Giới thiệu trung tâm tiếng anh giao tiếp uy tín Aten English?

Tiếng Anh được xem là loại ngôn ngữ thứ hai của Thế Giới. Do đó, nhiều trung tâm tiếng anh được mọc lên để đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao. Tuy nhiên, việc ra đời của nhiều trung tâm nhưng không khẳng định được giá trị và sự khác biệt trong cách giảng dạy. Dẫn đến ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học, mục tiêu và thời gian của học viên. Thấu hiểu được điều đó, Aten tự giới thiệu trung tâm tiếng Anh uy tín nhất hiện nay?
gioi-thieu-trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-uy-tin-aten-english-so-1

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Aten English

Giới thiệu tiêu chí trở thành trung tâm tiếng anh uy tín nhất hiện nay?

Aten English – Trung tâm tâm chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục, Aten đã tạo ra những giá trị độc nhất dựa trên sự thấu hiểu khách hàng. Để hiểu rõ hơn về những giá trị trên, Aten xin giới thiệu trung tâm tiếng anh có gì khác biệt so với những trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp khác.

Đội ngũ giảng viên – Mạnh chuyên môn

Tất cả các giảng viên tại Aten đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn giảng dạy Quốc tế cụ thể như: chứng chỉ Toefl, Ielts 8.5+, Tesol, …. và có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài trình độ chuyên môn, giảng viện tại trung tâm còn có nhiều kỹ năng giảng tốt. Giúp truyền cảm hứng và động lực học trước khi truyền tải kiến thức. Bạn có thể tham khảo thông tin trên ở phần giới thiệu về trung tâm tiếng anh trước khi đăng ký học nhé!
gioi-thieu-trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-uy-tin-aten-english-so-2

Đội ngũ giảng viên tại Aten English

Mô hình học – Sát sao tận tâm

Trung tâm triển khai mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền và duy nhất tại Việt Nam. Mục đích đem đến sự quan tâm và kèm cặp sát sao nhất. Giúp học viên có thể tương tác tốt, nhằm rút ngắn thời gian và cải thiện hiệu quả học một cách nhanh chóng. 
Ngoài ra, Aten còn áp dụng hiệu quả biện pháp phản xạ 2S của người Do Thái. Giúp học viên hiểu sâu và nhớ lâu hơn, từ đó ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn. Chính nhờ sự khác biệt này, Aten English đã trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội. 

Tập trung đào tạo tiếng anh giao tiếp

Ngoài ra, Aten English còn được nhiều học viên trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội chính là nhờ  vào việc chỉ tập trung đào tạo tiếng Anh giao tiếng. Ngoài ra không đào tạo các khóa học nào khác như các trung tâm đại trà. Với sự chuyên biệt này, trung tâm tự tin mang đến cho học viên những kiến thức chất lượng. 
Aten xin giới thiệu khóa học tại trung tâm bao gồm:

Khóa học giao tiếp online

Trên thị trường, chưa một khóa học nào cho phép học viên tự do lựa chọn phương thức học như Aten “học trực tuyến khi cần, offline khi muốn”. Học viên chỉ cần lựa chọn thời gian và địa điểm học phù hợp với mục đích của mình còn mọi việc đã có trung tâm lo.
Với hình thức “1 THẦY – 1 TRÒ”, 100% tiết học sẽ chỉ có mình bạn. Giúp bạn tương tác tốt với giáo viên. Ngoài ra, chương trình và lộ trình học sẽ được thiết kế riêng theo trình độ, công việc và nhu cầu của bạn. Giúp rút ngắn thời gian và các kiến thức không cần thiết, chỉ học những gì bạn cần. Học thực tế – Áp dụng ngay!
gioi-thieu-trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-uy-tin-aten-english-so-3

Khóa học tiếng Anh online tại Aten

Khóa học giao tiếp trọn đời

Với mô hình “3 kèm 1”, khả năng giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện sau 3- 6 tháng. Bằng việc bổ sung lượng kiến thức phân bổ đồng đều từ 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Toàn bộ bài học được thiết kế từ những kiến thức cơ bản đến chuyên môn. Do đó, bạn sẽ tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh thoải mái với Khách hàng, đối tác , bạn bè ngoại quốc  trong hàng giờ đồng hồ mà không thấy e dè, lo lắng, sợ hết chủ đề để nói.

Khóa phát âm chuẩn

Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn người bản ngữ, với 44 âm tiết trong bảng phiên âm quốc tế IPA. Hướng dẫn bạn cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, …. dựa vào kỹ thuật Lazy Pronunciation. Để cách nói tiếng Anh của bạn trở nên “tây hóa” hơn. Xây dựng cho bạn một nền tảng vững chắc, để tạo bước đệm cho các kì thi chứng chỉ Quốc tế khác khi cần. 
Ngoài việc rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn, trung tâm còn cải thiện kỹ năng nghe. Thông qua những đoạn hội thoại đơn giản với tốc độ chậm giúp bạn làm quen dần. Sau khi kết thúc khóa học phát âm chuẩn này, kỹ năng nghe của bạn sẽ được cải thiện đến 60% kể cả khi người bản xứ nói với tốc độ nhanh.

Cam kết đầu ra – Bảo hành trọn đời

Trước khi đăng ký học khóa học tiếng anh Online, học viên sẽ được giới thiệu khóa học tại trung tâm tiếng anh. Sau đó, bạn được lựa chọn khóa học giao tiếp phù hợp mục đích của mình. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ được trung tâm cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo. Bản hợp đồng dựa trên khóa học bạn lựa chọn. Đặc biệt, bạn sẽ được học hoàn toàn miễn phí nếu không đạt chất lượng đầu ra như cam kết. 
Thể hiện bằng kết quả khảo sát thực tế ngẫu nhiên trên 100.000 học viên đã học tại Aten English từ 2013 cho đến nay. 

  • 100% được tạo động lực từ giảng viên. Và nhận xét môi trường học thân thiện và quan tâm đến quá trình học.
  • 99% học viên hài lòng với khóa phát âm chuẩn người bản ngữ
  • 90% học viên đã đạt được mục tiêu đầu ra sau khóa học này. 
  • 80% đạt được mục tiêu đầu ra là giao tiếp tự tin với người nước ngoài.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản của trung tâm mà Aten muốn giới thiệu đến các bạn học viên. Giúp bạn có cái nhìn khách qua và chuẩn sát hơn về trung tâm? Hy vọng, với phần giới thiệu trung tâm tiếng anh bạn sẽ nhận ra được giá trị mà trung tâm mang lại. Nó đã thật sự phù hợp với bản thân chưa? Cảm ơn bạn đã quan tâm!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài