Học tiếng Anh doanh nghiệp ở đâu thì uy tín chất lượng

Học tiếng Anh doanh nghiệp ở đâu? Việc nâng cao trình độ tiếng Anh của nhân viên có tác động tích cực đến hiệu quả công việc, vươn ra thế giới và đáp ứng yêu cầu hội nhập toàn cầu của doanh nghiệp. Vì vậy, các nhà tổ chức đang dần chú trọng đến các chương trình đào tạo tiếng Anh cho nhân viên. Nhưng làm thế nào để chọn được trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho doanh nghiệp, hãy theo dõi bài viết của Aten English ngay nhé? 

Vai trò của việc đào tạo tiếng Anh đối với các công ty là gì? 

Tiếng Anh doanh nghiệp là gì? Học tiếng Anh doanh nghiệp ở đâu? Với xu thế toàn cầu hóa nền kinh tế hiện nay, tiếng Anh đã trở thành phương tiện giao tiếp phổ biến. 

Ngoài việc bắt buộc tại nhiều công ty quốc tế, các công ty Việt Nam cũng cần tiếng Anh để mở rộng quan hệ kinh doanh, hợp tác với khách hàng nước ngoài và thúc đẩy kinh doanh. nhập khẩu và xuất khẩu. 

hoc-tieng-anh-doanh-nghiep-o-dau-thi-uy-tin-chat-luong-so-1
Vai trò của việc đào tạo tiếng Anh đối với các công ty là gì?

Vì vậy, bên cạnh việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, các công ty không ngừng suy nghĩ về việc làm thế nào để nâng cao trình độ tiếng Anh của nhân viên. Đó cũng là cơ hội để nâng cao năng lực cán bộ, nâng cao hiệu quả công việc. 

Chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại phù hợp với đối tượng nào? 

Học tiếng Anh doanh nghiệp ở đâu? Chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại phù hợp với đối tượng nào? Nếu tổ chức của bạn là một công ty quốc tế sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giao tiếp chính. Nếu tổ chức có người quản lý là người nước ngoài, cần nâng cao trình độ tiếng Anh của nhân viên để đáp ứng nhu cầu giao tiếp. Nếu công ty của bạn thường xuyên có khách hàng nước ngoài và đối tác 

Hoặc bạn là tổ chức kinh doanh trong nước với thị trường nước ngoài, cần đào tạo nhân viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và tin cậy trong công việc Quý công ty cần nâng cao chất lượng trình độ ngoại ngữ của nhân viên để đáp ứng lâu dài. chiến lược trong tương lai … bạn có nhiều lý do để chọn chương trình đào tạo tiếng Anh cho công ty. 

Tùy vào mục tiêu, nhu cầu công việc và sắp xếp cá nhân khác nhau, các tổ chức có kế hoạch tìm kiếm và lựa chọn chương trình đào tạo Anh ngữ thương mại phù hợp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chọn được đối tác là công ty cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn thương hiệu trung tâm đào tạo anh ngữ doanh nghiệp 

Thương hiệu trung tâm đào tạo anh ngữ doanh nghiệp 

Thương hiệu trung tâm là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên khi  lựa chọn đơn vị đào tạo anh ngữ cho doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều trung tâm lớn nhỏ  nhưng số lượng trung tâm nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt, minh bạch và chuyên nghiệp. 

Chỉ những trung tâm học tiếng Anh uy tín, chất lượng mới có thể đứng vững và tạo thương hiệu lâu dài trên thị trường. Do đó, nếu bạn là người đề xuất lựa chọn đối tác để thực hiện vai trò đào tạo tiếng Anh cho công ty của mình, bạn nên cân nhắc về uy tín và tên tuổi của trung tâm. 

Ngày nay, có một số diễn đàn và kênh thông tin nơi bạn có thể đọc các nhận xét của sinh viên, nơi bạn có thêm lý do để bình luận và đưa ra lựa chọn. 

Hình thức đào tạo tiếng anh doanh nghiệp 

Hình thức đào tạo tiếng anh doanh nghiệp là một điểm cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm anh ngữ làm đối tác. Các công ty có các trung tâm ngoại tuyến giảng dạy theo mô hình đào tạo truyền thống, nhưng cũng có các trung tâm đào tạo trực tuyến rất tiện lợi. 

Nên lựa chọn hình thức đào tạo sao cho thuận tiện, dễ dàng cho nhân viên sắp xếp thời gian học, tránh ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra, phương pháp đào tạo tiếng Anh  phù hợp với công ty giúp tiếp thu nhanh hiệu quả và áp dụng trong môi trường làm việc tốt nhất. 

hoc-tieng-anh-doanh-nghiep-o-dau-thi-uy-tin-chat-luong-so-2
Hình thức đào tạo tiếng anh doanh nghiệp

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh cho công ty, nhưng lợi thế khi so sánh đối tác chính là đội ngũ giáo viên. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng cao và được chứng nhận quốc tế, phương pháp giảng dạy tốt và kinh nghiệm dày dặn là những yếu tố cần thiết để đảm bảo quá trình học tập của nhân viên được hiệu quả. Xem thông tin chi tiết về đội ngũ giáo viên đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp xem họ có đáp ứng các tiêu chí cần thiết hay không?

Tùy thuộc vào  mục đích sử dụng và nhu cầu khác nhau của quý công ty, Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Thương Mại thiết kế và đưa ra các chương trình đào tạo riêng. Điều này là cần thiết để việc đào tạo tiếng Anh của nhân viên đáp ứng các yêu cầu của công ty và  thực tiễn công việc cụ thể của ngành. 

Kinh nghiệm hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh doanh nghiệp 

Trung tâm uy tín đào tạo tiếng anh doanh nghiệp là sự lựa chọn của nhiều đối tác lớn nhỏ từ nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Vì vậy, hãy xem hồ sơ thông tin của trung tâm anh ngữ mà bạn chọn cho công ty của mình để xem kinh nghiệm đào tạo tiếng anh của họ như thế nào? Các đối tác mà họ đã làm việc cùng. Đây là một yếu tố nhỏ nhưng có thể đánh giá được phần nào  năng lực của trung tâm. 

Chi phí đào tạo tiếng Anh cho công ty 

Công ty của bạn dành một phần ngân sách đáng kể cho việc đào tạo nhân viên. Vì vậy, bạn phải cân nhắc chi phí đào tạo tiếng Anh hợp lý cho công ty. Hãy chọn những trung tâm có tiếng, chất lượng nhưng bạn cũng phải có mức học phí phù hợp với ngân sách dự kiến ​​của công ty. 

Xem thêm: Mẫu câu giao tiếp tiếng Anh trong công ty liệu bạn đã biết

Học tiếng Anh doanh nghiệp ở đâu?- Aten English 

Aten English tiên phong giới thiệu mô hình đào tạo tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại Việt Nam. Aten English vừa trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ đắc lực trong các khóa học tiếng Anh giao tiếp công sở, tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi, luyện thi IELTS, Aten English còn là sự lựa chọn của nhiều đối tác cho các học viên đang tìm kiếm một đơn vị đào tạo tiếng Anh.

  • Mỗi học viên  học với một giáo viên theo mô hình giảng dạy cá nhân hóa nhằm tối đa hóa thời gian tương tác, thực hành và nâng cao phản xạ, kỹ năng  giao tiếp. 
hoc-tieng-anh-doanh-nghiep-o-dau-thi-uy-tin-chat-luong-so-3
Học tiếng Anh doanh nghiệp ở đâu?
  • Giáo viên theo dõi kỹ lưỡng mọi ưu khuyết điểm thông qua hướng dẫn tỉ mỉ, sửa lỗi chi tiết và chuẩn hóa phát âm. 
  • Căn cứ vào mục tiêu nhập học của mỗi sinh viên sẽ hoạch định lộ trình học tập riêng. 
  • Lịch học linh động do học viên chọn. 
  • Giáo viên của Aten English đều là những giáo viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy, có đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, IELTS… cùng phong cách làm việc nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp. 
  • Hệ thống quản lý khóa học thông minh, thuận tiện cho học viên và giáo viên hỗ trợ môn học nhiệt tình, ngắn gọn 
  • Giáo trình quốc tế được tối ưu hóa theo nhu cầu đào tạo của đối tác và năng lực của từng học viên khi tham gia lớp học 
  • Kiểm tra đánh giá 15, 30 mỗi giờ theo dõi tiến độ học viên và đánh giá hiệu quả học tập, điều chỉnh phương pháp 
  • Sau khi hoàn thành các khóa học tiếng Anh thương mại tại Aten English phù hợp, nhân viên của bạn sẽ nâng cao trình độ tiếng Anh, sẵn sàng tự tin và làm việc hiệu quả trong  môi trường hội nhập quốc tế. 

Bạn Tuyết Quách Như bày tỏ cảm nhận khi học tại Trung tâm Anh ngữ Aten và cho biết: “Điều mình thích nhất khi học tại Trung tâm Anh ngữ Aten là cách giảng dạy của các giáo viên ở đây. Trong mỗi tiết học, giáo viên đều lồng ghép các trò chơi theo nhóm mà vừa học vừa chơi, rất hữu ích để nhanh chóng hiểu bài và thực hành trực tiếp trên lớp, ngoại trừ sau mỗi buổi học với giáo viên, huấn luyện viên – trợ lý của giáo viên – kiểm tra bạn, và ngoài phương pháp của giáo viên, Huấn luyện viên thêm các trò chơi đội nhóm thay thế.”

Chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi: học tiếng Anh doanh nghiệp ở đâu chất lượng. Hy vọng bạn có thể học tiếng anh cho doanh nghiệp hiệu quả. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài