Tiếng Anh cho người mới đi làm: Học sao cho hiệu quả?

Bạn muốn học tiếng Anh cho người mới đi làm để tiến xa hơn trong công việc? Hãy tận dụng thời gian và bắt đầu ngay từ bây giờ. Cùng Aten English tham khảo những kinh nghiệm cho người vừa làm vừa học tiếng Anh hiệu quả nhé!

Kinh nghiệm học tiếng Anh cho người mới đi làm

Người mới đi làm thường rất có nhiệt huyết và quyết tâm. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu học tiếng Anh. Có thể trong thời gian đầu, việc tự học tiếng Anh cho người đi làm khá khó khăn. Tuy nhiên để mở rộng cơ hội việc làm, hãy học tiếng Anh với những lời khuyên sau!

Nắm bắt thời cơ

Có rất nhiều người muốn giỏi tiếng Anh, ứng tuyển được vị trí cao. Tuy nhiên họ không đủ quyết tâm và thường nghĩ “để mai học”. Với người mới đi làm, hãy nắm bắt cơ hội học tiếng Anh và đừng cho mình thời gian trì hoãn, tạo nên thói quen “để mai học”. Bởi công việc bận rộn trong tương lai sẽ làm bạn mất động lực học.
Nếu công ty mà bạn làm việc có tổ chức đào tạo tiếng Anh, hay xây dựng thói quen nói tiếng Anh, đừng ngần ngại tham gia. Song song với đó, hãy bớt chút thời gian tham gia các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Đây sẽ là tiền đề tốt cho sự phát triển mai sau của bạn.

Chủ động với công việc liên quan đến tiếng Anh

Từ chối cơ hội thực hành là sai lầm nhiều người mắc phải khi học ngoại ngữ. Nếu bạn phải hội tiếp xúc với các công việc liên quan đến tiếng Anh, đừng ngại đảm nhận. Bởi chúng cho bạn cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh dùng trong công việc, tiếng Anh có tính ứng dụng cực kỳ cao.

tieng-anh-cho-nguoi-moi-di-lam-2
Đừng ngại đảm nhận các công việc có liên quan đến tiếng Anh.
Ngoài ra, nếu phải làm việc với khách hàng, người nước ngoài nói tiếng Anh, hãy tận dụng cơ hội này. Bạn có thể nhận nhiệm vụ làm người hỗ trợ trong các cuộc đàm phán, những cuộc làm việc trực tiếp nếu bản thân chưa tự tin với vốn tiếng Anh của mình. Tuy nhiên việc được lắng nghe và quan sát chắc chắn cũng sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều điều.

Tạo thói quen học tiếng Anh cho người mới đi làm

Khi bước chân vào môi trường mới, hầu hết ai cũng muốn hoàn thành công việc thật tốt. Điều này dẫn đến việc bạn tốn rất nhiều tâm huyết cho công việc mà bỏ quên việc học tiếng Anh. Đó cũng là lí do vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng Anh cho người đi làm để được đốc thúc, kèm cặp.
Vì vậy, hãy tạo cho mình thói quen học tiếng Anh. Nếu công việc của bạn không có nhiều việc phát sinh, hãy đặt lịch học cố định nhưng không quá dày đặt. Những ai bận rộn, công việc phát sinh nhiều, có thể tham gia các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm với lịch học linh động tại Aten English.

Học tiếng Anh kết hợp nhiều nguồn

Nếu tham gia các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Aten, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ giáo trình cũng như cơ hội thực hành mỗi buổi học. Tuy nhiên nếu tự học tiếng Anh, hãy đảm bảo bạn luôn chọn đúng giáo trình, kết hợp học từ nhiều kênh tiếng Anh, nhiều hình thức khác nhau.

tieng-anh-cho-nguoi-moi-di-lam-1
Xem các kênh Youtube tiếng Anh cũng là cách học tiếng Anh hiệu quả.
Điều này giúp việc học tiếng Anh cho người mới đi làm trở nên thú vị, không nhàm chán. Ví dụ: thay vì chỉ học trong sách, bạn có thể nghe podcast tiếng Anh về nhiều chủ đề cuộc sống. Hoặc song song với đó, bạn có thể xem các video vui nhộn bằng tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh cho người mới đi làm

Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm là hành trình dài, nhưng không quá khó khăn nếu bạn chọn cho mình những trung tâm, khóa học uy tín. Là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người mới đi làm, Aten English đã chứng kiến nhiều học viên nỗ lực học, đạt nhiều thành tựu.
Bên cạnh việc kiên trì tự rèn luyện, các khóa học tiếng Anh đóng vai trò rất lớn, giúp bạn học đúng phương pháp, có môi trường thực hành hiệu quả. Hiểu được điều này, Aten nghiên cứu và đem đến cho người đi làm 3 khóa học.

tieng-anh-cho-nguoi-moi-di-lam-3
Khóa học tiếng Anh online phù hợp cho người mới đi làm.

Mục đích các khóa học là giúp bạn giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát âm chuẩn, nói hay, sử dụng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp nhằm phục vụ công việc. Hơn 90 nghìn học viên đã tham gia và có đến 90% học viên đạt mục tiêu đầu ra.
Điều quan trọng khi học tiếng Anh cho người mới đi làm là nắm bắt thời cơ, học ngay hôm nay để tránh trì hoãn. Nếu là người trẻ tuổi, sinh viên mới ra trường, đừng ngại nỗ lực gấp đôi, vừa học vừa làm để tương lai rộng mở hơn. Đừng quên Aten English luôn sẵn sàng tiếp bước cho bạn bằng những khóa học và kinh nghiệm học tiếng Anh bổ ích nhé!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài