5 cách tự học tiếng anh online hiệu quả nhất

Khi tự học tiếng anh online, bạn vẫn có thói quen đọc – chép lại để nhớ từ mới? Phương pháp này đã quá truyền thống rồi, không chỉ gây ra bị động mà còn mang lại cảm giác nhàm chán khi học tập. Bạn có đang tìm kiếm cho mình những cách học mới, giúp tăng hiệu suất của việc học không? Dưới đây là 5+ cách tự học tiếng anh online hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hãy cùng theo dõi nó nhé!

Tại sao bạn nên học tiếng Anh từ bây giờ?

Nhiều người khi học tiếng Anh thường cảm thấy do dự về việc mình phải tự học một mình. Nhưng với thời đại công nghệ như hiện nay, bạn sẽ sớm nhận ra rằng, việc học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả thật sự rất là đơn giản khi bạn sử dụng mạng Internet. Bạn có thể học tập ở mọi lúc, mọi nơi khi nào bản thân muốn. Lợi ích từ điều này mang đến có phải quá tuyệt vời không nào!

Hình ảnh tự học tiếng anh online hiệu quả nhất số 1
Học tiếng anh online bạn có thể học tập ở mọi lúc, mọi nơi khi nào bản thân muốn.
Điều tuyệt vời nhất là, bạn cũng có thể học theo tốc độ của riêng mình mà không cần phải theo dõi bài học của người hướng dẫn, hoặc sự tiến bộ của các bạn cùng lớp. Bạn có thể học với tốc độ thoải mái, điều này giúp bạn có được trải nghiệm học tập hiệu quả hơn.
Quan trọng hơn hết, bạn sẽ ít phụ thuộc hơn vào người khác trong việc để học tiếng Anh. Vì bạn đang học một mình nên càng có thêm động lực để bạn chứng minh rằng bạn có thể tự học tiếng anh online hiệu quả nhất. Nếu có động lực kiên định, thành công sẽ không khó chạm tới.

Phương pháp tự học tiếng anh online đạt hiệu quả nhất

Luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày

Mặc dù khi học tiếng Anh bạn cần sử dụng các tài liệu hỗ trợ quá trình học tập của mình. Nhưng bạn đừng nên chỉ biết dựa dẫm vào nó. Việc sử dụng sách giáo khoa rất hữu ích đối với việc bạn học ngữ pháp và từ vựng. Nhưng nó lại không thật có hiệu quả đối với khả năng nghe của bạn.
Nếu bạn muốn học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả, hãy học bằng cách nghe chứ không phải bằng cách đọc. Với cách luyện tập nghe hàng ngày, bạn cũng có thể giúp cho bản thân củng cố về từ vựng và ngữ pháp một cách tốt hơn. Phương pháp này cũng hỗ trợ cho bạn ghi nhớ lâu hơn.

Nghiên cứu các cụm từ không phải từ

Việc bạn tự học tiếng anh online hiệu quả , hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào cho vấn đề đó, bạn không nên học từng từ vựng một, bởi vì việc ghi nhớ chúng sẽ rất khó khăn nếu không có ngữ cảnh đi kèm. Thay vì vậy, bạn nên học các cụm từ để liên kết với ngữ cảnh một cách tốt nhất.

Hình ảnh tự học tiếng anh online hiệu quả nhất số 2
Học cụm từ thay vì chỉ học từ
Việc ghi nhớ ý nghĩa của từ vựng sẽ giúp bạn trong việc giao tiếp, nghe và hiểu tiếng Anh một cách tốt nhất.

Ưu tiên chất lượng hơn số lượng

Khi nói đến việc học bất kỳ ngôn ngữ nào, chúng ta đều quan tâm đến chất lượng hơn số lượng. Thay vì việc học cùng lúc quá nhiều từ, bạn nên chia nhỏ nó ra để giúp việc ghi nhớ và học tập một cách dễ dàng hơn. Điều này giúp bạn không mắc phải tình trạng học vẹt, nhớ trước quên sau. 
Ngoài ra, cách học tiếng anh online hiệu quả này còn cho phép bạn đưa ý nghĩa của các từ và cụm từ sâu hơn vào não của bạn. Bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất, tránh hiện tượng “rớt từ” quá nhanh.

Luyện cách lắng nghe và tập trung trả lời câu hỏi

Hình ảnh tự học tiếng anh online hiệu quả nhất số 3
Nghe tiếng anh
Nếu bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân mình, bạn hãy loại bỏ các phương pháp học truyền thống của mình, đừng chỉ biết lặp lại câu hỏi. Thay vì đọc lướt các từ hoặc cụm từ mà người nói nói, cách để tự học tiếng anh online hiệu quả nhất chính là nên trả lời các câu hỏi được đặt ra.

Tham gia khóa học tiếng Anh online tại Aten English

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, trên Internet có rất nhiều các khóa học online hỗ trợ việc học tiếng Anh của bạn.  Chỉ cần liên hệ “chị Google” là bạn đã có hàng trăm, hàng nghìn các câu trả lời khác nhau rồi. Bạn có thể tham khảo các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Aten, giúp cho việc tự học tiếng anh online của mình đạt hiệu quả tốt.
Aten English được biết đến là một trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Trên thị trường trung tâm Anh ngữ Aten đã và đang khẳng định vị thế của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nền giáo dục của mình, Aten đã mang đến sự cam kết của mình đến từng học viên “bạn trao niềm tin – Aten trao kiến thức.
Với các chương trình đào tạo chất lượng cũng như đội ngũ giảng viên chất lượng cao, tâm huyết. Sẽ giúp cho bạn nâng tầm kiến thức với những khóa học đa dạng khác nhau để các bạn thoải mái lựa chọn để phục vụ cho công cuộc tự học tiếng anh online hiệu quả nhất.

Khóa học giao tiếp trọn đời

Hình ảnh tự học tiếng anh online hiệu quả nhất số 4
Khóa học tiếng anh giao tiếp trọn đời
Đây được coi là khóa học “đặc sản” giúp Aten làm nên thương hiệu “chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam”. Tại đây, bạn sẽ nhận được các quyền lợi tuyệt vời như:

 • Trung tâm Anh ngữ Aten là trung tâm duy nhất tại Việt Nam phát triển mô hình học tập 3 thầy – 1 trò
 • Giao tiếp thành thạo chỉ sau 80h học
 • Lộ trình học tập được triển khai phù hợp với từng học viên
 • Thẻ bảo hành giao tiếp trọn đời

Khóa học online chắc chắn giỏi

Nếu bạn còn băn khoăn về việc học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả cho người mới bắt đầu ở đâu tốt thì hãy tham khảo ngay khóa học này của Aten. Với những ưu đãi chỉ có tại Aten khiến bạn phải bất ngờ:

 • Khi lựa chọn khóa học chắc chắn giỏi, bạn sẽ được áp dụng phương pháp 1 thầy – 1 trò, giúp tăng khả năng giao tiếp với giảng viên của mình.
 • Được tham gia miễn phí khóa học giao tiếp trọn đời. Đây chính là khóa học làm nên tên tuổi trên thị trường của Aten English. Bạn có thể tham gia khóa học sau khi đăng ký và học xong khóa học chắc chắn giỏi.
 • Lộ trình học tập tại Aten tập trung tối đa trong việc giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp của bản thân mình trong quá trình tự học tiếng anh online  
 • Chất lượng đầu ra được cam kết sau 60h học
 • Có thể lựa chọn học online/offline tùy ý

Khóa học phát âm chuẩn

Hình ảnh tự học tiếng anh online hiệu quả nhất số 5
Khóa học phát âm chuẩn
Sau khi kết thúc khóa học này bạn sẽ nhận lại cho mình những kết quả như:

 •  Phát âm chuẩn 44 âm trong bảng phiên âm quốc tế IPA giúp cho việc tự học tiếng anh online hiệu quả 
 • Phát âm tự nhiên như người bản xứ
 • Nghe đúng, hiểu nhanh, phản xạ tốt trong từng trường hợp.

Aten English cam kết chuẩn đầu ra cho từng học viên

Trong khi phải tìm kiếm khóa học tiếng Anh giúp hỗ trợ cho việc tự học tiếng anh online  thì Aten sẽ mang lại những điều mà bạn đang mong muốn. Khi bạn tham gia khóa học, bạn sẽ được cam kết chất lượng chuẩn đầu ra bằng hợp đồng:

 • Phát âm cơ bản: học 44 âm tiết trong bảng phiên âm IPA, cùng chương trình giảng dạy phát âm nâng cao.
 • Phần phát âm nâng cao: sử dụng kỹ thuật “Lazy pronunciation”, khả năng nghe hiểu trong giao tiếp đạt 60%, có thể phát âm chuẩn như người bản xứ, tích lũy nguồn từ vựng lên đến 500 từ.

Nếu bạn muốn tự học tiếng anh online hiệu quả nhất thì đừng bỏ lỡ Aten,  Aten không chỉ cam kết về độ uy tín của trung tâm mà còn xứng đáng là nơi bạn có thể trao trọn sự tin tưởng vào các khóa học tiếng Anh online vô cùng chất lượng. Nếu bạn quan tâm về việc tự học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả tại Aten thì còn chần chờ gì mà không đăng ký để nhận được những ưu đãi từ các khóa học này. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài