1 khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền?

1 khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền là điều rất nhiều người quan tâm. Bởi không phải ai cũng có điều kiện kinh tế cho những khóa học đắt đỏ. Ngược lại, cũng có người sẵn sàng trả học phí cao để học tập hiệu quả. Cùng Aten English khám phá cách chọn khóa học tiếng Anh với mức học phí phù hợp với bạn nhé!

1 khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền?

Đối tượng người học tiếng Anh rất đa dạng, từ trẻ em đến học sinh, sinh viên, người đi làm,… Mỗi độ tuổi, nhu cầu đều phù hợp với các khóa học riêng. Ngoài ra, số lượng trung tâm Anh ngữ ngày một tăng, dẫn đến việc cạnh tranh về học phí, chất lượng khóa học.
Nếu bạn thắc mắc 1 khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền thì chắc chắn câu trả lời sẽ là: không có con số cố định nào cả. Vì mỗi trung tâm sẽ cung cấp khóa học với giá khác nhau, kéo theo đó là giáo trình, lộ trình học, trình độ giảng viên,… khác nhau.

1-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-bao-nhieu-tien-1
Chi phí là yếu tố quan trọng đối với nhiều người khi chọn khóa học tiếng Anh
Tuy nhiên cần làm rõ, khóa học tiếng Anh giao tiếp giá cả phải chăng chưa chắc không hiệu quả và ngược lại. Bởi giá thành cao của một số khóa học còn bị cộng dồn với nhiều chi phí như danh tiếng trung tâm, cơ sở vật chất của trung tâm, dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ học viên,…
1 khóa học tiếng Anh giao tiếp sẽ có giá trong khoảng vài đến vài chục triệu đồng. Ngoài ra 1 khóa học tiếng Anh bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Trình độ đầu vào của học viên (ảnh hưởng đến lộ trình và thời gian khóa học kéo dài).
 • Danh tiếng của trung tâm (bao gồm cả cơ sở vật chất, phụ phí, giáo trình,…)
 • Trình độ giảng viên, giảng viên Việt hay giảng viên nước ngoài (khóa học 100% giảng viên nước ngoài hoặc thời lượng học với giảng viên nước ngoài chiếm 50 – 70%)
 • Số lượng học viên.

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh giao tiếp, 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền cũng là điều nhiều bạn trẻ quan tâm. Tùy vào trình độ học viên và mục tiêu điểm số mà khóa học có giá thành khác nhau. Trung bình khóa IELTS có giá 5 triệu đồng trở lên (15 tuần).

Khóa học tiếng Anh kéo dài bao lâu?

Thời gian học của các khóa học tiếng Anh giao tiếp còn tùy thuộc vào lộ trình và trình độ đầu vào của học viên. Aten English cung cấp các buổi học thử và tư vấn lộ trình. Người học sẽ được tư vấn từ A – Z các vấn đề liên quan đến việc 1 khóa học tiếng Anh bao lâu, 1 khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền.

1-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-bao-nhieu-tien-2
Khóa học tiếng Anh giao tiếp trọn đời tại Aten English
Thông thường các khóa học giao tiếp kéo tài từ 30 buổi học trở lên. Ngoài ra tùy vào số buổi học mỗi tuần mà bạn xác định được khóa học kéo dài bao nhiêu tháng. Riêng tại Aten English, khóa tiếng Anh giao tiếp có thời lượng tổng cộng 80 giờ. Ngoài ra, khóa học có bảo hiểm trọn đời, dù đã hoàn thành, học viên Aten vẫn có thể quay lại học để củng cố và trau dồi kiến thức.
Trung bình khóa học tiếng Anh giao tiếp Aten có 2 buổi học mỗi tuần. Tần suất buổi học như vậy giúp học viên là người đi làm không quên bài và không cảm thấy áp lực về thời gian. Bên cạnh đó khóa tiếng Anh giao tiếp trọn đời áp dụng hình thức 3 kèm 1, người học có thể ôn tập thường xuyên vào thời gian rảnh và được giảng viên, trợ giảng hỗ trợ.

Chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với bạn

Để đánh giá khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền và có đáng học không, bạn phải xét nhiều yếu tố. Bên cạnh việc xem các bài đánh giá, review, chú trọng đến trải nghiệm của bản thân là điều rất quan trọng.
Đầu tiên bạn có thể tham khảo các trung tâm Anh ngữ nổi tiếng để lựa chọn. Trong đó nếu quan tâm đến học giao tiếp, nên chọn trung tâm chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Anh giao tiếp.
Sau khi tìm hiểu về trung tâm, người học có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn, song song với việc đọc các bài review và đánh giá. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều trung tâm để xem đâu là nơi phù hợp với mình.

1-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-bao-nhieu-tien-3
Nên cân nhắc nhiều yếu tố khi chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp
Khi nghe tư vấn, hãy ghi chú một số thông tin quan trọng, bao gồm:

 • 1 khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền, thanh toán theo tháng, kỳ hay 1 lần. Tùy vào tình hình tài chính của bản thân mà bạn nên chọn khóa học phù hợp. Tuy nhiên cũng nên cân nhắc học phí với chất lượng khóa học và dịch vụ của trung tâm.
 • Thời gian học, số buổi học mỗi tuần, thời lượng mỗi buổi học, 1 khóa học tiếng Anh kéo dài bao lâu,…
 • Lộ trình học cụ thể, nội dung chính của những phần, kỳ học,…
 • Giảng viên đứng lớp (giảng viên Việt Nam, nước ngoài, trợ giảng), mô hình và hình thức giảng dạy,…
 • Số lượng học viên mỗi lớp.
 • Các khoản phụ phí, phí giáo trình,…
 • Các yếu tố như cam kết đầu ra, bảo hành khóa học,…

Bạn có thể tham khảo thêm Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả.
Điều quan trọng là bạn không nên bỏ qua các buổi học thử và tư vấn từ các trung tâm. Buổi học thử và tư vấn hoàn toàn miễn phí, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng khi chọn khóa học tiếng Anh phù hợp với mình.
Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn xác định được 1 khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền và lựa chọn sao cho hợp lý. Đừng quên liên hệ với Aten để được tư vấn trực tiếp về khóa học giao tiếp của trung tâm nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài