Review các khóa học tiếng anh online hiệu quả cho bé

Ngày này, việc lựa chọn các khóa học tiếng anh online cho bé được nhiều các bậc phụ huynh áp dụng. Có rất nhiều khóa học tiếng anh online review trên các trang mạng xã hội. Có những khóa học trẻ phải mất tiền mua, cũng có những khóa học được miễn phí trên Internet. Mỗi loại đều có lợi ích và hạn chế khác nhau. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ review khóa học tiếng anh online cho trẻ em tốt nhất. Cùng các thông tin hữu ích cho việc học của bé nhé! Khi lựa chọn khóa học tiếng anh cho bé bố mẹ cần lưu ý

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

Hiện nay, giáo dục cũng có thể coi là một hình thức dịch vụ. Và yếu tố đầu tiên quyết định thiện cảm của một khách hàng dành cho trung tâm chính là thái độ. Cùng tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên tư vấn. Đây chính là vấn đề đầu tiên trong việc review học tiếng anh online cho trẻ mà bạn nên quan tâm.

Phụ huynh sẽ đánh giá chất lượng trung tâm thông qua nhân viên tư vấn. Trước khi quyết định cho con em mình học tập tại đây. Bên cạnh đó, khác với hình thức học offline. Phụ huynh chỉ có thể nói chuyện cùng đội ngũ giảng viên thông qua điện thoại. Nên có thể nói điều này là điều rất cần thiết. 

Nếu như đội ngũ nhân viên review học tiếng anh online thiếu sự chuyên nghiệp, hời hợt thì chắc hẳn sẽ không có phụ huynh nào muốn con của mình theo học đúng không nào?

review-cac-khoa-hoc-tieng-anh-online-gieu-qua-cho-be-so-1
Đội ngũ giảng viên chất lượng tại Aten English 

Quan tâm đến đội ngũ giảng viên có chất lượng hay không

Yếu tố tiếp theo để đánh giá một khóa học chính là đội ngũ giảng viên – những “người đưa đò” dẫn đường giúp trẻ thành công trên chuyến hành trình chinh phục tiếng Anh từ những năm đầu đời. 

Khi tìm hiểu các khóa học tiếng anh online review trên mạng xã hội. Chúng ta không thể nào lướt qua phần giới thiệu về giảng viên được. Phụ huynh có thể lựa chọn cho con học cùng giảng viên Việt Nam hoặc nước ngoài, miễn nó phù hợp với bản thân của bé. 

Khả năng truyền đạt chính là sự quyết định và đánh giá một trung tâm. Một giảng viên nắm bắt được tâm lý của trẻ em và tạo được sự tương tác sẽ giúp trẻ cảm thấy hứng thú hơn trong việc học tập của bản thân.

Xem qua review khóa học tiếng anh online cho trẻ từ các diễn đàn, hội nhóm

Hiện nay, trên các diễn đàn mọi người thường chia sẻ các khóa học tiếng anh online của bé. Dĩ nhiên các thông tin đôi khi cũng không chính xác hoàn toàn nhưng bố mẹ cũng có thể theo dõi, trao đổi thêm thông tin đánh giá với nhau và xem các khóa học tiếng anh online review cho bé của các bố mẹ khác mà rút kinh nghiệm.

review-cac-khoa-hoc-tieng-anh-online-gieu-qua-cho-be-so-2
Review các khóa học tiếng anh online hiệu quả cho bé

Học thử miễn phí trong thời gian quy định

Tại những trung tâm dạy tiếng anh online uy tín, các bé có thể được học thử. Để trải nghiệm miễn phí trước khi tham gia đăng ký khóa học thật sự.

Chi phí học tập hợp lý

Bạn biết rồi đấy,để thuê được một đội ngũ giáo viên chất lượng cao có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Thì chắc hẳn họ phải trả một mức chi phí không hề thấp. Nếu chi phí của khóa học tiếng anh online review thấp hơn thị trường. Thì bố mẹ nên đặt ra câu hỏi rằng chất lượng giảng dạy, phục vụ ở đấy liệu có tốt hay không? Hãy chọn những nơi có chi phí hợp lý, không quá đắt đỏ nhưng lại có kèm các chính sách học phí phù hợp và linh hoạt. Điều này chứng tỏ rằng họ cam kết chất lượng và tin vào sự gia hạn của học viên. Nên không cần đưa ra các chính sách đóng trọn gói dài hạn. Đồng thời cũng không tạo áp lực tài chính nặng nề cho bố mẹ vì phải đóng 1 lần quá nhiều. Các cách giúp bé học tiếng anh online hiệu quả nhất

Chọn các khóa học phù hợp với bé

Hiện nay, trên mạng Internet các khóa học tiếng anh online review rất rộng rãi. Như các trang web, kênh youtube hay các phần mềm học tập tiếng anh cho bé. Vì vậy, phụ huynh sẽ bị bối rối trong quá trình chọn lựa khóa học phù hợp với con em chúng ta. 

Vậy nên lựa chọn khóa học online miễn phí. Học trên youtube hay bỏ tiền ra mua các khóa học tiếng anh online tại nhà cho con? 

Khi quyết định lựa chọn một vấn đề gì đó thì sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh chúng ta. Việc học của con cũng vậy, cha mẹ nên cân nhân cẩn thận và kỹ càng về những sở thích. Đặc biệt là tâm lí của bé để tìm một nơi học tập phù hợp. Cha mẹ có thể tham khảo các bài review khóa học tiếng anh online cho trẻ em để có lựa chọn phù hợp với con của mình.

review-cac-khoa-hoc-tieng-anh-online-gieu-qua-cho-be-so-3
Khóa học tiếng anh phải phù hợp với bé

Thời gian biểu học tập hợp lý

Cha mẹ nên quy định, kiểm tra thời gian để trẻ có thể tham gia học tập một cách tốt nhất. Mỗi ngày, trẻ nên dành thời gian từ 1-2 giờ để thực hiện những phương pháp học tập khác. Thời gian này là hợp lý cho bé. Không quá nhiều và cũng có thể cho bé được thư giãn tốt hơn. Nhưng vẫn tiếp thu kiến thức đầy đủ. Cha mẹ có thể tìm hiểu các bài review khóa học tiếng anh online cho trẻ đẻ có thể cân bằng thời gian biểu giúp con nhé! 

Trẻ tiếp xúc tiếng anh sớm sẽ đem lại những lợi ích gì?

Hiện nay, vẫn có những mâu thuẫn về việc tranh cãi liệu rằng có nên cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 – 6 tuổi học tiếng Anh hay không? Nhưng về tầm quan trọng của việc biết tiếng anh sớm là một lợi thế thì chúng ta không thể nào phủ nhận được nó. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu xem những lợi ích khi bé học tiếng anh sớm là gì nhé!

Bé có thể học và phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất

Ngay từ khi còn nhỏ, việc bố mẹ cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ mới một cách tự nhiên sẽ giúp trẻ học nhanh hơn. Tiếp thu các kiến thức một cách dễ dàng hơn. Nếu bố mẹ nào đang có ý định tìm các khóa học tiếng anh online review cho con em mình học tiếng anh thì đừng bỏ qua giai đoạn vàng này nhé! 

Bé có thể dễ dàng trong việc nghe, nói 

Ngoài việc tiếp thu bài giảng nhanh thì trẻ còn có khả năng nghe và nói chuẩn. Tự nhiên theo giáo viên vì giai đoạn này trẻ rất dễ dàng nghe và phát âm một cách chuẩn xác nhất. Vì đây được coi như thời điểm vàng trong việc học ngôn ngữ.

review-cac-khoa-hoc-tieng-anh-online-gieu-qua-cho-be-so-4
Giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng anh hơn

Giúp bé tự tin trong khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ

Ngay từ khi còn nhỏ, việc bố mẹ đã cho trẻ học tiếng anh. Làm quen với môi trường tiếng Anh sẽ giúp cho trẻ không còn sợ tiếng Anh. Không những thể trẻ còn tự tin, mạnh dạn hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

Review khóa học tiếng anh online cho trẻ em mà bố mẹ nên tham khảo

Khóa học tiếng anh tại Aten English

Aten English là một trong những trung tâm tiếng anh được đánh giá là có chất lượng hàng đầu hiện nay. Trung tâm có nhiều khóa học dành cho trẻ em. Tại đây, bé sẽ được học các tiếp xúc với tiếng anh, học đan xen với thực hành giúp bé tăng khả năng ghi nhớ. Đội ngũ giảng viên chất lượng sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế hàng đầu. Được học tiếng anh online với giáo viên bản ngữ. Các khóa học cho cả trẻ em và người lớn như:

  • 3 kèm 1. 
  • Giao tiếp thành thạo chỉ sau 80 giờ học.
  • Lộ trình học được vạch ra để phù hợp với kiến thức của bạn.
  • Có thẻ bảo hành giao tiếp trọn đời. 

Kyna for Kids

Đây là một khóa học phù hợp dành cho các bé mầm non và tiểu học. Được nhiều bậc phu huynh tin tưởng và lựa chọn để đăng ký cho con học. 
Tại Kyna for Kids, sẽ được ứng dụng giảng dạy theo các giáo trình quốc tế. Cùng với đó các bé sẽ được học tiếng anh cùng người nước ngoài. Mỗi khóa học tiếng anh online review đều có tính tương tác cao với người học. Khuyến khích trẻ bằng việc có điểm thưởng, huy hiệu, tạo hình nhân vật dễ thương,…Giúp tạo ra cho trẻ một thế giới vừa học vừa chơi, tạo sự hứng thú trong học tập cho trẻ.

review-cac-khoa-hoc-tieng-anh-online-gieu-qua-cho-be-so-5
Review khóa học tiếng anh tại Kyna English

Alokiddy

Alokiddy là một khóa học tiếng anh phù hợp cho các bé đang học tiểu học. Khi tham gia các khóa học này bé sẽ cảm thấy hứng thú với tiếng anh. 
Tại đây, các bé sẽ được tham gia học tập theo 2 hình thức đó là: học online và học offline. Mọi người review khóa học tiếng anh online ở đây mang đến cho trẻ nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau. Điều này sẽ giúp trẻ trong việc cải thiện bộ môn này một cách tốt hơn.

Edupia

Edupia được review học tiếng anh online dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Ở mọi độ tuổi, chương trình học sẽ được thay đổi một cách linh hoạt. Phù hợp với người học nhất.
Một số điểm nổi bật tại Edupia mà người học đã chia sẻ như:

  • Học viên sẽ được học tập cùng giảng viên bản địa. Giúp làm tăng khả năng phản xạ và hình thành tư duy tiếng anh ngay từ nhỏ.
  • Sử dụng chương trình công nghệ tiên tiến I – speak giúp trẻ trong quá trình luyện nói tiếng anh
  • Áp dụng nhiều phương pháp học tập của các nước hàng đầu thế giới
  • Giảng viên sẽ giám sát toàn bộ quá trình trong khi học tập

Tiếng anh trẻ em BC

Đây cũng là một trong số các khóa học tiếng anh online review phù hợp với các bé từ mẫu giáo đến tiểu học. Đặc điểm nổi bật nhất ở đây chính là: đây là trang web học tiếng anh cho bé hoàn toàn miễn phí từ hội đồng Anh 

Trang web được phân chia thành các mục học tập cùng kỹ năng khác nhau. Khi học tập ở đây, bé có thể vừa học vừa chơi một cách thoải mái. Bé sẽ được học kiến thức, rèn luyện kỹ năng thông qua các lời bài hát, câu chuyện khác nhau. Cho nên khi review khóa học tiếng anh online cho trẻ em thì không thể nào có thể bỏ qua tiếng anh trẻ em BC được

Starfall

Starfall được review học tiếng anh online phù hợp với các bé tiểu học, nhất là học sinh lớp 3 trở lên. 

Starfall chuyên về các bài hát, các câu chuyện tiếng anh theo chủ đề quen thuộc. Điều đặc biệt ở đây là bé sẽ được bổ trợ thêm toán để giúp rèn luyện thêm trí thông minh, tính logic thông qua các trò chơi thú vị. Khóa học tiếng anh online review đến người học chính là các gam màu sắc sống động, bắt mắt và thu hút thị lực của trẻ.

review-cac-khoa-hoc-tieng-anh-online-gieu-qua-cho-be-so-6
Học tiếng anh online cho bé tại nhà

Pbskids.org

Đây là một khóa học tiếng anh được thiết kế dành riêng cho học sinh cấp tiểu học. Pbskids.org cung cấp các video và game tiếng anh sinh động và thú vị. Khóa học cũng có nhiều loại trò chơi, âm nhạc và các chương trình truyền hình phù hợp cho bé vui chơi và học tập.

Mong rằng, qua bài viết này các bậc cha mẹ học sinh sẽ có thể lựa chọn cho con em mình một khóa học tiếng anh online review mà bản thân cảm thấy phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số các khóa học bổ ích tại Aten English với mức chi phí phù hợp. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài