Tự Học Tiếng Anh Online Tại Nhà Sao Cho Hiệu Quả?

 Học tiếng anh online tại nhà làm sao cho hiệu quả nhất? Xây dựng một nền tảng tiếng anh vững chắc là vấn đề vô cùng quan trọng trong xã hội hiện nay. Vì thế mà các trang học online trực tuyến cho đăng ký học online tại nhà đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các thế hệ nhằm tăng khả năng ngôn ngữ thông qua các lớp học tiếng anh giao tiếp online tại nhà. 

Ba bước đầu cho mục tiêu học của bạn

Dưới đây là 3 bước đầu giúp bạn xác định mục tiêu của mình khi học tiếng anh 

hinh-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tai-nha-so-1
Vì sao bạn nên xác định cho bản thân một mục tiêu học tập rõ ràng?

​Bước 1: Xác định trình độ tiếng anh của bạn.

Trước khi bắt đầu mục tiêu học tiếng Anh bằng hình thức trực tuyến. Bạn nên xác định rõ khả năng ngoại ngữ của bản thân đang ở mức độ nào. 
Việc xác định trình độ sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn các phương pháp học tiếng anh phù hợp. Tránh trường hợp mức độ học quá dễ khiến bạn nhanh chóng cảm thấy nhàn rỗi. Hoặc quá khó sẽ phát sinh trình trạng chán nản bỏ cuộc giữa chừng.

Bước 2: Biết được phương pháp học phù hợp

Để tìm được phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất cho bản thân thông qua hình thức trực tuyến bạn cần tìm các trang web hoăc các khóa học tiếng anh online tại nhà có cách truyền đạt khiến bạn hứng thú. 
Chỉ có kích thích não bộ tạo sự hứng thú, bạn mới có động lực học và truy cập vào trang học tiếng anh mỗi ngày.

Bước 3: Lên lịch học tiếng anh online tại nhà cố định thường xuyên

Muốn có khả năng sử dụng tiếng Anh thông thạo để đi du học, xin việc,… Thì bạn nên sử dụng tiếng anh liên tục mỗi ngày như thói quen. 
Vì thế, việc sắp xếp lịch học tiếng Anh cố định mỗi ngày là vô cùng cần thiết. Hãy dành ra một khoảng thời gian học tiếng anh online tại nhà  hợp lý và quyết tâm thực hiện theo lịch trình đã đặt ra.

Bước 4: Vận dụng vào thực tế

Một trong những cách học hiệu quả nhất  là vận dụng bài học vào thực tiễn. Vì nếu bạn  học miệt mài nhưng lại không áp dụng ra ngoài, thì rất khó để có thể nâng trình độ tiếng anh và sử dụng thành thạo.

hinh-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tai-nha-so-2
Vận dụng vào thực tế
Pháp vận dụng hiệu quả thường thấy nhất là trò chuyện trực tiếp với người Anh bản xứ, hay khách du lịch.Từ đó sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Cách học tiếng Anh online tại nhà nhanh chóng

Để học tại nhà hiệu quả, bạn cần:

Tìm phương pháp học tiếng anh phù hợp

Trước khi bắt đầu các lộ trình học tiếng Anh trực tuyến. Bạn cần xác định rõ cho mình phương pháp tiếng anh phù hợp với bản thân như đã nói ở trên.
Hiện nay có rất nhiều bí quyết, kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, khoa học như : phương pháp học theo nhóm với bạn bè, học trực tiếp tại trung tâm Anh ngữ, hay tham gia câu lạc bộ, học tiếng anh online tại nhà,.. 

Dành thời gian luyện tiếng Anh

Trong quá trình học tiếng Anh, đa số mọi người thường tập trung vào luyện ngữ pháp mà ít khi phát triển  kỹ năng nghe. Tuy nhiên, kỹ năng nghe ở hiện nay là vô cùng quan trọng trong quá trình học Anh văn giao tiếp. 
Vì luyện nghe thường xuyên sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ tiếng Anh. Đồng thời qua đó bạn sẽ chỉnh sửa phát âm của mình chuẩn xác hơn.
Nếu cảm thấy khó khăn khi học tiếng anh online tại nhà. Bạn nên bắt đầu từ các câu truyện đơn giản, những đoạn văn ngắn với các chủ đề dễ hiểu. Sau đó, bắt đầu nâng cấp luyện từ từ tăng cấp độ dần lên bằng cách học qua các bản tin trên tivi, podcast,… 

Tìm người hướng dẫn học tiếng anh online tại nhà

Quá trình tự học tiếng Anh đem lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để có thể sử dụng tiếng anh thông thạo  và chuẩn xác như những người bản xứ. Bạn nên tìm cho bản thân một người hướng dẫn: có thể là giáo viên, người bạn nào đó giỏi tiếng Anh. Nếu tốt hơn nữa hãy tìm một người bạn người bản xứ. 
Hộ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình học tiếng Anh. Và hướng dẫn cho bạn cách nhấn ngữ âm khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Đồng thời chỉnh sửa khi bạn bị phát âm sai.

Luyện tập tiếng Anh mỗi ngày

Học tiếng Anh giao tiếp online tại nhà không quá khó. Chỉ cần bạn kiên trì thói quen luyện tập tiếng anh đều đặn mỗi ngày. 

hinh-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tai-nha-so-3
Luyện tập tiếng Anh mỗi ngày
Lâu dần bán cầu não sẽ hình thành các phản xạ tự nhiên khi bạn nói chuyện bằng tiếng Anh. Do đó, việc tạo cho bản thân một thời gian biểu cụ thể rất quan trọng và biến nó trở thành thói quen. Việc duy trì thói quen học này sẽ giúp trình độ tiếng anh giao tiếp-ngữ pháp của bạn được cải thiện rõ rệt.

Một số bí quyết tự học tiếng anh online tại nhà  

Để học tiếng anh hiệu quả, bạn cần áp dụng một trong các phương pháp phổ biến sau:

Học qua các câu truyện ngắn

Học tiếng anh qua các mẩu truyện ngắn, đơn giản là phương pháp học truyền thống. Và  được nhiều người đi trước áp dụng thành công. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ khá nhàm chán và không mấy hiệu quả.
Một ưu điểm nữa khi học tiếng anh qua sách là nguồn kiến thức từ sách vô cùng phong phú. Hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng về sở thích: học qua truyện tranh, sách dịch song ngữ, sách luyện thi, hay các sách chuyên ngành, …. 

Học qua các báo đài, radio

hinh-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tai-nha-so-4
Học qua các báo đài, radio
Học tiếng anh online tại nhà hiệu quả nhất là học qua các báo đài, radio hay các bài chia sẻ bằng tiếng anh. Với phương pháp này bạn sẽ  hứng thú hơn trong việc học. Và giúp hiệu quả học của bạn cải thiện đáng kể.
Ngoài ra, học tiếng anh bằng phương pháp này rất bổ ích vì nó dễ nhớ – dễ thuộc và dễ áp dụng. Não bộ của chúng ta sẽ bị kích thích bởi thứ làm ta hứng thú. Từ đó giúp ghi nhớ thông tin tốt hơn, nhanh hơn khi chúng được lặp đi lặp lại. 

 Aten English- phương pháp học tiếng anh online tại nhà tốt nhất

Đồng hành và nâng đỡ thế hệ trẻ trong công cuộc “chinh phục tiếng anh”. Aten đã hoàn thành sứ mệnh đã và đang là phần mềm học tiếng anh giao tiếp online tại nhà nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ các khách hàng là học viên trong thời gian vừa qua.
Các phương pháp giảng dạy ở Aten English vô cùng độc đáo mới lạ với mô hình “3 kèm 1”. Để mỗi học viên  ở Aten luôn được quan tâm tận tình và nhận được sự hỗ trợ trọn đời. Ngoài ra, thông qua cách vận dụng hình ảnh- âm thanh- vận động hỗ trợ kích thích não bộ. Giúp học viên ghi nhớ lâu hơn, nắm bắt bài nhanh hơn.

Chất lượng dạy học tại Aten

Khi đăng ký học tại trung tâm học tiếng anh online tại nhà các học viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

hinh-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tai-nha-so-5
mô hình “3 kèm 1”
  • Quyền lợi với mô hình “3 kèm 1” độc đáo: là phương pháp 3 thầy kèm 1 trò nhằm nâng cao, củng cố kỹ năng của học viên
  • Tập trung tối đa phát triển kỹ năng giao tiếp: Aten có chính sách “giao tiếp trọn đời” cho các học viên tại đây. Đây là kỹ năng chuyên sâu về cách thức giao tiếp. Hướng học viên đến nền tảng nghe- nói.
  • Hợp đồng cam kết đầu ra: Một điểm đặc biệt của Aten chính là hợp đồng cam kết đầu ra “học 1 lần nhưng chắc chắn giỏi!”. Ngoài ra, trường hợp học viên quên kiến thức, sẽ được đăng ký học lại miễn phí trọn đời.

Đội ngũ giảng viên đào tạo học tiếng anh onlien tại nhà

Đảm bảo luôn mang đến cho những học viên các kiến thức bổ ích. Cũng như hực tiễn nhất qua việc học tiếng anh online tại nhà
Ở Aten, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu. Vì thế đội ngũ giảng viên ở đây luôn đạt chất lượng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có bằng cấp, chứng chỉ đầy đủ và được đào tạo bài bản. 
Phương châm của đội ngũ giảng viên ở Aten: “Không chỉ là một người thầy. Mà còn là người bạn đồng hành luôn giúp bạn trong quá trình nâng cao tiếng anh của mình”

Kinh nghiệm đào tạo

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh. Aten tin chắc rằng không chỉ là kiến thức. Mà Aten con mang lại cho bạn những sự an tâm về lựa chọn của mình. 

hinh-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tai-nha-so-6
Kinh nghiệm đào tạo
Đối với các học viên đăng ký học trực tiếp, sẽ được sử dụng các trang bị sở vật chất hiện đại ở trung tâm. Nhằm đáp ứng cho học viên một không gian tốt nhất xuyên suốt quá trình học. 

Cam kết chuẩn đầu ra khi học tiếng anh onlie tại nhà

Khi bạn đăng ký tham gia vào các khóa học đào tạo về kỹ năng giao tiếp của Aten English – học tiếng anh online tại nhà sẽ được trung tâm cam kết quyền lợi và bảo hành trọn đời thông qua việc ký kết hợp đồng. 
Ngoài ra, bạn còn được tái đăng ký học lại miễn phí tại trung tâm. Vì thế, bạn không còn phải lo lắng về việc học trước quên sau. 

Lộ trình học tại trung tâm học tiếng anh online tại nhà ở Aten

  • Lộ trình 1: Các giai đoạn phát âm cơ bản pro. Ở giai đoạn này bạn sẽ được nâng cao khả năng phát âm của mình. Tiếp xúc, học và thực hành 44 âm trong bảng chữ cái IPA quốc tế. Bằng lộ trình này các kỹ năng phát ẩm, khả năng nghe, từ vừng sẽ được nâng cao và chuẩn nhất. 
  • Lộ trình 2: Giai đoạn học tiếng anh giao tiếp cơ bản com1. Các kỹ năng giao tiếp cơ bản, nghe, tư duy, reaction, dịch, phản xạ… sẽ được Aten đào tạo tất cả thông qua các lớp học online tiếng anh. 
  • Lộ trình 3: Học giao tiếp nâng cao com2. ở giai đoạn này các kỹ năng, nghe, đọc , viết, nói, ngữ pháp của bạn sẽ được hoàn thiện. Lúc này bạn có thể giao tiếp tiếng anh một cách tự tin nhất. Các lớp học tiếng anh online miễn phí của Aten luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Với những giá trị học tập mà Aten mang lại. Đây chính là một trong những địa điểm, trung tâm học tiếng anh online tại nhà chất lượng nhất cho bạn trao trọn niềm tin. Ngoài ra, Aten còn được đánh giá cao là một trong những Web học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc uy tín nhất. Cam kết mang đến cho bạn những hiệu quả cao trong hành trình chinh phục tiếng anh.
 
Đăng ký học tiếng anh online tại nhà ngay để được hưởng những ưu đãi và quyền lợi khi là học viên của Aten:    Đăng ký tại đây

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài