Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh doanh nghiệp uy tín

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng không chỉ với học sinh, sinh viên mà còn cả những người đi làm. Vậy nên trong bài viết sau Aten English sẽ gửi tới các bạn địa chỉ gia sư tiếng Anh doanh nghiệp uy tín và chất lượng nhất hiện nay. 

Tiêu chí khi lựa chọn gia sư tiếng Anh doanh nghiệp

Để nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân nhiều người đã tìm đến những gia sư tiếng Anh doanh nghiệp uy tín. Chính vì thế mà ngày càng nhiều trung tâm cũng như địa chỉ gia sư xuất hiện. 

Tuy tăng thêm lựa chọn cho học viên nhưng cũng khiến nhiều người băn khoăn không biết nên học tập tại đâu. Để tìm kiếm được địa chỉ gia sư tiếng Anh chất lượng bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau: 

Kiến thức chuyên môn

Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó chính là kiến thức chuyên môn của người giảng dạy. Gia sư của bạn nếu sở hữu khả năng ngoại ngữ tuyệt vời sẽ không chỉ giúp bạn cải thiện trình độ nhanh chóng mà còn rút ngắn thời gian học tập hiệu quả hơn. 

Để kiểm chứng điều này bạn có thể tìm hiểu qua hồ sơ giảng viên hoặc những bằng cấp mà họ hiện đang có. Ví dụ như chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên, bằng đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh, chứng chỉ nước ngoài về ngôn ngữ Anh,….

Một địa chỉ khác bạn nên tham khảo là chia sẻ trải nghiệm từ những học viên cũ. Những lời giới thiệu chân thật như thế sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trình độ, cách giảng dạy của họ. 

Với gia sư tiếng Anh cho người đi làm, hai kỹ năng cần quan tâm hàng đầu chính là nghe và nói. Bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến khả năng này của giảng viên để có lựa chọn chính xác. 

hinh-anh-gia-su-tieng-anh-doanh-nghiep-uy-tin-so-1
Nên lựa chọn gia sư tiếng Anh có trình độ chuyên môn cao

Kinh nghiệm giảng dạy 

Đôi khi bằng cấp không quan trọng bằng kinh nghiệm giảng dạy khi tìm kiếm gia sư tiếng Anh thành phố Hồ Chí Minh. Bởi lẽ yếu tố cốt lõi ở đây là bạn có thể dễ dàng tiếp thu bài học, hiểu bài và biết phương pháp luyện tập để cải thiện khả năng của mình. 

Một gia sư giàu kinh nghiệm sẽ biết cách truyền tải nội dung mình muốn truyền đạt một cách dễ hiểu nhất. Ngoài ra họ cũng biết cách thay đổi phương pháp dạy để phù hợp hơn với từng học viên. Đặc biệt một phong cách giảng dạy tốt, tự nhiên, thân thiện lại biết tạo động lực là yếu tố ít gia sư nào ít kinh nghiệm có được. 

Độ uy tín 

Yếu tố cuối cùng là độ uy tín của gia sư. Hiện nay có một số trường hợp gia sư làm giả bằng cấp hay kinh nghiệm khiến nhiều học viên mất một khoản tiền lớn mà hiệu quả đạt được không cao. Chính vì vậy thay vì tự mình tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp bạn nên lựa chọn những trung tâm tiếng Anh uy tín. 

Lựa chọn này sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi cho bạn. Không chỉ được giảng dạy bởi gia sư uy tín, có trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn mà còn được tư vấn kỹ càng về lộ trình học cũng như định hướng tương lai. 

hinh-anh-gia-su-tieng-anh-doanh-nghiep-uy-tin-so-2
Trung tâm tiếng Anh là lựa chọn của nhiều học viên

Aten – địa chỉ gia sư tiếng Anh doanh nghiệp uy tín 

Với 12 chi nhánh trên toàn quốc, Aten đã và đang trở thành một địa chỉ gia sư Tiếng Anh cho doanh nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Trung tâm luôn nhận được sự quan tâm và đón nhận nồng nhiệt của học viên là bởi những lý do sau: 

Mô hình 3 kèm 1 độc quyền

Trung tâm Anh ngữ Aten là địa chỉ độc quyền đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng mô hình 3 kèm 1 độc đáo. Mỗi học viên sẽ được đồng hành cũng 3 giảng viên có chuyên môn cao. 

Trong quá trình học bạn sẽ nhận được sự kèm cặp sát sao nhất với hai giảng viên có nhiệm vụ truyền đạt kiến thức và cùng bạn thực hành. Ngoài ra một trợ giảng tâm huyết sẽ luôn theo bạn để giải quyết mọi vấn đề trong quá trình học trên lớp và ở nhà. 

Đặc biệt Aten còn sử dụng phương pháp phản xạ 2S của người Do Thái giúp học viên không chỉ hiểu sâu mà còn dễ dàng áp dụng vào thực tế. 

hinh-anh-gia-su-tieng-anh-doanh-nghiep-uy-tin-so-3
Mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền và duy nhất tại Việt Nam

Giáo viên chuyên môn chất lượng

Aten sở hữu hơn 200 đội ngũ giảng viên chuyên môn chất lượng. Họ đều là những người đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế với chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5…

Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng sự tận tâm , truyền động lực đến từng học viên chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng nhất. Một số giảng viên nổi tiếng tại Aten có thể kể đến đó là: 

  • Thầy Andrew: đã có 6 năm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, tốt nghiệp đại học Moscow và sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL.
  • Cô Trần Hồng Nhung: tốt nghiệp Augsburg University, có bằng thạc sĩ MBA của ĐH Kinh tế Quốc Dân và Chứng chỉ IELTS 8.5. 
  • Cô SARAH DANIEL: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Holmes College với 8 năm kinh nghiệm giảng dạy phát âm và giao tiếp tiếng Anh cho nhiều học viên đang đi học đến đã đi làm. 
hinh-anh-gia-su-tieng-anh-doanh-nghiep-uy-tin-so-4
Aten sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ cao cùng kinh nghiệm dày dặn

Trên đây là một số kinh nghiệm khi lựa chọn gia sư tiếng Anh doanh nghiệp uy tín. Mong rằng với chia sẻ trên bạn có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả. 

Xem thêm: Trung tâm Tiếng Anh tốt cho doanh nghiệp tại đây. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài