Học tiếng anh online ở đâu hiệu quả?

Học tiếng anh online ở đâu hiệu quả, tốt? Trong thời đại hội nhập ngày nay việc biết nhiều ngoại ngữ chính là một lợi thế, đặc biệt là tiếng anh ngôn ngữ phổ biến và được dùng nhiều nhất trên thế giới. Do đó việc học tiếng anh không còn là chuyện quá xa lạ đối với thời đại của chúng ta. Không phải ai cũng đủ thời gian cũng như kinh phí để có thể đến các trung tâm để học tập, do đó việc lựa chọn học online chính là phương pháp hoàn hảo nhất.  Vậy, nên học tiếng anh online ở đâu? 

Tại sao Aten lại là lựa chọn tốt nhất? 

Slogan “ Aten nơi khẳng định giá trị khác biệt”, là chuyên gia đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam ra đời vào năm 2012. Với sứ mệnh là “mang đến môi trường tiếng anh ưu việt – xứng đáng với đầu tư của khách hàng hơn bất kỳ ai khác: một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu!”

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-o-dau-hieu-qua-so-1.jpg
Aten nơi khẳng định giá trị khác biệt
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo Dục, Aten đã tạo ra những giá trị độc nhất dựa trên sự thấu hiểu khách hàng. Học tiếng anh online ở đâu hiệu quả? chắc chắn một điều rằng khi đến với Aten bạn sẽ được trải nghiệm:

Đội ngũ giảng viên với chuyên môn giỏi

Ở Aten, tất cả các giảng viên không chỉ đáp ứng được tiêu chí giảng dạy tiếng anh chuẩn Quốc tế, mà còn sở hữu các chứng chỉ Toeic, toefl và Ielts từ 8.0 trở lên cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và vốn tiếng Anh chuẩn người bản ngữ. Mà còn có thể quan tâm, theo sát, truyền động lực cho các học viên một cách nhiệt tình và tận tâm hơn bất kỳ địa điểm nào khác. 
Do đó nếu được hỏi học tiếng anh online ở đâu tốt? thì chắc chắn trả lời không ngần ngại là ở Aten.

Đào tạo chuyên sâu tiếng anh giao tiếp

Aten chỉ đào tạo duy nhất các lớp học tiếng anh giao tiếp mà không có bất kỳ khóa học nào khác như Toeic hay Ielts.

/hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-o-dau-hieu-qua-so-2.jpg
Aten đào tạo tiếng anh giao tiếp chuyên sâu
 Vì sự chuyên biệt đó, chúng mình tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bài bản nhất, chất lượng nhất về kỹ năng giao tiếp, cùng với những giáo trình chuyên sâu nhất được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu. Vậy nên học tiếng anh online ở đâu hiệu quả? không thể không nhắc đến Aten.

Mô hình 3 kèm 1 độc quyền kết hợp với phương pháp phản xạ 2s độc đáo

Học tiếng anh online ở đâu tốt? Tại sao Aten lại là lựa chọn hoàn hảo? Khác biệt so với các trung tâm khác, Aten English triển khai mô hình “3 kèm 1” độc quyền đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Phương pháp học tiếng anh phản xạ online này nhằm đem lại cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt.
 Cùng với đó Aten còn áp dụng hiệu quả phương pháp phản xạ 2S của người Do Thái giúp truyền tải kiến thức thông qua Hình ảnh, âm thanh giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu, ứng dụng một cách linh hoạt vào thực tiễn.

Lời hứa đồng hành, chăm sóc học viên trọn đời

Một lần là học viên của Aten thì trọn đời là học viên của Aten và được nhận những đặc quyền từ chúng mình. Vậy học tiếng anh online ở đâu hiệu quả? bạn đã có cho mình câu trả lời rồi chứ.

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-o-dau-hieu-qua-so-3.jpg
Aten luôn đồng hành, chăm sóc học viên trọn đời
Chúng mình tự tin sẽ là lựa chọn đem đến cho bạn sự quan tâm và sự hỗ trợ tốt nhất, bền lâu bằng việc cam kết đầu ra, học lại miễn phí và bảo hành giao tiếp trọn đời. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy kiến thức tiếng Anh bị mất đi, đều có thể quay trở lại Aten, học lại hoàn toàn miễn phí đến khi bản thân hài lòng.

Các khóa học tại trung tâm Aten

Khóa học giao tiếp trọn đời 

/hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-o-dau-hieu-qua-so-5.png
Khóa học giao tiếp trọn đời
Đây là khóa học được nhiều học viên lựa chọn. Không chỉ giúp bạn bảo đảm kiến thức cả đời mà ngay khi kết thúc khóa học. Nếu bạn quên thì Aten English sẽ giúp bạn học lại những kiến thức đã mất ấy. Nên học tiếng anh online ở đâu? – đến với Aten nếu lựa chọn khóa học này bạn sẽ có các ưu đãi sau: 

 • 3 kèm 1. 
 • Giao tiếp thành thạo chỉ với 80 giờ học.
 • Lộ trình học được vạch ra để phù hợp với kiến thức của bạn.
 • Có thẻ bảo hành giao tiếp trọn đời. 

Khóa học online học chắc chắn giỏi

Nếu bạn còn băn khoăn về việc học tiếng anh online ở đâu hiệu quả? thì hãy đến với Aten và tham khảo ngay khóa học này nhé. Với những ưu đãi chỉ có tại Aten sẽ không khiến bạn phải thất vọng giúp bạn luyện tiếng anh một cách hiệu quả nhất

 • Học 1 kèm 1 với lộ trình chỉ dành riêng cho bạn.
 • Được tham gia khóa học trọn đời mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Được cam kết đầu ra bằng hợp đầu chỉ sau 60h học.  
 • Có thể học online hoặc offline tùy vào lịch trình và mong muốn của bạn.  

Khóa học phát âm chuẩn

Với phương châm “phát âm chuẩn tay – Ngữ điệu ngất ngây”. Sau khi kết thúc khóa học này bạn sẽ đạt duco759 những trái ngọt sau đây 

 • Phát âm cực chuẩn 44 âm trong bảng chữ cái quốc tế IPA.
 • Phát âm có ngữ điệu, tự nhiên và nhấn nhá.
 • Các kỹ năng được hoàn thiện một cách tốt nhất 
 • Nghe đúng, hiểu nhanh, phản xạ tốt trong mọi trường hợp và ngữ cảnh.

Học tiếng anh online ở đâu tốt? – ở Aten tốt chứ đâu !

Aten cam kết đầu ra

Aten cam kết 3 lộ trình học được thiết kế riêng nhằm phù hợp với kiến thức của các bạn học viên:

 • Lộ trình 1 giai đoạn học cách phát âm sao cho đỉnh nhất.
 • Lộ trình 2 lộ trình giao tiếp cơ bản com1.
 • Lộ trình 3 là giao tiếp nâng cao com2.

Học tiếng anh online ở đâu hiệu quả? Lựa chọn Aten trung tâm không chỉ cam kết về độ uy tín của trung tâm mà còn xứng đáng là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin vào các Khóa học tiếng anh Online vô cùng chất lượng. Nếu bạn quan tâm về các khóa học hay ho này tại Aten thì còn chần chờ gì mà không đăng ký để nhận được những ưu đãi từ các khóa học này. 
Vậy nên đừng cứ mãi thắc mắc Học tiếng anh online ở đâu tốt? nữa mà hãy cùng tìm hiểu về chúng mình nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài