Học tiếng Anh online không mất tiền: 5 website miễn phí

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc học tiếng Anh online đã không còn là một vấn đề khó khăn nữa. Bạn muốn tìm cho mình một khóa học tiếng Anh online không mất tiền tốt nhất, nhưng bạn không biết nên lựa chọn như thế để có thể tìm cho mình một khóa học phù hợp. Vậy thì bài viết này chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những khóa học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất hiện nay.

Có nên lựa chọn các khóa học tiếng Anh online không?

Việc học tiếng Anh trong thời đại hiện nay thật sự rất đơn giản, bạn có thể thuê gia sư hoặc đăng ký các khóa học tiếng Anh tại trung tâm hoặc các khóa học trên Internet.

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-khong-mat-tien-so-1.jpg
Học tiếng anh online tối ưu hóa hơn
Trong số đó, hình thức học tiếng Anh online không mất tiền đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm vì vừa có thể tiết kiệm được thời gian, cùng như chi phí mà kết quả học tập đem lại cũng rất hiệu quả.
Bạn chỉ cần đầu tư cho bản thân mình một thiết bị điện tử như laptop, điện thoại kết nối với Internet là bạn đã có thể tham gia vào các trang web học tiếng Anh online cho người mất gốc tại nhà mà không phải mất một chi phí nào. Điều này thực sự rất tuyệt vời có phải không nào!

Lợi ích của việc học tiếng Anh online 

Khi lựa chọn phương pháp học tiếng Anh online, sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được cho một một khoản chi phí như tiền xăng xe cho quá trình đi lại, cũng như tiền cơ sở vật chất tại trung tâm.
Việc lựa chọn chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí, thời gian học tập của bạn sẽ được linh hoạt, học tập tại không gian bản thân yêu thích sẽ giúp ích cho quá trình học tập của bạn đạt hiệu quả cao.

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-khong-mat-tien-so-2.jpg
Học tiếng anh online có nhiều lợi ích
Khi lựa chọn các khóa học tiếng Anh online cho người mất gốc, bạn sẽ được tiếp cận nguồn tài liệu phong phú, chất lượng bài giảng linh hoạt, người học có thể áp dụng hình thức vừa học – vừa chơi.
Bạn sẽ phải chủ động trong quá trình tự học của mình. Bạn sẽ phải tự khai thác thông tin kiến thức trong quá trình học tập của mình thông qua các chương trình học tiếng Anh online không mất tiền 
Với những người tự ti trong giao tiếp, bạn sẽ được rèn luyện khả năng giúp bản thân tự tin hơn trong quá trình giao tiếp học tập với giảng viên của mình. 
Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 5 website học tiếng Anh online miễn phí mà bạn khó có thể qua đấy.

5 website học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất hiện nay

Aten English

Khi lựa chọn các khóa học tiếng Anh online, thì chúng ta không thể nào không nhắc đến Aten English. Aten được mọi người biết đến trong các chương trình học tiếng Anh miễn phí đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Trang web của Aten luôn được người học đánh giá với mức độ uy tín cao.
Khi bạn đăng ký các khóa học tiếng Anh online tại Aten English, quá trình tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà của bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Tại đây, bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình các khóa học tiếng Anh online không mất tiền và các phương pháp học tập thế nào để phù hợp với bạn.
Aten English luôn mang trên mình sứ mệnh “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”, Aten đã tạo nên thương hiệu của mình thông qua việc chia sẻ kiến thức, cùng kinh nghiệm đến học viên của mình.

Khóa học giao tiếp trọn đời

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-khong-mat-tien-so-3.png
Aten English – Khóa học giao tiếp trọn đời
  • Đây là khóa học được coi là “đặc sản” giúp Aten làm nên thương hiệu “chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam”. 
  • Đây là một khóa học tiếng Anh online cho người mất gốc, cùng môi trường học tuyệt vời, giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà miễn phí một cách nhuần nhuyễn, phát triển khả năng tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh tốt nhất.

Khóa học chắc chắn giỏi

  • Đây là một khóa học được thiết lập trên trình độ của bạn, theo nhu cầu của bạn. Tại đây, bạn sẽ được học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất, học những gì bạn cần, không cần học các kiến thức mà bản thân thấy không cần thiết.

Khóa phát âm chuẩn

  • Khi bạn đăng ký khóa học này tại Aten English, bạn sẽ được học phát âm chuẩn 44 âm tiết trong bảng phiên âm quốc tế IPA. Cách học này giúp cho bạn phát âm một cách chuẩn xác, hỗ trợ cho việc học tiếng Anh online cho người mất gốc

Ello

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-khong-mat-tien-so-4.jpg
Ello
Ello được biết đến là một website được thiết lập hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến luyện tập kỹ năng nghe của học viên. Khi đăng ký học tập tại Ello, bạn sẽ được nghe các video của các nhà diễn giả trên khắp thế giới với nhiều chủ đề khác nhau.
Ello thiết lập phụ đề đi kèm tại các video rất phù hợp cho những bạn đang trong quá trình học tiếng Anh. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký để tham gia khóa học tiếng Anh online không mất tiền này tại Ello đi nào.

Busuu

Tại Busuu, bạn sẽ được lựa chọn cho bản thân mình một khóa học phù hợp trong hàng trăm các khóa học khác nhau. Busuu chuyên cung cấp các khóa học phục vụ cho kỹ năng viết, giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của bản thân và kỹ năng đọc hiểu,…
Bên cạnh các chương trình học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất bạn còn có thể tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu cùng các thành viên đến từ nhiều nơi trên thế giới.

 BBC Learning English

BBC Learning English, được biết đến là một trong những trang web chắc chắn mọi người không thể bỏ qua nếu lựa chọn học tiếng Anh online. BBC cung cấp cho người học kho tàng kiến thức chuyên về chủ đề ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm,….Từ đó bạn có thể luyện tiếng anh online miễn phí hiệu quả.
Ngoài ra, trước và sau khi tiến hành tham gia khóa học tiếng Anh online cho người mất gốc tại BBC, bạn có thể test trình độ tiếng Anh của mình xem đang ở mức độ nào. Bạn còn có thể download các video về máy để tự ôn luyện hàng ngày.

Exam English

Nếu bạn đang tìm các chương trình học tiếng Anh online không mất tiền thì đây chắc chắn không phải là trang web phù hợp nhất với bạn. Exam English được biết đến là một khóa học chuyên luyện thi, vì vậy đối với những người đang có nhu cầu thì không thể nào bỏ qua trang web này. 
Hầu như các loại bài thi đều có mặt trên Exam English đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể thường xuyên tự test trình độ của bản thân mình qua các phần như đọc hiểu – tự luận – nói.
Trên đây là 5 website học tiếng Anh online không mất tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong những thông tin này sẽ có ích trong quá trình học tập của bạn. Hãy học tập và chia sẻ những kinh nghiệm của tuyệt vời của bạn đến chúng tôi nhé! Chúc việc tự học tiếng Anh giao tiếp của bạn thành công.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài