Địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm

Với sự hội nhập quốc tế, tiếng Anh dần khẳng định vị thế của mình với mọi đối tượng trong xã hội. Đây cũng là nguyên nhân ngày càng nhiều người có nhu cầu học ngôn ngữ này để tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Trong bài viết sau Aten English sẽ chia sẻ đến bạn một số địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Trung tâm Anh ngữ Aten English

Aten English nổi tiếng là địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm hàng đầu hiện nay với sứ mệnh mang đến môi trường học tiếng Anh ưu việt. Khác với đa phần các trung tâm khác trên thị trường, Aten đã tiên phong áp dụng mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Các thầy cô đều không chỉ sở hữu trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy dày dặn mà còn đạt nhiều chứng chỉ ngoại ngữ quốc. Mỗi giáo viên sẽ phụ trách một nội dung riêng biệt, từ đó mang đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, giúp bạn tiến bộ rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn. 

Đặc biệt Aten cùng đưa vào chương trình giảng dạy theo phương pháp phản xạ 2S của người Do Thái truyền tải kiến thức qua Hình ảnh – Âm thanh – Vận động. Cách truyền tải này không chỉ giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu, mà còn có thể ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn, rất phù hợp với những người mất gốc hoặc người đã đi làm. Một ưu điểm khác không thể bỏ qua của Aten là cho phép học viên linh hoạt lựa chọn hình thức học tập từ online đến offline. 

Với chương trình và lộ trình học sẽ được thiết kế riêng theo trình độ, công việc và nhu cầu của từng người, bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả mình mong muốn chỉ sau một khóa học tại đây.

hinh-anh-dia-chi-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-so-1
Aten English là địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm hàng đầu hiện nay

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Jaxtina là một trong những địa chỉ học tiếng Anh dành cho người đi làm uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Trải qua 10 năm hoạt động và không ngừng hoàn thiện, Jaxtina đã phát triển trở thành hệ thống Trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng với 9 cơ sở trải dài trên toàn quốc. Khóa học tại đây được xây dựng đáp ứng nhiều nhu cầu của những đối tượng khác nhau, tập trung khắc phục những yếu điểm học viên đang gặp phải. 

Giáo trình mà Jaxtina không chỉ sở hữu nội dung chính xác, cách trình bày khoa học mà còn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm mang đến cho người học kiến thức toàn diện về tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên chuyên môn tốt với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và đặc biệt là luôn quan tâm sát sao đến học viên. 

Các chương trình học tại Jaxtina luôn áp dụng một số phương pháp dạy độc quyền như phương pháp học đảo ngược hay phương pháp 3C nhằm mang đến tính tương tác cao hơn, giúp người học phát triển kỹ năng một cách toàn diện và hiệu quả. 

DOL English

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp Khóa học tiếng anh Online chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo ngay khóa học tại DOL English. IELTS Đình lực nổi tiếng với đội ngũ giảng viên chất lượng, các thầy cô không chỉ hiểu rõ về chuyên môn với các chứng chỉ giảng dạy quốc tế mà còn luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của học viên. 

Trung tâm được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với đủ các vật dụng cần thiết hỗ trợ quá trình dạy và học. Đặc biệt, tất cả khóa học tại đây đều được ứng dụng hệ phương pháp Linearthinking, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức đồng thời áp dụng chúng vào thực tế. Ngoài ra, khi đăng ký học tại DOL English, bạn sẽ được tham khảo kho bài viết khổng lồ được phân loại chi tiết theo kỹ năng và cấp độ do đội ngũ biên tập học thuật có chuyên môn dày công biên soạn để nhanh chóng khắc phục khuyết điểm và nâng cao kỹ năng của mình. 

hinh-anh-dia-chi-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-so-2
IELTS Đình lực nổi tiếng với đội ngũ giảng viên chất lượng

Trung tâm Tiếng Anh Talk Class

Trung tâm Tiếng Anh Talk Class là địa chỉ học tiếng Anh lý tưởng dành cho người đi làm. Khóa học ở đây được xây dựng phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng học viên. Khi đăng ký bạn sẽ được làm quen với cách phát âm chuẩn, đồng thời được bổ sung vốn từ vựng cũng như rèn luyện các kỹ năng cần thiết để sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc. 

Đặc biệt, tất cả khóa học tại Talk Class đều được giảng dạy trực tiếp bởi 100% giáo viên người nước ngoài với chuyên môn cao. Một điểm công khác là mức học phí hợp lý với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra, khi đăng ký học ở Talk Class bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa để được giao tiếp và trò chuyện với người nước ngoài, từ đó dễ dàng cải thiện trình độ của mình. 

Trên đây là tổng hợp địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin bài viết chia sẻ thực sự hữu ích và sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ thực sự phù hợp dành cho bản thân.  

Xem thêm: Trung tâm học tiếng anh cho người đi làm chủ động thời gian tại đây. 

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên