Học tiếng anh online bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nhiều trung tâm Anh ngữ liên tục được mở ra để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho người đi làm, học sinh/sinh viên. Ngoài chất lượng giảng dạy của trung tâm, vấn đề học phí cũng được học viên rất quan tâm. Vậy giá của một khóa học tiếng Anh online bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng tham khảo bạn nhé!

Chi phí học tiếng Anh có cao không?

Tiếng Anh là một loại ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nó mang lại rất nhiều các lợi ích khác nhau cho người học. Vì vậy, bạn thường thắc mắc một khóa học tiếng Anh online bao nhiêu tiền và bạn sẽ được học những gì? 
Sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

Một khóa học tiếng Anh giao tiếp có chi phí là bao nhiêu?

Đây được coi là một khóa học căn bản và được nhiều người khi mới bắt đầu học tiếng Anh lựa chọn nhất. 

Hình ảnh học tiếng anh online bao nhiêu tiền số 1
Chi phí học tiếng anh giao tiếp
Thông thường, lộ trình học của một khóa học tiếng Anh giao tiếp sẽ có ba lộ trình học tập. Mỗi lộ trình trung bình rơi vào khoảng 2 triệu đồng, vì vậy bạn sẽ mất khoảng 6 triệu để hoàn thành một khóa học giao tiếp bằng tiếng Anh đấy.
Đây có thể coi là giá cả khá phù hợp khi học tiếng Anh cho người đi làm và học sinh/sinh viên. Tuy nhiên, mức chi phí đấy sẽ chỉ dừng lại với mức giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh. 

Chi phí khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC bao nhiêu?

Hiện nay, việc bạn có chứng chỉ TOEIC cũng rất cần thiết, nó mang lại nhiều lợi ích cho người học. Tại các trường đại học hiện nay, đều có yêu cầu sinh viên cần phải đạt từ 550 TOEIC trở lên thì mới có thể tốt nghiệp. 
Vì vậy, có chứng chỉ TOEIC là một khóa học tiếng Anh cho người đi làm rất được chú trọng.

Hình ảnh học tiếng anh online bao nhiêu tiền số 2
Chi phí học Toeic
Thông thường, lộ trình trung bình của khóa học chứng chỉ TOEIC rơi vào khoảng từ 6-8 triệu đồng. Học viên sẽ được trung tâm chia theo từng lộ trình và các khóa học nhỏ khác nhau, phù hợp với năng lực của bản thân. 
Vậy nếu như đăng ký lộ trình đạt từ 350 – 450 một khóa học tiếng Anh online bao nhiêu tiền? Chi phí bạn phải trả khi đăng ký lộ trình này sẽ rơi vào khoảng từ 2 – 4 triệu đồng, tùy mục tiêu lựa chọn các khóa học phù hợp cho bản thân mình.

Chi phí khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS bao nhiêu?

Việc cầm trên tay chứng chỉ IELTS mang lại cho người học rất nhiều các lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, học IELTS thường có độ khó cao hơn, đòi hỏi kỹ năng cùng kiến thức phải cao hơn TOEIC.

Hình ảnh học tiếng anh online bao nhiêu tiền số 3
Chi phí học Ielts
Vậy người đi làm tiếng Anh là gì và tại sao cần phải học tiếng Anh. Việc học IELTS giúp ích rất nhiều trong việc hỗ trợ công việc cho chúng ta. Vì thế khóa học chứng chỉ IELTS cũng có giá cao hơn khóa học TOEIC.
Khi đăng ký học một khóa học tiếng anh IELTS online, bạn sẽ mất khoảng 5 – 9 triệu đồng. Điều này còn tùy theo mục tiêu bạn muốn đạt được là bao nhiêu. Nếu mục tiêu của bạn là từ 4.5 – 6.5 thì bạn sẽ mất khoảng 3 tháng và một khóa học của bạn sẽ rơi vào khoảng 10 triệu đồng. 

Học tiếng Anh tại trung tâm Aten

Trung tâm Anh ngữ Aten được biết đến là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nền giáo dục, Aten English đã khẳng định vị thế của mình. Aten là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn cải thiện tình trạng ngoại ngữ của bản thân mình.
Vậy việc đăng ký một khóa học tiếng Anh online bao nhiêu tiền? Tại Aten, chi phí các khóa học được đánh giá là phù hợp với rất nhiều đối tượng học viên. Trung tâm còn có các loại chính sách giúp hỗ trợ sinh viên trong việc đóng học phí.
Aten mang trên mình sứ mệnh và cam kết đến học viên của mình “bạn trao niềm tin – Aten trao kiến thức”. 
Với chương trình đào tạo, cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Aten English sẽ giúp cho bạn nâng tầm kiến thức với những khóa học đa dạng khác nhau để các bạn thoải mái lựa chọn để phục vụ cho việc tự học tiếng anh online hiệu quả cho bản thân mình. Nhất là việc học tiếng Anh cho người đi làm.

Khóa học giao tiếp trọn đời

Hình ảnh học tiếng anh online bao nhiêu tiền số 4
Khóa học giao tiếp trọn đời
Đây được biết đến là một khóa học “đặc sản”, giúp mang lại thương hiệu “chuyên gia hàng đầu Việt Nam” cho Aten. Khóa học giúp bạn tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp với lộ trình chia làm 3 giai đoạn:

  • Phát âm chuẩn
  • Giao tiếp cơ bản
  • Giao tiếp nâng cao

Phần lý thuyết được rút ngắn gọn, ưu tiên cho học viên thực hành giao tiếp liên tục, giúp cho học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp của bản thân mình, bổ trợ thêm các kỹ năng đọc – viết.
Chi phí để đăng ký một khóa học tiếng Anh online bao nhiêu tiền? Học phí của khóa học giao tiếp trọn đời giao động từ 3.900.000 vnđ – 13.900.000 vnđ. Lớp học có quy mô từ 13 – 15 học viên.
Khi đăng ký khóa học, bạn sẽ nhận được các đặc quyền như: 

  • Được học tập với mô hình giảng dạy 3 thầy – 1 trò
  • Giao tiếp thành thạo chỉ sau 80h
  • Lộ trình học tập được giảng viên triển khai phù hợp với từng học viên
  • Thẻ bảo hành giao tiếp trọn đời

Khóa học giao tiếp VIP 1 kèm 1

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một môi trường học tập thoải mái và riêng tư, thì khóa học giao tiếp VIP 1 kèm 1 chính là một lựa chọn hoàn hảo. Tại khóa học này, bạn sẽ được rút ngắn thời gian học chỉ còn từ 60h-80h, giúp đáp ứng nhu cầu  học tiếng Anh cho người đi làm.

Hình ảnh học tiếng anh online bao nhiêu tiền số 5
Khóa học tiếng anh 1 kèm 1
Với chi phí giao động chỉ từ 15.900.000 VNĐ – 23.900.000 VNĐ, khóa học sẽ được triển khai phù hợp với trình độ, yêu cầu công việc, cũng như tiêu chí của người học. 

Khóa học phát âm chuẩn

Khi đăng ký khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn cách phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế – IPA. Việc phát âm chuẩn sẽ giúp cho học viên luyện nghe, luyện đọc và viết một cách chính xác. Hơn thế nữa, với kỹ năng Lazy – pronunciation cách nuốt âm và nối âm một cách chính xác như người bản xứ. 
Vậy tiếng Anh cho người đi làm thì có học được khóa này hay không? Đối với người đi làm, việc nói tiếng Anh hỗ trợ rất nhiều trong công việc của mình. Vì vậy, đăng ký khóa học này là một lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.
Khóa học phát âm chuẩn học phí sẽ chỉ có giá là 2.700.000 VNĐ/khóa học.
Hy vọng những thông tin về chi phí cho việc học tiếng Anh online bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn đánh giá về mức độ phù hợp của mình với Aten hay không. Nếu thấy thông tin này hữu ích, hay chia sẻ cho bạn bè cùng người thân của mình tham khảo. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác bạn nhé!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên