Gợi ý top 3 trung tâm dạy tiếng anh doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Đâu là trung tâm dạy tiếng Anh doanh nghiệp tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay? Vấn đề đau đầu cho nhiều chủ doanh nghiệp khi muốn tìm trung tâm dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng. Để cải thiện kỹ năng cũng như chất lượng đội ngũ nhân viên của mình. Thấu hiểu được vấn đề này, bài viết hôm nay Aten English sẽ review top 3 trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp dưới đây. Hy vọng, sẽ cho bạn thông tin hữu ích để đưa ra quyết định chính xác nhất.

goi-y-top-3-trung-tam-day-tieng-anh-doanh-nghiep-tot-nhat-hien-nay-so-1
Gợi ý top 3 trung tâm dạy tiếng anh doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

1. Các tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm cho mình một trung tâm tiếng anh doanh nghiệp tốt nhất? Nhưng vẫn còn băn khoăn vì có quá nhiều sự lựa chọn. Bởi, trung tâm nào cũng có những cam kết chất lượng đầu ra và ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm được một số tiêu chí cơ bản sau đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

a. Phương pháp đào tạo

Mỗi trung tâm đều có mỗi phương pháp đào tạo khác nhau. Do đó, một trung tâm tốt sẽ có phương pháp đào tạo phù hợp. Chính vì vậy, bạn nên chọn trung tâm nào có những khóa học phù hợp với đặc thù doanh nghiệp của mình.

b. Độ uy tín của trung tâm

So với tiêu chí vừa nêu trên, độ uy tín của trung tâm cũng là yếu tố khách quan nhằm đánh giá chính xác chất lượng của khóa học. Do đó, một trung tâm tiếng Anh có kinh nghiệm dày dặn. Sẽ luôn được học viên đánh giá tốt thì chúng ta nên ưu tiên lựa chọn để hợp tác. Bạn có thể kiểm chứng tiêu chí này thông qua những đánh giá từ các học viên hay doanh nghiệp đã theo học. 

c. Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

Trong giáo dục, giảng viên là thành phần quan trọng quyết định đến chất lượng đào tạo. Do đó, một trung tâm uy tín và đề cao chất lượng. Chắc chắn sẽ trang bị cho mình đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ dành cho bạn là. Đừng đặt nặng vấn đề giảng viên là người Việt hay nước ngoài. Bởi, thực tế cho thấy nhiều trung tâm có đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài. Nhưng yếu tố chất lượng vẫn không được đảm bảo. Vì người Việt sẽ có những am hiểu nhất định về môi trường kinh doanh và công sở ở nước ta nên việc truyền đạt sẽ nhanh hơn, dễ hiểu hơn.

d. Học phí 

Đây luôn là yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa trung tâm tiếng anh cho doanh nghiệp. Trung tâm càng thuộc hàng top thì học phí càng cao. Hãy cân nhắc xem bạn mong muốn doanh nghiệp mình sử dụng tiếng anh ở mức độ nào và cân nhắc ngân sách có thể chi trả để có được lựa chọn phù hợp.

goi-y-top-3-trung-tam-day-tieng-anh-doanh-nghiep-tot-nhat-hien-nay-so-2
Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh doanh nghiệp

2. Review top 3 trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp

Để lựa chọn một trung tâm dạy tiếng anh doanh nghiệp tốt. Doanh nghiệp cần phải đánh giá và lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Có thể những ưu điểm vượt trội của trung tâm này phù hợp với doanh nghiệp bạn. Nhưng điều đó chưa hẳn là sẽ phù hợp với những doanh nghiệp khác. Do đó, Aten English xin gợi ý top 03 trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay. Được nhiều công ty lựa chọn vì đáp ứng được nhiều tiêu chí cơ bản mà các doanh nghiệp đưa ra. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

a. Trung tâm Anh ngữ ISE – I STUDY ENGLISH

Trung tâm là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Bởi chương trình đào tạo tiếng anh tại trung tâm được đánh giá là tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay. Trung tâm không chạy theo xu hướng, mà vẫn giữ vững và phát huy điểm mạnh của phương pháp đào tạo theo mô hình truyền thống. Cụ thể là áp dụng phương pháp đào tạo Andragogy. Tại đây, trung tâm lấy học viên làm trọng điểm, đẩy mạnh tính chủ động và sự tập trung. 

Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng phương pháp học tiếng anh chủ động. Kết hợp với giáo trình độc quyền chỉ có tại trung tâm. Chính vì vậy, trung tâm không chỉ thay đổi cách học tập truyền thống mà còn tạo ra môi trường để học viên luôn được trải nghiệm việc nói và nghe tiếng anh 100%. Các khóa học dành cho doanh nghiệp tại ISE có thể kể đến như:

3 khóa học chính: 

 • Đào tạo theo yêu cầu
 • Tiếng Anh theo chuyên ngành
 • Tiếng Anh chuyên kỹ năng

Để đẩy nhanh quá trình đào tạo nhằm đáp ứng kịp thời nguồn nhân kịp thời cho doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí. Mỗi một học viên hay cụ thể là nhân viên tham gia khóa học. Cũng đều phải trải qua bài test kiểm tra đầu vào. Nhằm đánh giá năng lực của mỗi nhân sự tại doanh nghiệp để lựa chọn giáo viên và lộ trình, phương pháp phù hợp. Nhân sự của doanh nghiệp có thể sắp xếp và lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc, không cần phải lo lỡ mất bài học.

Những chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp khi chọn khóa học của ISE. Cụ thể là: đo lường liên tục sự tiến bộ của học viên theo yêu cầu, thiết kế chương trình học theo từng doanh nghiệp, hưởng mức chiết khấu hấp dẫn và linh hoạt thanh toán. Cũng chính nhờ những ưu đãi này, mà trung tâm được nằm trong top các trung tâm đào tạo tiếng anh doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. 

b. Trung tâm anh ngữ Aten English

Aten English tự hào là đối tác đào tạo tiếng Anh cho các công ty/ tập đoàn lớn nhất Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài. Với 04 ưu điểm nổi bật mà khóa học mang lại bao gồm:

Lộ trình học được thiết kế riêng theo đặc thù của mỗi doanh nghiệp 

Tập trung đào tạo các ngành: Ngành sản xuất, Ngành dịch vụ, Ngành CNTT, Ngành tài chính ngân hàng, Ngành thương mại & logistics, Tiêu dùng, Trường học & tổ chức giáo dục, Doanh nghiệp và các tổ chức khác. 

Tập trung phát triển các kỹ chính như: 

 •  Kỹ năng viết trong kinh doanh
 •  Kỹ năng hội họp
 •  Kỹ năng thuyết trình
 •  Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại
 •  Kỹ năng đàm phán
 •  Phát âm chuẩn

Học viên sẽ nhận được gì sau khi kết thúc khóa học: 

 •  Giúp nhân viên nâng cao trình độ tiếng Anh, giao tiếp lưu loát trong công việc. Cải thiện năng lực đội ngũ và giúp công ty đạt được mục tiêu kinh doanh. 
 •  Ngoài những kiến thức tiếng Anh giao tiếp thông dụng. Được bổ sung vốn kiến thức tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực đang làm việc
 •  Nâng cao kỹ năng giao tiếp, tăng tương tác, kết nối với nhân viên
 •  Tăng sự hài lòng và giao tiếp hiệu quả với khách hàng quốc tế
 •  Thuyết trình lưu loát bằng tiếng Anh, tự tin trao đổi với đối tác trong các buổi họp, hội thảo…
 •  Rèn luyện kĩ năng soạn thảo tiếng Anh trong kinh doanh: viết mail, làm báo cáo công việc…

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo: 

Không chỉ riêng khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp. Mà khi bạn tham gia bất kỳ khóa học tiếng anh tại Aten. Bạn sẽ được ký  văn bản cam kết đầu ra với các tiêu chí sau đây:

 • Listening: Khả năng nghe hiểu 80 – 100% nội dung các buổi thuyết trình, các cuộc họp, đàm phán với đối tác nước ngoài.
 • Speaking: Nói nhanh, nói chuẩn, nói linh hoạt theo từng ngữ cảnh, tự tin bắt chuyện với Tây, làm chủ giao tiếp hằng ngày.
 • Grammar: Áp dụng nhuần nhuyễn hơn 300 mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất.
 • Vocabulary: “Nằm lòng” 2000 từ vựng phổ biến trong giao tiếp.
 • Áp dụng hiệu quả vào công việc: Đi sâu vào tiếng Anh chuyên ngành theo nhu cầu ngành nghề của học viên. Áp dụng vào thực tế công việc làm báo cáo, dịch tài liệu, giao tiếp với đối tác nước ngoài, viết mail, lập kế hoạch…

Cũng chính nhờ 04 ưu điểm nổi bật này, mà Aten English luôn được Review các trung tâm tiếng Anh tại TPHCM nhắc đến. Hy vọng, thông qua những ưu điểm nổi bật trên. Thì đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy mà doanh nghiệp nên “chọn mặt gửi vàng”.

goi-y-top-3-trung-tam-day-tieng-anh-doanh-nghiep-tot-nhat-hien-nay-so-3
Trung tâm dạy tiếng anh doanh nghiệp tốt

c. Trung tâm anh ngữ ILA

Khi tham gia các khóa học tiếng anh dành cho doanh nghiệp tại đây. Bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao theo từng ngành nghề và theo từng kỹ năng. Ưu điểm nổi bật là khi lựa chọn khóa học của trung tâm. Doanh nghiệp có thể được tổ chức đào tạo tại doanh nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của ILA.

So với 2 trung tâm trên thì đây cũng là một trong những địa chỉ được đánh giá cao về uy tín thương hiệu. Thể hiện ở sự chuyên nghiệp và tác phong làm việc uy tín, hiệu quả. Tuy nhiên, mức học phí tại đây khá cao và sẽ có sự khác nhau tùy vào từng nhu cầu doanh nghiệp. Thông thường, bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn chi tiết. Ngoài các khóa học đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp một số khó học khác tại ILA có thể kể đến như:

 • Khóa học tiếng Anh cho người lớn
 • Khóa học luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh trẻ em
 • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Trên đây là 3 gợi ý về trung tâm dạy tiếng anh doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Hy vọng, với những tiêu chí và gợi ý mà chúng tôi mang lại. Sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá và lựa chọn trung tâm phù hợp. Nhằm cải thiện chất lượng của đội ngũ nhân sự của mình. Cụ thể là cải thiện trình độ tiếng anh cho nhân viên. Chúc bạn thành công!

Tham khảo: Top trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tphcm uy tín

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài