Top 5 website học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả cho người đi làm

Gần đây, học tiếng Anh giao tiếp online đang là xu hướng cho những người đi làm bận rộn. Chỉ với một chiếc máy tính kết nối mạng internet, bạn sẽ vào được các trang web học tiếng anh trực tuyến mà không tốn bất kì mức phí nào. Tuy nhiên, để chinh phục được hành trình này người đi làm nên  biết cách lựa chọn những trang web phù hợp với trình độ của mình. Dưới đây là một số gợi ý mà Aten đưa ra cho bạn. Mời các bạn cùng đi tìm hiểu nhé!

1. Italki

Italki là một website với giao diện đơn giản cùng màu sắc tươi sáng, kích thích cảm hứng tự học tại nhà, Italki rất nổi tiếng trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Khi tham gia thành viên tại website này bạn có thể trở thành giáo viên dạy kèm hay học viên dựa vào mong muốn và trình độ của người đi làm.
Với hơn 2,000,000 thành viên, italki còn cung cấp một diễn đàn cho cộng đồng này trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ của bản thân để học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối với hàng triệu người học từ khắp các nơi trên thế giới.
hoc-tieng-anh-giao-tiep-online
=>> Xem ngay: Khóa học online chắc chắn giỏi 

2. Bristish Council 

Bristish Council  là website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí của Hội Đồng Anh. Bạn có thể nghe và xem video ở mục Listen & Watch, học ngữ pháp và từ vựng với “Grammar & Vocabulary”, chơi game tiếng Anh, học viết, IELTS…

3. LingoGlobe

Là một website hỗ trợ tự học và luyện tập ngôn ngữ với người bản ngữ hấp dẫn với giao diện thú và tươi sáng. Khi sử dụng các chức năng tại web, bạn có thể thảo luận trên chính trang Lingo Globe hoặc chat trực tiếp hay cũng có thể trao đổi địa chỉ các phương tiện truyền thông khác để cải thiện khả năng ngôn ngữ
hoc-tieng-anh-giao-tiep-online

=>> Xem thêm: Cẩm nang tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

4.VOA Learning English

VOA – Voice of America là một trong những trang web học tiếng anh giao tiếp online miễn phí rất uy tín dành cho những ai muốn học tiếng Anh Mỹ chuẩn.Trang web này đang được rất nhiều sinh viên và người đi làm sử dụng như là một công cụ chiến lược trong việc học tiếng anh online. Tại trang này, những tin tức tiếng Anh về nhiều chủ đề trong cuộc sống giúp bạn vừa học được Tiếng Anh vừa giúp bạn biết thêm nhiều kiến thức.

5. Memrise

Nếu bạn muốn thực hành học Tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài thì đây là một lựa chọn phù hợp với bạn. Chỉ cần 1 tài khoản skype ( hoặc yahoo) là bạn có thể truy cập dễ dàng . Tại đây, bạn có thể trò chuyện và cùng học nói tiếng anh với người nước ngoài. Website khá đơn giản và bạn có thể dùng được ngay lần đầu tiên. Học tiếng Anh giao tiếp online bằng cách này sẽ hiệu quả nếu bạn không ngại nói và thích làm quen với những người bạn mới khắp thế giới.
Trên đây là 5 website học tiếng anh giao tiếp online miễn phí tốt nhất hiện nay. Lựa chọn cho mình 1-2 website chủ đạo mà bạn nên tham gia học tiếng anh giao tiếp online. Điều cần nhất khi học tiếng Anh giao tiếp online đó chính là học thường xuyên, đều đặn và tập trung. Chúc bạn học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhé.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài