6 khóa học dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Đối mặt với việc bắt đầu hành trình học tiếng Anh giao tiếp, việc chọn lựa các khóa học phù hợp là quyết định quan trọng. Đừng lo lắng! Dưới đây Aten English cung cấp danh sách 6 khóa học dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu hiệu quả, giúp xây dựng nền tảng vững chắc và tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh hàng ngày.

Udemy: English Language Pro

Bạn muốn tìm hiểu những điều cơ bản của cuộc trò chuyện tiếng Anh tự nhiên? Khóa học này sẽ dạy cho bạn những điều bạn muốn và cần biết trong hội thoại tiếng Anh hàng ngày. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu một chút về văn hóa Mỹ.
Giáo viên thân thiện của bạn là Kallan. Anh ấy sẽ dạy bạn từ vựng, cụm từ và thành ngữ được sử dụng trong nhiều tình huống, chẳng hạn như khi bạn mô tả bản thân, đi du lịch hoặc trong môi trường kinh doanh.
Hinh-anh-6-khoa-hoc-day-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-moi-bat-dau-1
Udemy: English Language Pro
Các bài tập có thể được thực hiện bằng văn bản, video hoặc âm thanh, được đưa ra ở cuối mỗi bài. Mô tả khóa học dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu nêu rõ rằng học viên có thể “hưởng lợi” nhiều nhất từ các bài học. Kallan cũng sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và phản hồi.

British Council: Khóa học Nói

Hội đồng Anh có rất nhiều tài nguyên học tiếng Anh dành cho những ai quan tâm đến ngôn ngữ này. Một hoặc một số tài nguyên này có thể đáp ứng tốt nhu cầu và mong muốn của bạn. Khóa học trực tuyến tự học có nhiều bài học nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn trong cả tình huống xã hội và nơi làm việc.
Theo tốc độ của riêng bạn, bạn rèn luyện các kỹ năng của mình thông qua các video, clip âm thanh do giáo viên hướng dẫn, v.v. Nội dung mới được phát hành hàng tháng để giữ cho việc học của bạn luôn mới mẻ.
Ngoài ra còn có các bài học trực tiếp, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và kiểm tra kỹ năng của mình với các bạn cùng lớp khác hoặc giáo viên. Nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký các buổi dạy kèm riêng tập trung vào kỹ năng đàm thoại.
Bạn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn và không có giới hạn cấp độ đối với nguồn tài liệu của Hội đồng Anh.

ABA English

Tự gọi mình là “trường dạy tiếng Anh kỹ thuật số”, ABA English có khóa học tự học đặc biệt hứa hẹn sẽ biến bạn thành một người nói tiếng Anh tự tin. Bạn có thể tải nó xuống bất kỳ thiết bị thông minh nào để có thể học khi đang di chuyển.
Có 144 bài học được phân loại thành sáu cấp độ, từ tiếng Anh sơ cấp (A1) đến cấp độ kinh doanh (C1). Vì lý do đó, bất kỳ ai ở mọi cấp độ đều có thể tham gia khóa học và rèn luyện kỹ năng của mình.
Hinh-anh-6-khoa-hoc-day-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-moi-bat-dau-2
ABA English
ABA English sử dụng phương pháp giảng dạy riêng dựa trên các bài học video và phim ngắn có lời thoại. Bạn nỗ lực cải thiện kỹ năng nghe hiểu của mình trước khi cải thiện kỹ năng nói và viết. Các lớp học trực tiếp và bài học đàm thoại cũng được cung cấp nếu bạn muốn thực hành chuyên sâu hơn với giáo viên.

Great Learning: Spoken English

Trong khóa học nói tiếng Anh trực tuyến miễn phí này, bạn có thể trau dồi kỹ năng giao tiếp của mình cả trong sử dụng hàng ngày và tại nơi làm việc. Nó không chỉ dạy bạn những cụm từ cơ bản mà còn bao gồm lý thuyết và các yếu tố giao tiếp.
Thật thú vị, bạn sẽ tìm hiểu sự khác biệt giữa also, as well as và too, những từ này nhìn bề ngoài có vẻ rất giống nhau. Ngoài ra còn có một cuộc thảo luận về ý nghĩa của alone và lonely.
Khóa học dành cho người mới bắt đầu, nhưng những người học tiếng Anh trình độ cao hơn cũng có thể học từ khóa học này. Điều tuyệt vời nhất là chỉ mất khoảng một giờ để hoàn thành và sau đó bạn sẽ được cấp chứng chỉ miễn phí.

engVid

Đến nay, engVid đã có gần 300 bài học nói. Điều tuyệt vời ở đây là bạn có thể dễ dàng sắp xếp chúng theo cấp độ, chủ đề và giáo viên. Bạn cũng có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm một chủ đề cụ thể nếu bạn không thấy chúng trong “Topics”.
Mỗi bài học có một video, một bản tóm tắt nhanh về những gì sẽ được học và một bài kiểm tra để giúp bạn ôn tập bài học. Để sử dụng trang web khóa học dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, bạn có thể đăng ký miễn phí.

Khóa học dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu của Aten English

Bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh giao tiếp không chỉ cung cấp kiến thức vững về ngữ pháp mà còn giúp bạn tự tin thảo luận và giao tiếp một cách linh hoạt trong mọi tình huống? Hãy đồng hành cùng Aten English nhé!

Hinh-anh-6-khoa-hoc-day-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-moi-bat-dau-3
Khóa học dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu của Aten English

Khóa học của chúng tôi được xây dựng linh hoạt, phù hợp với mọi lịch trình. Bạn có thể học tập từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào, giúp bạn dễ dàng tự quản lý thời gian học.

Chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc giảng dạy thông qua các tình huống thực tế hàng ngày. Bạn sẽ tham gia vào các bài giảng, đối thoại, và các hoạt động giao tiếp, giúp bạn áp dụng ngay những kiến thức đã học trong cuộc sống hàng ngày.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên