tiếng anh online hiệu quả tại nhà thì đây chính là một ưu điểm tuyệt vời trong việc bạn không cần phải lo lắng về vấn đề học phí.
Vậy tự học tiếng Anh còn mang lại cho chúng ta những ưu điểm nào nữa không? Bạn có thể học bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà bản thân mình muốn. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thời gian linh hoạt thì còn gì tuyệt vời hơn mà không áp dụng phương pháp  tự học tiếng anh online hiệu quả.

Tự học tiếng Anh qua việc xem các bộ phim tiếng Anh 

Bạn là một người đam mê phim ảnh nước ngoài? Hiện tại bạn đang tìm cho mình một phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả? Vậy thì còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp giữ việc coi phim và việc học lại với nhau để hỗ trợ cho việc tự học tiếng anh online hiệu quả.

Hình ảnh tự học tiếng anh online hiệu quả số 2
Xem phim tiếng anh
Khi coi phim nước ngoài, bạn có thể bật phụ đề nếu như bản thân không hiểu diễn viên đang nói gì Khi bạn đã quen thuộc với các từ có trong bộ phim, bạn hãy thử xóa phụ đề để kiểm tra trình độ khả năng hiểu của bạn nhé! 
Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều phương pháp nói chuyện, cũng như các phong cách khác nhau Điều này sẽ giúp bạn học tiếng anh online hiệu quả  cùng các thuật ngữ tiếng lóng, thành ngữ và cụm từ tiếng Anh thường được sử dụng  và giúp bạn mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Tự học tiếng Anh qua việc thường xuyên nghe nhạc bằng tiếng Anh

Đối với những người đang tìm cho mình cách tự học tiếng anh hiệu quả thì phương pháp nghe nhạc tiếng Anh là một phương pháp mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé.
Âm nhạc là một loại năng lượng tích cực mang đến cho cuộc sống của chúng ta. Đối với những người đang tự học tiếng Anh thật may mắn, rất nhiều các bản nhạc huyền thoại đều được biểu diễn bằng tiếng Anh. Học tiếng Anh qua lời bài hát là một cách tuyệt vời giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của bản thân mình đấy.

Tự học tiếng anh online hiệu quả thông qua việc thực hành nói

Bạn đang lo lắng khi thực hành trong quá trình tự học mà không có ai để thực hành cùng? Vậy thì bạn không cần lo lắng, trong quá trình tự học bạn có thể ghi âm lại các bài luyện nói của mình hoặc luyện nói trước gương. Quá trình này sẽ mang lại tự tin cho bạn trong việc giao tiếp sau này.

Hình ảnh tự học tiếng anh online hiệu quả số 3
Luyện nói tiếng anh
Bạn cũng có thể trao đổi so sánh cách phát âm với những người bản địa thông qua các web tự học tiếng anh tại nhà để sửa lỗi và phát âm đúng hơn. Phương pháp này không chỉ giúp cho bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp, mà nó còn giúp bạn cải thiện việc phát âm khi nói tiếng Anh một cách tốt nhất.

Tự học tiếng Anh bằng cách luyện tập nghe Podcast

Luyện nghe Podcast là một phương pháp đang ngày càng trở nên hiệu quả. Đây là một cách tự học tiếng anh hiệu quả nhất tại nhà, giúp việc học tiếng Anh trở nên tiện lợi hơn. Bạn có thể luyện nghe bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào mà bạn có thời gian rảnh bạn đều có thế luyện tập kỹ năng nghe của mình.
Podcast cũng có những tính năng thú vị giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Khi luyện nghe với Podcast, bạn có thể tua chậm lại để nghe và ghi chú lại những từ vựng mà mình không biết. 

Tham gia các web tự học tiếng anh tại nhà 

Website Britishcouncil

Đây là một trang web không chỉ cung cấp các thông tin chất lượng, mà còn cung cấp đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho việc học tiếng Anh của bạn. Britishcouncil giúp cho người học cảm thấy thú vị hơn, người dùng có thể chơi game hoặc nghe nhạc, điều này sẽ giúp việc học tiếng Anh trở nên lôi cuốn người học trong quá trình học tập hơn.

Hình ảnh tự học tiếng anh online hiệu quả số 4
Website Britishcouncil
Ngoài các bài học thú vị, website học tập này các phần học được chia thành các phần nội dung phù hợp với các trình độ khác nhau. Hỗ trợ cho người học lựa chọn một khóa học tiếng Anh online phù hợp với bản thân, giúp cho việc học tiếng Anh online hiệu quả cao nhất. 

Website học tiếng Anh Oxford Online English

Oxford Online English được biết đến là một website với phát âm chuẩn bản ngữ, với đầy đủ các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Website được thiết kế dễ dàng sử dụng khi các bài học được phân chia theo các mức độ phù hợp với người học.
Đây là một cách tự học tiếng Anh online hiệu quả thông qua các trang web giúp việc tự học ở nhà trở nên một cách dễ dàng hơn.

Học tiếng Anh tại Aten English

Aten English được biết đến là một trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Trên thị trường, trung tâm Anh ngữ Aten đã và đang khẳng định vị thế của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nền giáo dục của mình, Aten đã mang đến sự cam kết của mình đến từng học viên “bạn trao niềm tin – Aten trao kiến thức”.

Hình ảnh tự học tiếng anh online hiệu quả số 5
Aten English
Với các chương trình đào tạo chất lượng cũng như đội ngũ giảng viên chất lượng cao, tâm huyết. Sẽ giúp cho bạn nâng tầm kiến thức với những khóa học đa dạng khác nhau để các bạn thoải mái lựa chọn để phục vụ cho công cuộc học tiếng anh online hiệu quả cao nhất.

Khóa học giao tiếp trọn đời

 • Đây được coi là khóa học “đặc sản” giúp Aten làm nên thương hiệu “chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam”. Tại đây, bạn sẽ nhận được các quyền lợi tuyệt vời như:
 • Trung tâm Anh ngữ Aten là trung tâm duy nhất tại Việt Nam phát triển mô hình học tập 3 thầy – 1 trò
 • Giao tiếp thành thạo chỉ sau 80h học
 • Lộ trình học tập được triển khai phù hợp với từng học viên
 • Thẻ bảo hành giao tiếp trọn đời

Khóa học online chắc chắn giỏi

 • Nếu bạn còn băn khoăn về cách tự học tiếng anh hiệu quả cho người mới bắt đầu ở đâu tốt thì hãy tham khảo ngay khóa học này của Aten. Khi đăng ký khóa học này, bạn sẽ được bất ngờ với các ưu đãi tuyệt vời chỉ có tại Aten như:
 • Khi lựa chọn khóa học chắc chắn giỏi, bạn sẽ được áp dụng phương pháp 1 thầy – 1 trò, giúp tăng khả năng giao tiếp với giảng viên của mình trong quá trình tham gia web tự học tiếng anh tại nhà
 • Được tham gia miễn phí khóa học giao tiếp trọn đời. Đây chính là khóa học làm nên tên tuổi trên thị trường của Aten English. Bạn có thể tham gia khóa học sau khi đăng ký và học xong khóa học chắc chắn giỏi.
 • Lộ trình học tập tại Aten tập trung tối đa trong việc giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp của bản thân mình trong quá trình tự học tiếng anh online  
 • Chất lượng đầu ra được cam kết sau 60h học
 • Có thể lựa chọn học online/offline tùy ý

Khóa học phát âm chuẩn

 • Sau khi khóa học kết thúc, những kết quả bạn sẽ nhận được từ khóa học đó là:
 •  Phát âm chuẩn 44 âm trong bảng phiên âm quốc tế IPA giúp cho việc tự học tiếng anh online hiệu quả 
 • Phát âm tự nhiên như người bản xứ
 • Giúp bạn có thể nghe chính xác, tăng tính phản xạ trong các trường hợp khác nhau

Trên đây là một số các chia sẻ của chúng tôi về cách tự học tiếng anh online hiệu quả ngay tại nhà dành cho bạn, hy vọng những thông tin này sẽ mang lại điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công trong công cuộc tự học tiếng Anh của mình bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài