Thế nào là khóa đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp?

Khi môi trường làm việc toàn cầu hiện đang thiếu hụt nhân tài, chiến lược tốt nhất là tạo ra những ứng viên khả thi hơn là thu hút nhân tài. Điều này có nghĩa là các nhà quản lý đào tạo và công ty săn đầu người đều đang cạnh tranh để thu hút nhân tài nhằm mở rộng nguồn tài năng nội bộ của họ. Một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề này là triển khai các khóa đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp của họ. Hãy theo chân Aten English tìm hiểu về “phương hướng giải quyết” trong bài viết dưới đây nhé!

1. Vì sao doanh nghiệp cần đào tạo Tiếng Anh cho nhân viên?

Cải thiện sự tự tin và năng suất của nhân viên

Trang bị cho nhân viên của bạn những kỹ năng ngôn ngữ tập trung vào vai trò công việc và ngành nghề tương ứng của họ chắc chắn có thể cải thiện sự tự tin trong giao tiếp của họ. Và chắc chắn, việc tự tin giao tiếp và chia sẻ những hiểu biết và ý tưởng sẽ cho phép họ hoạt động tốt hơn trong nhóm của mình.
Tương tự như vậy, khi các tổ chức trở nên toàn cầu hóa hơn, nhân viên cũng tương tác và cộng tác với các đồng nghiệp quốc tế thường xuyên hơn. Vì vậy, việc trang bị cho nhân viên của bạn những kỹ năng giao tiếp và ngôn ngữ Tiếng Anh sẽ giúp giảm bớt sự hiểu lầm trong giao tiếp và dẫn đến năng suất cao hơn trong tổ chức của bạn.
Hinh-anh-the-nao-la-khoa-dao-tao-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-1
Vì sao doanh nghiệp cần đào tạo Tiếng Anh cho nhân viên?

Mở rộng cơ hội thăng tiến nội bộ

Nâng cao kỹ năng cho lực lượng lao động của bạn bằng cách cung cấp khóa đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp phù hợp với công việc, ngành và phong cách học tập của họ có thể giúp nhân viên của bạn dễ thăng tiến hơn. Bên cạnh đó, những nhân viên có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ cũng có cơ hội trở thành người nước ngoài cao hơn, điều này cũng có thể giúp họ phát triển chuyên nghiệp và giúp họ mở rộng chân trời sự nghiệp.
Tóm lại, việc mở rộng cơ hội thăng tiến nội bộ giữa các nhân viên của bạn cho phép có nhiều sự di chuyển nội bộ hơn trong tổ chức của bạn; do đó, nó có thể giúp bạn đa dạng hóa và phát triển hơn nữa nguồn tài năng nội bộ của mình.

2. Thế nào là khóa đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp?

Thực hiện phân tích nhu cầu

Giống như khi bạn thực hiện phân tích nhu cầu cho tổ chức của mình, điều quan trọng là phải thực hiện phân tích nhu cầu cho mọi nhân viên để xác định mức độ thành thạo ban đầu và các mục tiêu có thể đo lường của họ.
Cần phải thích ứng với trình độ của từng nhân viên, mặc dù người ta thường cho rằng nhóm theo bộ phận là lý tưởng nhất, nhưng phải tính đến trình độ tiếng Anh của từng nhân viên trong từng bộ phận, nói, ngữ pháp, đọc hiểu… Đó là cùng với lịch trình, nó không giống với lịch trình của một thương mại hơn là một hành chính, có thể là sự sẵn có của họ không phù hợp để thực hiện một khóa đào tạo chung.

Giải quyết vấn đề không gian và thời gian

Đảm bảo rằng người quản lý chương trình và nhân viên thống nhất với nhau về thời gian, địa điểm và thời gian họ phải thực hành tiếng Anh. Điều này cũng có nghĩa là có thể cần sắp xếp để tạo không gian và thời gian dành riêng cho nhân viên học tập tại văn phòng.

Cá nhân hóa hướng dẫn

Tất cả chúng ta đều có mức độ thông thạo bắt đầu, sở thích và mục tiêu cá nhân khác nhau. Để một chương trình học tiếng Anh cho doanh nghiệp hiệu quả, nó cần được cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu của từng người học.
Hinh-anh-the-nao-la-khoa-dao-tao-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-2
Thế nào là khóa đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp?

Tiếp cận một cách hỗn hợp

Chúng tôi biết rằng việc học tiếng Anh hiệu quả nhất khi nhân viên được kết hợp giữa các khóa học tự học trực tuyến và hướng dẫn trực tiếp với các giáo viên tiếng Anh được đào tạo.

Cung cấp tài liệu học tập thực tế

Thay vì sử dụng các tài liệu học tập theo kịch bản, lỗi thời, hãy dạy tiếng Anh bằng các tài liệu hấp dẫn mà người học cần để có thể áp dụng các kỹ năng tiếng Anh của họ trong thế giới thực.

Cung cấp cho nhân viên quyền truy cập vào các công cụ học tập

Đảm bảo rằng nhân viên của bạn có quyền truy cập vào mọi thứ họ cần để học tiếng Anh, bao gồm các bài học sử dụng nội dung trong thế giới thực, thực hành từ vựng và ngữ pháp cũng như các công cụ để theo dõi tiến trình của chính họ.

Cung cấp trải nghiệm thật

Nhân viên của bạn cần học tiếng Anh từ các loại tình huống trong thế giới thực mà họ sẽ gặp phải tại nơi làm việc. Một chương trình ngôn ngữ hiệu quả tại nơi làm việc sẽ bao gồm các cơ hội cho nhân viên học cách hoàn thành các nhiệm vụ liên quan trực tiếp đến công việc của họ.

Tích hợp việc học ngôn ngữ với các hoạt động hàng ngày

Kết hợp việc học ngôn ngữ vào các nhiệm vụ mà nhân viên của bạn đang làm hàng ngày, như đọc tin tức, đăng lên mạng xã hội và gửi email.

Cung cấp các khóa học phù hợp với công việc của nhân viên

Đối với những nhân viên cần thực hành tiếng Anh chuyên ngành để thực hiện công việc của họ, các chương trình học cần bao gồm các khóa đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp cấp độ chuyên nghiệp được thiết kế cho ngành và chức năng công việc của họ.

Hợp lý hóa báo cáo để đưa ra quyết định tốt hơn

Khi bạn có tầm nhìn rõ ràng về tiến độ, sự tham gia và các hoạt động học tập của nhân viên, bạn có thể đưa ra các quyết định sáng suốt, tiết kiệm chi phí để đảm bảo kết quả chương trình tốt nhất.
Trên đây là những chia sẻ xoay quanh khóa đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp, hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài