Tự học tiếng anh giao tiếp tại nhà hiệu quả

Có lẽ việc tự học tiếng anh đã không còn quá xa lạ gì đối với người mọi người nữa. Học tiếng anh giao tiếp tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cũng như thời gian sẽ linh hoạt hơn. Tuy nhiên, không phải là bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tìm được cho mình một phương pháp hay lộ trình học tiếng anh tại nhà hiệu quả và phù hợp. Sau đây, chúng mình sẽ gửi đến bạn các cách giúp bạn tự học tại nhà hiệu quả nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Học tiếng anh giao tiếp có thực sự hiệu quả khi tự học?

Hiện nay, việc mọi người lựa chọn phương thức học tiếng anh giao tiếp tại nhà đang ngày càng trở nên phổ biến. Thế nhưng nhiều người vẫn còn đang phân vân không biết: liệu việc tự học tiếng anh có thực sự hiệu quả hay không?
Việc chúng ta đang học offline phải chuyển sang online đã gây ra nhiều sự bất tiện trong việc học tập của chúng ta. Việc tự học tiếng anh tại nhà cũng vậy. 

hinh-anh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-so-1.jpg
Học tiếng anh tại nhà ngày càng trở nên phổ biến
Vậy thì tại sao chúng ta lại không thử trải nghiệm mô hình học tập mới mẻ này? Biết đâu rằng, chúng sẽ mang lại hiệu quả hơn ngoài sức mong đợi của chúng ta thì sao. Bạn hãy cùng mình khám phá về những lợi ích tuyệt vời mà việc học tiếng anh tại nhà mang lại nhé!

 • Ưu điểm lớn nhất mà việc tự học tiếng Anh giao tiếp online là: thời gian học tập linh hoạt. Bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, học tập khi bạn muốn.
 • Khi bạn lựa chọn đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp, bạn sẽ học tập qua video cùng giảng viên của mình. Bạn có thể thoải mái luyện tập việc giao tiếp cùng giảng viên của mình, mà không cần phải lo lắng hay ngại ngùng.
 • Chắc chắn rằng, khi bạn lựa chọn việc tự học tiếng anh giao tiếp tại nhà miễn phí, bạn sẽ được biên soạn phương pháp học tập phù hợp với bản thân mình.

Các website hỗ trợ việc học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

VOA Learning English

Đầu tiên, chúng ta không thể nào không kể đến trang web VOA Learning English. Đây là một trong những trang web hỗ trợ học tiếng Anh được người dùng đánh giá với mức độ uy tín cao, phù hợp cho những ai muốn học tiếng anh tại nhà. 

hinh-anh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-so-2.png
VOA Learning English
Những tin tức tiếng Anh được cập nhập hằng ngày tại đây, giúp người học vừa có thể học tập cũng như cập nhập các thông tin thế giới. Bên cạnh đó, VOA Learning English còn cung cấp cho người học các bài giảng thông qua các video thú vị, giúp người học dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức, cũng như hỗ trợ cho việc vạch ra lộ trình học tiếng anh giao tiếp tại nhà của mình.

BBC Learning English

BBC Learning English được biết đến là một website hỗ trợ những bạn có nhu cầu học tiếng Anh – Anh. Cũng như VOA, tại đây bạn vừa có thể học tập cũng như cập nhập thêm các thông tin trên thế giới. Điều này có phải là rất tuyệt vời không nào
Nhằm hỗ trợ cho việc học tiếng anh tại nhà của bạn đạt kết quả tốt nhất, các bài học tiếng Anh ở BBC đã được chia thành các mục nhỏ dễ học. Bạn có thể lựa chọn các level phù hợp với mình để việc tự học đạt hiệu quả nhất.

Duolingo

Duolingo được biết đến là một website cho phép người học có thể học nhiều thứ tiếng trên thế giới. Và tất nhiên rằng, bạn vẫn có thể tự học tiếng anh giao tiếp tại nhà trên Duolingo. 

hinh-anh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-so-3.jpg
Duolingo
Tuy nhiên, khi bạn học tập tại đây, bạn sẽ phải dựa vào các lộ trình mà “chú chim xanh” Duolingo đưa ra. Bạn cần đặt ra cho mình các mục tiêu để hoàn thành các nhiệm vụ của Duolingo, nếu bạn không hoàn thành sẽ bị Duolingo gửi lời nhắc nhở đấy nhé.

British Council

British Council được biết đến là một trang web hỗ trợ việc học tiếng anh tại nhà từ Hội đồng Anh. Khóa học tiếng Anh online uy tín này, sẽ giúp bạn trải nghiệm qua các giai đoạn như: Đọc – viết – nói – nghe.
Bạn sẽ được tiếp cận tới kho tàng bài giảng khổng lồ được tạo bởi chuyên viên đội ngũ uy tín hàng đầu. Bạn cũng sẽ có cơ hội để những học viên khác đánh giá kỹ năng viết và nói tiếng Anh của mình. Đây chính là một website phù hợp dành cho việc tự học tiếng anh giao tiếp tại nhà miễn phí.

Aten English

Cuối cùng, chúng ta không thể nào không nhắc đến Aten English. Aten được mọi người biết đến trong việc đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Trang web của Aten luôn được người học đánh giá với mức độ uy tín cao.
Khi bạn đăng ký các khóa học tiếng Anh online tại Aten English, quá trình học tiếng anh tại nhà của bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Tại đây, bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình các khóa học và các phương pháp phù hợp với bản thân mình nhất.
Aten English luôn mang trên mình sứ mệnh “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”, Aten đã tạo nên thương hiệu của mình thông qua việc chia sẻ kiến thức, cùng kinh nghiệm đến học viên của mình.

Khóa học giao tiếp trọn đời

hinh-anh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-so-4.png
Khóa học giao tiếp trọn đời
Đây là khóa học có lộ trình học tiếng anh giao tiếp tại nhà  được nhiều học viên tin chọn. Không chỉ giúp bảo đảm kiến thức cả đời mà ngay cả khi kết thúc khóa học, nếu bạn cảm thấy đã quên đi kiến thức thì Aten sẽ giúp tìm lại những kiến thức đã mất ấy. Không chỉ vậy khi bạn tham gia khóa này bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi độc quyền như:

 • 3 kèm 1. 
 • Giao tiếp thành thạo chỉ sau 80 giờ học tập.
 • Lộ trình học được vạch ra rõ ràng để phù hợp với kiến thức của bạn.
 • Có thể bảo đảm bạn có thể giao tiếp trọn đời. 

Khóa học online học chắc chắn giỏi

Nếu bạn còn băn khoăn về việc học tiếng anh giao tiếp tại nhà ở đâu tốt thì hãy tham khảo ngay khóa học này của Aten. Với những ưu đãi chỉ có tại Aten khiến bạn phải bất ngờ và thích thú.

hinh-anh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-so-5.png
Khóa học online học chắc chắn giỏi
Đây được xem là khóa học đầu tiên ở Việt Nam khi bạn vừa có thể học online vừa học offline. Giúp bạn luyện tập một cách hiệu quả nhất

 • Học 1 – 1 với lộ trình chỉ dành riêng cho bạn.
 • Tham gia khóa học trọn đời mà không cần mất thêm bất cứ chi phí nào.
 • Cam kết đầu ra chỉ sau 60h học tập.  
 • Muốn học online hay offline đều có thể tùy thuộc vào sở thích của bạn.  

Khóa học phát âm chuẩn

hinh-anh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-so-6.jpg
Khóa học phát âm chuẩn
Phương châm “phát âm chuẩn tay – Ngữ điệu ngất ngây”. Sau khi kết thúc khóa học này bạn sẽ có cho mình những kết quả như: 

 • Phát âm chuẩn 44 âm có trong bảng chữ cái quốc tế IPA.
 • Phát âm tự nhiên, có ngữ điệu và nhấn nhá.
 • Những kỹ năng thành thạo một cách tốt nhất 
 • Nghe đúng, hiểu nhanh và phản xạ tốt trong mọi trường hợp và ngữ cảnh.

Có thể cam kết giúp đỡ và hỗ trợ tự học tiếng anh giao tiếp tại nhà trên vô cùng hiệu quả.

Cam kết đầu ra

Đây là khóa học với 3 lộ trình học tập được thiết kế riêng để phù hợp với kiến thức của bạn.

 • Lộ trình 1 giai đoạn học cách phát âm sao cho pro nhất.
 • Lộ trình 2 giao tiếp cơ bản com1.
 • Lộ trình 3 giao tiếp nâng cao com2. 

Học tiếng anh giao tiếp tại nhà ở Aten không chỉ cam kết về độ uy tín của trung tâm mà còn xứng đáng là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin tưởng vào các Khóa học tiếng anh Online vô cùng chất lượng tại đây. Nếu bạn quan tâm về  học tiếng anh cho người mới bắt đầu miễn phí tại Aten thì còn chần chờ gì mà không đăng ký để nhận được những ưu đãi từ các khóa học này. 

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài