Học tiếng anh online hiệu quả nhất ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm những khóa học Online tiếng anh và thắc mắc học tiếng anh online hiệu quả nhất ở đâu. Vậy thì ngay bây giờ hãy theo chân chúng mình tìm hiểu về những cách học tiếng anh online hiệu quả và các khóa học tốt nhất trong bài viết này nhé!

Các kênh học tiếng anh online hay nhất trên YouTube

Nếu bạn cảm thấy quá chán với những quyển sách dày cộm, hãy thử mở Youtube sau đó truy cập vào một trong những kênh dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ thấy được nhiều điều thú vị đang chờ đón, hơn thế nữa đây còn là một cách học tập hoàn toàn mới. Hãy cùng tìm hiểu những kênh này chứa đựng điều gì nhé.

Real English

Học tiếng anh online hiệu quả nhất ở đâu? bạn có thể tham khỏa qua Real English, đây là một trong những kênh YouTube tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu và cũng được xem là một thư viện lớn của các bài học miễn phí.

Hình ảnh học tiếng anh online hiệu quả nhất ở đâu số 1
Real English
Mỗi clip gồm hai video, một video có phụ đề, một video không có phụ đề và một số ít bài tập thực hành. Mỗi video đều xoay quanh người thật và các tình huống thực tế,do đó bạn sẽ có cảm giác chân thực về cách mọi người nói tiếng Anh như thế nào.

British Council: Learn English Kids

Một trong những cách tự học tiếng anh online hiệu quả nhất chính là học thông qua các bài hát. Giai điệu và nhịp điệu của chúng sẽ tạo ra những ký ức mạnh mẽ và quan trọng nó giúp ghi nhớ các từ vựng một cách lâu nhất. Không chỉ trẻ em mà cả người lớn khi học tiếng anh cũng nhận được lợi ích từ việc nghe và hát theo các bài hát, vì chúng giúp cải thiện trí nhớ và kỹ năng ghi nhớ của người học.
Tuy là một kênh dành cho trẻ em nhưng không có nghĩa người lớn không thể nghe, Learn English Kids của Hội đồng Anh là một kênh tuyệt vời bao gồm các video hoạt hình về vần điệu được đồ họa một cách thú vị. Mỗi video đều được sản xuất, kiểm duyệt một cách cẩn thận và chỉn chu nhất.

VOA Learning English 

Học tiếng anh online hiệu quả nhất ở đâu? VOA là một kênh cung cấp các bản tin tức có phụ đề và được đọc với tốc độ chậm hơn so với bình thường. Điều này giúp cho người xem có thời gian để nghe rõ từng từ và để xem khẩu hình miệng của người phát ngôn.

Hình ảnh học tiếng anh online hiệu quả nhất ở đâu số 2
VOA Learning English
Hơn thế, VOA còn đăng tải các tin nhắn Hangouts của mình, nơi mọi người gọi từ khắp nơi trên thế giới thảo luận bằng tiếng Anh về những câu chuyện được nêu trong tin tức. Các Hangouts khác sẽ cung cấp các mẹo về ngữ pháp và các khía cạnh khác nhau của việc nói tiếng Anh.

Britlish

Học tiếng anh online ở đâu tốt? British tập trung nói về những điều thú vị xung quanh cuộc sống mà bạn có thể thường xuyên gặp phải. Ví dụ, từ vựng bạn sẽ cần tại sân bay, các loại côn trùng và các loại nhạc cụ. Mỗi video đều có những lời tường thuật một cách đơn giản kèm theo phụ đề và đôi khi có cả một sốhình ảnh minh họa vô cùng thú vị và hấp dẫn. Các bài học đều được liên kết với các yếu tố  trên trang web chính thức của Britlish.

Learn American English 

Nếu được hỏi học tiếng anh online hiệu quả nhất ở đâu? thì Learn American English là một lựa chọn không tồi. Nó là kênh được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng bao gồm các tiếng lóng, thành ngữ và các cụm từ phổ biến ở Mỹ. Nếu bạn có ý định du học tại Mỹ hoặc yêu thích, thường xuyên các bộ phim Mỹ thì đừng bỏ qua kênh Youtube này nhé !

Học tiếng anh online hiệu quả tại trung tâm tiếng anh Aten

Ngoài việc tìm học các bài học trên Youtube thì nếu bạn là một người không thể tự vạch ra được một lộ trình cụ thể cho bản thân thì trung tâm Aten chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Aten English với sứ mệnh “Đào tạo ra các thế hệ trẻ ưu việt hội nhập quốc tế tốt nhất” cam kết rằng “Bạn trao niềm tin – Aten trao kiến thức”.
Với các chương trình đào tạo chất lượng cũng như đội ngũ giáo viên giỏi giang, tâm huyết sẽ giúp bạn nâng tầm kiến thức với những khóa học đa dạng khác nhau để các bạn thoải mái lựa chọn.

Khóa học giao tiếp trọn đời

Hình ảnh học tiếng anh online hiệu quả nhất ở đâu số 3
Khóa học giao tiếp trọn đời
Học tiếng anh online hiệu quả nhất ở đâu? Với khóa học này của Aten không chỉ giúp bạn bảo đảm kiến thức cả đời mà ngay khi kết thúc khóa học, nếu bạn có quên thì Aten sẽ giúp bạn tìm lại những kiến thức đã mất ấy. Không chỉ vậy khóa còn giúp bạn nhận được rất nhiều ưu đãi độc quyền như:

 • 3 kèm 1. 
 • Giao tiếp thành thạo chỉ sau 80 giờ học.
 • Lộ trình học phù hợp với kiến thức của bạn.
 • Có thẻ bảo hành giao tiếp trọn đời. 

Khóa học online học chắc chắn giỏi

Hình ảnh học tiếng anh online hiệu quả nhất ở đâu số 4
Khóa học online học chắc chắn giỏi
Nếu bạn còn băn khoăn, nghĩ ngợi về việc học tiếng anh online ở đâu tốt? thì hãy tham khảo ngay khóa học này của Aten. Đây được xem là khóa học đầu tiên tại Việt Nam khi bạn vừa có thể học online mà vừa có thể học offline. Giúp bạn luyện tiếng anh online một cách hiệu quả nhất.

 • Học 1 kèm 1 với lộ trình chỉ dành riêng cho bạn.
 • Được tham gia khóa học trọn đời mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Cam kết đầu ra bằng chỉ sau 60h học.  
 • Có thể học online hay offline tùy vào sở thích của bạn.  

Khóa học phát âm chuẩn

Với phương châm “phát âm chuẩn Tây – Ngữ điệu ngất ngây”. Sau khi học xong kết quả bạn nhận được là: 

 • Phát âm cực chuẩn 44 âm trong bảng chữ cái quốc tế IPA.
 • Phát âm vô cùng tự nhiên, có ngữ điệu và nhấn nhá.
 • Các kỹ năng được thành thạo một cách tốt nhất 
 • Nghe đúng, hiểu nhanh, phản xạ tốt trong từng trường hợp, ngữ cảnh.

Học tiếng anh online hiệu quả nhất ở đâu? – Ở Aten chứ đâu

Khóa học cam kết đầu ra

Đây là khóa học với 3 lộ trình học được thiết kế để phù hợp với kiến thức của bạn.

 • Lộ trình 1 là giai đoạn học cách phát âm sao cho pro nhất.
 • Lộ trình 2 lộ trình giao tiếp cơ bản com1.
 • Lộ trình 3 giao tiếp nâng cao com2. 

Các cách học tiếng anh online hiệu quả sẽ giúp bạn nâng tầm tiếng anh trông thấy.
Học tiếng anh  ở Aten không chỉ cam kết về độ uy tín của trung tâm mà còn xứng đáng là nơi bạn có thể trao trọn sự tin tưởng vào các Khóa học tiếng anh Online vô cùng chất lượng. Nếu bạn vẫn còn đang lưỡng lự về việc học tiếng anh online hiệu quả nhất ở đâu? thì đừng chần chừ nữa hãy đăng ký ngay tại Aten để nhận được những ưu đãi từ các khóa học này. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài