Top trung tâm Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp hà nội

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm tiếng Anh lớn nhỏ nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng. Nhưng những trung tâm Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp hà nội dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng. Hãy cùng Aten English điểm qua những trung tâm Anh ngữ giao tiếp tốt nhất thủ đô nhé. 

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu 

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ quốc tế lớn và uy tín tại Việt Nam. Màu xanh của thương hiệu Ocean Edu đã trở nên quen thuộc với người dân Hà Nội với hơn 10 trung tâm trên hầu hết các địa bàn của thủ đô. Tại Ocean Edu, bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài và chương trình học hấp dẫn với những trải nghiệm thực tế. Tiếng Anh giao tiếp của bạn không còn đáng sợ nữa. Hiện tại, trung tâm có nhiều chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng học viên. 

  • Anh ngữ Discovery (4-6 tuổi) 
  • Anh ngữ Challenge (6-11 tuổi) 
  • Anh văn Focus (11-16 tuổi) 
  • Luyện thi IELTS 
  • Luyện thi TOEIC 
  • Luyện thi Cambridge 
  • Anh ngữ giao tiếp quốc tế 

Anh ngữ xuất sắc Ocean Edu Chất lượng giảng dạy là việc ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Nó là công cụ quản trị kết nối giáo viên, học sinh và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu hệ thống giáo trình từ các nhà xuất bản lớn trên thế giới như: Macmillan, Oxford…phương pháp, công cụ giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Bạn Nhâm Khương cho biết: “Mình rất thích phương pháp giảng dạy của thầy Ocean Edu, thầy cho mình sự tự tin trong học tập và giao tiếp. Sau khóa học của trung tâm, phản xạ của tôi nhanh hơn, phát âm của tôi rõ ràng hơn, chính xác hơn và tôi thực sự chắc chắn rằng mình có thể nói mọi lúc mọi nơi. 

Thông qua sự quan tâm và chú trọng đến chất lượng giáo dục, quy trình chuẩn mực từ con người đến cơ sở vật chất và sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết cung cấp những dịch vụ, chương trình giáo dục chất lượng và dịch vụ giáo dục tốt nhất cho khách hàng. 

Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội – Aten English Center 

Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi đều tự hỏi mình có đang giúp mọi người vượt qua chướng ngại vật sợ hãi mang tên “Tiếng Anh” hay không? Mỗi học sinh chúng tôi đều quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, động viên, truyền cảm hứng từng chút một. Tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ hơn 100 giảng viên, trợ giảng đạt chuẩn quốc tế. Trong 5 năm qua, chúng tôi đã giúp gần 10.000 sinh viên có được sự tự tin.

top-trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-doanh-nghiep-ha-noi-so-1
Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội – Aten English Center

Aten English Center luôn làm hài lòng học viên với 3 tiêu chí tốt nhất: 

  • Rẻ: giá mỗi giờ hơn 20 nghìn đồng, chúng tôi mong muốn là nơi gần gũi nhất với học viên, ai cũng có thể học được. 
  • Vui vẻ: Với phương pháp giảng dạy vui nhộn và giải trí, chúng tôi biến những giờ học nhàm chán trở nên sinh động. 
  • Chất lượng: Chúng tôi có đội ngũ giáo viên, trợ giảng nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ học viên một cách nhiệt tình nhất! 

Xem thêm: Từ vựng giao tiếp tiếng Anh trong doanh nghiệp

Trung tâm Cô Hoa Giao Tiếp – Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp

Được thành lập từ năm 2012, Cô Hoa Giao tiếp đã trải qua 8 năm với nhiều thăng trầm để luôn là một trong những thương hiệu Anh ngữ giao tiếp hàng đầu Việt Nam với hệ thống nền tảng vững chắc. đạt con số  hàng chục nghìn trên toàn hệ thống. Đạt được sự phát triển mạnh mẽ đòi hỏi sự quyết tâm đi theo tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của từ những ngày đầu thành lập. 

Cách truyền đạt của cô Hoa khiến học viên cảm thấy hứng thú, thích thú, yêu thích và gắn bó hoàn toàn với tiếng Anh. Đặc biệt đối với phương pháp đào tạo truyền cảm hứng phản xạ, Ms. Hoa Giao Tiếp đã giúp học viên giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin và chuyên nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế. Cô Hoa Communication mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị giáo dục và giải phóng tiềm năng của học viên, đồng thời cô xác định tầm nhìn trở thành đơn vị dạy tiếng Anh giao tiếp và kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam thông qua một mô hình hoàn toàn mới. 

top-trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-doanh-nghiep-ha-noi-so-2
Trung tâm Cô Hoa Giao Tiếp

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm – Yếu tố sâu xa làm nên thành công của thương hiệu đến từ những người thầy nơi đây. Bên cạnh tiêu chí về năng lực giáo dục, giáo viên luôn đề cao vai trò sứ giả truyền cảm hứng. Giáo viên nhiệt tình, điềm tĩnh và sẵn sàng dành nhiều thời gian hỗ trợ học sinh ngoài giờ học. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ luôn cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội – Hội đồng Anh (BC) 

Hội đồng Anh (BC) là tổ chức Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp hà nội về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Hội đồng Anh có mạng lưới rộng khắp tại hơn 130 quốc gia và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. 

Hội đồng Anh là tổ chức uy tín được ủy quyền tổ chức thi IELTS hàng tháng tại Việt Nam và đào tạo học viên. Khóa học IELTS bao gồm 2 chương trình học chính: Tiếng Anh THPT và IELTS và Tiếng Anh luyện thi IELTS. Với đội ngũ giáo viên là chuyên gia Anh ngữ toàn cầu, 100% người bản xứ có kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm giảng dạy IELTS nhiều năm. Khi học tại trung tâm, học viên được sử dụng nhiều tiện ích. Giống như thư viện miễn phí của Hội đồng Anh, có rất nhiều tài liệu tự học có sẵn trực tuyến. 

top-trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-doanh-nghiep-ha-noi-so-3
Hội đồng Anh (BC)

Không cần nói nhiều về chất lượng dạy và môi trường học tập, nhìn vào là có thể đoán được chất lượng rồi. Tuy nhiên, có 2 điều cần cân nhắc khi chọn học tại BC, thứ nhất là trung tâm không cam kết đầu ra, thứ hai là học phí của Hội đồng Anh được đánh giá là hơi cao so với mặt bằng chung nên không mọi người có thể học ở đây 

Trung tâm Anh ngữ giao tiếp Langmaster 

Langmaster là trung tâm Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp hà nội nổi tiếng với mô hình học tiếng Anh giao tiếp NLP và rất nổi tiếng tại Hà Nội. Sử dụng phương pháp NLP giúp học viên giảm thiểu sự tự ti khi nói tiếng Anh. Trung tâm Anh ngữ Langmaster đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp nên mô hình học tiếng Anh trực tuyến của Langmaster cũng được nhiều người đánh giá cao và đáp ứng. 

Chương trình học của Langmaster dựa trên nhiều giáo trình nổi tiếng thế giới được xây dựng trong thời gian dài cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực nhằm giúp các học viên theo học tại đây đạt kết quả tốt nhất. Điểm yếu duy nhất của Langmaster là giảng viên còn khá trẻ, đôi khi thiếu kinh nghiệm sư phạm nhưng mô hình, quy trình đào tạo đã có nên phần lớn giảng viên vẫn là giáo viên bộ môn. 

Với những thông tin trên, Aten English hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn trung tâm Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp hà nội tốt nhất cho mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về tiếng anh cho doanh nghiệp, hãy để lại thông tin của bạn theo form bên phải hoặc trong cmt để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài